profile: surapa
surapa
ติดตาม
icon 05 ต.ค. 2016
icon 0
icon 6.6K
10 ลุคสุดแซ่บ รับสายลม แสงแดด และชายหาดก่อนหมดหน้าร้อนนี้

10 ลุคสุดแซ่บ รับสายลม แสงแดด และชายหาดก่อนหมดหน้าร้อนนี้

ใกล้หมดหน้าร้อนแล้ว แต่หัวใจยังต้องการสายลม แสงแดด และชายหาด แล้วเราจะรออะไรกันอยู่ละคะ เก็บกระเป๋า คว้ากุญแจรถ แล้วออกเดินทางกันเลย...

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใกล้หมดหน้าร้อนแล้ว แต่หัวใจยังต้องการสายลม แสงแดด และชายหาด แล้วเราจะรออะไรกันอยู่ละคะ เก็บกระเป๋า คว้ากุญแจรถ แล้วออกเดินทางกันเลย...แต่เดี๋ยวก่อน! ก่อนจะก้าวเท้าออกเดินทางไปรับไอทะเล มาเตรียมไอเท็มเด็ด ๆ ไว้ครีเอทลุคสวย ๆ ให้ชายหนุ่มต้องเหลียวหลังมองตามกันซะหน่อยไหม กับ 10 ลุคสวยรับสายลม แสงแดด และชายหาดที่รับรองได้เลยว่าถ้าคุณลองใส่ตาม อาจมีโอกาสพกหนุ่มกลับบ้านสักคนสองคนก็เป็นได้

1. Caribbean Diva

image_219520

Caribbean Diva


เพิ่มลุคของคุณให้ดูมีคลาสด้วยสไตล์ที่แฝงกลิ่นอายคาริบเบียน ด้วยการจับคู่กางเกงขาสั้นเพิ่มดีเทลความสดใสด้วยลวดลายและสีสันบนกางเกง จับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วนที่แต่งดีเทลเล็กน้อยอาจจะเป็นระบายที่ปลายแขนเสื้อ หรือที่ปกคอเสื้อก็ได้ แมทช์กับรองเท้าสานส้นแบน หรือรองเท้าสานส้นตึก แล้วเพิ่มความหรูด้วยสร้อยคอสีทองสักเส้น แล้วหยิบหมวกปีกกว้างมาใส่คู่กัน มันเป็นอะไรที่โก้ หรู และเป็น ‘Beach High Fashion’ จริง ๆ 


ข้อดีของลุคนี้คือ จะใส่ไปเดินชายหาดสวย ๆ ก็ได้ หรือจะไปนั่งจิบไวน์ในบาร์สุดหรูริมหาดก็เข้าที2. Summer Cutie

image_219521

Summer Cutie


จัดลุคน่ารักสดใส ด้วยการเริ่มจากบิกินี่สีสันสดใส โดยเลือกสีที่ขับผิวของตัวเองให้ดูโดดเด่น แล้วเพิ่มลุคขี้เล่นของเด็กสาวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นที่สวมทับกางเกงบิกินี่อีกที คอมพลีทลุคนี้ให้ดูเพอร์เฟ็กต์ด้วยกำไลลูกปัดสีสันสดใส และหมวกสไตล์ปานามา จะใส่ไปนอนอาบแดดที่ชายหาด หรือปิ้งบาร์บีคิวที่ริมทะเลก็เข้ากั๊นเข้ากัน


3. Mismatched Bikini

image_219522

Mismatched Bikini


ความไม่เข้ากันที่ดูเข้ากันด้วยลุค Mismatched Bikini ที่จับเอาบิกินี่ท่อนบนและท่อนล่างซึ่งไม่ได้มาจากเซ็ตเดียวกันมาใส่ด้วยกัน แล้วลุคแบบนี้มันดียังไงน่ะเหรอ ก็ทำให้เรามีลุคและสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เป็นลุคที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก คิดดูสิว่าลุคนี้จะทำให้เราโดดเด่นบนชายหาดได้ขนาดไหน 

แต่สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงไว้เสมอก็คือ ต้องหาส่วนที่สัมพันธ์กันระหว่างไอเท็ม 2 ชิ้น จะเป็นเนื้อผ้า สี หรือลายก็ได้ 

4. California Girl

image_219523

Californian Girl


ถ้าพูดถึงลุคสำหรับทะเลหน้าร้อนแล้วละก็ ต้องมีสไตล์แบบสาวแคลิฟอร์เนียรวมอยู่ด้วยทุกครั้ง เป็นการจับเอาเสื้อยืดแขนกุดหรือเสื้อกล้ามสีขาวพิมพ์ลายสวย ๆ มาสวมทับบิกินี่สีสันสดใส ใส่คู่กับรองเท้าแตะแบบคีบ เป็นลุคเตรียมพร้อมเล่นน้ำทะเลแบบสุด ๆ 

5. Printed Maxi Dress

image_219524

Printed Maxi Dress


อยากหวานตอนไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนก็ทำได้ แค่จับเอาแม็กซี่เดรสตัวยาวมาใส่ แต่มีจุดสำคัญที่ต้องจำไว้เสมอเวลาจะหยิบแม็กซี่เดรสมาใส่ไปทะเลก็คือ ต้องเลือกแม็กซี่เดรสที่มีเนื้อผ้าบางพริ้ว และเลือกเดรสที่มีลายพิมพ์สวย ๆ จะเพิ่มความเด่นสะดุดตาได้มากกว่าการใส่แม็กซี่เดรสสีพื้นซึ่งบางครั้งอาจทำให้ดูน่าเบื่อ และอาจเพิ่มความชิคเข้าไปอีกด้วยการหยิบเสื้อกั๊กยีนส์มาสวมทับ เท่านี้ก็ดูโดดเด่นเกินใครแล้ว

6. Maxi Cover Up

image_219525

Maxi Cover Up


อยากใส่บิกินี่แต่ไม่กล้าโชว์ ใครมีปัญหานี้บ้าง เรามีทางแก้ให้ด้วยลุค Maxi Cover Up ซึ่งใช้เดรสแบบซีทรู หรือจะเป็นเดรสถักโครเชต์สวมทับบิกินี่สีสันสดใส สร้างความหวานปนเซ็กซี่ เพราะยังมองเห็นบิกินี่สีสดที่ซ่อนอยู่ด้านในเดรสซีทรูตัวนอกนั่นเอง

7. Tankini

image_219526

Tankini

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง แต่ก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำทะเลบ้าง Tankini คือคำตอบสุดท้าย เพราะ Tankini เป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีซอีกสไตล์หนึ่งที่มีชิ้นบนเป็นเสื้อตัวยาว สามารถปิดพุงน้อย ๆ ของสาว ๆ ได้ ทำให้สาว ๆ กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเดินชายหาด หรือลงเล่นน้ำได้อย่างมั่นใจ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายดีไซน์น่าสวมใส่

ถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็อาจจะเลือกแบบที่เผยส่วนหน้าอกเล็กน้อยก็ได้

8. Stylish Romper

image_219527

Stylish Romper


Romper
ก็คือชุดจัมพ์สูทขาสั้นสายเดี่ยวที่เหมาะที่สุดที่จะเป็นชุดสำหรับทะเลคราวนี้ เพราะใส่สบายตัว ให้ลุคสปอร์ตปนน่ารัก จะจับคู่กับรองเท้าแตะสวย ๆ หรือรองเท้าผ้าใบก็ได้ นอกจากนั้นยังอาจสวมทับชุดบิกินี่ไว้ เมื่อจะลงเล่นน้ำก็แค่ถอด Romper ชิ้นนอกออกแล้วลงเล่นน้ำได้ทันที ถ้าอยากได้ลุคที่โดดเด่นให้มองหา Romper ที่มีลวดลายและสีสันสะดุดตา หรือชุดที่มีดีเทลเก๋ ๆ อย่างใช้ผ้าถักโครเชต์ หรือเป็นลายลูกไม้ซีทรูก็ดูเก๋ไก๋ไม่แพ้กัน

9. Sweety Girl

image_219528

Sweety Girl


หวานขั้นสุดด้วยการใส่ชุดเดรสสั้นผ้าพริ้วหรือที่เรียกว่า Floaty Dress เป็นชุดกระโปรงสายเดี่ยวหรือแขนกุดบางเบา มีดีเทลโดดเด่นตรงที่ส่วนกระโปรงมีเลเยอร์และพริ้วเป็นพิเศษ เวลาลมพัดยามเดินชายหาดกระโปรงก็จะพริ้วไหวรับสายลมราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

10. Crochet & Denim

image_219529

Crochet & Denim


ลุคสุดท้ายที่รับรองว่าเซ็กซี่สะดุดตากว่าใครแน่นอน ด้วยบิกินี่แบบผ้าถักโครเชต์สีขาวล้วน หรือเสื้อครอปทอปแบบผ้าถักโครเชต์ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเซ็กซี่ จะใส่เดินไปไหนก็มีแต่คนเหลียวหลังมองในสไตล์สุดร้อนแรงนี้อย่างแน่นอน

====================================================


อย่าลืมให้ 10 ลุคสุดแซ่บนี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณครีเอทสไตล์ส่งท้ายหน้าร้อนปีนี้กับการไปรับสายลม แสงแดด และชายหาดในทริปที่จะถึงนี้กันนะคะ
  

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง