อยากกินแต่ไม่อยากอ้วน!! 5 เคล็ดลับ กินยังไงไม่ให้อ้วนเผละ!!

อยากกินแต่ไม่อยากอ้วน!! 5 เคล็ดลับ กินยังไงไม่ให้อ้วนเผละ!!

อยากกิน Fast Food มากใช้ไหมม งั้นจัดไปเลย เรามีวิธี เบิร์น ออก !!!!

09 July 2015
Into the sky
09 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ หลายๆ คน ต้องชอบกิน  Fast food แน่ๆ เพราะอาหารไขมันสูงแสนอร่อยอย่างพวก เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ (ยิ่งเวลาลดราคานี้แทบจะเหมาหมดร้าน) รสชาติมันช่างถูกปากเหลือเกิน ยิ่งคุณปฏิเสธความอยากกินอาหารเหล่านั้นเท่าไหร่ ความโหยหาที่จะกินมันก็ยิ่งมากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้น เหมือนโดนคำสาปของ  Fast Food เต็มๆ จนทำให้คุณลืมคิดไปว่า " อาหารประเภทนี้ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย " 

image_15130
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

   ซึ่งวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก เพราะจริงๆ แล้วมันยังมีวิธีที่คุณสามารถกินอาหาร Fast Food แคลอรี่เยอะเหล่านี้ โดยที่น้ำหนักยังคงเดิม ไม่พุ่งพรวด 

    อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าต้องทำยังไง ? เตรียบพบกับ " 5 เคล็ดลับวิธีโกงความอ้วนจาก Fast Food " โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าน้ำหนักจะขึ้น ซึ่งมีเคล็ดลับและวิธีการดังต่อไปนี้!

 

1. ออกกำลังกายก่อนกิน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
ครีมอาบน้ำวิปโฟม Yobelle Moisture Lush milky whip
3
2
peripearl
ผิวแทนรอด!! ยิ่งกว่ารองพื้นเพราะมีกันแดด+บำรุง
10
7
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ลิปครีมยูตัวดัง! ปากอวบอิ่ม ปาดครั้งเดียวเม็ดสีแน่น
5
3
image_15134
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าคุณและแก๊งค์เพื่อนสาว มีแผนที่จะไปกินอาหารจำพวกบุฟเฟ่ต์ หรือฟาสต์ฟู้ด ถ้าโหยหาสุดๆ ก็อย่าลืมที่จะออกกำลังกายให้หนักกว่าเดิมอีกนิดก่อนหน้าสัก 3-4 วัน ติดต่อกัน ถ้าคุณรู้ตัวว่างานนี้คุณจะกินอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก คุณก็ยิ่งต้องออกกำลังกายให้หนักกว่าเดิมเช่นกัน 

 

 

2. ลงมือทำอาหารกินเอง

image_15139
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

รู้ๆ กันอยู่ว่า การทำอาหารกินเองที่บ้านนั้นดีต่อสุขภาพมากกว่าการซื้ออาหารข้างนอก หรือพวกอาหารสำเร็จรูปจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ด้วยการเตรียมอาหารโกงของคุณเอง คุณสามารถที่จะปรุงอาหารและตัดแคลอรี่ให้พอดีตามที่ต้องการได้ ถ้าคุณสามารถทำอาหารโกงของคุณได้สำเร็จ รับรองว่าคุณจะรู้สึกดีกับตัวเองในทุกๆ คำที่กินแน่นอน

 

 

3. จะโกงทั้งทีก็โกงให้แบบมีคุณภาพ

image_15140
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 quality ( คุณภาพ )  ย่อมดีกว่า quantity ( ปริมาณ ) ซึ่งหลักการที่ว่าก็ควรนำมาใช้กับการโกงอาหารของคุณ เพราะถ้าคุณรู้ตัวว่า ไอ้สิ่งที่คุณอยากกินมากๆ นั้นมันแย่ต่อความอ้วนของคุณแล้วล่ะก็ อย่างน้อยคุณก็ควรเลือกทานมันในคุณภาพที่ดีที่สุดไปเลย เช่น ถ้าคุณอยากจะกินครัวซองต์สุดโปรดเหลือเกิน ก็ควรซื้อจากร้านเบเกอรี่ที่อบสดใหม่ในทุกๆ วัน ดีกว่าการไปซื้อพวกครัวซองต์ที่ทำจากแป้งแห้งๆ ร่วนๆ จากร้านสะดวกซื้อ คือถ้าคุณหวังที่จะให้น้ำหนักยังคงเท่าเดิม แต่เลือกกินแต่ของที่มีคุณภาพไม่ดี อันนั้นบอกตรงๆ ว่าหวังสูงไปหน่อยนะ

 

4. โกงเฉพาะมื้อ ไม่ใช่โกงทั้งวัน

image_15145
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไหนจะต้องใช้เวลา และความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจกว่าจะเห็นผล เพราะฉะนั้นถ้าคุณเกิดความอยากที่จะกินโดนัท หรือขนมขบเคี้ยวโรยน้ำตาลขึ้นมา ขอใจแข็งเข้าไว้ แล้วกินมันแค่ครั้งสองครั้งต่ออาทิตย์ก็พอ เพราะถ้าคุณเผลอติดลมกินมันตลอดทั้งวัน บอกเลยว่าไม่ดีต่อร่างกายของคุณแน่ แถมยังจะทำให้ยากขึ้นต่อการกระโดดกลับไปกินพวกอาหารเพื่อสุขภาพในวันต่อมา คิดเสียว่าการโกงอาหารเหมือนเป็นรางวัลที่จะทำให้คุณสามารถฮึดสู้ออกกำลังกาย รักษาหุ่นต่อไปจะดีกว่า

 

5. รู้ลิมิตตัวเอง

image_15148
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การโกงมื้ออาหารคุณควรทำในปริมาณที่พอดี ถ้าเกิดอยากกินฮอทดอกขึ้นมา ก็กินสักชิ้นก็พอแล้ว อย่าเพิ่งติดลมกินมันจนหมดห่อ จงจำไว้เสมอว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงคุมน้ำหนักอยู่ ยิ่งคุณโกงมากเท่าไหร่ คุณก็ต้องยิ่งออกกำลังกายเผาผลาญมันออกไปมากขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นจงใจแข็งเข้าไว้

 

จะกินอะไรก็แล้วแต่ต้องนึกถึงสุขภาพเป็นหลัก ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็ควรกินแต่พอดีๆ ออกกำลังกายและกินผลไม้ให้มากๆ  เหล่านี้แหละที่จะไม่ทำให้น้ำหนักคุณขึ้นพรวด จนรอบเอวกลายเป็นห่วงยาง และไม่เสียสุขภาพอีกด้วย.

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @