จับคู่ให้ถูก 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ เห็นสีนี้แล้วนึกถึงใคร !? (2)

จับคู่ให้ถูก 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ เห็นสีนี้แล้วนึกถึงใคร !? (2)

ทดสอบกันหน่อยว่าเป็นเจ้าหญิงตัวจริงหรือเป็นได้แค่พระสหายของเจ้าหญิงกันแน่ ด้วยการจับคู่ 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ สีไหนเป็นของใคร ทายให้ถูกนะ

08 November 2016
parae
08 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลังจากวอร์มจับคู่ สีทาเล็บ ที่เข้าธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ 4 สีแรกกันไปแล้ว เรามาต่อกันที่ สีทาเล็บ อีก 4 สีที่เหลือกันเลยค่ะ แอบบอกก่อนว่า 4 สีทาเล็บ ที่เหลือจะเริ่มยากขึ้น แต่คงไม่เกินความสามารถของเหล่าแฟนดิสนีย์แน่ๆ อ้อ ยิ่งไปกว่านั้นสีทาเล็บที่เราเอามาให้ลองจับคู่ยังมีสีสันที่สวยมากๆ เข้ากับธีมเจ้าหญิงที่สวยสง่าทุกคน และเหมาะแก่การหามา ทาเล็บ ให้ดีต่อใจตัวเองเป็นอย่างยิ่งค่ะ

เอาล่ะมาเริ่มจับคู่สีทาเล็บกับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์กันต่อเลย..

5. สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม
สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม

ต่อกันที่สีทาเล็บสีเขียวเข้มสวยสุดๆ ขวดนี้เลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีทาเล็บ สีเขียวเข้มสุดพลังเบอร์นี้เป็นสีที่สวยมากๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อสีที่จะออกเขียวอมน้ำเงิน เหมือนสีในน้ำทะเลลึก ไม่ใช่สีเขียวแบบทั่วๆ ไป ทำให้ สีทาเล็บ สีนี้ดูสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ และแน่นอนว่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่จะเข้าคู่กับ สีทาเล็บ ขวดนี้ก็มีสีของชุดที่สวยแมตช์กันมากๆ นึกออกกันมั้ยคะว่าเป็นธีมของเจ้าหญิงอะไร

สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม เจ้าหญิงเมอริดา

สีทาเล็บสีเขียวเข้มนี้ต้องจับคู่กับสีชุดของเจ้าหญิงเมอริดาจากเรื่อง Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ นั่นเอง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ภาพลักษณ์ของเจ้าหญิงผมแดงหัวยุ่งเหยิงองค์นี้คือความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว คาแรคเตอร์ของเธอจะชัดเจนเรื่องความกล้าคิดกล้าทำ แต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึกรุนแรงที่ต้องรับภาระอันกดดันจากการเป็นลูกสาวคนโตของกษัตริย์และขนบธรรมเนียมของบ้านเมืองที่ห้อมล้อมเธอ

แต่แล้วความหุนหันพลันแล่นของเธอก็ส่งผลร้ายแก่ตัวเธอและอาณาจักร มีเพียงเธอเองเท่านั้นที่ต้องกล้าที่จะเผชิญและแก้ไขสิ่งนั้นด้วยตนเอง ดังนั้น สีทาเล็บ สีเขียวอมน้ำเงินเข้มเช่นนี้จึงเหมาะกับคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงผู้เด็ดเดี่ยวที่สุด


6. สีทาเล็บ สีเหลืองทอง
สีทาเล็บ สีเหลืองอมเขียว

สีถัดมาสวยมากๆ สีทาเล็บกากเพชรโทนเหลืองทองอมเขียวค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีทาเล็บ สีถัดมาคือ สีทาเล็บสีเหลืองทอง วิ้งๆ วับๆ ขวดนี้นี่เอง อันนี้ต้องสังเกตดีๆ นะว่าจะจับเข้าคู่กับเจ้าหญิงองค์ไหนดี เพราะสีเหลืองทองประกายเพชรแบบนี้อาจหมายถึงได้หลายอย่าง ใครนึกไม่ออกก็มาดูเฉลยกันได้เลย

สีทาเล็บ สีเหลืองทอง เจ้าหญิงทีอาน่า

คำตอบของสีทาเล็บสีเหลืองทองประกายเพชรขวดนี้ก็คือโทนสีประจำตัวของเจ้าหญิง Teana จากเรื่อง Princess and the Frog นั่นเอง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวๆ อาจจะสงสัยว่า เอ๊..ชุดของ Teana ในเรื่อง Princess and The Frog ไม่น่าจะใช่สีเดียวกับ สีทาเล็บ ขวดนี้ แต่ความจริงแล้วหากสังเกตดูทั้งเรื่องจะเป็นเห็นว่าทั้งเรื่องนำเสนอผ่านสีเหลืองทองทั้งหมด ทั้งโลเกชั่นที่เมืองนิวออร์ลีนส์ บรรยากาศความอบอุ่นของบ้านเมือง สีของสัตว์อย่างกบ จระเข้ และผึ้งในเรื่อง

รวมถึงตอนสุดท้ายที่ Teana และ เจ้าชาย Naveen จูบกันในร่างของเจ้าสาวกบและเจ้าบ่าวกบ จนทั้งคู่ถอนคำสาปให้กันและกันได้และแต่งงานกันเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายได้อย่างสมบูรณ์ก็เป็นฉากที่มีโทนสีสว่าง เหลืองๆ นวลๆ ท่ามกลางสีเขียวจากธรรมชาติ ได้ความรู้สึกหรูหราแต่ก็มีความสุขแบบง่ายๆ ได้อีกด้วยค่ะ


7. สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด
สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด

สีทาเล็บสีน้ำเงิน สวยสดงดงาม

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีทาเล็บ สีนี้มีเฉดสีที่สีสันจัดจ้าน เป็นสีน้ำเงินสดของเจ้าหญิงองค์หนึ่งของดิสนีย์ เราว่าข้อนี้ไม่ยาก ลองนึกดูให้ดีจะจับคู่ สีทาเล็บสีน้ำเงิน ขวดนี้กับใครดีน้า

สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด สโนว์ไวท์

แถ่น แทนแท้น! คำตอบก็คือเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ยังไงล่ะ ที่เข้ากับสีทาเล็บที่สวยที่สุดในปฐพี

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แม้ว่าชุดของ สโนว์ไวท์ จะมีส่วนประกอบของแม่สีทั้งสามได้แก่ สีแดงจัด สีเหลืองอ่อน และสีน้ำเงินสด แต่สีที่ถือว่าเป็นสีประจำตัวของเธอคือเสื้อสีน้ำเงินสด ตัดกับผิวขาวจัดของเธอ ทำให้สโนว์ไวท์ดูเป็นเจ้าหญิงที่มีความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรกับทุกคน ดังนั้นต้องยก สีทาเล็บสีน้ำเงิน ให้เธอไปเลยค่ะ

8. สีทาเล็บ สีม่วงดอกไลแลค
สีทาเล็บ สีม่วงไลแลค

สีสุดท้ายคือสีทาเล็บโทนสีม่วงขวดนี้นี่เอง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีทาเล็บ สีสุดท้ายคือสีชิคๆ สีม่วงของดอกไลแลค ค่ะ โทนสีนี้ให้ทั้งความรู้สึกอ่อนหวานและดูเป็นสาวมั่นสุดเก๋ได้ในขวดเดียวกัน เอ..แล้วจะต้องจับคู่เข้ากับเจ้าหญิงดิสนีย์องค์ไหนดีล่ะเนี่ย

สีทาเล็บ สีม่วงไลแลค ราพันเซล

คำตอบสุดท้ายของสีทาเล็บสวยๆ ข้อนี้ก็คือสีทาเล็บของเจ้าหญิงราพันเซลค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ราพันเซล เป็นเจ้าหญิงผมยาวสีทองสวมชุดสีม่วงดอกไลแลค เธอถูกคนร้ายที่แอบอ้างว่าเป็นแม่ของเธอลักพาตัวมาอยู่บนหอคอยสูง ไม่ได้พบไม่ได้เจอใครมาเป็นสิบกว่าปี แต่พอเธอได้แอบออกมาจากหอคอยนั้นเธอก็ได้พบกับฝันที่เป็นจริง และยังได้เผชิญความจริงที่ไม่คาดคิดมาก่อนอีกด้วย สำหรับชุดสีม่วงอ่อนชุดนี้ของเธอเป็นคอสตูมที่สวยโดดเด่นมากทั้งเรื่อง ดังนั้น สีทาเล็บสีสวยๆ ขวดนี้จึงต้องยกให้ราพันเซลเท่านั้น

สีทาเล็บ หลากสี

ครบทั้ง 8 สีแล้ว สาวๆ คงได้สีทาเล็บสวยๆ สีใหม่ไปทาเพิ่มขึ้นแล้วล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ทายกันถูกทั้ง 8 ข้อมั้ยคะสาวๆ บางคนอาจจะทายได้ถูกทั้งหมด ก็ต้องปรบมือให้กับความเป็น แฟนพันธุ์แท้แบบแฟนออฟเดอะแฟน อย่างกับเป็นเจ้าหญิงเองจริงๆ ส่วนใครทายไม่ถูกก็ไม่เป็นไรน้า ถึงจะเป็นได้แค่พระสหายของนางเอกแต่อย่างน้อยก็ได้ ไอเดียสีทาเล็บสวยๆ เป็นไอเดียใหม่ๆ สร้างความไฉไลให้ตัวเองได้

คงไม่มีใครปฏิเสธใช่มั้ยล่ะว่า สีทาเล็บ ทั้งหมดนี้สวยทุกสีจริงๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ยังคอนเฟิร์มเลย ;)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @