9 เคล็ดลับ ทำข้ามคืน.. ตื่นมาสวย!! °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖°

9 เคล็ดลับ ทำข้ามคืน.. ตื่นมาสวย!! °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖°

อยากสวยแบบข้ามคืน เคล็ดลับนี้ช่วยได้นะ!

27 July 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
27 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ในขณะที่เรากำลังหลับเพื่อพักผ่อนนอนฝันไปเรื่องนู้นเรื่องนี้อยู่นั้น   ร่างกายของเราก็กำลังทำงานอยู่เพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ร่างกาย  และเติมพลังงานให้พร้อมกับเช้าวันใหม่   ฉะนั้นไหนๆ ก็ไหนๆ ละ เรามาใช้ประโยชน์จากเวลาในการนอน  เสริมสวยไปด้วยกันเลยดีกว่า  (〃⌒∇⌒)

 

เคล็ดลับ หลับหนึ่งคืน ตื่นมาสวย!!(≧∇≦*)
1. ลบเลือนริ้วรอย
image_20650
- ที่มารูป: www.soompi.com

สาวๆ หลายคนอาจจะยุ่งยากกับการทาครีม หรือเซรั่มลดเลือดริ้วรอย รวมไปถึงไนท์ครีมอื่นๆ อีกหลายๆ ตัวก่อนนอน  แต่คุณรู้รึเปล่าว่าที่จริงแล้วสิ่งที่ได้ผลมากกว่าคือการใช้ Sleeping Mask   ซึ่งมาส์กประเภทนี้จัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทีดีที่สุด โดยคุณจะต้องใช้ Sleeping Mask หลังการทามอยซ์เจอไรเซอร์ก่อนนอน มาส์กจะช่วยอุ้มผิวหน้า และมีสารที่ให้ความชุ่มชื้น  ช่วยให้ผิวเต่งตึง เพื่อตื่นมาพร้อมกับผิวที่ได้รับการดูแลเต็มที่ อิ่มน้ำ   
2. ส้นเท้าเนียนนุ่ม
image_20665
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเน้นให้ความสำคัญกับผิวหน้ามากกว่า จนอาจละเลยผิวหนังส่วนอื่นๆ โดยเฉพาะผิวส้นเท้า    มีใครคนไหนที่มีส้นเท้าที่แห้งแตกเป็นขุย เป็นร่องดูไม่สวยงามรึเปล่า?  ถ้ามีปัญหานี้อยู่ล่ะก็ ลองใช้วิธีนี้แก้ปัญหาดูสิ     ก่อนจะนอนให้หาวาสลีน หรือครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อเข้มข้นมาทาผิวส้นเท้าแล้วจากนั้นก็ใส่ถุงเท้าคอตตอนทับก่อนนอนทุกคืน   ถุงเท้าจะช่วยทำให้มอยเจอร์ไรเซอร์ติดกับผิวเท้าและแทรกซึมเข้าไปได้มากขึ้น  ถ้าทำทุกวันเธอจะได้เป็นเจ้าของเท้าอันเนียนนุ่มน่าสัมผัส(?) แน่นอน!! 3. ทำให้ผมเรียบสวย
image_20667
- ที่มารูป: polkacafe.s3.amazonaws.com

ผู้หญิงผมยาวทั้งหลาย เคยรู้สึกกังวลมั้ยว่าผมเราอาจจะเสียหายตอนกำลังหลับอยู่ก็เป็นได้   และมันก็เป็นเรื่องจริงซะด้วย  เพราะในทุกค่ำคืนที่เราหลับนั้น เส้นผมเสี่ยงต่อการขาดเสียหายได้ตลอดเวลา และวิธีแก้ไขที่ง่ายที่สุดเลยก็คือ เปลี่ยนปลอกหมอนให้เป็นผ้าซาติน เพราะเนื้อซาตินจะมีผิวที่ลื่นที่จะทำให้ผมสยายได้  ไร้การเสี่ยงที่จะทำให้ผมขาดร่วงได้มากที่สุดไงล่ะจ๊ะ   4. ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น
image_20668
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ถ้าคุณอยากมีปากเนียนนุ่มน่าจุ๊บล่ะก็  ไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมายเลย  เพียงแค่ใช้น้ำมันอัลมอนด์ทาบางๆ บนริมฝีปากของคุณก่อนนอนเท่านั้น    ตื่นเช้ามาก็จะมีริมฝีปากที่เนียนนุ่มน่าจุ๊บไปทั้งวันแล้วแหละ! (>3<)5. ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส
image_20669
- ที่มารูป: realnaturalhumanhairwigs.com

หากอยากมีผิวหนังที่เนียนนุ่มให้ลองใช้น้ำมันมะพร้าว มาทาผิวให้ทั่วก่อนที่จะเข้านอน  วิธีนี้จะช่วยให้ผิวหนังของคุณเนียนนุ่ม แถมยังช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้นได้ด้วยอีกต่างหากนะ 

6. ขนตายาวหนา
image_20671
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com

สมัยนี้เราสามารถหาซื้อเซรั่มบำรุงขนตา  เพื่อเร่งให้ขนตายาวหนาได้อย่างง่ายดายแล้ว  แต่ของเหล่านั้นบางตัวก็อาจจะไม่ได้ผล แถมยังแพงโดยใช่เหตุ   ลองหันมาพึ่งธรรมชาติกันดีกว่ามั้ยเอ่ย   ซึ่งตัวช่วยที่สำคัญก็คือ Castor oil !  ก่อนนอนให้คุณทา Castor oil หรือน้ำมันละหุ่งทาตรงขนตาในทุกคืนก่อนนอน  และวิธีนี้จะสามารถช่วยให้คุณมีขนตาที่ยาวหนาขึ้นภายใน 2 เดือน  เอาล่ะ! ในเมื่อมีสูตรมาให้ใช้กันแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นแล้ว มันก็คุ้มที่จะลองเพื่อดวงตาที่สวยงามของเรา จริงมั้ยล่ะ?7. มือนุ่มลื่น
image_20672
- ที่มารูป: s6.favim.com

สาวๆ น่าจะรู้วิธีที่ทำให้ผิวเท้าเนียนนุ่มกันไปแล้ว   ตอนนี้เรามาดูวิธีที่จะช่วยให้มีมือเนียนนุ่มน่าประทับใจกันมั่งดีกว่า....   เริ่มจากการผลัดเซลล์ผิวตรงมือออกไปก่อนด้วยวิธีสครับแบบโฮมเมด แค่ใช้น้ำตาลทรายผสมกับน้ำมันมะกอกเพื่อสครับผิวมือ  หลังจากนั้นใช้น้ำมันวิตามินอี หรือแฮนด์ครีมที่มีอยู่นั้นทาลงบนมือ แล้วจึงลงมือนวดๆๆ ให้ทั่วมือ  หลังจากนั้นสวมถุงมือทับก่อนนอน   เพียงเท่านี้คุณก็จะตื่นมาพร้อมกับฝ่ามือที่น่าสัมผัส เนียนนุ่มชุ่มชื่น  และมือดูอ่อนเยาว์กว่าวัยอีกด้วย
8. ผิวกระจ่างใส มีออร่า
image_20674
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

การตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่กระจ่างใสนั้น ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้หรอกนะสาวๆ เพียงแค่ต้องหมั่นใช้ vitamin-E oil ก่อนทาไนท์ครีมตัวอื่นๆ  ก่อนนอนทุกๆ คืน  นอกจากนี้ยังมีอีกวิธีคือ การใช้น้ำมันมะกอกทาบางๆ บนผิวแล้วนวดเบาๆ จนซึมสู่ผิวหนัง วิธีนี้ก็ใช้ได้เช่นกัน 9. กำจัดสิว!
image_20675
- ที่มารูป: www.fasthomeremedy.com

ช่วงเวลาในการเกิดสิวนี่มันช่างน่าโมโหซะจริงๆ  มาตอนไหนไม่มา  ดันชอบมาเป็นตอนที่กำลังจะมีงานฉลองอะไรบางอย่างตล๊อดดดดดด   แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะคุณสามารถกำจัดเจ้าสิวกวนใจนั่นได้โดยการแต้มยาสีฟันตรงที่เป็นสิว  ก่อนเข้านอน  ทิ้งเอาไว้ให้ข้ามคืนแล้วค่อยมาล้างออกตอนเช้า   แต่อย่าไปใช้สูตรเจลทานะจ๊ะ ไม่งั้นมันอาจจะให้ผลตรงกันข้ามได้!!!เพียงแค่สละเวลาก่อนนอน เพียงแค่ไม่กี่นาที รับรองได้เลยว่าสิ่งที่คุณจะได้รับมาหลังตื่นจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน    และนี่ก็คือเคล็ดลับดีๆ ก่อนนอนสำหรับหญิงสาวที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใครมีสูตรพิเศษก่อนนอนที่ทำแล้วดี  ก็เอามาแชร์กันได้นะ ^_^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @