18 ทรงผมดัด สุดเลิศ !! ของเหล่าดาราระดับโลก!!

18 ทรงผมดัด สุดเลิศ !! ของเหล่าดาราระดับโลก!!

ลองดัดกันมาหลายคน แล้วใครกันนะ ที่ทำแล้วดูดีสุดๆ!!

11 July 2015
☆* Dream Inspired *☆
11 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
 การดัดผมสามารถเปลี่ยนหน้าเราได้อย่างรวดเร็ว  อาจเกิด และ ดับ ได้ในครั้งเดียว  เพราะสามารถเห็นได้ชัด  ใครเหมาะกับทรงผมลอนดัด ก็เกิด! ทันที  โชคดีจริงๆ เล้ย  แล้วมีดารานักร้องคนไหนบ้างน้าาา ที่ทำผมดัดได้สวยเลิศ  แหวกแนว เตะตา ดูเด่นเป็นเอกลักษณ์ ได้มากที่สุด  ไปดูกันเล้ย!!

1. ผมบลอนด์หยักศกมีหน้าม้าแบบ Rihanna

image_16005
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

   Rihanna เป็นผู้นำในการทำทรงผมที่แปลกใหม่ และมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนทรงผมของบรรดาหญิงสาวหลายๆ คนมาก  ผมสีบลอนด์และดัดแบบมีหน้าม้า เป็นหนึ่งในทรงที่ดีที่สุดของเธอเลย  สาวๆ คนไหนอยากมีลุคเปรี้ยว ทำทรงนี้แล้วใช้เจลจัดแต่งให้หน้าม้าเป็นช่อแบบเธอได้นะคะ

2. Tight Coils แบบ Gwen Stefani

image_16007
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ถ้าอยากดูเด่นมาแต่ไกล ก็ต้องทรงนี้เลย  ผมหยักศกเล็กฟูฟ่องเหมือนปุยนุ่นแบบ Gwen Stefani  เปรี้ยวก็ได้  แต่ก็ดูหวานประหนึ่งตุ๊กตา ถ้าอยากได้ลุคนี้ สร้างสรรค์ได้ด้วยการใช้ที่ม้วนผมขนาด 3/4" ม้วนช่อเล็กๆ ทั่วศีรษะ ใช้หวีแปรงลวดหวี แล้วใช้นิ้วรูดแต่ละช่อให้สั้นขึ้น  เก็บผมข้างหน้าขึ้นไป เพื่อปรับลุคให้ดูสง่า เท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
Nichapats
เซรั่มสู้สิวของ Garnier ตัวใหม่ปังม๊ากกก✨
0 Likes
0 Comments

3. Cool-Girl Waves สไตล์ Sarah Jessica Parker

image_16016
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

เนื่องจากทรงผมเป็นหยักศกหลวมสบายๆ   Sarah Jessica Parker จึงติดในอันดับทรงหยักศกที่เลอเลิศ   สาวๆ ก็เป็นแบบนี้ได้  เพียงพันผมตั้งแต่ตรงกลางลงไป รอบๆ ที่ม้วนแบบ wand  ก็จะได้ waves สไตล์ชิคๆ สวยเก๋แล้วค่ะ

4. Beyonce กับทรง Spirals สุด perfect

image_16019
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

พูดถึงผมหยักศกแล้ว  จะพลาดคนนี้ได้ไงเน้อ Diva สาว เสียงดี Beyonce กับทรงผม Spiral แบบเป๊ะ เหมาะกับเธอที่สุด  สาวๆ คงไม่อยากพลาดลุคนี้  งั้นใช้ wand ขนาด 13 มม. จัดการผมได้เลยจ้า

5. Peek-a-Bangs ของ Vanessa Anne-Hudgens

image_16022
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

มีลุคทรงเสน่ห์ ดูลึกลับแบบ Vanessa Anne-Hudgens ได้  ด้วยการแสกข้างลึก และผมหยักศกแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ ดูดึงดูด ช่วยปรับลุคให้ดูโตขึ้นได้ สาวๆ คนไหนอยากมีลุคมีเสน่ห์เย้ายวนใจ ก็ลองทำทรงนี้ดูนะคะ รับรอง เกิด! เกิด! เกิด!

6. บ๊อบหยักศกหลวมแบบ Rita Ora

image_16025
- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

ผมสั้นทำเป็นลอนไม่สวยเหรอ? ใครบอก  ดู Rita Ora สิ เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ผมบ๊อบสั้นก็เป็นลอนหยักศกสวยได้  เหมาะกับสาวขี้ร้อน และยิ่งดูโดดเด่น แปลกตามากด้วย ผมสีบลอนด์ตัดกับสีคิ้วเข้ม จึงได้รับว่าเป็นหนึ่งในทรงหยักศกที่ดูดีที่สุดไปเล้ย

 

7. ลอนสวย Classic แบบ Salma Hayek

image_16026
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

Salma รู้วิธีที่จะทำทรงหยักศกยังไงให้ดูคลาสสิค  ไม่มากไป ไม่น้อยไป  ดัดผมตั้งแต่ตรงกลาง แบบไม่ต้องให้เป๊ะมาก ดูเป็นธรรมชาติ ทำไปไหนก็ได้ สบายใจ ^[+++]^

8. Two tone look แบบ Jordin Sparks

image_16029

ครีเอทีฟ! สร้างสรรค์! เพอร์เฟ็คท์สุดๆ กับทรงหยักศก แบบสองสีแบบนี้ ดูมีลูกเล่นดีเนอะ แล้วยิ่งสีผมไล่มาถึงสีเสื้อที่คล้ายๆ กัน สวยฝุดๆ เล้ย! ต้องลองนะคะ  Ombre แบบนี้

9. ลอนหลวมสบายๆ แบบ Annasophia Robb

image_16031
- ที่มารูป: celebmafia.com

ทรงนี้ดูเหมือนกับว่า เธอไม่ได้ทำอะไรกับผมเลย แต่ยังคงความเพอร์เฟ็คท์ได้อย่างดี เหมาะกับทำออกไปเที่ยวข้างนอกมาก  แค่ใช้ที่ม้วนผม ม้วนสุ่มช่อ ไม่ต้องกังวลว่าต้องให้เพอร์เฟ็คท์ เพราะคีย์สำคัญของทรงนี้คือ ความเป็นธรรมชาติ ค่ะ 

10. ผมหยักศกเล็กดูหนาของ AnnaLynne McCord

image_16033
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

มาอีกแล้วค่ะ  ทรงผมดัดแบบแสกข้างแบบนี้  ถ้าใครชอบผมที่ดูหยักศกแบบเป็นธรรมชาติ หรือไปดัดมาแล้วไม่ค่อยมีเวลาดูแล  ถ้าอยากให้ผมเป็นลอนดัดทั้งวัน หลังสระผมให้ใช้วิธีนำผ้าแบบ cotton จะเป็นผ้า หรือ เสื้อยืดก็ได้ พันผมไว้จนกว่าจะแห้ง จะทำให้เราไม่เผลอไปเล่นผม และอยู่ทรงได้ตลอดวันฮ้า

11. ผู้ญิ้ง ผู้หญิง ด้วย Pin-Up Style by Gugu Mbatha-Raw

image_16039
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

สาวที่มีผมหยิกและสั้น อาจรู้สึกว่าทำทรงอะไรไม่ค่อยได้  ลองใช้วิธีแบบ Gugu Mbatha-Raw ดูสิคะ เกล้าผมขึ้น เก็บผมหน้าไปด้านหลัง แล้วปล่อยให้ผมข้างๆ ลงมาล้อมกรอบหน้าเล็กน้อย  ดูเป็นผู้หญิงหวานมากค่ะ

12. Solange's Braid Out

image_16041
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ถ้าอยากได้ทรงผมหยิกดูฟุ้งๆ เหมือนปุยเมฆ แบบ Solange ให้ถักเปียเล็ก ตอนผมเปียก แล้วปล่อยให้แห้งข้ามคืน ตื่นมาแก้เปีย แล้วจัดแต่งตามต้องการเลยค่ะ  วิธีนี้ดีต่อผม ที่ไม่ต้องมาโดนความร้อน แต่อาจจะเป็นการรบกวนหนังศีรษะนะคะ

13. ผมสวยอมตะแบบ Kerry Washington

image_16051

ผมม้วนลอนขนาดใหญ่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในงานกลางคืนแบบนี้ การสร้างวอลลุ่มใหญ่ๆ ให้กับผม สามารถสร้างเสน่ห์ให้ดูเย้ายวนได้ทุกลุคเลยทีเดียวค่ะ

- ที่มารูป: i.guim.co.uk

14. ผมลอนม่วงสุดเด่นแบบ Jordan Dunn

image_16053

ผมม่วง! แค่เห็นก็แสบสันไปถึงทรวง ผสมกับผมลอนเล็ก ยิ่งดูเปรี้ยวเด่นเกินใคร สาวๆ คนไหนมั่น ทำเลย

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

15. ผมหยิกเก๋ เอกลักษณ์ของ Lorde

image_16061

ผมหยิกแบบเห็นเส้นเป็นเส้นแบบนี้ต้อง Lord เท่านั้น! เหมาะสำหรับคนที่ผมยาว ทำแล้วแสกข้าง เก๋ไปอี๊กกกกกก ><

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

16. Beachy Waves เบาๆ สไตล์ Shakira

image_16066

ถ้าต้องการลุคสบายๆ ไปไหนก็ได้ ไปทะเลก็เซ็กซี่ ต้อง Beachy Waves แบบ Shakira เลยค่ะ ดัดลอนหลวมๆ แล้วหวีให้คลาย ตามด้วย Sea Spray แค่นี้เรียบร้อย

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

17. Zendaya's Throwback Moment

image_16069

ผมหยักศกสไตล์ Wet Look ของ Zendaya เก๋ไก๋พอให้ไปเดินในงาน Fashion Week เลยทีเดียว

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

18. งดงามสไตล์ฮอลลีวู้ด แบบ Blake Lively

image_16070

ในฐานะ Queen of poise and taste ผมจะน้อยหน้าได้ยังไงกัน ม้วนผมด้วยเครื่องม้วนขนาดใหญ่ เพื่อสร้างลอนที่มีวอลลุ่ม และกลัดผมด้านข้างด้านใดด้านหนึ่ง เป็น 3 ส่วน แค่นี้ก็ได้ลุคนางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดังแล้วค่ะ

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co


     เผยมาแล้วกับ 18 ทรงผมดัดลอน ของเหล่าซุปตาร์ระดับโลก ที่ดูดี ดูเด่น เป็นสง่า ไม่ขัดกับหน้ามากที่สุด  ใครกำลังคิดว่าจะไปดัดผม หรือ ต้องการทำผมที่มีวอลลุ่ม ลองดูหนึ่งในนี้ที่คิดว่าหน้าคล้ายกับตัวเองมากที่สุด แล้วใช้เป็นแรงบันดาลใจในการเลือกทรงผมเลยค่ะ  รับรอง เกิด! แน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @