5 แบรนด์เครื่องสำอาง 'ราคานักศึกษา' แต่คุณภาพจัดเต็ม เกินคุ้ม !

5 แบรนด์เครื่องสำอาง 'ราคานักศึกษา' แต่คุณภาพจัดเต็ม เกินคุ้ม !

5 แบรนด์เครื่องสำอางราคาถูก สบายกระเป๋า แต่คุณภาพจัดเต็ม ซื้อแล้วไม่เสียดายเงิน

26 August 2016
friday
26 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
มีบ้างไหม ของราคาถูกและดี คบหากับกระเป๋าตังได้
ที่ไม่ใช่ของก๊อบเขามา มีไหมคะเธอ 

สิ้นเดือนแล้วก็เหมือนสิ้นใจ แต่ใจมันร่ำร้อง เครื่องสำอางเจ้าขา ลงมาหาแม่มามะลูก สาวๆ กับความสวยเป็นของคู่กันใช่มะ แต่ทำไมกระเป่าตังไม่เข้าใจ ยิ่งเป็นสาวงบน้อย เป็นนักเรียน นักศึกษา แค่เงินจ่ายค่าชีทก็หมดแล้วค่าเธอ T__T

วันนี้ฟรายเดย์เลยขอเอาแบรนด์เครื่องสำอางราคาถูก แต่คุณภาพบอกเลยว่า จัดเต็ม !! สวยได้ในราคาหลักร้อย มา มา มาดูกันค่ะ กอดกระเป๋าให้พร้อมเลย !
 

Sivanna : ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเต็มร้อย !!

 

image_191065
- ที่มารูป: a.lnwfile.com

 
เป็นเสียงลือ เสียงเล่าอ้างกันมานมนาน ว่า Sivanna คือมิตรแท้ในยามยากของสาวๆ งบน้อย แม้อาจจะไม่ได้ขึ้นชื่ออะไรกับเขา แต่คุณภาพนี่ถือว่า เด็ดมาก ค่ะเธอ มีตั้งแต่ แป้ง ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ไปจนถึงลิปสติก เรียกว่ามีหมดเลยแบรนด์นี้ แถมแต่ละสีนั้นสวยๆ ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังหาซื้อง่ายตามตลาดนัดหรือร้านเครื่องสำอางต่างๆ ส่วนราคาของแบรนด์นี้นั้น บอกเลยตะลึงมาก เริ่มต้นแต่ละชิ้นแค่หลักสิบเท่านั้น !! หลักสิบ อุ้ย จะเป็นลมให้ได้ แถมแพงสุดก็ไม่เกิน หลักร้อย ต้องตำค่ะ ด่วนๆ เลย

Odbo : ฝาแฝดข้างบน แต่จัดเต็มเหมือนกัน

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เพื่อความสวยรอไม่ด้ายยยยแล๊วววว !!!
สุขภาพและอาหารเสริม
1
1
6.8K
ป้ายยารองเท้าอดิดาส ของมันต้องมี!!
รีวิวแฟชั่น
3
0
15.8K
รองพื้นหน้าแน่นx2 แน่นจริง เชื่อละ!!
ผิวหน้า
2
1
6.7K
image_191090
- ที่มารูป: cb.lnwfile.com

 
คุณคนข้างบนเขาก็ฝาแฝดเหมือนกันนะคะ Odbo นี่แหละแฝดผู้น้อง ถึงจะมาทีหลัง แต่คุณภาพที่ เป๊ะ ปัง ไม่แพ้พี่สาวเลยแม้แต่น้อย และยังให้เลือกซื้อหลากหลาย ไมว่าจะเป็น บลัชออน ไปจนถึงลิปสติก แต่ที่เขาว่าเจ๋งนั้นคงไม่พ้น พวกปากกาเขียนคิ้ว ที่ราคาเนี้ยไม่เกินหลักสิบ แต่เขาว่าเกินคุ้ม !! แล้วสาวๆ คนไหนเนี้ยชอบสาดไฮไลท์ ก้อีกยี่ห้อที่ฟรายเดย์แนะนำค่ะ สวยมาก งามงดสุด

Mistine : มอบมงรานี 'ถูกและดี' ให้เลย

 

image_191094
- ที่มารูป: www.bloggang.com

 
จะไม่มอบมงให้แบรนด์ Mistine ได้ยังไง ก็ครองใจกันมายาวนานเป็นสิบๆ ปีตั้งแต่รุ่นคุณย่า คุณยาย จนมาถึงหลานสาวสุดสวยคนนี้ แถมบรรดาบิวตี้บล็อคเกอร์หลายคน ทั้งตัวแม่ ตัวลูก ยังแนะนำมาเป็นเสียงเดียวว่า มิสทีนมาแล้วค่ะ !! แถมราคาก็น่าคบมาก เริ่มต้นที่หลักสิบ สูงสุดก็หลักร้อยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ อายไลเนอร์และลิปสติก มีแต่คนการันตีออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูกและดี ขอบมอบมงให้เลยค่ะ

Essence : ขวัญใจนักศึกษา สวยใสราคาน่าคบ

 

image_191096
- ที่มารูป: fimgs.net

 
สาวน้อยคนไหนเพิ่งจะหัดแต่งหน้า อยากได้ลุคใสใส วัยมัธยมน่ารักขบเผาะ แนะนำเลยว่าเริ่มต้นที่แบรนด์ Essence กันได้เลย แบรนด์นี้น่ารักอย่างตรงที่ว่า สีของเขาจะออกแนวพาสเทล ดูน่ารัก ไม่ค่อยตูมตามเหมือนแบรนด์อื่น แถมแต่งง่าย ราคาหลักร้อยนิดๆ ไม่เขยิบเลขหน้าเกินเลขห้า ( เทียบกับค่าชีทแล้วดูน่ารักไปเลยค่ะ ) ที่สำคัญเป็นแบรนด์ที่ออกไลน์ครอบคลุมมาก และที่ชอบมากที่สุดคือ มียาทาเล็บด้วยค่ะคุณ !! สาวคนไหนชอบทำเล็บ รักอะไรมุ้งมิ้งๆ ต้องสอยค่ะ

Wet n Wild : สวยเปรี้ยว ราคาหลักร้อย

 

image_191103
- ที่มารูป: www.canadianfashionista.net

 
มีสาวหวานกันไปแล้ว สาวเปรี้ยวก็ต้องมาด้วยค่ะ Wet n Wild เป็นแบรนด์ที่ทำให้สาวตื่นตูมกันไปตามๆ กันด้วยลิปสติกเกือบถึง 30 เฉด ที่แต่ละสีนี่จีบปากร้อง อู้ว กันเป็นแถว ราคาเริ่มต้นของแบรนด์นี้คือร้อยนิดๆ แต่คุณภาพเนี้ย โอ้ย ใครๆ ก็ยกนิ้วว่า ทนแน่น ติดตั้งแต่เช้ายันเย็น แถมมีสีสวยๆ ให้เลือกเยอะแยะเลย กระเป๋าตังสั่นเลยค่า

Mei Linda : จะไม่ให้คบไม่ได้ สีสวย ราคาน่ารักสุด !

 

image_191607
- ที่มารูป: dg.lnwfile.com


เป็กอีกแบรนด์ที่ควรคบไว้ เพื่อน้องกระเป๋าตังของเรานะคะสาวๆ แบรนด์ Mei Linda หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเท่าไรนัก แต่ถ้าบอกว่า ลิปไลเนอร์แท่งดำ คงอ้อกันบ้าง นอกจากจะราคาประหยัดน่าคบสุด เพียงหลักสิบ แต่คุณภาพเครื่องสำอางเนี้ย โอ้ย เทียบกับแบรนด์แพงๆ หลายแบรนด์ได้อย่างสูสี สีก็มีเลือกมากมาย แถมแต่ละสีสามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน น่าสอยมากค่ะสาวๆ


เห็นแบบนี้ สาวคนไหนกระเป๋าตังสั่น ก็อย่าช้า
รีบไปสอยเลยค่า สวยๆ ทั้งนั้น ฟรายเดย์คอนเฟิร์ม !
แล้วเจอกันใหม่นะคะ บะบายค่า ⊙▽⊙

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ