รีวิว! ครีมมาส์ก หน้าขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน 'ele Mineral White Mask Plus'

รีวิว! ครีมมาส์ก หน้าขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน 'ele Mineral White Mask Plus'

งานผิวมาแล้วค่าา! สวยกระจ่างใสเพียงข้ามคืน บอกเลยงานนี้ต้องโดน!

25 November 2016
Crazyjusminie
25 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รู้มั้ย!! วันหนึ่ง ๆ ผิวหน้าเราถูกทำร้ายมากแค่ไหน ทั้งแสงแดดมลพิษทางอากาศต่าง ๆ รวมทั้งเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างจากการแต่งหน้า แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้านั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าตัวช่วยนั้นสามารถช่วยเติมเต็ม บำรุงและดูแลผิวหน้าเราได้ภายในหนึ่งเดียว

วันนี้ขออนุญาตแนะนำครีมมาส์กตัวใหม่ที่จัดว่าเด็ด! การันตีคอนเซ็ปต์เพียงแค่มาส์กทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาหน้าใสเป๊ะ โดยครีมมาส์กตัวนี้จะช่วยดูแลผิวก่อนนอนในขณะที่คุณหลับใหล
เป็นครีมมาส์กบำรุง ' ele MINERAL WHITE MASK PLUS '

 

image_250633

แพ็กเกจน่ารัก สวยมาก...เป็นขวดหัวปั๊ม

 

' ele MINERAL WHITE MASK PLUS ' เป็นมาส์กในรูปแบบครีม หรือ ครีมมาส์ก มีเอกลักษณ์เฉพาะจาก ele พร้อมบำรุงผิวหน้าในช่วงเวลากลางคืนตอนที่เราหลับใหลและคืนความสดใสยามตื่น พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้า ทำให้นุ่มเรียบเนียนกระจ่างใส เรียกว่าจัดเต็ม!! บำรุงผิวครบเซ็ตในหนึ่งเดียว ( Softening Hydrating and Brightening )

ก่อนจะไปดูปฏิบัติการความสวย เราจะไปดูส่วนประกอบครีมมาส์กตัวนี้กันก่อนว่ามีอะไรและจะช่วยบำรุงผิวอย่างไรบ้างในช่วงเวลาที่คุณหลับ zzZ

 

- ช่วยฟื้นบำรุงผิว ยับยั้งสาเหตุของผิวคล้ำไม่สม่ำเสมอด้วย Arbutin

 

- ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมจาก Caprylic/ Capric Triglyceride, Cety Ethyexanoate

 

- ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ด้วย PEG-100 Stearate

  

- ลดการระคายเคือง ซ่อมแซมผิวและช่วยเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อผิวที่สมบูรณ์ ( Allantoin )

 

- ขั้นตอนการมาส์กครีม -

- ล้างหน้าเช็ด เครื่องสำอางล้างเมคอัพให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง


- กดครีมมาส์กพอประมาณ พอกให้ทั่วหน้าก่อนนอนและล้างออกตอนเช้า

 

image_250880

เตรียมผิวให้สะอาดแล้วกดครีมพอประมาณแล้วพอกลงบนท้องแขน

  

มาดู! การทดสอบผลิตภัณท์กับท้องแขนกันดีกว่าค่ะ
image_250881


ทาครีมโดยเกลี่ยให้ทั่ว จะเห็นว่าเนื้อครีมซึมลงผิวเร็วมากทิ้งไว้ซักพักแล้วล้างออก ยังรู้สึกได้ถึงความนุ่มชุ่มชื่นขึ้นเลยค่ะ เทใจให้เลย <3 <3 <3 

** ส่วนตัวเราชอบเนื้อและกลิ่นของครีมนะ ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเราทามาส์กไว้ก่อนนอน ตอนเช้าตื่นมารู้สึกได้อันดับแรกเลยคือ หน้านุ่มมากและหลังจากล้างหน้ารู้สึกว่าเหมือนหน้าผ่านการบำรุงมาอย่างดี

มีความขาวใสที่สำคัญดีต่อใจหลงรักตัวช่วยตัวนี้เลย...ป.ล.นิดนึงสำหรับการมาส์กหน้าควรจะมาส์กประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้งรับรองรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงแน่นอน!!

 

image_250884

 

เป็นไงบ้างคะสาว ๆ ของเขาดีใช้ดีแล้วบอกต่อค่าาา ~~~  ขนาดคนข้าง ๆ เห็นเราใช้แล้วผิวนุ่ม กระจ่างใส ยังสนใจขอลองบ้าง ต้องบอกว่าครีมมากส์กตัวนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายนะจ๊ะประสิทธิภาพเหมือนกัน

ตื่นมาหน้าเป๊ะขนาดผู้ชายที่ว่าไม่ค่อยมีเวลามานั่งมาส์กหน้ายังปลื้มเพราะแค่มาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนขั้นตอนไม่ยุ่งยากบำรุงจบในหนึ่งเดียวอย่างนี้ใคร ๆ ก็ชอบ ดูแลผิวหน้าตัวเองแล้วก็ส่งต่อไปคนข้าง ๆ ด้วยก็ดีนะ

 

อย่าช้า!! รีบไปสอยเลย ele MINERAL WHITE MASK PLUS มี ขนาด 10 กรัม ใครจะทดลองก่อนลองดูเป็นไซส์นี้ได้ ราคา 380 บาท

ส่วนใครใช้แล้วติดใจจัดไซส์ใหญ่โคตรคุ้มไปเลย 50 กรัม ราคา 890 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น , ซูรูฮะ , อีฟแอนด์บอย , เพรียวบายบิ๊กซี , บิวเทรียม, สตาร์ดัสต์ , แลชเชส  และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเพราะความสวยรอนานไม่ได้!! ใช้ก่อนสวยใสก่อน อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดของครีมมาส์กบำรุงผิวหน้า ele MINERAL WHITEMASK PLUS ลองแล้วจะรัก...<3 <3<3 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @