Curator
curator
Crazyjusminie
47 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • มารู้จัก ' Beauty Packky ' บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่! สุดแซ่บบบ!!!
  • จุดเปลี่ยน! ที่ทำให้เข้ามาอยู่ในวงการ ' Beauty Blogger '
  • สไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่นและสาว ๆ ชื่นชอบมาก ของ ' Beauty packky ' เป็นยังไง?
  • Beauty packky มีอะไรอยากฝากถึงสาว ๆ Sistacafe มั้ยคะ?
  • ก่อนจากกัน ' Beauty packky ' อยากฝากผลงานหน่อยค่าาา
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

'Beauty Packky' บล็อกเกอร์หน้าใหม่! ที่ใครๆ ก็ตามฟอลโลว์!!

เธอคือใคร? แซ่บขนาดไหน บอกเลยเดี๋ยวรู้กัน?

04 October 2016
curator_Crazyjusminie Crazyjusminie
04 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮันหลู ฮันหลู สวัสดีจ้าคุณสาวๆ SistaCafe ทั้งหลายวันนี้ Crazyjusminie มีอะไรดีๆ มาบอกคุณสาวๆ ด้วยแหละ พูดเลยว่าต้องร้อง ว้าว ว้าว ว้าว กันอย่างแน่นอน! เพราะเรามี ' Beauty Blogger หน้าใหม่ ' สุดแซ่บมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักกันค่าาา อ๊ะ! อ๊ะ! แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ตามเรามาซะดีๆ ถ้าอยากรู้ก็ตามมา 5555+ 

มารู้จัก ' Beauty Packky ' บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่! สุดแซ่บบบ!!!

 

image_222484

ได้ใจสาย ฝ. ไปเต็มๆ กับลุคนี้

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


คุณแพ็ก รัตน์ธิดา รัตนกุล หรือที่เรารู้จักกันในนาม' Beauty Packky 'สาวสุดมั่นคนสวยมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกกับ ปริญญาโทสาขาวิชา International Management จาก University of Sussex  ประเทศอังกฤษ เลยทีเดียว ฮูวววว โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยนะคะสาวคนนี้

แหม่ๆ แค่ได้รู้จักเธอเบื้องต้นก็แซ่บขนาดนี้แล้ว เอาเป็นว่าตามดูต่อไปดีกว่าค่ะคุณสาวๆ SistaCafe ว่าเส้นทางเริ่มต้นการเป็น ' บิวตี้ บล็อกเกอร์ ' ของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร ฮี่ ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยย

image_222486
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

จุดเปลี่ยน! ที่ทำให้เข้ามาอยู่ในวงการ ' Beauty Blogger '

 

Beauty Packky :  แพ็กเองก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชอบความสวยความงามและชอบการแต่งหน้า แต่ไม่กล้าและไม่มีโอกาสที่จะแชร์สิ่งดีๆ ให้คนอื่นรับรู้ เพราะขี้อายและไม่รู้ว่าเพื่อนๆ จะชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบเรามั้ย เพราะในขณะนั้นกระเเสเกาหลีกำลังมาแรงมาก และที่สำคัญเราไม่ใช่คนที่พูดเก่ง เลยกลัวไปหมดไม่มีความมั่นใจ

แต่จุดเปลี่ยนในชีวิตก็คือ ตอนนั้นแพ็กเรียนที่ต่างประเทศ เพื่อนต่างชาติทุกคนไม่เคยคิดว่าเราเป็นคนเอเชีย! ด้วยหน้าตาที่ไม่ขาวหมวย บางคนเลยคิดว่าเป็นสาวสเปนบ้าง แขกบ้าง เลยมีไอเดียแต่งหน้าเป็นสาวสเปนดู นั่นเป็นกระทู้แรกและจุดเริ่มต้นแรกของการแชร์วิธีการแต่งหน้าให้เพื่อนๆ ดู ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ด้วย

ตัดสินใจทำแฟนเพจ เริ่มจริงจังมากขึ้น รู้สึกเสียดายตลอดเวลาว่าเราน่าจะเริ่มแชร์สิ่งดี ๆ แบบนี้มาตั้งนานแล้ว บางครั้งแค่ก้าวและทำในสิ่งที่เราชอบอาจจะเปลี่ยนชีวิตเราก็ได้ ที่สำคัญอย่ารอให้โอกาสวิ่งมาหาเราเอง เราต้องกล้าที่จะวิ่งออกไปหามัน!!

 

image_222488
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

ข้อคิดจาก Beauty packky : บางครั้งแค่ก้าวและทำในสิ่งที่เราชอบอาจจะเปลี่ยนชีวิตเราก็ได้! ที่สำคัญอย่ารอให้โอกาสวิ่งมาหาเราเองเราต้องกล้าที่จะวิ่งออกไปหามัน!!
- ที่มา: sistacafe.com

 

สไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่นและสาว ๆ ชื่นชอบมาก ของ ' Beauty packky ' เป็นยังไง?

 


ฺBeauty Packky :   แพ็กคิดว่าแพ็กไม่มีสไตล์ที่แน่นอนค่ะ ส่วนมากจะขึ้นอยู่กับสถานที่และสถานการณ์ แต่ถ้าเป็นอันที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ที่ติดตามก็จะเป็น แนวสาวผิวแทน หน้าคม หรือสไตล์ฝรั่งคะ เพราะหน้าแพ็กไม่หมวย เลยไปทางแนวนั้นไม่ค่อยรอด

แต่!ที่สำคัญแพ็กจะ เน้นความเป็นธรรมชาติของผิวค่ะ สีผิวธรรมชาติของตัวเองสวยที่สุดค่ะ  อิอิ 

 

image_222496

หวานๆ แบ๊วๆ ก็ได้นะเออ

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222500
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222503

แพงมากๆ กับลุคนี้ โอ้ยยย! ขนลุกล้าววว

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

Beauty packky มีอะไรอยากฝากถึงสาว ๆ Sistacafe มั้ยคะ?


เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องพยายามเป็นเหมือนใคร แต่สามารถนำมาเป็นแบบอย่างได้ เมื่อเราได้เป็นตัวของตัวเองแล้ว เราจะทำสิ่งนั้นได้อย่างมีความสุข และมั่นใจในตัวเอง >//< 

แพ็กเชื่อค่ะว่า ทุกวันนี้โลกเราเปิดกว้างมากขึ้น เรามีโอกาสได้เรียนรู้รับสิ่งใหม่ ๆ ได้ง่าย ใช้โอกาสนี้ค้นหาตัวเองให้เจอแล้วเราจะรู้เองค่ะว่าเราชอบอะไร สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร สไตล์ไหน ค่อยๆ เรียนรู้ ศึกษาและทดลองไปนะคะ สักวันเราจะค้นพบตัวเอง

แต่ที่สำคัญนะคะ ทุกอย่างขึ้นอยู่บนพื้นฐานความถูกต้องและเหมาะสม ทำทุกอย่าง อย่างมีสติ ไม่เดือดร้อนใครแล้วเราจะเป็นตัวเราเองอย่างมีความสุ

 

image_222522
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

ก่อนจากกัน ' Beauty packky ' อยากฝากผลงานหน่อยค่าาา

 

image_222542
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ใครที่ชอบเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้า ออกกำลังกายรวมถึงการดูแลตัวเองแบบผู้หญิงยุคใหม่ สามารถติดตามแพ็กได้ทั้งใน Facebook Page Instagram และ  Youtube channel ชื่อ Beauty Packky  ชื่อเดียวกันหมดเลยค่ะ

และที่สำคัญนะคะ ตอนนี้แพ็กกำลัง ทำ how to เกี่ยวกับการใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข อยากให้ทุกคนมองเห็นข้อดีและแง่ดีของการโสดและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ยังไงก็สามารถเข้าไปติชมกันได้ในเพจและทุกช่องทางการติดต่อแพ็กได้ค่ะ แล้วมาแชร์ความคิดกันเยอะๆ นะคะ > // < 

 

image_222546
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222547
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222549
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ฮั่นแน่! คุณสาว ๆ SistaCafe เริ่มตกหลุมรักบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยสุดมั่นคนนี้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ บอกเลยว่าเธอไม่ได้มีดีแค่เทคนิคการแต่งหน้าที่จะมาสอนคุณสาวๆ เท่านั้นนะคะ แต่เธอยังมีทั้งแนวคิด และไลฟ์สไตล์การใช้อย่างมีความสุขที่คุณสาวๆ ควรนำไปใช้เป็นแบบอย่างด้วยล่ะค่ะ อิอิ

เอาเป็นว่าให้คุณสาวๆ ไปกดติดตามคุณ Beauty Packky เองดีกว่าาา แล้วจะรู้ว่าชีวิตของสาวแซ่บเขาเป็นกันยังไง วู้ววว 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา