5 Trend Hit รับลมร้อน แต่งยังไงไม่ให้ Out

5 Trend Hit รับลมร้อน แต่งยังไงไม่ให้ Out

5 Trend Hit รับลมร้อน แต่งยังไงไม่ให้ Out

18 April 2015
Supry Ront
18 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อากาศร้อนปรอทจะเเตกเเบบนี้ จะเเต่งตัวออกจากบ้านทั้งที จะใส่อะไรดีน้าที่ฉันจะต้องดูเก๋ และคูลไปทั้งอณูของร่างกาย วันนี้ค่ะดิฉันมีTrendตอนรับหน้าร้อนจากฝั่งรันเวย์มาให้คุณๆได้ลองเลือกเเต่งกัน มาดูกันค่ะว่า ทั้ง 5 trend ฮิตประจำปี 2015 นี้ มีอะไรกันบ้าง

1.คลาสสิคสีกากี

image_1122
- ที่มารูป: cdni.condenast.co.uk

เริ่มต้นด้วยTrendเสื้อผ้าสีกากี ขอบอกเลยว่าเป็นitemที่ฮิตเเละคลาสสิคมากกว่า 40 ปี ที่กลับมาอีกครั้งบนรันเวย์ เเน่นอนค่ะ ลุคนี้เหมาะสำหรับคุณๆที่อยากมีลุคคูล ดูเเมน เเต่เเอบเซ็กซี่ เเละสิ่งที่คุณๆขาดไม่ได้กับTrendนี้ก็คือ ชุดทหารที่คุณอาจจะใส่แบบเข้ารูปตรงช่วงเอว เเละชุดสไตล์ซาฟารี เป็นอีกลุคที่ทำให้คุณดูเท่ น่าค้นหาเเละยังบ่งบอกว่าคุณเป็นสาวนักผจญภัย

2.เดรสยาวเลอค่าสไตล์โบฮีเมียน

image_1123
- ที่มารูป: www.vogue.com

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ซัมเมอร์ เดรสยาวสไตล์โบฮีเมียนก็เป็นTrendที่ได้รับความนิยมเสมอ กับเนื้อผ้าเบาบางสวมใส่สบาย และที่ขาดไม่ได้เลยกับเครื่องประดับอย่างมงกุฎดอกไม้ ที่ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนคุณเป็นดั่งเจ้าหญิงที่ไร้กฎเกณฑ์

3.ทะมัดทะเเมงเเนวจั๊มสูท

image_1124
- ที่มารูป: www.vogue.com

Trendที่สามมาเเรงอย่างเสื้อผ้าเเนวจั๊มสูทที่ตอนนี้ได้หวนกลับมาสู่รันเวย์อีกครั้ง เหล่าดีไซน์เนอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเเต่งกายอย่างช่างเทคนิค รวมไปถึงยูนิฟอร์มของนักบินในช่วงสงครามโลก ลุคนี้เหมาะมากสำหรับสาวทะมัดทะแมงที่มั่นใจในตัวเอง และอย่าลืมหาเข็มขัดสายหนังสักเส้นก็จะยิ่งทำให้คุณดูเปรี้ยวมากขึ้น

4.Denimตลอดกาล

image_1125
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงจะมี Denim สักชิ้นติดบ้านกันเเน่ๆ และด้วยมนต์เสน่ห์ของผ้าชนิดนี้ ที่ยิ่งซักก็ยิ่งสวย ยิ่งซีดยิ่งมีมนต์ขลัง เหล่าดีไซเนอร์ประจำรันเวย์จึงหยิบDenimขึ้นมาเป็นอีกTrendประจำซัมเมอร์นี้

5.สวยสง่าด้วยเดรสลูกไม้

image_1128
- ที่มารูป: www.vogue.com

Trendสุดท้ายมาเเรงตลอดกาลอย่างเดรสลูกไม้ ด้วยเนื้อผ้าที่เบาบางโปร่งสบายกับการทออย่างละเอียดประณีต ลุคนี้เหมาะมากกับสาวโรเเมนติคที่อยากสวยสง่าเเบบคลาสสิคในช่วงซัมเมอร์ บอกเลยค่ะว่าห้ามพลาดitemนี้เด็ดขาด


เป็นไงกันบ้างล่ะคะสาวๆกับการอัพเดตTrendสุดฮิตจากรันเวย์ประจำซัมเมอร์นี้ ถ้าใครไม่อยากเอ้าท์ ก็ลองค้นตู้เสื้อผ้าเเล้วหามาใส่กันดู แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ แต่งตัวสวยเปรี้ยวเก๋กันยังไงก็อย่าลืมคำนึงถึงสภาพอากาศบ้านเรากันด้วยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @