This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

ส่องทรงผมสาว ulzzang เกาหลี น่ารักแบบนี้กดไลก์รัว! จาก IG : frohegina

มาส่องทรงผมน่ารักๆ จาก ulzzang เกาหลี หน้าหมวย ตัวเล็ก น่ารัก สเป็คหนุ่มอย่าง ' อิจินอา ' เจ้าของ IG : frohegina กันเถอะะะะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน ^0^ 

สาวๆ คนไหนที่ตามเทรนด์แฟชั่นในขณะนี้ ย่อมต้องคุ้นเคยกับคำว่า ' ออลจัง ' หรือ ulzzang ซึ่งมีความหมายว่า ' เน็ตไอดอลเกาหลี ' โดยมักจะเป็นสาวหน้าหมวย / ตาโต ตัวเล็กน่ารัก แต่งตัวสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน แนวฮิปสเตอร์หรือแนวมินิมอล อีกทั้งทรงผมสไตล์เกาหลี ที่วัยรุ่นไทยหลายคนฮิต เพราะทำง่าย แต่ได้ลุคควิโยมิไปอีกกก

วันนี้เรามีทรงผมน่ารักๆ จากสาวออลจังชื่อ ' อีจินอา ' เจ้าของไอจี frohegina ซึ่งนอกจากสไตล์แฟชั่นแบ๊วๆ แล้ว ทรงผมที่เธอถ่ายรูปลงไอจีก็น่ารัก น่าทำตาม #มีความฟรุ้งฟริ้งสุดๆ

อยากน่ารักแบบ ulzzang มาอัปเดตเทรนด์ตามคอนเทนต์นี้กันเถอะ
คลิกแล้วเลื่อนลงมาโลดดดดดดดดดด

เปียสองข้าง ให้ลุคเหมือนเด็กหญิงวัยประถม ใสๆ แบ๊วๆ ยิ่งผูกโบว์ยิ่งเพิ่มความคิ้วท์

บางทีความคิ้วท์ก็ไม่ต้องทำผมสีน้ำตาลหรือสีบลอนด์ทองให้ผมเสียไปเปล่าๆ ไว้สีผมธรรมชาติ ม้วนลอนอ่อนๆ ที่ปลายผมก็ใช้ได้แล้ว ( หรือวิธีง่ายกว่านั้นก็ถักเปียทิ้งไว้ แล้วแกะยางออกก็จะได้ลอนประมาณนี้เหมือนกัน ) ตัดหน้าม้าซีทรู เป็นอันจบลุค

อยากเพิ่มความหวานให้ใบหน้า ขับให้หน้าดูหวาน ละมุนขึ้น ทำสีผมน้ำตาลช็อกโกแลตอ่อนๆ หรือสีคาราเมลอย่างในรูป หน้าม้าลอนซีทรู แล้วม้วนลอนเป็นหลอดๆ ก็เรียบร้อย

ทรงผมที่เหมาะที่สุดกับชุดนักเรียนมัธยม ปกกะลาสี ปล่อยผมยาวตามธรรมชาติ เน้นสีเข้มๆ จะทำให้ผิวดูขาวขึ้น 

สาวหวานที่แท้จริง ปล่อยผมยาวแล้วม้วนลอน ( หน้าม้าแหว่งไปบ้างก็ไม่เป็นไร เป็นสไตล์! ) เพิ่มความหวาน x 10 ด้วยดอกไม้สีสันสดใส ทำให้ลุคดูไม่น่าเบื่อเกินไป

ทรงผมยาว สาวหวานสไตล์เจ้าหญิง ทำผมสีน้ำตาลเข้ม ม้วนลอนคลายๆ ปล่อยยาวแล้วสวมมงกุฎดอกไม้อันใหญ่ จะทำทรงผมนี้ตอนถ่ายรูปรับปริญญาก็ OK นะเอ้อ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

Mollacake

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe