profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 19 ต.ค. 2016
icon 1
icon 2.9K
5 ไอเดีย ใส่เดรสขาว ให้ดูสวยและสุภาพ

มาแต่งตัวให้ดูสวยและสุภาพด้วย 5 ไอเดียเดรสขาวกันเถอะ

รวมไอเดียแต่งชุดเดรสสีขาวให้ดูสวยและสุภาพ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ครั้งก่อนเราเคยนำ 5 ไอเดียแต่งเดรสสีดำให้ดูสวยมาฝากกันแล้ว
มาครั้งนี้ก็ถึงตาของเดรสสีขาวกันบ้างแล้วค่ะ เพราะสีชุดหลักๆ ในช่วงนี้ที่แต่งเพื่อไว้อาลัยกันนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสีดำ แต่ก็มีสาวๆ บางคนแต่งด้วยเดรสสีขาวกันด้วยนะคะ

ในบทความนี้ก็ได้รวบรวมไอเดียแต่งเดรสขาวให้ดูสุภาพมาถึง 5 ไอเดียด้วยกัน มานำเสนอสาวๆ ทุกคนกันแล้วค่ะ

" ส่วนจะมีอะไรบ้าง เรามาชมกัน "


2 ชิ้นที่รวมกันเป็น 1 ชุด

image_232189
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


มาเริ่มกันที่ไอเดียแรกกันก่อนเลยค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งให้ดูสุภาพเรียบร้อยกันสุดๆ แนวเดรสที่ท่อนบนเหมือนกับเสื้อเชิ้ต ส่วนท่อนล่างก็เป็นกระโปรงแบบนี้ก็ไอเดียดีเช่นกัน ทั้งที่จริงทั้งสองชิ้นเชื่อมกันเป็น 1 ชุดค่ะ และเพื่อทำให้ไม่ดูเรียบจนเกินไปอาจมีการตกแต่งลวดลายเข้าไปน้อยๆ ด้วยก็ได้ เช่นลายทางสีดำ

ลุคน่ารัก เรียบร้อย

image_232190
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคน่ารัก เรียบร้อยหน่อย ก็สามารถหาเดรสที่มีปกกะลาสีแบบนี้มาใส่ได้เช่นกันค่ะ เพราะรูปแบบตัวชุดที่ทำออกมา ก็ไม่ได้ดูเยอะ หรือโชว์เนื้อหนังอะไรมากนัก แต่เรียกได้ว่าเป็นแนวออกจะดูน่ารักมากกว่าค่ะ

มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อนอก

image_232191
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


สำหรับเดรสสีขาวบางชุด ก็อาจจะมีรูปแบบเรียบๆ จนเหมือนชุดนอนกันเกินไป แต่เราก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการหาเสื้อนอกสีดำมาสวมทับลงไปได้เช่นกันค่ะ มันจะช่วยเปลี่ยนแนวของเสื้อผ้าให้ดูทันสมัยขึ้นมา

ใช้เข็มขัดช่วยเสริมลุค

image_232193
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


กรณีที่ชุดเดรสของสาวๆ มันเป็นแบบแขนยาวอยู่แล้ว เราก็สามารถหาเข็มขัดสวยๆ สักเส้นที่ไม่มีสีสันหรือลวดลายดูแรงจนเกินไปสำหรับในช่วงนี้ มาคาดเอวเพื่อช่วยเดรสสุดจืดให้กลายเป็นเดรสสุดทันสมัยได้เช่นกันค่ะ

สไตล์สาวลุคสบายๆ

image_232194
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


มาถึงกับเดรสขาวที่ออกแนวดูเซอร์ๆ เหมือนใส่เสื้อตัวใหญ่กันบ้างแล้วค่ะ งานนี้ก็ควรเลือกชุดที่มีลวดลายสีสุภาพ และแน่นอนว่าสีสันกับลวดลาย จะต้องไม่ดูฉูดฉาดมากจนเกินไปค่ะ ให้เน้นไปทางโทนสีเข้มเช่นน้ำตาล ดำ แทนนะคะ 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


จบกันไปแล้ว 
กับเหล่าไอเดียแต่งชุดเดรสสวยๆ แต่ถูกกาลเทศะในช่วงสถานการณ์นี้กันค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีเดรสสีขาวอยู่แล้ว ก็ลองหาอย่างอื่นมาจับคู่แต่งสวยกันไปดู หรือไม่ก็ใครที่คิดอยากเปลี่ยนจากใส่สีดำ มาใส่สีขาวกันแทน ก็สามารถเอาไอเดียเหล่านี้ไปเป็นแบบได้เช่นกันค่ะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง