ไอเดียทำสีผมสำหรับ 'สาวผมสั้น' สไตล์สาวเปรี้ยวสุดชิค

ไอเดียทำสีผมสำหรับ 'สาวผมสั้น' สไตล์สาวเปรี้ยวสุดชิค

รวมไอเดียสีผมสุดแซ่บแบบต่างๆ ของสาวผมสั้น สไตล์ ' นุ่น ภาณิศา ' วง GAIA

07 September 2016
LemonadeNW
07 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ SistaCafe เคยกังวลไหม ว่าอยากเปลี่ยนลุคสีผมใหม่ มีสีผมที่อยากทำเยอะแยะไปหมด แต่ติดอยู่อย่างเดียว... ไม่กล้าทำสักที รออะไรอยู่ล่ะจ๊ะ? วันนี้เราจะมาแนะนำแฟชั่นสีผมสำหรับ ' สาวผมสั้น ' ที่มาแรงสุดๆ ตามแบบไอดอลสาว ' นุ่น ภาณิศา ' แห่งวง GAIA สาวชิคที่มีสีผมแซ่บสุดๆ ไม่ว่าจะลุคไหนก็ดูชิค ดูเท่ มาแรงทุกช็อต!

สาวๆ คนไหนอยากจะลองไปทำตามก็ได้ ไม่ว่ากัน ♡

ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ ( นุ่น ) นักร้องสาวจากวง GAIA

 

★ สีผมสไตล์ 'นุ่น GAIA' แมทช์แบบไหนให้สนุก เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ! ★

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ


" ช่วงกัดผมแรกๆ แทบจะทำเดือนละครั้งเลยค่ะ เพราะต้องคอยกัดโคนตลอด มีเปลี่ยนสีผมไปบ้าง อย่างสีเทา น้ำเงิน แดง พอเริ่มเบื่อก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีก น่าจะเลือกจากที่คนไม่ค่อยทำกัน อยากทดลองดู ชอบทดลองผสมสีเล่น เอาน้ำเงินมาผสมเทาบ้างก็สนุกดีคะ ทดลองกับผมตัวเองไปเลย ถ้าพังก็พังด้วยตัวเองนี้แหละค่ะ 55555 "

 

'ทรงผม' สำหรับสาวผมสั้นทำสี ที่แอบเปรี้ยวแซ่บซะจริง


" ผมส่วนใหญ่ก็ใส่หมวกอยู่แล้ว ก็แค่ดัดปลายให้มันงุ้มเข้าก็พอ หรือถ้าวันไหน ไม่ได้พกหมวกมาด้วย ก็จะชอบมักครึ่งหัวให้เป็นบันชิลล์ๆ จะไม่ดัดลอนหวือหวาเท่าไหร่ค่ะ "

บทสัมภาษณ์ Life Style แบบ Exclusive สำหรับสาวๆ SistaCafe


Life Style แฟชั่นที่เป็นตัวเรา

 
" การแต่งตัว ส่วนใหญ่ตู้เสื้อผ้าจะมีแต่โทนสีดำขาว ออก Street จะชอบรองเท้าผ้าใบและหมวกมากๆ ไปไหนก็จะใส่แต่รองเท้าผ้าใบ เสื้อยืดสวยๆ เก๋ๆ ตัวใหญ่ๆ กับรองเท้าผ้าใบใส่ถุงเท้าเท่ๆ นิดๆ หมวกทั้งเพิ่มความเก๋และกันแดดไปด้วยในตัว หรือวันไหนหา โชคเกอร์ที่เข้ากันได้ก็จะใส่ไว้ ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ "

งานอดิเรกในวันว่างๆ

" จริงๆ ชอบเล่นเกมมากๆ ค่ะ ส่วนใหญ่ว่างก็จะเล่นเกม ดูเหมือนพวกเกรียนเกมเลย เล่นเยอะมาก ถือเป็นการพักผ่อนไปด้วย ยิ่งเป็นพวกเกมส์เนื้อเรื่อง มันมีประโยชน์นะคะ ทั้งเรื่องการฝึกภาษาอังกฤษ และได้ใช้ความคิดแก้ปัญหาต่างๆ นอกจากเล่นเกมส์ ก็จะมีฟังเพลง วาดรูป หรือวันไหน ว่างๆ เสาร์-อาทิตย์ก็จะไปเต้นกับทีมเต้นด้วยค่ะ "

ฝากถึงสาวๆ

" หลายๆ คนชอบมาบอกว่า ไม่กล้าทำสี กลัวไม่เข้า กลัวผมเสีย แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้จริงๆ ค่ะ นุ่นก็ลองมาเยอะ พลาดมาเยอะ แต่มันมีทางแก้เสมอนะคะ ♥ "

 

ช่องทางติดตามถึงสาวๆ SistaCafe

IG : nnuunn.gaia


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @