profile: Fahfie
Fahfie
ติดตาม
icon 26 ส.ค. 2016
icon 2
icon 13.3K
5 ท่าออกกำลังกายเพื่อบั้นท้ายดินระเบิด! ทำตามง่ายๆ สไตล์ Jen Selter

มาออกกำลังกาย 5 ท่า เพื่อบั้นท้ายงอนงามตามสาว Jen Selter

สาวๆบางคนอาจจะยังไม่รู้จัก Jen Selter สาวสวยผู้ที่มีบั้นท้ายงามที่สุดในโลก วันนี้เรามีท่าออกกำลังกาย 5 ท่าง่ายๆของเธอมาแบ่งปันสาวๆให้มีบั้นท้ายที่สวยงามตามเธอกัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


Jen Selter
มีบั้นท้ายที่งดงามน่าอิจฉามากค่ะเธอ ว่ากันว่าเธอมีบั้นท้ายที่โด่งดังสุดๆ ตั้งแต่ Kim Kardashian กลายเป็นคนดังเลยล่ะ ดูได้จากการมียอดฟอลโล่วทางอินสตาแกรมอย่างเดียว ถึง 2 ล้านคน! และเธอได้เปิดตัวแฮชแท็ก #seltering ที่บอกถึงท่าออกกำลังกายที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ นั่นก็คือการออกกำลังส่วนของบั้นท้ายขณะใช้อุปกรณ์ช่วยที่หลากหลายที่จะทำให้เท้าและมือมีกำลังขึ้น และนี่เป็น 5 ท่าที่เรานำมาฝากสาวๆ ที่เธอพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้สาวๆ มีบั้นท้ายที่สวยงามแบบเธอได้

ก่อนอื่นไปดูรูปของนางและสาวๆ ฝรั่งคนอื่นให้มีกำลังใจกันก่อนดีกว่า

image_191853

Jen Selter

- ที่มารูป: media.vanityfair.com
image_191845

Jen Selter

image_191851

Jen Selter

- ที่มารูป: ww1.prweb.com
image_191858

Alexis Ren

- ที่มารูป: www.writtalin.com
image_191861

Alexis Ren

- ที่มารูป: www.gotceleb.com
image_191863

Alexis Ren กับเพื่อนๆค่ะ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_191868

Alexis Ren

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk
image_191872

Alexis Ren

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_191874

Alexis Ren

- ที่มารูป: www.shockmansion.com

เอาล่ะสาวๆ หลังจากดูรูปเรียกกำลังใจกันไปแล้ว ก็เริ่มไปออกกำลังกายกันเล้ยยย!!

1. Donkey Kicks

image_191893
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยการวางตำแหน่ง 4 จุดเลย วางมือลงให้กว้างเท่ากับไหล่ทั้งสองข้าง คุกเข่าและแยกสะโพกออกจากกันเล็กน้อย เกร็งเท้าขวาและงอขาเข้ามา จากนั้นยกขาขึ้นไป และกดส้นเท้ายกขึ้นไปทางเพดานจนกว่าเท้าจะอยู่เหนือก้น บีบหรือเกร็งก้นและค่อยๆ กลับไปยุงจัดเริ่มต้นช้าๆ และว่าเขายังติดพื้นอยู่นะจ๊ะ ทำซ้ำ 15 ครั้งแล้วค่อยเปลี่ยนข้าง

2. Doggy Hydrant

image_191948
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เริ่มต้นวางตำแหน่งทั้ง 4 จุด วางมือลงให้กว้างเท่ากับไหล่ คุกเข่าและแยกสะโพกออกจากกันเล็กน้อย เกร็งเท้าและงอเข่า เปิดขาซ้ายออกไปด้านข้างจนกระทั่งต้นขาขนานกับพื้น เกร็งก้นและกล้ามหน้าท้อง และย้อนกลับไปทำจุดเริ่มต้นของตำแหน่งเดิมกับเข่าที่อยู่ที่พื้นตามเดิม ทำซ้ำ 15 ครั้งงและสลับข้าง

3. Chair Kicks

image_191931
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

จับเก้าอี้ไว้ ( จะดีกว่าถ้าเป็นเก้าอี้ที่สูงๆ หน่อย ) หันเก้าอี้ให้ห่างจากตัวหน่อย ยื่นแขนจับด้านหลังเก้าอี้ทั้งสองมือ เพื่อการทรงตัวที่ดีพร้อมวางเท้าสองข้างไว้ด้วยกัน โน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย และยกขาขวาไปด้านหลังตรงๆ ให้เข่าตรงแต่ไม่ต้องถึงขั้นล็อคขาไว้ บีบหรือเกร็งก้นและแน่ใจว่าทำสะโพกให้ตรงกับเก้าอี้ อย่าเปิดสะโพกไปด้านข้างเมื่อตกเตะขาไปด้านหลัง ยกขาขึ้นให้สูงเท่าที่สาวๆ จะทำได้จากนั้นเลื่อนขาต่ำลงมาด้วยการควบคุมของตนเองและน้อยกลับไปทำตั้งแต่เริ่มต้น ทำซ้ำ 10 ครั้งและเปลี่ยนข้าง ทำ 2 เซต

4. Squat Pulse

image_191955
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เริ่มยืนด้วยขาที่แยกออกจากกันกว้างกว่าไหล่ ปลายเท้าหันออกและยืดแขนออกไปตรงๆด้านหน้า นั่งยองๆ ลงไปโดยให้เข่าอยู่แนวเดียวกับนิ้วเท้า เกร็งกล้ามหน้าท้องให้แน่นและยืดหลังให้ตรง อยู่ในท่านั่งยองๆ ตำแหน่งเดิมแต่ทำเป็นจังหวะขึ้นลง ยกก้นขึ้นและลง 6 นิ้วในแต่ละครั้ง ทำเป้นจังหวะขึ้นลง 10 ครั้ง ก่อนผ่อนคลายและยืนตรง ทริคง่ายๆ ก็คือให้อยู่ในท่านั่งยองๆ ไม่ต้องยืนจนกว่าจะเสร็จ ทำซ้ำ 15 ครั้ง ทำ 3 เซต


5. Squat Kick

image_191959
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เริ่มต้นยืน ด้วยขาที่แยกออกจากกัน กว้างกว่าสะโพกและเปิดเท้าออกเล็กน้อย ยืดแขนออกไปตรงหน้าลดตัวเองลงหมอบจนก้นด้านล่างเท่าความสูงของหัวเข่า ดูให้แน่ใจว่า หัวเข่าของคุณอยู่หลังนิ้วเท้าเมื่อเราเริ่มย่อตัว ถ้าย่อแล้วหัวเข่าเลยนิ้วเท้า ขยายท่ายืนเล็กน้อย ต่อไป กลับขึ้นมายืนตำแหน่งเดิม และเมื่อถึงตำแหน่งเริ่มต้น ยกขาซ้ายให้สูงเท่าที่จะทำได้โดยตรงไปทางด้านของตัวเอง ลดขากลับมาที่พื้นด้วยการควบคุม ทำซ้ำ 10 ครั้ง และสลับข้าง ทำ 3 เซต

และนี่ก็เป็น 5 ท่าง่ายๆ ที่เรานำมาฝาก แนะนำให้ทำสักครึ่งชั่วโมงต่อวัน รับรองว่าสาวๆ จะต้องมีก้นที่สวยงอนเด้งแบบสาวๆ ฝรั่งกันเลยล่ะ ขอตัวแอบไปทำมั่งดีกว่า ไว้ครั้งหน้ามาเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย ;)

Credit : 5 Moves for Getting the Best Ass Ever, Demonstrated by Jen Selter
- ที่มา: www.cosmopolitan.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง