5 กิจกรรมสำหรับ 'เดทแรก' ที่ต้องลองทำให้ได้

5 กิจกรรมสำหรับ 'เดทแรก' ที่ต้องลองทำให้ได้

สาวๆ มาดูกันดีกว่านะคะว่าเดทแรกของคุณจะทำอะไรดี

24 August 2016
Anemone
24 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยไหมคะ ไปเดทแรกแล้วไม่รู้จะทำอะไรดี จะมีกิจกรรมอะไรกันละเนี่ยให้เราได้ไปเที่ยวกันหรืออยู่ด้วยกันกับคนที่เรารักนานๆ

แบบนี้แล้วสาวๆ มาดูกันดีกว่านะคะว่าเดทแรกของคุณจะทำอะไรดี และกิจกรรมอะไรที่สุดแสนจะโรแมนติกจนเป็นการสานสัมพันธ์รักให้ยั่งยืนกันนะคะ

1. ถีบเรือเป็ด

 

image_189579
- ที่มารูป: bestonpaddleboats.com


กิจกรรมแรกที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดก็คือการถีบเรือเป็ดนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่มีเรือเป็ดอยู่ใกล้ๆ ก็อย่าลืมนะคะ เพราะว่าการประคองเรือเป็ดให้ยังลอยลำต่อไปได้ก็เปรียบเสมือนการประคองความรักนั่นเองค่ะ 


ถ้าจังหวะของคุณและเขาประสานกันได้ดีแบบลงตัว แบบนี้ก็พอทายอนาคตได้แล้วนะคะว่าเป็นอย่างไร


2. ดูหนัง

 

image_189580
- ที่มารูป: media.glamour.com


เป็นกิจกรรมในเดทแรกที่ใคร ๆ ก็นึกถึง เพราะการดูหนังก็เหมือนกับได้ใกล้ชิดกันอีกระดับหนึ่งนั่นเองค่ะ แต่การเลือกดูสไตล์หนังของแต่ละคนก็เปรียบเสมือนกับการบอกให้รู้ว่านิสัยของแต่ละคนเป็นอย่างไรนะคะ 


แบบนี้สาว ๆ คนใดมีเดทแรกก็อย่าลืมชวนไปดูหนังกันค่ะ


3. ปั่นจักรยานชานเมือง

 

image_189586
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการผจญภัยนิดๆ นะคะ สาวๆ ที่ต้องการพิสูจน์ใจหนุ่มๆ ว่ายามที่ปั่นจักรยานไปด้วยกัน หนุ่มคนนี้จะสนใจคุณมากน้อยขนาดไหนก็ลองดูกันดีกว่าค่ะ 


บางทีในช่วงเวลาที่ปั่นจักรยานด้วยกันอาจจะทำให้คุณเห็นแง่มุมที่น่าประทับใจของเค้าก็ได้นะคะ


4. ชวนไปวิ่งมินิมาราธอน

 

image_189587
- ที่มารูป: i.telegraph.co.uk


ใครที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ต้องกิจกรรมนี้เลยค่ะ ชวนกันไปวิ่ง สาวๆ ที่อยากรู้ว่าเวลาวิ่งเหนื่อยแล้วหนุ่มๆ จะดูแลคุณดีหรือไม่ รอเวลาที่คุณวิ่งหรือเปล่า ต้องมาลองดูกันเลยนะคะ 


กิจกรรมนี้นอกจากจะกระชับความสัมพันธ์แล้วยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย


5. ดูงานศิลปะ

 

image_189590
- ที่มารูป: img.whitezine.com


สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบงานศิลปะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การที่คุณจะชวนหนุ่มๆ ไปดูงานศิลปะด้วยกันก็เป็นเรื่องที่ควรทำมากเลยนะคะ เพราะว่าคุณจะได้รู้ว่าเค้าชื่นชอบศิลปะเหมือนกับคุณหรือไม่ 


และเค้าเป็นคนที่เบื่อเวลาเดินชมงานศิลปะหรือเปล่า หากไม่มีจุดร่วมทางรสนิยมเหมือนๆ กันก็จะได้คุยกันให้เข้าใจอย่างไรล่ะคะ**************************************************************************************

เดทแรกเป็นอีกหนึ่งวันที่จะชี้ชะตารักของคุณเลยก็ว่าได้ว่าความรักของคุณและเขาจะไปด้วยกันได้ดีหรือเปล่า บางคนชอบหรือถูกชะตาเพราะภายนอก เช่น หน้าตาถูกใจ การงานโอเค แต่ลืมดูว่ารสนิยมเข้ากันได้ไหม เวลาลำบากอยู่ข้างกันหรือเปล่า 


กิจกรรมเหล่านี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดว่าคุณและเค้าจะมีนิสัยเข้ากันได้ไหมนั่นเองค่ะ มาดูว่ารสนิยมเข้ากันได้ไหม เวลาลำบากอยู่ข้างกันหรือเปล่า กิจกรรมเหล่านี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดว่าคุณและเค้าจะมีนิสัยเข้ากันได้ไหมนั่นเองค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @