ส่งต่อ! 'เคล็ดลับขจัดปัญหาจุดซ่อนเร้น' ที่เข้าใจสาวๆ แบบสุดๆ!!

ส่งต่อ! 'เคล็ดลับขจัดปัญหาจุดซ่อนเร้น' ที่เข้าใจสาวๆ แบบสุดๆ!!

ผู้หญิงเราล้วนต้องมีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับน้องสาวของเรากันอยู่บ้างแหละ ดังนั้นวันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการขจัดปัญหาจุดซ่อนเร้น ง่ายๆ ที่สาวๆ รู้ก่อนก็ได้เปรียบกว่านะค้า

07 October 2016
Polahha
07 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่า เกิดเป็นผู้หญิง ทุกอย่างต้องเป๊ะตลอด ไม่ว่าจะเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม กลิ่นกายหอมๆ หรือแม้แต่ความสดชื่นสดใส ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราเรียกกันว่าการรู้จักดูแลตัวเองค่ะ เพราะการใส่ใจตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ มันก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงเราเลยนะคะ 

แต่การเป็น ' ผู้หญิง ' นั้น ความวุ่นวายไม่ได้ได้จบแค่เรื่องของปัญหาว่าวันนี้ฉันจะแต่งหน้า ทำผมยังไง แค่นั้นหรอกค่ะ ยังมีสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราควรให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ แต่สาวๆ เองนั่นแหละดันชอบลืม และละเลยการเอาใจใส่  นั่นก็คือเรื่องของจุดซ่อนเร้น ของเรานั่นเองค่ะ แต่ถึงแม้ว่าเราจะรู้ว่ามันสำคัญและควรดูแลผิวบริเวณนั้นให้ดีขนาดไหน สาวๆ ก็มิวายต้องเจอกับ ' ปัญหาจุดซ่อนเร้น ' อยู่ดีใช่มั้ยล่ะคะ

image_215894

ผู้หญิงเรามีเรื่องให้ดูแลตัวเองเยอะเลยนะคะ ^^

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


' จุดซ่อนเร้น ' เป็นบริเวณที่มีผิวบอบบาง และควรได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ เนื่องจากในชีวิตประจำวัน สาวๆ อาจต้องเจอกับสถานการณ์ที่คอยทำร้ายผิวบริเวณนั้น อยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น การใส่กางเกงในที่รัดมากเกินไป การแพ้กลุ่มสารเคมีในน้ำยาซักผ้า หรือแม้แต่การตากกางเกงในในที่อับชื้น เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สาวๆ อาจคิดไม่ถึงเหล่านี้ ก็สามารถเป็นสาเหตุของปัญหาจุดซ่อนเร้น อย่างอาการคันหรือแพ้ขึ้นได้
( เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงเคยเกิดเหตุการณ์ปวดใจแบบนี้เหมือนกัน T-T )

นอกจากนี้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าผู้หญิงเราก็ยังมีเรื่องของการ ' ตกขาว ' มาเป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเจ้านี้แหละก็เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้สาวๆ รู้สึกไม่สบายตัว และพลอยอึดอัดกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ที่อาจเกิดขึ้นได้

ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ด้วยแล้ว เราก็คงหนีไม่พ้นเรื่องแบคทีเรีย, เชื้อรา และปัญหาอื่นๆ ที่มีแต่ผู้หญิงอย่างเราเท่านั้นแหละที่เข้าใจ เฮ้อ ~~~~ เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบากของแท้ก็งานนี้แหละค่ะ

lady secret เซรั่มบำรุงผิวจุดซ่อนเร้น

ปัญหาจุดซ่อนเร้น มันสร้างความปวดใจให้กับสาวๆ ได้จริงๆ นะคะ *0*

- ที่มารูป: data.whicdn.com


นี่แหละค่ะ สาวๆ ก็เพราะปัญหาจุดซ่อนเร้นที่สร้างความปวดใจให้กับเรา มีแต่ผู้หญิงด้วยกันเท่านั้นแหละที่เข้าใจ วันนี้เราก็เลยอยากจะส่งต่อเคล็ดลับที่จะมาช่วยขจัดปัญหาจุดซ่อนเร้น ที่เราบ่น เอ้ย กล่าวไว้แล้วในตอนต้น ให้มันสิ้นซากสักที ( ก็เพราะว่าเราก็อยากจะมีโมเมนต์ลั่นล้า มีความสุข สดชื่นแบบไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไปแล้วว~~~~ )

ซึ่งเคล็ดลับที่เราพูดถึง นั่นก็คือเจ้าตัว ' Lady secret serum' ค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นใคร มีคุณสมบัติช่วยอะไร และจะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ในนั้น ตามเรามาดูเลยค่ะ

Lady secret serum ตัวช่วยของผู้หญิงทุกคน ≧◡≦

 

image_215078


Lady secret serum เป็นเซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่จะมาช่วยในการบำรุงและขจัดปัญหาจุดซ่อนเร้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยแม้ผิวบอบบางค่ะ ฟังแบบนี้แล้วสาวๆ ไม่ต้องกังวลใจและไม่ต้องแบกความลับผู้หญิงๆ แบบนี้ไว้คนเดียวแล้วนะคะ มีคนที่เค้าเข้าใจหัวอกผู้หญิงอย่างเราแบบสุดๆ แล้วล่ะค่ะงานนี้

แค่เห็นตัวผลิตภัณฑ์ สาวๆ ต้องรู้สึกชอบแพ็กเกจของ Lady secret serum ตัวนี้มากแน่ๆ เพราะดูหรูหราและน่าใช้แบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ ( ไม่ได้น่ากลัวแบบที่สาวๆ คิดหรอกน่า *><* ) สีขาวและสีเขียวก็ยิ่งช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูมีความละมุนละไมมากขึ้นไปอีกค่ะ

ส่วนตัวขวด ก็มีขนาดกระทัดรัดกระชับมือ หัวบีบเป็นตัวปั๊ม ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อบีบเนื้อเซรั่มแล้ว มันจะทะลักออกจนสาวๆ ต้องรู้สึกเสียดายแน่นอนค่า

 

คุณสมบัติดีๆ ที่อยากบอกต่อ (っ◕‿◕)っ♥

 

image_216211


เซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าความสามารถของเค้าไม่ธรรมดานะคะ เพราะแค่หลอดเดียวก็สามารถแก้ปัญหา ( ที่เราเองแก้ไม่ตกมาตั้งนาน *0* )  ให้กับสาวๆ ได้อย่างสบายๆ ตามนี้เลยค่า ▼▼▼▼

- ลดอาการคัน ที่อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ ( หรือสถานการณ์ที่เราได้ยกตัวอย่างในข้างต้น )

- ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ จากอาการตกขาว

- ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย  

- และแอบกระซิบว่า เซรั่มตัวนี้สามารถฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณส่วนนั้นให้แข็งแรงเต่งตึง แลดูอวบอิ่ม เพิ่มความกระชับและความชุ่มชื่นให้กับจุดซ่อนเร้นของเราไม่ให้แห้งกร้านและหย่อนคล้อย ได้อีกด้วยนะคะ ^^

เซรั่มนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ ✿

 

image_215147


ในเมื่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความลับของผู้หญิง เซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้นตัวนี้ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว และทำจากสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 5 ชนิด นั่นคือ

- สารสกัดอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้ขาวสดใส 

สารสกัดจากต้น Kigelia ที่ทำให้ผิวของเรากระชับและยืดหยุ่น 

สารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบจากการตกขาว และทำให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น

สารสกัดจากใบบัวบก ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา แถมยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูสดใสและลดความหมองคล้ำ

และสุดท้าย สารสกัดจากกวาวเครือขาว ที่เป็นสายพันธ์ุที่ดีที่สุด และยังได้รับ Certificate of Analysis Solution ว่ามีกรรมวิธีการสกัดที่ทำให้ได้ค่า Pueraria ที่มีค่าสูงที่สุดอีกด้วย

โหยยย สุดยอด สารสกัดแต่ละตัว มันช่างดีงามสำหรับสาวๆ จริงๆ เล้ยและที่สำคัญสารสกัดจากธรรมชาติอย่างนี้ มั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยสูงแน่นอนค่ะ

 

มาทดสอบเนื้อครีมกันหน่อย (✿◠‿◠)


เห็นคุณสมบัติและสารสกัดต่างๆ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ รวมทั้งแพ็กเกจที่ดูหรูหราและละมุนละไม เราเชื่อว่าสาวๆ ก็พอจะมั่นใจและรู้สึกอยากลองหามาใช้กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งวิธีใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น Lady secret serum ตัวนี้ ใช้ไม่ยากเลยค่ะ

image_215152

หยดเซรั่มขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียวเท่านั้นเองค่ะ


- กดเซรั่มหยดลงที่ปลายนิ้ว ปริมาณเนื้อเซรั่มเท่ากับเม็ดถั่วเขียว 

- ทาบริเวณจุดซ่อนเร้น 3 - 4 รอบ โดยไม่ต้องล้างออก
 

- และควรทาเช้า - เย็น หลังอาบน้ำ   ง่ายๆ แค่นี้เองค่ะ 


ภายใน 15 นาทีก็สามารถช่วยลดอาการคันได้ จะรู้สึกถึงความกระชับของจุดซ่อนเร้นภายใน 3 วัน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยสาวๆ ในเรื่องลดอาการตกขาวได้แล้วแหละค่ะ

 

และแล้วสาวๆ ก็เรียกความมั่นใจขึ้นมาได้อีกครั้ง !! ≧◡≦ !!

 

image_215102
image_215173
image_216207

นี่แหละค่ะ เคล็ดลับพิเศษที่เรานำมาส่งต่อให้สาวๆ


เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ หากสาวๆ สนใจอยากลองหาซื้อมาใช้ดูบ้าง ก็ไม่ยากเลยค่ะ วางจำหน่ายใน Tops Market ทั่วไป ตามสาขาดังนี้เลยค่ะ ท็อปส์ ลาดพร้าว / ท็อปส์ อีสท์ วิลล์ / ท็อปส์ เดอะ คริสตัล / ท็อปส์ ชิดลม / ท็อปส์ เซ็นทรัลเวิลด์/ ท็อปส์ ศาลายา / ท็อปส์ เวสท์เกท และต่างจังหวัด ท็อปส์ เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา บีช / ท็อปส์ เชียงใหม่ / ท็อปส์ ภูเก็ต และ วัตสันออนไลน์ ค่ะ 

หรือสาวๆ จะสั่งซื้อทางออนไลน์ได้อีกช่องทางนะคะ ตามมาเลย

IG : https://www.instagram.com/ladysecret_official/
Line : http://line.me/ti/p/@ladysecretthailand
Facebook : https://www.facebook.com/LadySecretThailand/

หากอยากทราบข้อมูลหรือคำแนะนำเพิ่มเติม เค้าก็มี Call Center นะจ๊ะ โทรไปได้เลยที่เบอร์
02-195-2999 หรือ 090-556-6661 ค่า ^^

อย่าลืมนะคะ เรื่องความลับของผู้หญิง ก็มีแต่ผู้หญิงเราเท่านั้นแหละค่ะที่เข้าใจ หากสาวๆ มีตัวเลือกในการดูแลตัวเองดีๆ อย่างนี้แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรนะคะ ที่เราจะปฎิเสธตัวช่วยดีๆ แบบนี้ ท่องไว้ค่ะ ' ผู้หญิงต้องสวย เป๊ะ ในทุกองค์ประกอบค่า ' ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @