5 เหตุผล ทำไมสาว 'หน้าตาดี' ไม่มีแฟน

5 เหตุผล ทำไมสาว 'หน้าตาดี' ไม่มีแฟน

แบบนี้ลองมาดูเหตุผลกันดีกว่าไหมคะ ว่าทำไมสาว ๆ ที่หน้าตาดีถึงไม่มีแฟนสักที

18 August 2016
Anemone
18 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ หน้าตาดีทั้งหลายคะ เคยกันมั้ย ส่องกระจกก็ว่า เออแฮะหน้าตาเราก็น่ารักดีนี่นา อาจไม่ถึงขั้นสวยจับตาแต่ก็พอไปวัดไปวาได้ แฮร่ แล้วแบบนี้ทำไมเรา ไม่มีแฟน เหมือนกับคนอื่นเค้าสักทีละเนี่ย แบบนี้ลองมาดูเหตุผลกันดีกว่าไหมคะ ว่าทำไมสาว ๆ ที่หน้าตาดีถึงไม่มีแฟนสักที!


1. คุณเรียบร้อยเกินไป


image_183809
- ที่มารูป: i.ytimg.com


บางทีผู้ชายก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่เรียบร้อยมากเกินไปนะคะ สาว ๆ เรียบร้อยอย่าทำตัวแบบเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้อะไรขนาดนั้นนะคะ เราควรจะมีโมเม้นต์ร่าเริง อารมณ์ดีกันบ้างอะไรบ้าง เวลาที่คุณเรียบร้อยเกินไป ผู้ชายบางคนจะไม่กล้าเข้าไปคุยเพราะกลัวว่าคุณจะไม่คุยด้วยนั่นเอง2. คุณเก็บตัวมากเกินไป


image_183813
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ ที่ต้องการมีแฟน การออกไปพบปะสังคมคือสิ่งที่คุณควรทำมากที่สุด ส่วนใหญ่แล้วหลาย ๆ คนพลาดไปก็เพราะว่าคุณมัวแต่เก็บตัวหรือขี้อายนั่นเอง ลองไปหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำเช่น ออกกำลังกาย เดินเล่น เต้นแอโรบิค ไปฟิตเนส เรียนดำน้ำ เห็นไหมคะ มีกิจกรรมมากมายที่รอคุณอยู่นะคะ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
น้องรุ้ง
เจลอาบน้ำกลิ่นยั่วมากก ติดทนนาน
2
5
Autcharapornluna
สำลีก้านกระดาษ “EVERGREEN“ ดียังไง?
6
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : รองเท้าบูทสุดชิค พร้อมพิกัด
5
2


3. ไม่ค่อยยิ้มแย้ม


image_183816
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ บางคนติดนิสัยทำหน้านิ่ง แม้จะไม่ใช่ความหยิ่ง แต่ก็เหมือนคุณหยิ่งเลยแหละค่ะ เพราะฉะนั้นหากว่าใครที่ไม่อยากเหงาอยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว ลองหัดเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสกันดูบ้างน่าจะดีกว่านะคะ เพราะคุณจะรู้ได้ทันทีว่ารอยยิ้มคือเสน่ห์ดึงดูดใจให้หนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบเลยค่ะ4. พูดไม่เก่ง พูดไม่หวาน


image_183818
- ที่มารูป: adiaislami.files.wordpress.com


สาวบางคนขาดความน่าสนใจเพราะเป็นคนพูดไม่หวานหรือพูดไม่เก่ง เพราะฉะนั้นจะดีกว่าหรือไม่ที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการหัดพูดเสียงหวาน มีจ๊ะจ๋าบ้างอะไรบ้าง เท่านี้คุณก็จะมีหนุ่ม ๆ มาสนใจแล้วนะคะ5. ขี้อ้อนน้อยเกินไป


image_183820
- ที่มารูป: pixabay.com


ใคร ๆ ก็ชอบสาวขี้อ้อนทั้งนั้นเลยค่ะ สาว ๆ คนใดที่มีบุคลิกแข็งแกร่ง หญิงเก่งต้องปรับบุคลิกให้อ่อนหวานมากยิ่งขึ้น ยิ่งดูน่าทะนุถนอมบอบบางมากเท่าใดก็ยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเท่านั้นเลยนะคะเป็นอย่างไรบ้างคะ ดู ๆ ไปแล้วสาวโสดคนใดที่มีนิสัยเข้าข่ายกันอยู่บ้างหรือเปล่า ถ้าหากว่ามีนิสัยแบบนี้อยู่ เปลี่ยนแปลงปรับปรุงด่วนเลยนะคะ บางทีเดือนนี้คุณอาจจะมีแฟนก็เป็นได้นะค้าา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @