Curator
curator
Anemone
234 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
summary intro: 12865

5 วิธี ทำอย่างไรให้ หนุ่มที่จีบคุณ ติดมนต์เสน่ห์ ที่โปรยไว้...

แบบนี้มาดูเทคนิคกันดีกว่าค่ะว่าทำอย่างไรให้หนุ่มที่จีบคุณติดมนต์เสน่ห์ที่โปรยไว้

19 August 2016
curator_Anemone Anemone
19 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ หลายคนคงเคยประสบกับบางปัญหา นั่นก็คือเมื่อแรกเริ่มหนุ่มที่คุณจีบมาร้อยให้ร้อย จากนั้นก็ค่อย ๆ ลดลงไปเหลือเพียง สิบ และแล้วก็หายต่อมไปเลย คุณก็รอ ร้อ รอ ว่าทำไมเค้าไม่ติดต่อกลับมา ทำไมไม่หวานเหมือนเดิม ทำไมไม่ Good night  ทำไมไม่รีบอ่านรีบตอบ

เฮ้อออ แบบนี้มาดูเทคนิคกันดีกว่าค่ะว่าทำอย่างไรให้หนุ่มที่จีบคุณติดมนต์เสน่ห์ที่โปรยไว้...

1. รักครอบครัว รักบ้าน


image_186077
- ที่มารูป: pixabay.com


หนุ่ม ๆ มักตกหลุมรักสาวที่รักบ้านและรักครอบครัวค่ะ เพราะอะไรรู้มั้ยคะ เพราะเค้ามั่นใจว่าเมื่อเค้าสร้างครอบครัวกับคุณ คุณจะดูแลบ้านเป็นอย่างดี และที่สำคัญคือคนที่รักครอบครัวของตัวเอง เมื่อสร้างครอบครัวก็จะรักครอบครัวที่สร้างด้วยกัน 


2. มีความมั่นใจแบบพองาม


image_186078
- ที่มารูป: pixabay.com


ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่มั่นใจมากจนเกินไปนะคะ คุณอาจจะคิดว่าผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจแบบพองาม ไม่มั่นเกิน เพราะนั่นจะทำให้คุณดูเหมือนเป็นคนหัวแข็งและคบยากค่ะ


3. ไม่ลองใจผู้ชาย


image_186079
- ที่มารูป: pixabay.com


ผู้หญิงบางคนชอบลองใจผู้ชาย ยกตัวอย่างเช่นว่า ไม่ยอมตอบไลน์หรือหายไปนาน ๆ ทางไลน์ แล้วก็มารอว่าทำไมเค้าไม่ทักคุณมาก่อน บางคนโดนหยอดก็ทำมึน สงวนท่าทีจนอีกฝ่ายไม่รู้ว่าคุณคิดอย่างไรกันแน่ คือการเล่นตัวมันก็ดีแต่เล่นตัวเกินงามผู้ชายอาจจะคิดว่าคุณไม่สนใจเค้าแล้วก็ถอยไปแล้วก็เป็นได้นะคะ


4. ไม่นอยด์หรือน้อยใจ


image_186080
- ที่มารูป: pixabay.com


บางคนนอยด์ง่าย ๆ น้อยใจง่าย ๆ แค่พูดผิดหู หรือบางคนชอบพูดจาประชดประชันจนฝ่ายชายนึกเบื่อหรือรำคาญ แบบนี้ผู้ชายไม่ต้องการเป็นฝ่ายง้อมากจนเกินไปนะคะ เมื่อรู้ว่าตัวเองผิด สาว ๆ ควรจะขอโทษไปตามเหตุผล อย่ารอให้ฝ่ายชายมาง้อเพียงคนเดียว


5. ไลน์ไปไม่ต้องถี่ ทิ้งระยะบ้าง


image_186081
- ที่มารูป: pixabay.com


บางคนเวลามีหนุ่มมาจีบก็รีบร้อนครอบครองหรือทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเค้า เช่นไลน์ไปถี่ ๆ หรือถามเรื่องส่วนตัวมากจนเกินไป ทำให้ชายหนุ่มอึดอัด เจอแบบนี้แล้วบางคนอาจจะใส่เกียร์ถอยไปเลยนะคะ


*******************************************************************************************************

เห็นไหมคะว่าการคุยกับชายหนุ่มให้ไม่หลุดบ่วงเสน่ห์ของคุณไป ดู ๆ แล้วไม่ยากเลย แต่อย่างไรก็ตาม อย่าคิดว่าหนุ่มที่มาจีบเป็นของตายจะหันกลับไปหาเมื่อไรก็ได้ เพราะขีดความอดทนของคนมีจำกัดมากจริง ๆ นะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @