profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 05 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 18.9K
ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 5 - 11 ธันวาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 5 - 11 ธันวาคม 2559

Sista's Horo Weekly

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly

ตั้งแต่วันที่ 5 - 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559

 

image_259752

การงาน : ทุกปัญหาต่างๆ กำลังคลี่คลายไปตามทางของมัน เวลานี้คุณควรรอคอย และเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่สถานการณ์ และการเริ่มต้นใหม่ อะไรที่เคยผิดพลาด และผ่านมาแล้วก็ให้ถือเสียว่าเป็นบทเรียน

ความรัก : คนโสด คนหม้าย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะมีคนเข้ามาให้ความสำคัญ และแสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใย คุณเองก็ควรจะรับไมตรีนั้นไว้ ส่วนคนมีคู่ อะไรที่คุณเคยสงสัย หรือคลางแคลงใจ ก็จะได้รับการเปิดเผยออกมา หากเป็นเรื่องที่ทำให้คุณหมางใจต่อกัน ก็ควรพูดคุยกันด้วยเหตุผล และปรับความเข้าใจเสียเถอะ อย่าให้ Ego ของแต่ละคนครอบงำจิตใจ

โชคลาภ : เป็นทุกขลาภเสียส่วนใหญ่ คือ ต้องเสียสิ่งใด สิ่งหนึ่งไป เพื่อจะได้อีกสิ่งหนึ่งมา แนะนำว่า ควรพึ่งพาตนเองดีที่สุด

สุขภาพ - อุบัติภัย : หากมีเกณฑ์เดินทางไปไหน ขอให้ระมัดระวังตนให้ดี โดยเฉพาะใครที่ขับขี่ยานพาหนะ ก็ขออย่าให้เร็วจนเกินไป

เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ทุรคา หรือกาลี พร้อมด้วยพาหนะขององค์ท่าน เพื่อขจัดอุปสรรค และอุบัติภัยร้ายแรงจากการเดินทาง รวมถึงการสูญเสีย

 

image_259941

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายเกิดขึ้น ก็นับว่าเป็นผลดีกับตัวคุณที่มีโอกาสขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ให้เจริญก้าวหน้า ทว่าช่วงเเวลานี้ก็ขอให้คุณรีบเคลียร์งานที่คั่งค้างให้เสร็จโดยเร็ว ส่วนใครที่คิดเปลี่ยน หรือหางานก็เป็นโอกาสเหมาะที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตน ก็มีโอกาสที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงร้าน หรือปรับแนวทางในการดำเนินงาน เพื่อต่อยอดธุรกิจ

ความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ทั้งคนโสดและคนมีคู่ อย่าเพิ่งโฟกัส หรือขวนขวายเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จนเกินไป ควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ หรือทางของมันจะดีกว่า

โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง หรือการพักผ่อนหย่อนใจ

สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บ อย่างสุนัข และแมว รวมถึงน้ำลายจากสัตว์ที่เป็นโรค

เคล็ดลับ : ทำบุญ ทำทาน อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร หรือดวงวิญญาณที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อเปิดทางให้เราพบเจอแต่ความสุข ปราศจากทุกข์ภัย

 

image_259945

การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเร็ววัน ซึ่งจะส่งผลทั้งข้อดี และข้อเสีย เริ่มที่ข้อดี คุณจะได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการ และอยากจะทำ สิ่งที่คุณรอคอยนั้นกำลังสัมฤทธิ์ผลแน่นอน แต่ข้อเสียคือ งานของคุณจะเพิ่มขึ้น และทำให้เครียดขึ้น อาจเพราะได้รับแรงกดดันจากหลายๆ ฝ่าย รอบด้าน

ความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากคนต่างถิ่น ต่างแดน และมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ จะมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยว เติมความหวาน ความสุขร่วมกัน น่าอิจฉามากกกก ^^

โชคลาภ : เกิดจากมารดา ญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ครูบาอาจารย์ที่เป็นเพศหญิง

สุขภาพ - อุบัติภัย : เคราะห์กรรมเก่าที่คุณเคยทำไว้ในอดีตจะส่งผลให้คุณพบเจอกับเรื่องที่ทำให้เครียด วิตกกังวล และลำบากใจ ขอให้คุณมีสติ และประคองตนเองให้ดี

เคล็ดลับ : ขอพรจากเทพเจ้ากวนอู เพื่อขจัดปัดเป่าภัยพาล และขอพรเรื่องการงาน การทำธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จ รุ่งเรือง

 

image_259956

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องดิ้นรน ขวนขวาย วิ่งเต้น บางรายอาจถึงกับต้องติดสินบนกับคนนั้นคนนี้ เพื่อให้ได้ตำแหน่งหน้าที่ หรือผลงานที่น่าพึงพอใจ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงการขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่เราไม่ทราบ เพื่อให้สอดคล้องกับภาระงานหรือหน้าที่ที่เราได้รับมอบหมาย
 

ความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าริาจเล่นกับไฟ หรือให้ความสนใจกับคนที่มีประวัติไม่ดี หรือฉาวโฉ่ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาก่อน ส่วนคนมีคู่ คนรักมักจะดื้อรั้น และทำตามอำเภอใจมากจนเกินไป จนลืมไปว่า มีคุณอีกคนหนึ่งที่คอยอยู่เคียงข้าง และต้องตัดสินปัญหาร่วมกัน

โชคลาภ : ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีสักเท่าไร การเงินมักหมดไปกับเรื่องเบี้ยบ้ายรายทาง และสิ่งไม่จำเป็น

สุขภาพ - อุบัติภัย : สอดคล้องกับเรื่องเงินที่พูดไปเมื่อสักครู่เลยค่ะ พยายามเก็บเงินเอาไว้ให้ดีๆ ควบคุมรายจ่ายเยอะๆ มิเช่นนั้นจะเสียทรัพย์ หรือสูญหายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

เคล็ดลับ : พยายามอยู่กับตัวเอง ทำหน้าที่ของตนให้ดีเป็นพอ อย่าก้าวก่ายเรื่องของใคร แม้แต่คนใกล้ตัว เพราะอาจจะเกิดปัญหาขึ้นตามมา

 

image_259958

การงาน : เจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ เพื่อให้ภาระงานที่คุณได้รับมอบหมายนั้น เป็นไปในทิศทางที่ดี และสะดวกมากยิ่งขึ้น สิ่งใดที่คุณเป็นกังวลก็จะคลายลงให้ทุเลาเบาบาง

ความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี คนที่เข้ามาในระยะนี้มักจะเป็นคู่บุญ คู่วาสนานำพาให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จ ส่วนคนมีคู่ ถ้าจะให้รักครั้งนี้อยู่รอดตลอดไปจนชั่วกาลปาวสาน ก็ต้องจูงมือกันไปทำบุญต่อชะตากันให้เยอะๆ. 

โชคลาภ : ยังคงเหมือนเดิมไปอีกสัปดาห์ เพราะกิดจากการเดินทาง การพักผ่อนในต่างแดน หรือการได้พบ ได้เจอ ได้สัมผัสสิ่งแปลกใหม่ รวมถึงคนที่ให้การอุปการะช่วยเหลือ หรืออาจหมายถึงการได้ของฝากจาากต่างแดน

สุขภาพ - อุบัติภัย : อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป ไม่ต้องไปเสียดาย คิดเสียว่า อย่างน้อยเราก็มีสิ่งที่ได้กลับมาคือ บทเรียน และประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น

เคล็ดลับ : บูชาพระประจำวันเกิด (ปางสมาธิ) ด้วยดอกไม้สีเหลือง เพื่อเสริมสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต

 

image_259962

การงาน : หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาเหมือนว่า ดวงเรื่องงานของชาววันศุกร์จะเข้าที่เข้าทางดีแล้ว แต่ทว่าสัปดาห์นี้กลับตรงกันข้ามเลย เพราะนอกจากคุณจะต้องพึ่งพาแต่ตนเองแล้วนั้น คนรอบข้างกลับสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายอีก โดยเฉพาะกับคนในทีม เช่น รุ่นน้อง บริวาร ดังนั้น วางแผนสรองไว้เสียแต่เนิ่นๆ เถอะ

ความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคนโสด และคนมีคู่ เพราะคนที่คุณเจอในระยะนี้จะนำพาคุณไปสู่เรื่องดีๆ มีแต่ความรื่นรมณ์สมใจ แถมยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีในเรื่องของการงาน และเงินทองอีกด้วย

โชคลาภ : ยังไม่ช่โอกาส หรือจังหวะดีสักเท่าไร ควรว่างเว้นจากการเสี่ยงโชค และพึ่งพาตนเองไปก่อน

สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากน้ำ และการสัญจรทางเรือ รวมถึงบริเวณที่มีแอ่งน้ำขังด้วย

เคล็ดลับ : สวมใส่เครื่องประดับ หรือวางของตกแต่งที่มีสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน บริเวณบ้าน หรือโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยส่งเสริมสติปัญญา และการแก้ไขปัญหาต่างๆ รวมถึงพยายามหลีกเลี่ยงข้าวของเครื่องใช้ที่มีสีแดง และสีเทา เพราะจะเป็นสีที่ดึงดูดแต่เรื่องราว และความเศร้ามาให้

 

image_259965

การงาน : จะมีโชคฟลุ๊คๆ เข้ามา เช่น ใครที่ทำการค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัว อยู่ๆ ก็จะมีลูกค้ารายใหญ่เข้าเปย์เงินให้ หรือใครที่ทำงานในองค์กรก็จะได้รับโอกาสดีที่จะต่อยอดไปสู่ความสำเร็จ หรือความมั่นคงในอนาคต

ความรัก : อาจจะเริ่มถอยกลับเข้ามาสู่ช่วงกลางๆ มีดีและร้ายสลับกันไป ทั้งคนโสด และคนหม้าย ซึ่งอาจเป็นข้อดีของคนโสดที่ยังไม่มีใครในระยะนี้ แต่กับคนมีคู่ อาจมีปัญหาทะเลาะกันบ้างตามสไตล์ลิ้นกับฟัน ขอเพียงแค่คุณอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งก็พอ

โชคลาภ : เกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวดาอารักษ์ ที่ปกปักรักษาคุณ

สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังคงต้องระวังการทำกิจกรรม หรือการทำงานที่เสี่ยงอันตรายมากเกินไป อาจกระทบกระเทือนบริเวณศีรษะ และลำคอ

เคล็ดลับ : สัตว์มงคลจำพวกมังกร งู หรือพญานาคจะให้โชคลาภ และชื่อเสียง คุณควรกราบสักการะสัตว์วิเศษเหล่านี้ หรือทำบุญกับพระประจำวันเกิด (ปางนาคปรก) ก็จะเป็นการดี เพื่อเสริมสิริมงคล และบุญวาสนา

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

บทความที่เกี่ยวข้อง