SALE เชลฟ์สั่น!! '10 เครื่องสำอางลดราคา' จาก EVE & BOY ตลอดเดือนสิงหาคม !!

SALE เชลฟ์สั่น!! '10 เครื่องสำอางลดราคา' จาก EVE & BOY ตลอดเดือนสิงหาคม !!

อุ้ยยย...สัญญาณจากกระเป๋าตังค์นี่ ลั่น! เลยค่ะคู้ณณณ

05 August 2016
Crazyjusminie
05 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

แม่จ๋า > // < แม่รู้บ้างมั้ย? ว่าดวงใจของลูกมีแต่เครื่องสำอาง และ ของเซลล์ 5555+

ต้อนรับสิ่งดี ๆ ในเดือนสิงหาคมเทศกาลวันแม่กันซะหน่อยนะคะสาว ๆ กับ มหกรรม ลด แลก แจก แถม มีแต่คำว่า SALE SALE SALE !!! เซลล์ให้เชลฟ์สั่น! วนไปค่ะคุณ

วันนี้เราได้รวบรวมไอเทมเครื่องสำอางแบบว่าเด็ด ๆ โดน ๆ ที่คุณสาว ๆ ต้องใช้มาให้ได้ดูกันแล้วจ้า สืบไว้ก่อน เราจะได้วางแผนถูกจ้าว่าเดือนนี้เราจะซื้ออะไรบ้าง?

แหม่วันแม่ทั้งที ถ้าไม่ช้อปให้คุณแม่ ก็ช้อปให้ตัวเองนี่แหละเนอะ อิอิ เอาล่ะอย่ามัวแต่พูดพร่ำกันอยู่ รีบไปได้แล้วเดี๋ยว เชลฟ์สั่น! จนของหมดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ ฮี่ ๆ 

 

ได้เวลา! เปิดเชลฟ์ สินค้าลดราคาแบบจัดเต็มจ้า!!

 

1. MAYBELLINE CLEAR SMOOTH ALL IN ONE

 

image_174043
- ที่มารูป: files.popsho.ps

 

มาเริ่มที่เครื่องสำอางชิ้นแรกค่ะคุณสาว ๆ กับแป้งผสมรองพื้น  ' MAYBELLINE CLEAR SMOOTH ALL IN ONE ' หรือที่สาว ๆ หลายคนขนานนามให้ว่า ' แป้งญาญ่า ' เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าด้วยพลังแห่งแป้งญาญ่า จะดีเริ่ดสักแค่ไหน ?!!!

สำหรับสาว ๆ หน้ามันบอกเลยว่าต้องปลื้มปริ่มเอาซะมาก ๆ กับ คุณสมบัติ คุมความมันกว่า 8 ชั่วโมง และแป้งก็มีความเบาเอาซะมาก ๆ ด้วยการทดสอบตัวเนื้อแป้งในน้ำแล้วทำการคน ผลการปรากฎว่า แป้งไม่จมน้ำ และ ลอยขึ้นสู่ผิวน้ำ ฮูยยย! เริ่ดอะไรเบอร์นั้นอ่ะเธอ อิอิ

ยัง ยัง ยังไม่หมดค่ะคุณ เพราะ นางยังมีคุณสมบัติที่สาว ๆ ปลาบปลื้มอีกหนึ่งข้อ นั่นก็คือ ติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง แถมด้วยสารปกป้องจากแสงแดด ด้วย SPF 32 PA+++ ด้วยเด้อค่ะเด้อ นอกจากราคาจะไม่แพง สาว ๆ สามารถเอื้อมถึงได้แล้ว ในตอนนี้ก็ยังลดราคาไปอี๊กกก ดีเวอร์เจิดจ้าแบบ HD ขนาดนี้ไม่สอยก็บ้าล้าววว 5555+

 

2. MAYBELLINE FLUSH BITTEN LIP

 

image_174568
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

สาว ๆ คนไหนอยากมีริมฝีปากสวย ๆ เริ่ด ๆ แบบ 3 เฉดสีในปากเดียวบ้างคะคุณ เชิญมาดู มาชมทางนี้เลยจ้า เพราะตอนนี้ MAYBELLINE นางตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ด้วยลูกเล่นลิปสติกผสมลิปกลอสที่มีทั้งหมด 3 เฉดสีในแท่งเดียว OMG! ยังไม่สะใจ เอ้า! จัดไปอีกเพราะในคอลเลคชั่นนี้ นางมาด้วยกันถึง 6 โทนสี 6 แบบ เลยค่ะคุณ ทากันให้ปากฉ่ำกันไปข้าง ก็ยังสวยอยู่ อิอิ 

คุณสาว ๆ จะเลือกทาแบบไล่ระดับสีก็ได้ค่ะ แบบว่าเน้นสีเข้มไว้ด้านใน แล้วค่อย ๆ ทาเป็นสีอ่อนด้านนอก หรือ จะฟาดให้เฉดสีเข้มแบบสุด ๆ ทั้งริมฝีปากก็ได้ ไม่ว่ากันจ้า แล้วแต่เราจะเลือกหมุนว่าจะเอาโทนไหนแบบไหน โอ้ยย น่าสนุกกันไปอี๊กกก เอาล่ะค่ะ ๆ ไหน ๆ ก็มีของเล่นใหม่มาให้เล่นแล้ว แถม! ลดราคาอีกด้วยต้องรีบคว้า รีบสอยแล้วล่ะจ้า ช้าหมดอดเด้อจ้า > // < 

 

3. MAYBELLINE VOLUM EXPRESS HYPERCURL WATERPROOF MASCARA

 

image_174604
- ที่มารูป: img.tarad.com

 

มาแล้วมาล้าว ! กับ มาสคาร่าตัวดีตัวเด็ดของสาว ๆ เอเชีย และ สาวไทย บอกได้เลยค่ะว่า งานดี งานขนตาเด้ง ขนตางอนงาม และ ดำ ยาว หนา นั้นมันมาแล้วจริง ๆ ค่ะคู้ณณณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะ อิอิ

ต้องจัดมาสักแท่งแล้วเธอเพราะเขาบอกกันว่า นางนั้นติดทนนานถึง 18 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ Oops! ดีอะไรเบอร์นั้นอ่ะ เริ่ด ๆ แต่นางก็แอบล้างออกยากนิดนึงนะคะ 
แต่ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะเราเพียงแค่ใช้ Eye Remover และ สำลีนุ่ม ๆ โปะไปที่ดวงตารอสัก 3 - 5 นาที ชวิ๊งคลิกกิ๊กเดียวก็สะอาดหมดจดแล้วล่ะค่ะคุณ 

 

4. MAYBELLINE SUPER BB CUSHION SPF 29 PA+++

 

image_174649
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com

 

ที่สุด! แห่งการปกปิด บำรุงผิว และ ปกป้องจากแสงแดด ต้องโดนอย่างจังเลยจ้ากับตัวนี้ ' MAYBELLINE SUPER BB CUSHION SPF 29 PA+++ ' ที่มีเฉดสีเข้ากั๊น เข้ากัน และเหมาะกับสาวเอเชีย และ สาวไทยเอาซะมาก ๆ

ต่อไปนี้สาว ๆ ก็จะสามารถโชว์งานผิวได้อย่างสุดฤทธิ์สุดเดชเฉกเช่น นางเอกซีรี่ส์เกาหลีแล้วนะคะ และบอกไว้ก่อนเลยว่าหน้าของเรานั้น โนว! เมือก โนว! วอกค่ะคุณ แต่จะให้คุณดูเป็นสาวดูอี้ลุคส์ แบบฉ่ำโกลว์ นอกจากคุชชั่นตัวนี้จะปกปิดรอยดำต่าง ๆ บนใบหน้าได้แล้ว นางยังช่วยเราบำรุงผิวทุกครั้งที่เราใช้ด้วยนะคะ

และ คุณสาว ๆ ก็หมดห่วงได้อีกหนึ่งอย่างคือ นางจะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่มีทั้ง UVA  และ UVB ที่คอยจ้องจะทำร้ายผิวสวย ๆ ของเราอยู่ ฮี่ ๆ ไม่ได้แอ้ม! ฉันร้อกกก ดวงอาทิตย์หนุ่มหล่อผู้ร้อนแรง อิอิ 

 

5. ETUDE HOUSE STYLING EYE LINER

 

image_174726
- ที่มารูป: e.lnwfile.com

 

อายไลเนอร์ส่งตรงจากแบรนด์อิตูด! แอร๊ยว ๆ ผิด ๆ ค่ะ แบรนด์ Etude House จากโคเรียแบบว่า อันยองฮาเซโยเลยค่ะคุณเอ้ย มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน คือ ดำ น้ำตาล แล้วก็ ขาว ( มุก ) จ้า

เขียนง่ายเขียนดี และ ราคาน่ารักมาก ๆ ค่ะ เพราะด้วยความพิเศษตรงที่นางเป็นเนื้อดินสอค่ะคุณ ทำให้เขียนง่าย เนื้อนุ่ม แต่ก็! มีความอ่อนไหว เปราะบางง่ายเช่นกันจ้าถ้าหากเราหมุนออกมาใช้แล้ว ก็หมุนกลับแล้วปิดฝาดี ๆ ด้วยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นแล้วหักแน่ ๆ อย่าร้องไห้แง ๆ แล้วกันนะคะคุณสาว ๆ

บอกไว้ก่อนนะคะว่า ตัวนี้ไม่ค่อยกันน้ำ และ กันเหงื่อสักเท่าไหร่ เหมาะกับการแต่งหน้าแล้วเข้าห้องแอร์จะดีกว่าค่ะคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก SistaCafe หมีแพนด้าจะไม่มากวนใจแน่นอนค่ะ 

 

6. ETUDE HOUSE ETOINETTE HEART HIGHLIGHTER

 

image_174753
- ที่มารูป: www.topvalue.com

 

เจ้าหญิงจริงอะไรจริง! ไปอี๊กกก กับไฮไลท์สุดหวานจาก Etude House ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสุดหวานแหววแนวเจ้าหญิง ที่บอกเลยว่าแค่เห็น คุณสาว ๆ ก็กรี๊ดแบบดีดดิ้นเลยแหละค่ะ

นางเก๋มากนะคะคุณ เพราะว่าผงไฮไลท์ถูกอัดแน่นมาในรูปแบบเม็ดรูปหัวใจ ที่ดูแล้วน่าใช้มาก ๆ พร้อมพัฟขนฟูนุ่ม ที่พอสัมผัสกับหน้าเราแล้วมันลอยเลยค่ะคุณ เพราะเบานุ่มนิ่มด้วยขนฟู อ๊อยยย คือดีย์อ่ะ

ขอแซะบอกสักนิดว่าคุณสาว ๆ ใช้ไฮไลท์เพียงแค่บางเบาก็พอค่ะ เพื่อเฉดดิ้งใบหน้าให้ได้รูปแลดูมีมิติ แต่ว่าอย่าฟาด! มากจนเกินไปนะจ๊ะ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วหน้านั้นมีความเมือก และ เงือกแน่ ๆ จ้า 

 

7. CATHY DOLL 8.2 SECONDS FALL IN LOVE EYESHADOW

 

image_175171
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ใครทายถูกบ้างว่าอายแชโดว์ Collection นี้มีกี่เฉดสี?  ปิ๊งป่อง ตะด่อง ตะด่อง คำตอบก็คือ 20 เฉดสีจ้า ถูกแล้วค่ะ คุณสาว ๆ ฟังไม่ผิดหรอกจ้า 20 เฉดสี! โอ้ยย ๆ บ้าไปล้าวมากมายอะไรเบอร์นั้นอ่ะเธอ 5555+

ทาเข้าไปให้เบ้าตาช้ำ #ทาวนฟาดวนไปค่ะ บอกเลยว่านางไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะว่า พิกเมนต์และเนื้อสีของนางนั้นติดแน่น ทนนานเวอร์ และยังมีหลากหลายเฉดให้เราได้เลือกเล่นกันอีกด้วยค่ะสาว ๆ ที่สำคัญ ราคาก็ไม่ถึง 100 บาท ถูกและดีมีอยู่จริ๊งงง!! รีบสอยซิคะ รออะไรกันอยู่? อิอิ 

ลืมบอกอีกอย่าง ซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ช้าหมดอดจริง ๆ นี่พูดเลย!

 

8. LIFEFORD HI - PRECISE EYE PEN

 

image_175183
- ที่มารูป: cd.lnwfile.com

 

ขอกรี๊ดให้กับแบรนด์นี้สัก 100 ทีค่ะคุณสาว ๆ เพราะว่าเรามีความปลาบปลื้มกับอายไลเนอร์แบรนด์นี้เอาซะมาก ๆ เพราะว่า นางเขียนง่าย เส้นคมชัดเนื่องด้วยหัวแบบปลายพู่กันที่มีความดีแบบว่า ลื่นปรืดไม่ติดขัดให้หงุดหงิดใจเลยค่ะ

ทำให้สาว ๆ ควบคุมการเขียนได้ดีค่ะ แม้เป็นมือใหม่ก็ต้องบอกว่าประทับใจแน่นอนค่ะ นอกจากเส้นจะคมชัดแล้ว ในความชัดของสีก็ไม่แพ้กันค่ะ แห้งเร็ว ติดทนนาน สมคำเขาเคลมไว้จริง ๆ จ้า

และ ที่พีคที่สุดคือ ต้องล้างออกค่ะง่ายเวอร์วังเกิ๊นนน แบบนางจะหลุดลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ เลยโดยที่เราไม่ต้องเค้น หรือ ถูแรงให้มันหลุด ดีมาก ๆ ไร้ปัญหาแพนด้ามากวนใจคุณสาว ๆ ต้องลองแล้วจะรู้จ้า เอาซิ ๆ ลองดู ๆ อิอิ 

 

9. LIFEFORD STYLING BROW MASCARA

 

image_175192
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

ใกล้โค้งสุดท้ายล้าววว งานคิ้วไม่มาก็ยังไงอยู่ปะ เอ้า! จัดซะหน่อยเธอกับมาสคาร่าตัวเดิร์น
 ' LIFEFORD STYLING BROW MASCARA ' ที่มีขนแปรงนุ่มขนาดเรียวเล็ก ปัดแต่งทรงคิ้วของเราได้อย่างง้าย ง่าย ให้สีที่คมชัดพร้อมย้อมสีคิ้วของเราแบบสวยงาม

เป๊ะปังอลังสมกับการเป็นมงกุฎของใบหน้า และ สนนราคาก็ไม่แพงเลยค่ะคุณ แถม! ลดราคาสนั่นเซลฟ์แบบสุด  และ ซื้อ 1 แถม 1 ไปอี๊กกก ในเดือนนี้ เอ้ารีบซื้อหาจับจองกันดี ๆ เลยจ้าสาว ๆ 

 

10. 4U2 LIPAHOLIC

 

image_175207
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

ปิดท้าย! ต้องไอเท็มตัวนี้เลย ' 4U2 LIPAHOLIC ' ที่สาว ๆ ต้องหวั่นใจเอาซะมาก ๆ เพราะตังค์ในกระเป๋าจะหมดไปกับสิ่งนี้ ที่มีความ SALE จนยอมแล้วแม่จ๋า เพราะลดราคาหนักมาก!!

และ ที่สำคัญนางคงคอนเซปต์ความ ' ถูกและดี ' มากับนางจริง ๆ ค่ะ เพราะว่า สีแน่นมากเวอร์และกลบสีปากธรรมชาติเราได้อย่างดี ไม่มีตกร่อง และ แตกขุย ยอมแล้วใจอยากจะเหมามาให้ครบหมดทุกสี เอาล่ะค่ะคุณสาว ๆ โอกาสดี ๆ แบบนี้มีมาไม่บ่อย ลองเดินไปอ่อย ๆ แล้วโฉบกลับมาสักแท่ง สองแท่งดูซิเธอ อิอิ 

 

image_175221
- ที่มารูป: cosmouk.cdnds.net

ฉันมาแล้วววว !!! ใครอย่าแย่งฉันนะ  งืมมม ฉันต้องได้ ต้องโดน เป็นยังไงล่ะคะคุณสาว ๆ กับ สิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้ ถูกใจ โดนใจคุณสาว ๆ ไปเต็ม ๆ เลยใช่มั้ยละคะ

ฮั่นแน่ จดกันอยู่ล่ะซิ ว่าจะซื้ออะไรก่อน อะไรหลังก่อนดี อิอิ ฝากบอกเพื่อน ๆ ด้วยนะคะถ้าใครยังไม่รู้ว่าวันแม่จะไปไหนดีลองมาเดินโฉบ ๆ ดูทีเพื่อได้เครื่องสำอางดี ๆ กลับบ้าน โอ้ยยย มีความสุขจังเลย เดือนนี้เครื่องสำอางดี๊ดีย์ ลดราคาก็มากมาย > // < Let's Go Girl! ได้เวลากระเป๋าฉีกล้าวจ้า 

 

image_175232
- ที่มารูป: stream1.gifsoup.com

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @