profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 23 พ.ย. 2016
icon 0
icon 5.7K
กรุ่นไปด้วยความรัก! 5 ไอเดีย 'เค้กแต่งงานสุดหรู' ที่คาดว่าน่าจะเป็นที่นิยมในปี 2017

5 ไอเดีย 'เค้กแต่งงานสุดหรู' ที่คาดว่าน่าจะเป็นที่นิยมในปี 2017!

5 ไอเดียเค้กแต่งงาน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปีหน้ามีสาวๆ คนไหนวางแผนเตรียมเเต่งงานกันเอาไว้หรือเปล่า? "


ถ้าคำตอบของคุณคือ Yes! ถ้าอย่างนั้นเราก็ขอถามคำถามถัดไปเลยก็แล้วกัน ว่ามีแบบเค้กอยู่ภายในใจกันแล้วหรือยัง? สำหรับสาวๆ คนไหนที่ตอบ Yes ตรงนี้ เราขอดักเอาไว้ก่อนเลยว่า ลองมาชมไอเดียเค้กที่เราเอามานำเสนอในครั้งนี้ก่อน เผื่อเปลี่ยนใจ ส่วนคนที่ตอบ No ก็ลองมารับชมไอเดียเค้กแต่งงานสุดแนว เพื่อใช้เป็นไอเดียในงานแต่งของตัวเองกันได้เลย!

1. Marbled

image_255004
- ที่มารูป: www.colincowieweddings.com

มาเริ่มกันด้วยเค้กลวดลาย Marbled หรือถ้าพูดให้ชัดเจนกันไปเลยก็คือลวดลายของหินอ่อนนั่นเอง งานนี้ใครจัดงานแต่งแบบดูหรูขึ้นมาหน่อย หรือสไตล์ยุโรป ก็เหมาะเอาเค้กลวดลายสุดแนวนี้ มาจัดวางไว้ในงานเช่นกันค่ะ

 

2. Geode

image_255008
- ที่มารูป: www.colincowieweddings.com

สาวคนไหนอยากจัดงานแต่งให้ตัวเองดูเป็นประกายสวยงามและดูหรูกันหน่อย ไอเดียเหล่าเค้กที่มีลวดลายของแร่แสนสวยเหล่านี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว ด้วยลวดลายแสนสวยเสียจน บางคนอาจจะไม่กล้ากินเพราะความงามของมันก็เป็นได้นะ ( ฮา )

 

3. Metallic

image_255010
- ที่มารูป: www.colincowieweddings.com

อีกหนึ่งไอเดียเค้กที่น่าสนใจด้วย Metallic ที่เป็นการตกแต่งเค้กให้ดูเหมือนกับเงินหรือโลหะนั่นเอง ทำให้ตัวเค้กออกมาดูสวยอย่างบอกไม่ถูก จนหลายคนที่มองผ่านตาไป อาจจะนึกว่ามันเป็นของปลอมเลยก็เป็นได้

 

4. Two-Tier

image_255015
- ที่มารูป: www.colincowieweddings.com

คาดว่าเค้กแนวนี้คงถูกใจเหล่าสาวหวานกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปแบบเค้กที่ตกแต่งลวดลายด้วยชั้นๆ ทำให้มันดูเหมือนเอาเหล่าลูกไม้แสนสวยมาประดับอยู่บนตัวเค้กกันไม่มีผิด!

 

5. Watercolor

image_255020
- ที่มารูป: www.colincowieweddings.com

มาถึงเค้กแบบสุดท้ายกันแล้วกับลวดลายที่เหมือนเอาสีน้ำมาระบายลงบนเค้ก งานนี้ใครอยากได้เค้กดูสวยเหมือนหลุดออกมาจากงานศิลปะ ไอเดียนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของสาวๆ หลายคนกันเลยทีเดียวค่ะ

image_255021


อันนู้นก็น่ากิน อันนี้ก็น่ากิน!

เค้กแต่ละแบบที่เอามาอวดให้สาวๆ เห็นกันงวดนี้ ต่างก็มีลวดลายสวยกันแบบสุดๆ ไปเลย แถมเค้กแต่ละแบบพอได้มองดูแล้วก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไปอีกด้วย งานนี้ใครคิดธีมงานแต่งแบบไหนเอาไว้ในหัว ก็ลองมาดูไอเดียเค้กเหล่านี้ไว้ด้วยก็แล้วกัน เผื่อมันจะเหมาะกับธีมงานแต่งของคุณ ><

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง