ส่องลุคออกงาน 'กรีน อัษฎาพร' สาวมากฝีมือ จากละคร 'ขมิ้นกับปูน'

ส่องลุคออกงาน 'กรีน อัษฎาพร' สาวมากฝีมือ จากละคร 'ขมิ้นกับปูน'

ส่องไอจีดูแฟชั่นออกงานของ กรีน อัษฎาพร หรือ ปัทมา จาก ขมิันกับปูน

26 August 2016
MN
26 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า

ถึงตอนนี้ละคร ขมิ้นกับปูน ' จะจบไปสักพักแล้วแต่กระแสฉากด่าว่า หรือ กรี๊ดก่อนจะเสียสติของ ปัทมา ที่รับบทโดย กรีน อัษฎาพร นั้นถือว่ายังคงฮอตฮิต และมีวิดีโดล้อเลียนออกมาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาเลียนแบบ, ทำเหมือนกำลังคุยกับตัวละครอย่างปัทมา หรือ การเอาไปประกอบกับเพลงแนวเมทัล แล้วได้รับความนิยมที่ดีและมีการแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็ว

image_192569
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


สำหรับ กรีน อัษฎาพร ตอนนี้เธอได้ขึ้นแท่นนักแสดงมากฝีมือของทางช่องหลากสีไปแล้วเรียบร้อยแบบไร้ข้อกังขา จริงๆ เธอฉายแววตั้งแต่เรื่อง คีตาโลกา ที่ต้องรับบทเป็นฝาแฝด ซึ่งมีความต่างกันในลักษณะนิสัยอย่างเห็นได้ชัด เพราะแฝดคนนึงเป็นคนยากจนอยู่ในสลัมและติดยา ในขณะที่แฝดอีกคนมีชื่อเสียง เป็นไฮโซที่ดูสง่า ทำให้แฟนๆ ละครชื่นชอบในฝีมือของเธอมาตั้งแต่เรื่องนั้น

แต่ที่ทำให้พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ก็เพราะบท ปัทมา ที่เธอได้รับนี่ล่ะ เพราะตัวของกรีนเองก็แสดงไดนามิกของอารมณ์ได้ชัดเจน ไต่ระดับตั้งแต่ความเก็บกด สิ้นหวัง ซีมเศร้า และเสียสติในที่สุด

แต่ก่อนที่จะไปไกลมากกว่านี้ เราไปส่องไอจีของสาวมากความสามารถคนนี้กันเลยดีกว่า ว่าเวลาออกงานนั้นเธอแต่งตัวแบบไหนไปออกงานบ้าง!!

image_192576
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net

 

image_192600
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เย้! ลุคออกงานจัดว่าสวยและดูแพงมว้ากกกก! หวังไว้เป็นอย่างสูงเลยค่ะว่าจะได้เห็นผลงานของเธออีกเยอะๆ กับละครคุณภาพอีกมากมาย ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เธอกันนะคะ ^ ^

ปล. จริงๆ แล้วกรีนเข้าวงการนี้จากการประกวด AF ซีซั่น 5 เพราะงี้เพลงประกอบ ' ขมิ้นกับปูน ' เธอจึงเป็นคนร้องเองด้วย เก่งสุดๆ ไปเลย!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @