5 วิธีดูแลเล็บและมือให้สวยปิ๊ง วิ้งอย่างกับ Hand Model

5 วิธีดูแลเล็บและมือให้สวยปิ๊ง วิ้งอย่างกับ Hand Model

อยากได้ใช่มั้ย มือและเล็บสวยๆ แบบ Hand Model มาดู 5 เคล็ดลับวิธีดูแลเล็บและมือให้สวยปิ๊ง จาก Hand Model ตัวจริงเสียงจริง งานนี้กูรูเค้าคอนเฟิร์ม

28 October 2016
parae
28 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

วิธีดูแลเล็บ เล็บสวย มือสวย

ใครอยากมีเล็บสวยๆ มือสวยๆ มาดูเคล็ดลับวิธีดูแลเล็บและมือกันทางนี้

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com


สาวคนไหนเคยฝันอยากเป็นนางแบบมือ หรือ Hand Model กันบ้างรึเปล่าคะ..สำหรับอาชีพ Hand Model นั้นเป็นอาชีพที่มีอยู่จริงๆ นะ แม้จะดูเป็นงานที่ไม่น่าจะมีอยู่จริงแต่สำหรับใน นิวยอร์กซิตี้ นี่เป็นงานที่จริงจังมาก แถมเหล่านางแบบมือทั้งหลายยังได้ ทำเล็บสวยๆ เพ้นท์เล็บอินเทรนด์ต่างๆ ตลอดโดยไม่ต้องเสียตังค์ ได้ติดจิวเวลร่งจิวเวลรี่กันให้สนุก และบางครั้งก็ได้มีโอกาสสัมผัสหน้าเซเลบคนดังในฮอลลีวูดอีกด้วย  

แต่บอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ พวกเธอจะต้องมีมือและเล็บที่สวยงามอย่างไม่มีที่ติ แปลว่า วิธีดูแลเล็บและมือ ของพวกเธอจะต้องสเปเชี่ยล ไม่ธรรมดาแน่นอน ดังนั้นเราจะพาสาวๆ ไปดูวิธีดูแลเล็บและมือของเหล่า Hand Model ให้เห็นกันไปเลยว่ามือและเล็บสวยๆ งามๆ เหล่านั้น พวกท่านได้แต่ใดมา...


วิธีดูแลเล็บ เล็บของนางแบบมือ

นางแบบมือเค้ามีวิธีดูแลเล็บและมือกันยังไงให้สวยขนาดนี้เนี่ย

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com

วิธีดูแลเล็บและมือของ Hand Model : Susan Schell

วิธีดูแลเล็บ นางแบบมือโชว์สีและลวดลายเพ้นท์เล็บ

ยิ่งดูก็ยิ่งอยากได้มือสวยๆ แบบนี้บ้าง เราไปดูวิธีดูแลเล็บที่จะช่วยให้มือและเล็บสวยแบบ Hand Model กันเถอะ

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com


มือของ Susan Schell เคยถ่ายขึ้นปก Vogue, Nylon, Brides, NY, Refinery 29 แมกกาซีน และเป็นนางแบบมือใน วิดีโอสอนเพ้นท์เล็บ ลวดลายต่างๆ ของหลายแห่ง แต่ละงานที่เธอทำล้วนมีความหลากหลาย และเธอเองก็แฮปปี้กับการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นหยิบจับอาหาร ถือผลิตภัณฑ์ความงาม โชว์ ลายเล็บสวยๆ ใหม่ๆ ให้กับ ร้านทำเล็บเก๋ๆ และเป็นมือแทนให้ใครหลายๆ คน ความเก๋อยู่ที่ภาพมือของเธอหราอยู่เต็มเมือง แต่กลับไม่มีใครรู้เลยว่านั่นคือมือของเธอ เธอบอกว่าหากสาวๆ อยากจะรู้สึกประสบความสำเร็จกับการเป็นส่วนหนี่งของภาพเหล่านั้นแบบเธอล่ะก็ ให้เตรียมจดเคล็ดลับ วิธีดูแลเล็บและมือ ทั้ง 5 ข้อนี้ไว้ให้ดี แล้วสาวๆ ก็จะสร้างมือสุขภาพดีและพร้อมทุกทีเมื่อต้องออกกล้องได้ง่ายแสนง่าย

1. วิธีดูแลเล็บและมือ : ขูด ตัดแต่งหนังกำพร้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บ๊ายบายสิว เซรั่ม Garnier มาสู้สิวอัพผิวไบรท์ล้าวว🤩

ผิวหน้า
1
0
8.2K

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า 👑 ก่อนจะออกบ้านขาดคิ้วไม่ได้

คิ้ว
3
0
20.4K

สลิปปิ้งมาสก์ตัวนี้มันปังจริง ปังหนึ่งตรงประหยัดเงินได้แบบสุด ๆ ปังสองคือใช้ดีเกินราคาไปมาก😮

ผิวหน้า
5
0
9.9K
วิธีดูแลเล็บ ดันหนัง

วิธีดูแลเล็บต้องเริ่มจากดูแลผิวรอบเล็บหรือจมูกเล็บกันก่อนเลย

- ที่มารูป: a1.files.xojane.com


วิธีดูแลเล็บและมือ ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญที่สุด เพราะการใช้ครีมหรือน้ำมันนวดบริเวณหนังกำพร้ารอบจมูกเล็บ แล้วตัดแต่งให้เป็นรูปทรง หรือการดันหนังคิวติเคิลบนเล็บให้กลับเข้าที่ของมันเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยสร้างเล็บยาวๆ แข็งแรงๆ ให้กับสาวๆ โดยที่ไม่ต้องใช้วิธีอะไรที่พิเศษมากมายเลย

เคล็ดลับ วิธีดูแลเล็บ และ การตัดแต่งหนังกำพร้าของเธอ เธอมักจะใช้ Burt’s Bees Lemon Butter Cuticle Creme และ Deborah Lippmann’s Cuticle Oil เป็นประจำค่ะ

วิธีดูแลเล็บ ใช้ครีมบำรุงเล็บ

วิธีดูแลเล็บและมือที่สำคัญที่สุดของชาว Hand Model ต้องพกครีมบำรุงจมูกเล็บติดตัวเอาไว้นะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

2. วิธีดูแลเล็บและมือ : ทำมาสก์มือข้ามคืนง่ายๆ สไตล์ DIY

วิธีดูแลเล็บ cuticle oil

cuticle oil เป็นวิธีดูแลเล็บมือที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้เล็บเราดูสดใสขึ้นได้ไม่ยากด้วยค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


วิธีดูแลเล็บและมือ ข้อถัดมาเป็นขั้นตอนสุดโปรดของเหล่า Hand Model ที่จะสร้างมืออันแสนอวบนุ่มชุ่มชื่นเพียงข้ามคืนได้อย่างน่าอัศจรรย์ เธอเล่าว่าคืนก่อนจะมีงานถ่ายแบบ เธอจะอาบมือด้วยโลชั่นพร้อมด้วย cuticle oil จากนั้นก็เอามือเหนอะๆ นั้นใส่เข้าไปในถุงมือที่บุสำลีไว้ด้านใน วิธีนี้จะกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ทั้งคืนและตื่นขึ้นมาพร้อมกับมืออันนุ่มนิ่มได้อย่างเหลือเชื่อ

วิธีดูแลเล็บ หมั่นมาสก์มือ

วิธีดูแลเล็บและมือของสาวๆ เหล่านี้ ต้องหมั่นมาสก์มือ อย่าละเลยหรือทำเผลอขี้เกียจนะ เดี๋ยวมือก็ไม่สวยกันพอดีหรอกค่ะ

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com

3. วิธีดูแลเล็บและมือ : ลองใช้ไขพาราฟิน หรือ Paraffin Wax

วิธีดูแลเล็บ paraffin wax

การจะให้มือเราไปร่วมเฟรมกับหน้าของคนอื่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ม่ะ! ใช้วิธีดูแลเล็บและมือด้วย paraffin wax กันเถอะพวกเรา

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com


ใครที่มักมือแห้งผิวแตกมากๆ โดยเฉพาะในหน้าหนาวที่ใกล้จะมาถึงนี้ให้ลองไปหา ไขพาราฟิน มาใช้ เพียงแค่จุ่มมือและเท้าด้วยก็ได้ลงในไขพาราฟินอุ่นๆ ( ที่ถูกละลายด้วยความร้อนเอาไว้ก่อนแล้ว ) จากนั้นปล่อยให้ไขรอบมือเรานั้นเย็นตัว ห่อหุ้มมือเราไว้ เอาใส่ถุงมือเพื่อเก็บความอุ่นชื้นนั้นไว้ประมาณ 15 นาที หรือรอจนไขที่มือแข็งและเย็นลงทั่วทั้งมือแล้วจึงแกะไขพาราฟินนั้นออก วิธีดูแลเล็บและมือ ขั้นตอนนี้จะทำให้มือสาวๆ นุ่มสุดพลังและอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี๊ดี

4. วิธีดูแลเล็บและมือ : ด้วยการล้างเล็บ

วิธีดูแลเล็บ ล้างเล็บ

สาวๆ เหล่า Hand Model เค้ามีวิธีดูแลเล็บด้วยเทคนิคการล้างเล็บที่ละเอียดลออจริงๆ

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com


วิธีดูแลเล็บและมือ ที่สาวๆ มักจะทำอยู่บ่อยๆ แต่ไม่รู้ตัวนั่นก็คือ การล้างเล็บ ค่ะ ช่างทำเล็บ เค้าบอกมาว่าถ้าเราเอาสำลีชุบน้ำยาล้างเล็บให้ชุ่มแล้วพันหรือกดทับลงบนเล็บให้แน่นไว้สักพัก น้ำยาทาเล็บเวอร์ชั่นต่างๆ ก็จะสลายตัวออกไปได้ง่าย บางกรณีอย่าง น้ำยาทาเล็บกากเพชร อาจหลุดล่อนออกมาทั้งแผงเลยก็ได้ ดังนั้นอย่าใช้สำลีจุ่มรีมูฟเวอร์แล้วถูเล็บอีกเลย เพราะนอกจากจะทิ้งคราบไว้ยังทำให้เม็ดสีถูกดันเข้าไปอยู่ใต้จมูกเล็บได้ง่ายๆ ด้วยล่ะ

5. วิธีดูแลเล็บและมือ : ขจัดคราบอย่างสม่ำเสมอ

How To Buff Your Nails | Beauty Prep School | Refinery29


ใช้ nails buff ค่อยๆ ขัดหน้าเล็บอย่างเบามือ ถ้าเผลอทำหนักมือแล้วเล็บจะยิ่งเลอะเทอะกว่าเก่า แถมทำให้หน้าเล็บเราบางและอ่อนแอมากขึ้นด้วย หลังจากนั้นจึงทำสครับเล็บด้วยการใช้แปรงสีฟันที่มีขนแปรงนุ่ม จุ่มลงไปในถ้วยที่มีส่วนผสมของเบคกิ้งโซดา น้ำมะนาว และเปอร์ออกไซด์ มาขจัดคราบที่มีอยู่ วิธีดูแลเล็บและมือ เหล่านี้จะทำให้มือสาวๆ ไม่ต้องเจอสารเคมีมากเกินไปไงล่ะ

วิธีดูแลเล็บ ของ Hand Model

ทำตามเคล็ดลับวิธีดูแลเล็บและมือ 5 ข้อนี้เป็นประจำ เล็บและมือสวยๆ ก็มาอยู่กับเราแบบไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรละค่ะสาวๆ

- ที่มารูป: susanschellhandmodel.weebly.com


นี่แหละค่ะสาวๆ 5 วิธีดูแลเล็บและมือ อย่างที่ Hand Model เค้าทำกัน พวกเธอบอกด้วยว่าควรทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อมือที่สวยนุ่มชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องยาวนาน และเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของตัวเอง ดังนั้นเท่ากับว่าพวกเธอก็ต้องมีวินัยในการดูแลความสวยงามและใส่ใจแม้กระทั่งพื้นที่เล็กๆ ของร่างกายจนสามารถสร้างโอกาสและรายได้มหาศาลมาได้อย่างน่าภูมิใจ เอาล่ะค่ะสาวๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้ก็ยังทัน อย่าลืมเอา วิธีดูแลเล็บและมือ ไปใช้กันอย่างสม่ำเสมอ บางทีโอกาสดีๆ ก็อาจจะอยู่ไม่ไกลก็ได้นะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @