ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20 - 26 กรกฏาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20 - 26 กรกฏาคม 2558

Sista's Horo Weekly

20 July 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 July 2015

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 20 - 26 กรกฏาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_18961

การงาน : ใครที่มีความสามารถ หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งที่ตนทำอยู่ ควรช่วยเหลือและให้ความรู้กับผู้ที่อยู่ในสายงานเดียวกัน อาจเป็นเด็กรุ่นหลัง หรือเพื่อนร่วมงานที่อ่อนประสบการณ์ อย่าหวงวิชา ควรทำตนเป็นอาจารย์ที่ดี แนะนำ ให้คำปรึกษา และสอนงานคนอื่นๆ จะดีกว่า


ความรัก : มีอุปสรรค ยังมีหลายๆ สาเหตุที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน ด้วยเรื่องของเวลาและระยะทางที่ไม่ลงตัว หากพูดจาปรับความเข้าใจกัน อะไรๆ ก็จะดีขึ้น ส่วนใครที่ยังโสด หากมีเกณฑ์ต้องเดินทางไปไหน มีโอกาสได้พบคนถูกใจระหว่างทาง และมีสิทธิ์ที่จะได้สานสัมพันธ์ต่อกัน


โชคลาภ : ยังไม่มีทีท่าว่าจะหวังพึ่งอะไรได้ในระยะนี้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนไปก่อนจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเหตุที่ทำให้เจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างการเดินทาง ทั้งระยะไกลและระยะใกล้ รวมทั้งภัยที่เกิดจากผู้หญิงสูงวัย ผิวขาว ผมหยิก ที่จะนำเรื่องทุกข์ใจมาสู่คุณ


เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ อุทิศส่วนกุศลให้แก่ดวงวิญญาณบรรพบุรุษ สัมภเวสี เจ้ากรรมนายเวร ตลอดจนบริจาคทานเข้าวัด ศาสนสถาน บำรุงค่าน้ำ-ค่าไฟ ชำระหนี้สงฆ์ เป็นต้น

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Pepermintchill
รีวิวเซรั่มสูตรลดฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น!
0 Likes
0 Comments
poominin_pom
รีวิวครีมกันแดดลดฝ้า กระ จุดด่างดำ จัดการผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียนขึ้น!
1 Likes
0 Comments
Pinyapattigky
รีวิวบลัชออน Charlotte Tilbury
1 Likes
1 Comments

 

image_18962

การงาน : มีปัญหาในช่วงแรกของสัปดาห์ แต่พอเข้าสู่ช่วงกลาง ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี


ความรัก : คนโสดยังไม่สมหวัง รักใคร ชอบใคร ให้ระวังจะมีคนมาแย่งไป ส่วนคนมีคู่ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ที่อาจเกิดได้กับทั้งเราและเขา เพราะฉะนั้นต้องมีสติ ประคับประคองกันให้ดีๆ แต่หากใครที่มีความสัมพันธ์กันแบบลับๆ ทั้งจริงจังหรือชั่วครั้งชั่วคราว ถือว่าเป็นเรื่องดี แต่ควรใช้โอกาสในช่วงนี้พัฒนาความสัมพันธ์ให้ชัดเจนมากขึ้นจะดีกว่า


โชคลาภ : สิ่งที่คาดหวังไว้ยังไม่เป็นผลสำเร็จ ควรอดทนรอไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังความเครียด และความไม่สบายใจที่มาจากข่าวสาร หรือเรื่องราวที่คุณได้ยินมา ควรปล่อยวาง และมีสติให้มากขึ้น


เคล็ดลับ : ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้เป็นเลขคู่ หรือตามกำลังวัน คือ เลข 15 เพื่อความลื่นไหล ไม่ติดขัด

 

 

image_18963

การงาน : มีคนคอยช่วยเหลือ และสนับสนุน ทั้งเพื่อนร่วมงานตลอดจนหัวหน้างาน จะทำให้เป้าหมายหรือแผนการที่คุณวางไว้ประสบความสำเร็จดี


ความรัก : ยังคงมีปัญหาและอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เข้าใจกัน หากมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงหรือกระทบกระทั่ง ควรเลี่ยงการเผชิญหน้า ต่างฝ่ายต่างแยกเข้ามุมของตนเอง เพื่อสงบสติอารมณ์ก่อนจะดีกว่า  


โชคลาภ : มีเกณฑ์ที่จะได้ของฝาก หรือของถูกใจจากต่างถิ่นต่างแดน หรือมีโอกาสจะได้เดินทางไปเลือกซื้อสิ่งของที่ถูกใจยังสถานที่นั้นๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ไม่ควรหักโหมกับงานมากจนเกินไป ควรแบ่งเวลา พักผ่อน และดูแลตนเอง


เคล็ดลับ : สักการะบูชาเจ้าที่ เจ้าทาง ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำท้องถิ่นนั้นๆ อย่างเสาหลักเมือง พระสยามเทวาธิราช ฯลฯ รวมไปถึงการถือศีล ทำสมาธิ สวดมนต์ ไหว้พระ

 

 

image_18964

การงาน : สัปดาห์นี้ค่อนข้างจะวุ่นวาย มีปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่ลอด ขอให้คุณอดทน ปลายๆ สัปดาห์จึงจะดี


ความรัก : คนโสด คนหม้ายให้ระวังจะถูกหลอก มีคนเอาความรักมาล่อเพื่อให้คุณตายใจ เพราะหวังจะได้ในผลประโยชน์ ส่วนคนมีคู่ความรักไม่ใช่การผูกมัดด้วยสนธิสัญญา เงินตรา หรือสิ่งของ ควรประคับประคองด้วยหัวใจของคุณทั้งสองคนจะดีกว่า


โชคลาภ : ไม่ค่อยสู้ดี รายจ่ายยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ใครเป็นเจ้าหนี้คงต้องออกโรงทวงคืน ส่วนคนที่เป็นลูกหนี้ก็ต้องชดใช้ไปตามระเบียบ ทิศนำโชค คือ ทิศตะวันออก และทิศใต้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังพื้นที่เปียก บริเวณที่เป็นน้ำท่วม น้ำขัง ตลอดจนภัยที่มาจากน้ำ


เคล็ดลับ : ถือศีล สวดมนต์ เข้าวัด ทำบุญ รับประทานอาหารมังสวิรัติ ให้ทานแก่สุนัขจรจัด และแมว

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 20 - 26 กรกฏาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_18965

การงาน : ช่วงต้นสัปดาห์อาจมีเรื่องติดขัดบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ช่วงกลางจนถึงปลายค่อนข้างลื่นไหลดี เพื่อนร่วมงานตลอดจนลูกน้อง และเจ้านายต่างก็ให้การช่วยเหลือ


ความรัก : อาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าปล่อยไปนานๆ ก็จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะฉะนั้นควรรีบปรึกษาหารือ และหาทางแก้ไขกันดีกว่า


โชคลาภ : ให้ระวังการฉ้อฉล หยิบยืม ภาระหนี้สินที่ไม่ได้ตั้งใจ ขอให้ประหยัดมัธยัสถ์เข้าไว้ บางรายอาจมีโชคหรือได้กำไรจากรายได้ลับๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการเจ็บป่วยจากไข้หวัด การติดเชื้อ ตลอดจนสภาพอากาศที่แปรปรวน รวมไปถึงอาหารการกิน โดยเฉพาะผักใบเขียว ควรล้างให้สะอาด เพื่อเลี่ยงปัญหาสารพิษตกค้าง หรือยาฆ่าแมลง


เคล็ดลับ : ทำบุญบริจาคเงินทอง หรือสิ่งของให้แก่คนยากไร้ ผู้พิการ บุคคลทุพพลภาพ ตลอดจนปล่อยปลา หรือสัตว์น้ำ จำนวน 19 ตัว ตามกำลังวัน

 

 

image_18966

การงาน : ใครที่มีอาชีพค้าขาย หรือติดต่อสื่อสารกับชาวต่างถิ่นต่างแดน รวมไปถึงดาราศิลปิน จะโดดเด่นมากกว่าสายอาชีพอื่นๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้ายรักใครชอบใครมีเกณฑ์จะสมหวัง ขอให้เดินหน้าเต็มที่ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะแปรเปลี่ยนเป็นไปด้วยดี


โชคลาภ : ค่อนข้างดี ส่วนใหญ่ได้มาจากงานประจำที่ทำ หากหวังพึ่งดวงก็ต้องแล้วแต่บุญวาสนาของแต่ละคน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ควบคุมเรื่องการใช้อารมณ์ มองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ไป มิฉะนั้นอาจกระทบกระทั่งต่อคนรอบข้างของคุณได้


เคล็ดลับ : สักการะบูชาพระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี และพระแม่สรัสวดี เพื่ออำนวยโชคลาภและความสำเร็จ

 

 

image_18967

การงาน : ใครที่ทำการค้า การลงทุน และการเดินทาง ในระยะนี้จะสุขสมหวัง ส่วนสายอาชีพอื่นๆ โดยเฉพาะพนักงานเงินเดือน ให้ระวังจะกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน


ความรัก : เต็มไปด้วยผลประโยชน์ทั้งจากเรา และเขา ไม่เราหวังผลจากเขา เขาก็หวังผลจากเรา คนมีคู่ช่วงนี้คุณมักจะเอาแต่ใจตนเองอยู่เสมอ


โชคลาภ : มีเกณฑ์ได้เงินจากสิ่งที่เป็นความลับ การพนัน ของผิดกฎหมาย เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการเจ็บป่วยจากการเดินทาง รวมไปถึงสภาพอากาศที่แปรปรวน


เคล็ดลับ : บูชาสักการะพระพรหม ทำบุญ ถือศีล นั้งสมาธิ เจริญสติภาวนา


                                ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                             Madame Lulu
บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @