11 ทริค 'ถ่ายรูปแต่งงาน' ที่ไม่มีวันซ้ำใคร!!

11 ทริค 'ถ่ายรูปแต่งงาน' ที่ไม่มีวันซ้ำใคร!!

สาว ๆ ที่ต้องการเติมเต็มความแตกต่างในรูปวันแต่งงานแบบเดิมๆ มาดูกันค่ะ

26 August 2016
Anemone
26 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันแต่งงานเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิงเลยใช่ไหมคะ แต่สำหรับคู่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังคิดหาท่าโพสต์เก๋ๆ ในช่วงเวดดิ้งอยู่และที่สำคัญก็คือคุณไม่อยากให้ซ้ำใครใช่ไหมคะ

วันนี้เรามีรูปถ่าย 11 ท่าโพสท์หรือการถ่ายรูปแต่งงานที่ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ

1. เตรียมความพร้อมก่อนพิธีสำคัญ

 

image_191750
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ไม่มีภาพใดที่จะบ่งบอกถึงความตื่นเต้นของเจ้าสาวได้เท่ากับวินาทีแห่งการเตรียมพร้อมไปสู่วันสำคัญที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิงอีกแล้วนะคะ แค่คุณเลือกจับภาพที่หญิงสาวกำลังสวมรองเท้าก่อนจะเข้าพิธี เพราะวินาทีนี้เป็นแค่เสี้ยววินาทีเดียวที่มีค่าสำหรับคุณเลยค่ะ

2. กระโปรงที่ยาว

 

image_191756
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ภาพการยกชายกระโปรงที่ยาวลากพื้นของหญิงสาวนั้นจะทำให้คุณประทับใจไปไม่รู้ลืม วินาทีแห่งความตื่นเต้นที่สุดใกล้จะมาถึงแล้ว อย่าลืมให้ช่างภาพเก็บความประทับใจ ณ ขณะนี้ไว้ตราบนานเท่านานนะคะ

3. สายตาแห่งความรัก

 

image_191758
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ภาพเจ้าบ่าวที่มองมายังเจ้าสาวด้วยสายตาแห่งความรัก นับเป็นวินาทีประทับใจยากลืมเลือน คุณจะเห็นใบหน้าของเจ้าบ่าวที่อบอวลไปด้วยความสุขสมหวังเมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญที่รอคอยมาตลอด และคุณจะประทับใจไปกับความสุขของทั้งคนที่คุณรักและตัวคุณเองแน่นอนค่ะ

4. พ่อและแม่ที่พร้อมส่งมอบลูกสาวไปยังคนรัก

 

image_191765
- ที่มารูป: www.trendybride.net


ภาพพ่อและแม่ของเจ้าสาวประคองเจ้าสาวไปเพื่อมอบให้อยู่ในการดูแลของชายหนุ่มที่เธอรัก มีความหมายมากกว่าภาพใดๆ เลยนะคะ เพราะนี่เป็นการแสดงถึงความไว้ใจที่จะมอบลูกสาวให้อยู่ในการปกป้องของชายหนุ่ม ลูกสาวที่เติบโตมาด้วยความรักของพ่อและแม่ วันนี้ได้เติบโตเป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดและพร้อมจะมีครอบครัวแล้ว

5. ภาพความสุขของเจ้าบ่าว

 

image_191768
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ภาพนี้เป็นภาพในขณะที่เจ้าบ่าวเห็นเจ้าสาวเดินเข้ามาในบริเวณงานในนาทีแรก คุณจะเห็นว่าดวงตาแห่งความสุขและความรัก ความตื้นตันใจทอประกายอย่างเห็นได้ชัด กระแสความรักไหลวนไปทั่วทุกอณูของรูปภาพ แม้กระทั่งในขณะนี้ที่คุณดูภาพอยู่ก็ยังรู้สึกได้ถึงความรักของเจ้าบ่าวเลยใช่ไหมคะ

6. จูบแรกของสามีและภรรยา

 

image_191771
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ภาพจูบแรกหลังจากเข้าพิธีแต่งงานกันของคู่รัก เปรียบประดุจสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นชีวิตคู่ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ไม่แน่ใจว่าจะต้องพบเจออะไรบ้าง แต่ทั้งคู่ก็จะอยํูเคียงข้างกัน รักกันไม่ว่าจะพบกับทุกข์หรือสุขก็ตามที

7. ช่วงเวลาแห่งความสุข

 

image_191775
- ที่มารูป: www.shefinds.com


แววตาแห่งความสุขของคนทั้งคู่ฉายชัดหลังจากที่เข้ารับพิธีแต่งงานกันแล้ว ช่วงเวลา ณ ขณะนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำและน่ายินดีสำหรับบ่าวสาว ความสุขและรอยยิ้มในแววตาส่งผ่านมาถึงคนที่มองรูปนี้อยู่อย่างเห็นได้ชัด

8. ภาพถ่ายกับครอบครัว

 

image_191779
- ที่มารูป: www.shefinds.com


สำหรับบ่าวสาวหลายๆ คนอาจจะเบื่อหน่ายกับการถ่ายภาพครอบครัว แต่คุณรู้ไหมคะว่ากว่าที่คุณจะเป็นคุณได้ในวันนี้ไม่ได้ประกอบไปด้วยตัวเองเพียงอย่างเดียว หากแต่ครอบครัวต่างหากล่ะคะ ที่เปรียบเสมือนหลักประคองชีวิตของคุณให้ก้าวไปไกล

9. ภาพถ่ายแสดงความรัก

 

image_191781
- ที่มารูป: www.shefinds.com


แม้ภาพนี้หลายๆ คนจะเห็นกันจนชินตา แต่ทว่าความงดงามในภาพไม่ได้จืดจางลงไปเลยนะคะ ตรงกันข้ามความรักของทั้งคู่ยังคงเห็นได้จากท่าทางที่แสดงต่อกัน และรอยยิ้มที่ทั้งคู่มีให้กัน

10. แขกผู้มีเกียรติ

 

image_191783
- ที่มารูป: www.shefinds.com


แขกผู้มีเกียรติเปรียบเสมือนสิ่งที่ทำให้งานของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น พวกเขาจะมาร่วมยินดี หัวเราะ มีความสุข ส่งคำอวยพรให้กับคุณ แล้วคุณจะไม่เก็บภาพประทับใจไว้ได้อย่างไรคะ

11. ภาพที่บ่าวสาวนั่งรถไปด้วยกัน

 

image_191786
- ที่มารูป: www.shefinds.com


ภาพนี้เปรียบเสมือนกับสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า จากนี้ไปคนทั้งคู่จะร่วมเดินไปด้วยกันบนถนนชีวิตเส้นใหม่ มือทั้งคู่จะไม่มีวันปล่อยจากกันไม่ว่าจะพบทุกข์หรือสุขอย่างไรก็ตาม

****************************************************************************************
สาวๆ เห็นรูปภาพเหล่านี้แล้ว ลองนำไอเดียไปใช้ได้นะคะ ส่วนใครที่ยังโสดอยู่ ก็ลองดูละกันคะ มีคู่ไว้จะได้ไม่เหงาเนอะสาวๆ ><

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @