รวมทรงผมสวยๆ ของสาวเซ็กซี่สุดโก๊ะ 'ฮานิ ( Hani )' วง EXID

รวมทรงผมสวยๆ ของสาวเซ็กซี่สุดโก๊ะ 'ฮานิ ( Hani )' วง EXID

ไอดอล + นักร้องสาวเซ็กซี่ที่ทั้งฮาและโก๊ะ ส่งตรงจากแดนกิมจิอย่าง ฮานิ EXID เคยผ่านการทำทรงผมไหนมาบ้าง ลองมาดูกัน!

04 October 2016
Mollacake
04 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ก็เป็นคอนเทนต์รวบรวมทรงผมสวยๆ จากเน็ตไอดอล ดารานักร้อง หรือคนมีชื่อเสียงที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

และครั้งนี้เป็นคิวของ นักร้องไอดอลสาววงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี EXID ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโก๊ะ เปิ่น ฮา แต่เมื่อขึ้นเวที ทำการแสดงร้องและเต้น ออร่าความเซ็กซี่ก็ฉายชัดจนละสายตาไม่ได้เช่นกัน เธอคือ " ฮานิ ( Hani ) " นั่นเองค่ะ

สาวคนไหนที่มีสไตล์การแต่งตัว และทรงผมแนวสวยเซ็กซี่ ห้ามพลาด! มาดูกันว่า ' ฮานิ ' เคยทำทรงผมไหนมาบ้าง เผื่อได้แรงบันดาลใจไปตัดผมทรงใหม่ให้สวย เป๊ะ ปัง! เหมือนเธอคนนี้ยังไงล่ะ

พร้อมแล้ว เลื่อนลงมาข้างล่างกันเลยจ้าาาา!!


ทรงผมออกงานสวยๆ แบบเรียบหรู มัดผมหางม้าต่ำ ปล่อยปอยผมเคลียแก้ม ปัดหน้าม้าข้างสไลด์ลงมา เท่านี้ก็เรียบร้อย


ทรงผมสั้นในวันสบายๆ ของฮานิ กับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตปล่อยสบายๆ เซอร์ๆ เหมือนเพิ่งสระผมเสร็จแล้วรอแห้ง เปิดหน้าผากไร้หน้าม้า ขับให้ใบหน้าสดใสขึ้น


ทรงผมสั้นน่ารักๆ สำหรับสาวที่อยากลดอายุ แอ๊บแบ๊ว กับผมสีน้ำตาลอ่อนโทนคาราเมล ไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้า ประกอบกับหน้าม้าซีทรู เพิ่มเมคอัพใสๆ แต่ทาลิปสติกสีแดงซะหน่อย เท่านี้ก็ได้ลุคแอ๊บแบ๊วเซ็กซี่ ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้


ยังคงอยู่ที่ทรงผมสั้น หากอยากให้ลุคดูเรียบร้อยน่ารักขึ้น เปลี่ยนสีลิปสติกเป็นสีนู้ด แล้วเปลี่ยนจากผมหน้าม้าซีทรูเป็นปัดแหวกข้างซ้ายขวาแบบไม่ต้องตั้งใจมาก เท่านี้หน้าก็ดูซอฟต์ขึ้นแล้ว


ทรงผมสั้นแบบลดอายุ ผมบ๊อบสั้นสีน้ำตาลช็อกโกแลตแบบตัดตรง ผมหน้าม้าซีทรูหนาๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากโชว์ลำคอ เพราะทำให้คอดูเพรียวระหงขึ้น ( สังเกตจากที่ฮานิใส่โช้คเกอร์เพื่อเน้นลำคอ ) แต่เตือนก่อนว่า ทรงนี้ไม่เหมาะกับสาวที่รูปร่างค่อนข้างอวบหรือหน้าใหญ่ เพราะจะยิ่งดูใหญ่ บวมกว่าเดิมนะเออ


ทรงผมบ๊อบสั้น หน้าม้าซีทรู เพิ่มเติมความเซ็กซี่ด้วยการลงสี ombre สีน้ำตาลอ่อน ไล่สีลงมาจากโคนผมสีดำ แล้วม้วนลอนทั่วทั้งศีรษะ ลงทินต์สีแดงที่ริมฝีปากซะหน่อย ลุคเซ็กซี่ก็มาโดยไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย


ทรงผมยาวง่ายๆ ที่สาวทั่วไปนิยม กับผมยาวสีน้ำตาลช็อกโกแลต ซอย สไลด์เป็นชั้นๆ เปิดหน้าผากไร้หน้าม้า ปล่อยยาวธรรมดา เท่านี้ก็ออกไปเที่ยวได้ น่ารักสไตล์หวานๆ


หวานแบ๊วให้สุดกับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตแบบหนาๆ ( ใครผมบางแนะนำใส่แฮร์พีซ ) แล้วหนีบลอนที่ผมส่วนล่างให้เป็นเกลียว ได้ลุคคุณหนูในโรงเรียนคอนแวนต์ หวานๆ ฮาราจูกุสไตล์ //แต่เดี๋ยวนี่เขาสาวเกาหลีนะ...


ทรงผมยาวง่ายๆ แต่มีลูกเล่นด้วยการทำ ombre ประกายสีเขียว ได้ลุคสวยเซ็กซี่


ทรงผมยาวสีบลอนด์ซีดแล้วม้วนลอนคลายๆ ที่ปลายผม ดูสวยหวาน น่าทะนุถนอมได้อีก


ยังอยู่ที่ทรงผมยาวม้วนลอน แต่ม้วนให้คลายๆ หลวมๆ แบบให้พอเห็นเป็นลายเกลียว แต่ไม่ต้องเซ็ตมาก ก็ได้ผมหนามีวอลลุ่มออกไปเดินเที่ยวกับเพื่อนๆ ได้ล้าววว


เมื่อต้องออกงาน หรือต้องใส่ชุดที่เป็นพิธีการหน่อย เราควรทำทรงผมที่เก็บปอยผมไม่ให้รกรุงรังอย่างผมบันหรือถักเปีย ในรูปฮานิใส่ชุดฮันบก และถักเปียเดี่ยวเพื่อเก็บผมให้เรียบร้อย แต่ถ้ากลัวใบหน้าดูโล่งเกินไป ก็ปล่อยผมหน้าม้าลงมา แล้วไว้ปอยผมเคลียแก้มก็น่ารักแล้ว


ทรงผมที่มีชื่อคอนเซ็ปต์ว่า " คุณหนูเรียบร้อย " เพราะถือเป็นสัญลักษณ์ไปแล้วว่า สาวเรียบร้อยมักทำผมทรงนี้ โดยมัดผมครึ่งศีรษะ ปล่อยผมหน้าม้าปรกหน้าผาก แล้วม้วนลอนเบาๆ ที่ผมส่วนล่างเป็นเกลียวอ่อนๆ ผูกโบว์หรือติดกิ๊บ เป็นอันเสร็จ ^^


ทรงผมประจำตัวของฮานิ ( ถือเป็นลายเซ็นของเธอไปแล้วก็ว่าได้ ) กับผมยาวสีน้ำตาลทอง ผมหน้าม้าซีทรู ปล่อยยาวธรรมดาแต่ไดร์ให้แผ่กระจายมีวอลลุ่ม สาวผมหนาควรลองทำดูสักครั้งนะจ๊ะ


ฮานิกับผมมัดหางม้าแบบ Ponytail มัดสูง มัดด้วยยางรัดผมสีสดใสแล้วโพกผ้าบนศีรษะ เหมาะกับลุคไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสแบบสวยๆ ผมไม่รกรุงรังแต่ได้ใจหนุ่มชัวร์ๆ!


=========================

เป็นอย่างไรบ้างกับทรงผมสวยๆ ของสาวเปิ่นแต่เซ็กซี้ขยี้ใจอย่าง ฮานิ EXID ( ดูไปก็อยากสวยให้ได้อย่างเธอบ้าง ครึ่งนึงก็ยังได้ อะเฮื้ออออ ) แต่ละทรงทำตามได้ไม่ยาก แต่เตือนว่าบางทรงเหมาะกับสาวผมหนาที่ต้องมีวอลลุ่มสักหน่อย เช่น ผมยาวม้วนลอนหรือผมมัดหางม้า แต่อย่ากังวลไป เดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมที่เรียกว่า " แฮร์พีซ " จะผมบางแค่ไหนก็หายห่วงค่ะ ^0^

นอกจากทรงผมแล้ว เมคอัพก็สำคัญ หากอยากสวยเซ็กซี่แบบฮานิ ต้องแต่งตา แต่งปากให้สวยแซ่บแบบเธอคนนี้ด้วยนะเออ ลองฝึกดูเดี๋ยวก็เก่ง เผลอๆ สวยกว่าฮานิอีกนาาาา >//< สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบายค่าาา 

=========================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @