Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

ควรทำตัวอย่างไร? เมื่ออยู่ใกล้ 'ผู้ชายที่แอบชอบ'

สาว ๆ ที่กำลังแอบชอบใครอยู่ เคยรู้สึกเหมือนมือไม้ไม่รู้จะวางที่ไหน เมื่อเจอคนที่คุณปิ๊งไหมคะ ลองดูกันดีกว่าว่าเราจะทำตัวแบบใดได้บ้าง

17 August 2016
curator_Anemone Anemone
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บางครั้งการที่ได้อยู่ใกล้กับหนุ่มที่คุณ ' แอบชอบ'  อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกตื่นเต้นนะคะ แต่ถึงอย่างไรก็ดี ความตื่นเต้น มุ้งมิ้งน่าจะปะปนไปกับอารมณ์เขินอย่างแน่นอนเลยค่ะ

แต่! จะทำอย่างไรดีน้า ให้หนุ่มที่คุณแอบชอบสะดุดใจบ้างว่าคุณแอบปิ๊งเค้าอยู่ อยากรู้มาดูกันดีกว่าค่ะ ><

 

1.ยิ้มแบบอารมณ์ดี

image_184203
- ที่มารูป: eskipaper.com


สาว ๆ ที่ต้องการให้หนุ่ม ๆ ประทับใจในตัวคุณ สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดก็คือการยิ้มแบบอารมณ์ดีนั่นเองค่ะ ไม่มีใครชอบสาวหน้าบึ้งอยู่ตลอดเวลานะคะ เพราะฉะนั้นใครที่เวลาเจอหนุ่มที่แอบปิ๊งแล้วทำหน้านิ่งหน้าเก๊กเข้าข่ม เปลี่ยนด่วนเลย ไม่งั้นจะนกไม่รู้ตัวนะคะ

 

2. ทำหน้าตาใส ๆ

image_184208
- ที่มารูป: eskipaper.com


หนุ่ม ๆ ไม่ชอบคนที่ฉลาดเกินไปนะคะ เพราะฉะนั้นการที่คุณทำตาใสแบบไม่ฉลาดจะเป็นการดีที่สุด แต่ไม่ใช่ทำท่าทางจนดูแกล้งจนเกินไปนะคะ อีกประการที่สำคัญคือถ้าเค้าพูดผิดอย่าไปท้วง เพราะเค้าจะเสียฟอร์มได้ค่ะ

 

3. ขอความช่วยเหลือหน่อยสิ

image_184218
- ที่มารูป: psychcentral.com


หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ชอบที่จะเป็นฮีโร่ค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาคุณมีปัญหาอะไรแล้วเค้าอยู่ใกล้ ๆ ลองขอความช่วยเหลือจากเค้าดูไหมเออ เวลาที่เค้าช่วยสำเร็จเราก็ทำหน้าตาปลาบปลื้มสุด ๆ แล้วหนุ่มคนที่คุณแอบปิ๊งจะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นฮีโร่เลยค่ะ แต่อย่าลืมสืบไปก่อนนะคะว่าเค้าเก่งเรื่องอะไรอยู่บ้าง ไม่อย่างนั้นขอความช่วยเหลือเค้าไปแล้วเค้าทำไม่ได้ ก็ยิ่งเสียฟอร์ม

 

4. มองให้รู้ตัว

image_184233
- ที่มารูป: www.imgion.com


จะให้เค้าสนใจก็มองให้รู้ตัวกันไปเลยนะคะ แล้วเวลาที่มองเนี่ย อย่าไปมองจนเกินงาม เวลามองถ้าเค้ามองกลับก็หลบตาเขิน ๆ นี่เป็นมารยาหญิงเฉพาะตัวเลยนะคะ เค้าเห็นท่าทางเค้าก็รู้แล้วค่ะว่าคุณแอบชอบ

 

5. ชวนคุยในเรื่องที่เค้าชอบ

image_184224
- ที่มารูป: computing.ece.vt.edu


อันนี้ต้องใช้ความสามารถทางด้านนักสืบโคนันนิดนึง คุณจะต้องรู้ก่อนว่าเค้าชอบอะไรไม่ชอบอะไร ซึ่งจุดนี้อาจจะถามจากเพื่อนของเค้าก็ได้นี่คะ เมื่อมีโอกาสได้ใกล้กันก็ชวนคุยไปเลยนะคะ เพราะจะได้มีเรื่องคุยกันยาว ๆ เลย

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


โดยปกติแล้วผู้ชายจะสนใจกลับเมื่อเค้ารู้ว่ามีผู้หญิงแอบชอบเค้าอยู่ เพราะฉะนั้นแอบชอบใครก็บอกไปเลยนะคะ อย่าเก็บไว้ ไม่งั้นก็จะนกโดยไม่ทันได้บอกรัก แต่ ๆ ๆ อย่าลืมว่าเจอหนุ่มที่แอบปิ๊งเสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะนะคะ อย่าเซอร์เด็ดขาด ร้อยทั้งร้อยผู้ชายชอบผู้หญิงน่ารัก สะอาดสะอ้าน ดูแลตัวเอง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา