7 เหตุผล!! ที่ผู้ชายหายไป หลังเดท !! ╏ ˵ ✪ ﹏ ✪ ˵ ╏

7 เหตุผล!! ที่ผู้ชายหายไป หลังเดท !! ╏ ˵ ✪ ﹏ ✪ ˵ ╏

ทำไมเขาไม่ติดต่อเรากลับมาล่ะ เราผิดอะไรเหรอ!?

06 August 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
06 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำไมน้า...ทำไม? จะมีใครสักคนมันยากขนาดนี้    คนก็มีมาจีบเยอะนะ  คุยกันอยู่ตั้งน้านนน  แต่ทำไมหลังจากไปเที่ยว ไปเดทด้วยกันปุ๊บ  จู่ๆ ก็หายไป  ตัดขาดการติดต่อไปแบบไร้ร่องรอยเลยหาาาา!!!! ฉันทำอะไรผิดรึง้ายยยย   จะถามก็ไม่กล้า  แต่ก็อยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่นะ!!  ლ|’Д’ლ|

สาวๆ คนไหน ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่  และสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร   นี่คือเหตุผล!!! ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

 

1. เคมีไม่เข้ากัน!!
image_24291
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

เป็นเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้  ผู้ชายเขาอาจคิดว่าคุณสวยได้  แต่งตัวดี และน่ารักมาก  แต่มีบางเหตุผลที่รู้สึกว่า  ก็ไม่ได้อยากรู้จักให้มากกว่านี้ แค่นี้แหละค่ะ! =_=     เออออออ  ชั้นก็ไม่ได้อยากรู้จักอะไรกับเธอนักหรอกย่ะ   เชอะ!!!

 

2. แม่คุณ เถื่อนเกิ๊นนนน!!
image_24300
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

บางทีผู้หญิงก็มักจะลืมตัวไปว่าเป็นผู้หญิง เลยเผลอทำตัวกร่างๆ เถื่อนๆ เกินไปหน่อย  อาจจะเพราะอยากแสดงความเป็นตัวเอง หรืออาจเป็นเพราะเขาไม่ตรงกับสเปค ก็เลยเผลอ เป็นคนตรงไปนิด!!  อาจจะไม่ได้รู้ตัว  ผู้หญิงที่ดูไม่เหมือนผู้หญิงบางทีก็ดูมีเสน่ห์ดี แต่เอาจริงๆ  กร่างเกินก็ใช่ว่าจะเท่นะจ๊ะ

 

3. มาสาย = สายเกินไป
image_24295
- ที่มารูป: media.giphy.com

นัด 10 โมง ผ่ามายันเที่ยง จะนัดกินข้าวเช้า  แต่ได้กินข้าวกลางวันแทน เป็นสาวๆ จะทนไหวมั้ยจ๊ะ? การไม่ตรงต่อเวลา  ชอบมาสาย เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ รับไม่ได้สุดๆ  เพราะเป็นการแสดงถึงความไม่ให้เกียรติต่อเขา  ให้เขามารอเป็นชั่วโมงๆ ไม่ไหวนะจ๊ะ

 

4. ก็...แค่ไม่ชอบ
image_24293
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

การเดท เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องโชว์ความมีเสน่ห์ น่าดึงดูด และน่าค้นหา ให้เขาเก็บกลับไปนอนฝันมากที่สุด  ถึงแม้คุณจะแต่งตัวสวย เลิศเลอเพอร์เฟค เห็นปุ๊ป ต้องเตะตาปั๊บ  แต่ถ้าระหว่างเดท ไม่มีสถานการณ์ที่สนุกสนาน เป็นที่จดจำในความทรงจำเลย  เขาก็อาจไม่รู้สึกอยากสานต่อความสัมพันธ์ได้

 

 

5. ไม่คิดก่อนพูด
image_24296
- ที่มารูป: i43.tinypic.com

คำพูด เป็นสิ่งที่เราควรจะคิดแล้วคิดอีกมากๆ เลยนะคะ  เพราะถ้าเราเผลอพูดอะไรออกไปแล้ว ถึงเราจะไม่ได้คิดอะไร  พูดไปแล้วก็ลืม แต่คนฟังนี่จะเก็บไปคิดทั้งวันทั้งคืนเลยนะ  ถึงแม้ว่าผู้ชายอาจจะไม่ได้เซนซิทีฟเท่าผู้หญิง แต่เขาก็แคร์คำพูดเราเหมือนกันนะ  ถ้าโดนทำร้ายจิตใจ ก็เตรียมตัวโดนตัดขาดได้เลย

 

6. เคยมีความหลังที่ไม่ดีกับผู้ชาย
image_24294
- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ใครที่เคยจบกับคนรักเก่าแบบไม่ดี  หรือเคยถูกทำร้ายจิตใจ จะส่งผลต่อการปฏิบัติตัวต่อผู้ชายใหม่ๆ ด้วย อาจจะเป็นคนเจ้าอารมณ์  หวั่นไหวง่าย  หรือ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง  ไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ซึ่งอาจทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไร แล้วผู้ชายเขาจะรู้สึกเบื่อ และม่คิดว่ามีเสน่ห์อะไรให้ค้นหาต่อไป  ถ้าเป็นแบบนี้ สาวๆ จ๋า อย่าไปยึดติดอะไรกับเรื่องที่ไม่ดีเลย อาจจะมีผู้ชายบางคนที่แย่ แต่ไม่ได้เป็นแบบนั้นทุกคนนะ

 

7. ยังไม่อยากจริงจังกับใคร
image_24289
- ที่มารูป: www.wow247.co.uk

เหตุผลข้อนี้ บางทีสาวๆ ไม่ได้ผิดอะไรเลย  สมบูรณ์แบบ ไม่ได้พลาดอะไรตรงไหนมาก  พลาดอย่างเดียวคือ  เจ้าผู้ชายคนนั้นเขายังไม่อยากมีใคร!!  เขาก็แค่อยากหาคนไปเรื่อยๆ ไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง ซึ่งเขาก็รู้ว่าคุณจริงจังด้วย เลยเลือกที่จะไม่ติดต่อกลับไป  เอ่อ...คือ ถามจริง...แล้วจะมาเดทด้วยทำม้ายยยยยย !!!เอ้า!! มีใครโดนข้อไหนไปบ้าง  ผู้ชายนี่ก็เข้าใจยากเหมือนกันเนอะ  แต่ถ้าเราจะต้องอยู่กับใคร เราก็ต้องทำความเข้าใจเขาไว้นะคะ  เอาใจเขามาใส่ใจเรา จะได้อยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข   สาวคนไหนที่พลาดกับเดทที่ผ่านมา  โอกาสต่อไปอย่าลืมจำ 7 ข้อนี้ใส่ใจนะคะ  จะได้สมหวังกับเขาสักที 。゚+.ღ(ゝ◡ ⚈᷀᷁ღ)


 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @