5 คลิปแดนซ์กระจาย หลากหลายสไตล์ สลายเซลลูไลท์ได้ดั่งใจ !!

5 คลิปแดนซ์กระจาย หลากหลายสไตล์ สลายเซลลูไลท์ได้ดั่งใจ !!

5 คลิปเต้นตามง่ายและหลากหลาย ช่วยให้สาวๆ สนุกสนานจนรู้ตัวอีกที หุ่นดีไม่รู้ตัว !!

16 August 2016
Natasha
16 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ท๊าดาาาาาา !! กลับมาเจอ Natasha กันอีกครั้ง!! วันนี้มาในลุคสปอร์ตเกิร์ลคูลๆ เก๋ๆ แน่นอน จะพาสาวๆ มา ออกกำลังกาย กันค่าาาา!!

สำหรับสาวๆที่เริ่มรู้สึกว่าการ ออกกำลังกายแบบเดิมๆ ไม่เร้าใจอ่ะ !! Natasha จัดให้ค่ะ กับ 5 คลิปแดนซ์ สลายเซลลูไลท์ได้ดั่งใจ!! " บอกเลยว่ามันส์มว๊ากกกก เต้นจนลืมเหนื่อย เต้นจนลืมพุงย้อย เต้นจนลืมสาวร่างอวบคนเดิมเลยค่ะ!!

ส่วนจะเริ่มยังไง เต้นท่าไหน ตาม Natasha มาเลยค่าาาา <(^∇^)/

1. Aerobic Dance


เริ่มต้นที่
Aerobic Dance ยอดฮิต ผสมผสานกลิ่นอายการเต้นแนวโมเดิร์น จังหวะเบาๆ สเต็ปไม่พิสดาร แต่เร้าใจ เบิร์นไขมันกระจายยยย และที่สำคัญมว๊ากก เต้นตามได้ไม่ยากค่ะ !!

*** 30 นาที เท่านั้นค่ะ ***

 

2. Zumba Dance


วินาทีนี้ต้องยกให้กับความฮอตของ Zumba Dance เป็นการเต้นที่กำลังมาแรงมว๊ากกกกก เพราะไม่ได้เต้นชนิดที่เรียกว่าเล่นท่ายาก หรือโลดโผนอะไร แต่เน้นความพลิ้วไหวและแฝงความความแข็งแรง เอาไว้ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่เคยเต้น Zumba มาก่อน Natasha แนะนำเริ่มต้นจากคลิปด้านข้างนี้เลยค่ะ !!

*** ไม่เกิน 20 นาทีค่ะ ***

 

3. Latin Dance


สำหรับสาวๆ ที่ต้องการ
เน้นกระชับหน้าท้องแบนราบ บั้นปลายกลมกลึงเซ็กซี่ และมีเรียวขาน่าหลงใหลแล้วล่ะก็ ต้องยกให้ Latin Dance !! 

นิยามของการเต้นในแบบฉบับ
คุณจิ๋ม-ผาสุข ครูสอนคลาส ลาตินเฟียสต้า ( Latin Fiesta ) กล่าวไว้ว่า " ลีลาที่เร่าร้อนสอดรับกับจังหวะเสียงเพลงที่เร้าใจ ทำให้คุณรู้สึกถึงพลังและความเซ็กซี่ของตัวเอง " อื้อหือออ ถ้าจะเร่าร้อนขนาดนี้ ไปเต้นกันเลยดีกว่า !!


** ประมาณ 10 นาทีค่ะ ***

 

4. Combat Dance


สำหรับสาวขาลุยและมีความกระฉับกระเฉงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่า Combat Dance เหมาะเฟ่อร์ !! เพราะนอกจากจะมีจังหวะมันเร้าใจแล้ว ยังเป็นการเต้นที่ใช้อวัยวะครบทุกส่วน ไม่ว่าจะศอกหรือเข่า ( เหมือนการต่อสู้เลยค่าาา ) แถมยังใช้ความว่องไวอีกด้วย หากสาวๆหงุดหงิดคุณแฟนมา แนะนำให้มาลงกับท่านี้ค่ะ รับรองว่าเต้นมันส์จนลืมไปเลยว่าเคยหงุดหงิด !!


*** 6 นาทีเท่านั้นค่ะ ***

 

5. Hip Hop Dance


มาปิดท้ายกันด้วย จังหวะการเต้นแบบหนึบๆ ที่ฟังแล้วจนต้องอยากโยกหัวตาม อย่าจบเพียงแค่โยกหัวตามค่ะ !! ไหนๆ จะโยกทั้งที สาวๆ มาโยกทั้งหัวทั้งตัวตามจังหวะการเต้นแบบ Hip Hop Dance กันเลย เอ้า โยกกกกก !!


*** เพียง 7 นาทีเองค่ะ ***


เต้นจบครบทุกคลิปเป็นลมพอดีค่ะ เอ้ย ! ผอมพอดีค่ะ !! แหม่ ก็ไม่ต้องโหมหนักขนาดนั้น วันละคลิปก็ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ แต่ขอให้ตอนเต้นสาวๆ เต้นแบบสุดเหวี่ยงเต็มที่ไปเลย เอวโยกสุด ! ขาเตะสุด ! หัวสะบัดสุด !! อารมณ์มาค่ะอารมณ์มาาาาา !!

ยิ่งพาเพื่อนสาวมาช่วยกันบิ้วยิ่งดี ส่วน Natasha ขอพักไปนั่งหอบก่อนค่าาา ( เหนื่อยจริงอะไรจริง คอนเฟิร์ม !!! ) 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @