'Beauty Packky' บล็อกเกอร์หน้าใหม่! ที่ใครๆ ก็ตามฟอลโลว์!!

'Beauty Packky' บล็อกเกอร์หน้าใหม่! ที่ใครๆ ก็ตามฟอลโลว์!!

เธอคือใคร? แซ่บขนาดไหน บอกเลยเดี๋ยวรู้กัน?

04 October 2016
Crazyjusminie
04 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮันหลู ฮันหลู สวัสดีจ้าคุณสาวๆ SistaCafe ทั้งหลายวันนี้ Crazyjusminie มีอะไรดีๆ มาบอกคุณสาวๆ ด้วยแหละ พูดเลยว่าต้องร้อง ว้าว ว้าว ว้าว กันอย่างแน่นอน! เพราะเรามี ' Beauty Blogger หน้าใหม่ ' สุดแซ่บมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักกันค่าาา อ๊ะ! อ๊ะ! แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ตามเรามาซะดีๆ ถ้าอยากรู้ก็ตามมา 5555+ 

มารู้จัก ' Beauty Packky ' บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่! สุดแซ่บบบ!!!

 

image_222484

ได้ใจสาย ฝ. ไปเต็มๆ กับลุคนี้

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


คุณแพ็ก รัตน์ธิดา รัตนกุล หรือที่เรารู้จักกันในนาม' Beauty Packky 'สาวสุดมั่นคนสวยมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกกับ ปริญญาโทสาขาวิชา International Management จาก University of Sussex  ประเทศอังกฤษ เลยทีเดียว ฮูวววว โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยนะคะสาวคนนี้

แหม่ๆ แค่ได้รู้จักเธอเบื้องต้นก็แซ่บขนาดนี้แล้ว เอาเป็นว่าตามดูต่อไปดีกว่าค่ะคุณสาวๆ SistaCafe ว่าเส้นทางเริ่มต้นการเป็น ' บิวตี้ บล็อกเกอร์ ' ของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร ฮี่ ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยย

image_222486
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
immayreview
🧺AFRICAN BASKET เอาใจคนชอบเดินทางสายรักษ์โลก ใหญ่จุใจ ดีไซน์ล้ำสไตล์แอฟริกา
6
1
Gelato
แต่งหน้าไม่โป๊ะแล้วจ้า Divyne Always Airy Priming ล็อกความมันอยู่หมัดจริง ๆ แม๊!!
3
2
DaimondAR
สุดเริสเซตสวยครบสูตร
4
2

จุดเปลี่ยน! ที่ทำให้เข้ามาอยู่ในวงการ ' Beauty Blogger '

 

Beauty Packky :  แพ็กเองก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชอบความสวยความงามและชอบการแต่งหน้า แต่ไม่กล้าและไม่มีโอกาสที่จะแชร์สิ่งดีๆ ให้คนอื่นรับรู้ เพราะขี้อายและไม่รู้ว่าเพื่อนๆ จะชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบเรามั้ย เพราะในขณะนั้นกระเเสเกาหลีกำลังมาแรงมาก และที่สำคัญเราไม่ใช่คนที่พูดเก่ง เลยกลัวไปหมดไม่มีความมั่นใจ

แต่จุดเปลี่ยนในชีวิตก็คือ ตอนนั้นแพ็กเรียนที่ต่างประเทศ เพื่อนต่างชาติทุกคนไม่เคยคิดว่าเราเป็นคนเอเชีย! ด้วยหน้าตาที่ไม่ขาวหมวย บางคนเลยคิดว่าเป็นสาวสเปนบ้าง แขกบ้าง เลยมีไอเดียแต่งหน้าเป็นสาวสเปนดู นั่นเป็นกระทู้แรกและจุดเริ่มต้นแรกของการแชร์วิธีการแต่งหน้าให้เพื่อนๆ ดู ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ด้วย

ตัดสินใจทำแฟนเพจ เริ่มจริงจังมากขึ้น รู้สึกเสียดายตลอดเวลาว่าเราน่าจะเริ่มแชร์สิ่งดี ๆ แบบนี้มาตั้งนานแล้ว บางครั้งแค่ก้าวและทำในสิ่งที่เราชอบอาจจะเปลี่ยนชีวิตเราก็ได้ ที่สำคัญอย่ารอให้โอกาสวิ่งมาหาเราเอง เราต้องกล้าที่จะวิ่งออกไปหามัน!!

 

image_222488
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

ข้อคิดจาก Beauty packky : บางครั้งแค่ก้าวและทำในสิ่งที่เราชอบอาจจะเปลี่ยนชีวิตเราก็ได้! ที่สำคัญอย่ารอให้โอกาสวิ่งมาหาเราเองเราต้องกล้าที่จะวิ่งออกไปหามัน!!
- ที่มา: sistacafe.com

 

สไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่นและสาว ๆ ชื่นชอบมาก ของ ' Beauty packky ' เป็นยังไง?

 


ฺBeauty Packky :   แพ็กคิดว่าแพ็กไม่มีสไตล์ที่แน่นอนค่ะ ส่วนมากจะขึ้นอยู่กับสถานที่และสถานการณ์ แต่ถ้าเป็นอันที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ที่ติดตามก็จะเป็น แนวสาวผิวแทน หน้าคม หรือสไตล์ฝรั่งคะ เพราะหน้าแพ็กไม่หมวย เลยไปทางแนวนั้นไม่ค่อยรอด

แต่!ที่สำคัญแพ็กจะ เน้นความเป็นธรรมชาติของผิวค่ะ สีผิวธรรมชาติของตัวเองสวยที่สุดค่ะ  อิอิ 

 

image_222496

หวานๆ แบ๊วๆ ก็ได้นะเออ

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222500
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222503

แพงมากๆ กับลุคนี้ โอ้ยยย! ขนลุกล้าววว

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

Beauty packky มีอะไรอยากฝากถึงสาว ๆ Sistacafe มั้ยคะ?


เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องพยายามเป็นเหมือนใคร แต่สามารถนำมาเป็นแบบอย่างได้ เมื่อเราได้เป็นตัวของตัวเองแล้ว เราจะทำสิ่งนั้นได้อย่างมีความสุข และมั่นใจในตัวเอง >//< 

แพ็กเชื่อค่ะว่า ทุกวันนี้โลกเราเปิดกว้างมากขึ้น เรามีโอกาสได้เรียนรู้รับสิ่งใหม่ ๆ ได้ง่าย ใช้โอกาสนี้ค้นหาตัวเองให้เจอแล้วเราจะรู้เองค่ะว่าเราชอบอะไร สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร สไตล์ไหน ค่อยๆ เรียนรู้ ศึกษาและทดลองไปนะคะ สักวันเราจะค้นพบตัวเอง

แต่ที่สำคัญนะคะ ทุกอย่างขึ้นอยู่บนพื้นฐานความถูกต้องและเหมาะสม ทำทุกอย่าง อย่างมีสติ ไม่เดือดร้อนใครแล้วเราจะเป็นตัวเราเองอย่างมีความสุ

 

image_222522
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

ก่อนจากกัน ' Beauty packky ' อยากฝากผลงานหน่อยค่าาา

 

image_222542
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ใครที่ชอบเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้า ออกกำลังกายรวมถึงการดูแลตัวเองแบบผู้หญิงยุคใหม่ สามารถติดตามแพ็กได้ทั้งใน Facebook Page Instagram และ  Youtube channel ชื่อ Beauty Packky  ชื่อเดียวกันหมดเลยค่ะ

และที่สำคัญนะคะ ตอนนี้แพ็กกำลัง ทำ how to เกี่ยวกับการใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข อยากให้ทุกคนมองเห็นข้อดีและแง่ดีของการโสดและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ยังไงก็สามารถเข้าไปติชมกันได้ในเพจและทุกช่องทางการติดต่อแพ็กได้ค่ะ แล้วมาแชร์ความคิดกันเยอะๆ นะคะ > // < 

 

image_222546
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222547
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_222549
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ฮั่นแน่! คุณสาว ๆ SistaCafe เริ่มตกหลุมรักบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยสุดมั่นคนนี้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ บอกเลยว่าเธอไม่ได้มีดีแค่เทคนิคการแต่งหน้าที่จะมาสอนคุณสาวๆ เท่านั้นนะคะ แต่เธอยังมีทั้งแนวคิด และไลฟ์สไตล์การใช้อย่างมีความสุขที่คุณสาวๆ ควรนำไปใช้เป็นแบบอย่างด้วยล่ะค่ะ อิอิ

เอาเป็นว่าให้คุณสาวๆ ไปกดติดตามคุณ Beauty Packky เองดีกว่าาา แล้วจะรู้ว่าชีวิตของสาวแซ่บเขาเป็นกันยังไง วู้ววว 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @