Kanebo Evita ♢หน้าใสกิ๊ง♢ ด้วยโฟมล้างหน้าสุดนุ่มรูปกุหลาบ 3 มิติ!

Kanebo Evita ♢หน้าใสกิ๊ง♢ ด้วยโฟมล้างหน้าสุดนุ่มรูปกุหลาบ 3 มิติ!

Kanebo Evita โฟมล้างหน้ารูปกุหลาบแสนน่ารัก อัพเดตสดใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

25 August 2016
friday
25 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
เป็นไอเทมที่เห็นแล้วกรีดร้องสุดชีวิต
สำหรับ Kanebo Evita โฟมล้างหน้าโฉมใหม่ล่าสุด

ที่กรี๊ดเนี้ย ไม่ใช่เพราะอะไรหรอกค่ะเธอ แต่เป็นเพราะโฟมล้างหน้าตัวนี้มาพร้อมกับหัวปั้มที่พอปั้มปุ๊บ ก็ออกมาเป็น โฟมรูปกุหลาบแสนสวย เห็นแล้วน่าใช้มากๆ ในฐานะเพื่อนของสาวๆ SistaCafe ฟรายเดย์ต้องเอามาอัพเดตกันแล้วว่าเจ้าโฟมตัวนี้น่าใช้แค่ไหน มาดูกันเลยค่า

Kanebo Evita โฟมล้างสุดนุ่ม.. ฟองรูปกุหลาบ

 

image_189872
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นาน สำหรับโฟมล้างหน้าที่ออกมาปุ๊บ เป็นที่ต้องการของสาวญี่ปุ่นกันแทบทุกคนสำหรับ Kanebo Evita Beauty Whip Soap ที่มาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบหอมละมุน และที่เด็ดกว่านั้นก็คือหัวปั๊มรูปกุหลาบ ที่ไม่ต้องใช้เทคนิคตีฟองอะไร แค่กดหัวปั้ม โฟมรูปดอกกุหลาบก็ออกมาแล้ว

♢ มาดูคุณสมบัติกันดีกว่า ♢

 

image_189825
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
โฟมล้างหน้า Kanebo Evita Beauty Whip Soap เป็นโฟมสำหรับสาวๆ ในวัยทำงานโดยเฉพาะ ด้วยฟองสุดนุ่มละมุนหน้า ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย และช่วยกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใส ทำให้ดูหน้าอ่อนวัย มาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบหอมแบบผู้ใหญ่  ( แต่โฟมน่ารักขนาดนี้ สาวๆ วัยไหนก็อยากได้ )

แค่ 3 ขั้นตอน เปิดฝา .. กดหัวปั้ม .. ปิ๊ง !

 

image_189826
- ที่มารูป: c5.staticflickr.com

 
ขั้นตอนการทำฟองรูปกุหลายสุดแสนจะน่ารักนี่ไม่ยากเลย แค่เปิดฝา และกดหัวปั้ม ก็จะได้ โฟมล้างหน้ารูปกุหลาบขนาด 3 ซ.ม. มาล้างหน้ากันแล้ว !

image_189827
- ที่มารูป: i.imgur.com

 
เห็นม้า .. ง่ายขนาดที่เธอก็ต้องทำได้ !
เผื่อยังเห็นกันไม่ชัดเรามาดูกันอีกที ว่าโฟมจะสวยน่าใช้ขนาดไหน

image_189839
- ที่มารูป: metrouk2.files.wordpress.com

 
งามงดอะไรขนาดนี้คะคุณ !

เห็นแค่นี้ก็อยากได้แล้วค่า แต่ว่าตอนนี้สาวๆ ขอให้อดใจไว้ก่อนนะคะ อีกไม่นานก็คงเข้ามาไทยตามพี่น้องของเธอแน่นอน แต่ใครที่อดทนรอโฟมล้างหน้าสุดน่ารักนี้ไม่ไหว > < ก็ฝากเพื่อนพี่น้องคณาญาติจากญี่ปุ่นหิ้วมาให้นะคะ

ก่อนจากกันเรามาดูความอลังของโฟมรูปกุหลาบกันกับโฆษณา Kanebo Evita Beauty Whip Soap ที่ปล่อยออกมามาดๆ ที่ญี่ปุ่นกันก่อนค่ะ

 

 
สาวๆ คนไหนอยากจะฝากเพื่อนซื้อ ต้องอดใจรอก่อนนะจ๊ะ เพราะ Kanebo Evita Beauty Whip Soap จะวางขายพร้อมกันที่ญี่ปุ่นวันที่ 1 ก.ย. ฟรายเดย์หวังว่าจะเข้าไทยมาเหมือนพี่ๆ น้องๆ ของเธอบ้างนะคะ แหม จะได้ไม่ได้ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นกัน

ตอนนี้ขอลาก่อนนะคะสาวๆ
แล้วเจอกันใหม่ค่า บะบาย ⊙▽⊙

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @