5 สาเหตุที่ผู้ชายบางคน ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน

5 สาเหตุที่ผู้ชายบางคน ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน

สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมกันนะ ผู้ชายบางคนจึงไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที เรามาดูคำตอบกันดีกว่าค่ะ

11 October 2016
Anemone
11 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ รู้หรือไม่คะว่าผู้ชายบางคนไม่ได้อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนนะคะ ใครที่เจอคนรักแบบนี้ก็นับว่าโชคร้ายมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมกันนะ ผู้ชายบางคนจึงไม่อยากเปิดตัวแฟนจริง ๆ จัง ๆ สักที เรามาดูคำตอบกันดีกว่าค่ะ

 

1. ไม่รู้สึกรักใครอย่างแท้จริง
image_227881
- ที่มารูป: thecouplesresource.files.wordpress.com

ไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าชายหนุ่มคนนั้นยังไม่รู้สึกรักใครอย่างแท้จริง ความรักเป็นเรื่องน่าประหลาด บางคนทำอย่างไรก็ไม่อาจค้นพบหรือเจอรักแท้ แต่สำหรับบางคน เมื่อถึงเวลาความรักก็มาหาเอง สำหรับสาว ๆ ที่กำลังสงสัยว่าหนุ่มคนนี้รักคุณหรือไม่ ลองให้เวลาเป็นคำตอบนะคะ

 

2. รู้สึกว่าตนเองยังไม่รวยพอ
image_227882
- ที่มารูป: thegeeze.com

ในยุคนี้สมัยนี้ดูเหมือนจะเป็นสูตรสำเร็จไปแล้วว่าการจะมีแฟนสักคนนั้น ผู้ชายจำเป็นจะต้องมีฐานะหรือมีความร่ำรวย พวกเขาเคยมีประสบการณ์เจอหญิงสาวที่ต้องการวัตถุหรือเงินทอง ทำให้เขาเริ่มคิดหนักเมื่อจะเริ่มจีบหรือรักใครนั่นเอง สำหรับใครที่เจอชายหนุ่มแบบนี้ ลองเอาความดีชนะใจเขานะคะ

 

3. ไม่อยากรับผิดชอบชีวิตใครนัก
image_227883
- ที่มารูป: www.yurtopic.com

เพราะชีวิตและการรับผิดชอบชีวิตใครสักคนอาจจะเป็นเรื่องหนักหน่วงสำหรับเขา เพราะฉะนั้นสิ่งที่ตามมาก็คือเขาเริ่มจะปิดหัวใจและไม่อยากรักใครเพราะกลัวการรับผิดชอบนั่นเอง สาว ๆ ที่เจอชายหนุ่มแบบนี้ คุณต้องพยายามแสดงให้เขาเห็นว่าคุณรับผิดชอบตัวเองได้

 

4. กำลังมองหาโอกาสในชีวิต
image_227886
- ที่มารูป: t.rmncdn.com

เพราะว่าเขากำลังมีความมุ่งมั่นกับอาชีพและความก้าวหน้าในชีวิต ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะโฟกัสไปที่เรื่องงานก่อนเป็นเรื่องความรัก การมีความรักนั้นบางครั้งก็ทำให้ใจไขว้เขวได้ ชายหนุ่มบางคนจึงเลือกความก้าวหน้าในชีวิตก่อนนั่นเองค่ะ

 

5. กลัวอกหัก
image_227887
- ที่มารูป: www.markpollard.net

บางคนที่ไม่ต้องการมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็เพราะแผลหัวใจที่เขาเคยพบนั่นเองค่ะ เขาอาจจะเคยพบประสบการณ์ความรักที่เลวร้ายจนทำให้ไม่ต้องการพบความรู้สึกแบบนั้นอีกแล้ว สาว ๆ ที่เจอหนุ่มกลัวความรักแบบนี้ คงต้องให้เวลากับเค้านะคะ เพราะว่าในที่สุดความดีของคุณจะเอาชนะใจเขาได้อย่างแน่นอน

 

เพราะความรักเป็นสิ่งที่บังคับกันไม่ได้ สาว ๆ บางคนอาจจะไปหลงรักชายหนุ่มที่ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ดังนั้นสิ่งที่จะเอาชนะใจชายหนุ่มได้คือความรักของคุณนั่นเองค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @