This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

20 ชุดทำงานสุด Chic ใส่สวยดูดี มีสไตล์ใส่ได้แบบไม่ซ้ำวัน

ชุดทำงานที่สามารถใส่ไปทำงานได้สวย เดินออกจากออฟฟิศแล้วดูเก๋ มีแบบไหนบ้างมาดูกัน


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวๆ แต่งตัวไปทำงานกันอย่างไรคะ ถ้าเป็นสาวทำงานมาอยู่แล้ว ก็คงพอนึกแนวทางออกว่าแต่งตัวไปทำงานอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง แต่ถ้าเป็นสาวน้อยที่เพิ่งเรียนจบมา แล้วยังไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดี หรือแม้กระทั่งสาววัยทำงานที่ต้องการเป็นสไตล์การแต่งตัวไปทำงานแบบใหม่ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปแนวทางไหนดี

มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีแบบ 20 ชุดทำงานสุดเก๋ ดูดี มีสไตล์ มาให้สาวๆ ไว้เป็นแนวทางในการแต่งตัวไปทำงานกันค่ะ

เสื้อยืดคอกลมสีขาว หรือถ้าต้องการเรียบร้อยกว่านี้ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสามส่วน พร้อมกระโปรง Prom น้ำเงิน-ขาว เลื่อมทอง และรองเท้าสีกลมกลืนไปกับกระโปรง พร้อมกระเป๋าถือสีใกล้เคียงก็ดูดีได้ทันตา

1472455911

เชิ้ตแขนยาว กับการเกงเดฟสแลครัดรูป พร้อมด้วยสายเอี๊ยมที่สามารถถอดได้ สร้างความเท่เมื่อยามเดินออกจากออฟฟิศ และเมื่อต้องการความเรียบร้อยก็เพียงแค่ถอดสายเอี๊ยมออก ให้ความเก๋ไก๋ได้ 2 รูปแบบในเวลาเดียวกัน

เสื้อเปิดไหล่แค่เล็กน้อย แขนยาว พร้อมกระโปรงเอวสูงยาวพอดีเข่าทรงสอบ ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงได้อย่างสวยงาม ซ่อนความเปรี้ยวไว้อีกด้วย

1472457948

ชุดแซกวินเทจลายดอกหวานแหวว ไปทำงานได้อย่างโดดเด่นด้วยความน่ารักของดอกไม้สีพาสเทลแสนสวย

ชุดแซกลายทางสีฟ้าหวาน ทรงพอดีตัว ให้ความน่ารักและดูเป็นทางการได้ดี พร้อมกระเป๋าสีเดียวกันให้ดูเข้าเซ็ตมากยิ่งขึ้น

1472458334

ชุดเดรสเรียบหรูของคุณแม่วิคตอเรีย เป็นคุณแม่ที่หุ่นยังเป๊ะอยู่เสมอ มาพร้อมชุดเดรสสีชมพู สวยแบบเรียบง่าย แต่ให้ความหรูหราได้ดี

1472458461

แปลงร่างกลายเป็นสาวเท่ทันที เมื่อแต่งเลียนแบบหนุ่ม ๆ ด้วยการสวมเสื้อยืดด้านใน สูทสีดำด้านนอกและใส่กางเกงสแลคขากระบอก พร้อมรองเท้าส้นสูงที่ช่วยเพิ่มให้ขาดูเรียวสวยขึ้น

1472458605

ชุดแซกกระโปรงจีบสีเข้ม ขับสีผิวให้สว่างยิ่งขึ้น รูปทรงสวยเก๋ทันสมัย

1472458925

ชุดแซกที่มีเสื้อคลุมด้านนอกเป็นสีดำ ยาวเท่าเข่า ให้ความเก๋ด้วยเข็มขัด เมื่อต้องการจะไปงานต่อก็สามารถที่จะถอดเสื้อคลุมออก เท่านี้ก็ได้ชุดสวยพร้อมออกงานทันที

เท่ด้วยโทนสีขาวสว่าง เสื้อยืดด้านในและสูทขาวทับด้านนอก พร้อมกางเกงขาเดฟรัดรูปสีขาว ให้ความเข้ากันได้ดี พร้อมความสว่างไปทั้งชุด

โดดเด่นด้วยกระโปรงทรงสอบ เอวสูงสีดำ ที่มีลูกเล่นของการใส่เสื้อครอปตัวใหญ่สีชมพู แต่ด้านในเป็นเสื้อกล้ามเล็กๆ สีดำ จึงสามารถไปทำงานได้อย่างมั่นใจ

1472459346

แซกชมพูหวานแหวว กระโปรงสั้น ที่มีการใส่ถุงน่องสำดำตัดหรือใส่เป็นสกินนี่เพื่อเพิ่มความคมเข้ม สร้างความน่ารักซ่อนเปรี้ยว พร้อมรองเท้าส้นเข็มสูง เพื่อให้ขาดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น

1472459635

สาวสมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องกระโปรงเสมอไป ใส่กางเกมสแลคขาม้าก็สวยได้เช่นกัน แค่เพียงใส่เชิ้ตขาวและขาม้าสีเทาดำ คู้กับรองเท้าส้นสูงก็สวยได้อย่างมั่นใจ ดูดีมีสไตล์ และทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉงเป็นอย่างมาก

เสื้อแขนกุดสีดำผ้าพริ้ว ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยกระโปรงสีเดนิมรัดรูป พร้อมรองเท้าส้นสูงสีดำ สวยเรียบหรูแบบไม่ต้องแต่งอะไรให้วุ่นวาย

1472459927

แปลงร่างเป็นสาวเท่ไปกับกางเกงยืนส์สีสวยและเสื้อคอเต่าด้านในพร้อมสูทยาวด้านนอกที่ต่างสีสันกัน แต่กลับดูแล้วกลมกลืนได้ดีทีเดียว

1472460013

ไม่จำเป็นต้องเรียบมาก มีสีสันและลวดบ้างเล็กน้อยพอกรุบกริบก็ดีเหมือนกัน

1472460167

Denim สุดเท่ทั้งเสื้อแขนยาวพับแขนและกระโปรงที่สร้างความเก๋ไก๋ด้วยกระดุมเม็ดหน้าเป็นแผง พร้อมรองเท้าส้นสูงสีเข้ากัน เท่านี้ก็สวยงามตามที่ต้องการได้

ดูเรียบง่ายและสบายๆ ไปกับเสื้อเดนิมและกางเกงยีนส์ยืดสีขาว ที่จะทำให้การมาทำงานคล่องตัวขึ้น และสร้างความเท่ได้ดี

1472460827

เสื้อลายปักกับกระโปรงสั้นเท่าเข่าสีเข้ากัน สร้างความสวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ และไม่ดูว่าแก่จนเกินไป ปัจจุบันเสื้อลายปักเริ่มได้รับความนิยมที่มากขึ้นอีกด้วย

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1553683980 3581

INSH

Content quotation bg
♡ Sometimes you need those bad days ♡ ❀ because it helps you truly appreciate the good ones. ❀
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe