profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 29 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 10.3K
รวมท่าโพส 'แอ๊บเผลอยังไงให้สวย' ใสๆ 3 สไตล์ ในที่พักสุดวินเทจ งานนี้เกิด!

สวยทุกช็อต! 3 สไตล์ 'ท่าโพสสุดชิค' เผลอๆ แต่ดูดี กับห้องพักสุดคลาสสิค!

รวมท่าโพสเก๋ๆ ในที่พักสุดชิค มุมไหนก็สวยได้!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ปีใหม่นี้มีแพลนจะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนกันหรือยังเอ่ย!? จะว่าไปต้อนรับปี 2017 ทั้งทีหลายคนก็อยากจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปนั่งนับดาวบนดอยที่ภาคเหนือดีไหม แต่ตั๋วเครื่องบินก็แพง ไม่อยากเจอกับรถติดด้วย แถมที่พักก็หายาก จะทำยังไงดีล่ะ..

วันนี้เรามีคำตอบให้ค่าสาวๆ รีวิวรัวๆ แนะนำเลยเธอ เพราะเรามีโอกาสไปพักที่ X9 Hostel ( Cross Nine Hostel ) เป็น Hostel ที่อยู่แถวแยกพระราม 9 บอกเลยว่าชิคมากกกก วินเทจมากกกก คือวันนั้นพาเพื่อนไปด้วยกันหลายคน แต่มีคนนึงอยากเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ต้อนรับปีใหม่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อนสวย สถานที่สวย และเรามีกล้อง ท้าดาาา! โปรดักชั่นเล็กๆ เกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจ เพราะบรรยากาศที่พักสวยมากกกก ออกแนวยุโรป เก๋เวอร์ ก็เลยรวบรวมมุมชิคๆ มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน! 

 3 สไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ กับท่าโพสสุดชิค ไม่ว่าจะโพสมุมไหนก็สวย ภายในบรรยากาศ Hostel ที่เหมือนหลุดไปอยู่ในยุโรปเลยค่ะ แถมให้ความรู้สึกวินเทจสุดๆ อดใจไม่ไหวอยากอวดรีวิวแล้ว เคาท์ดาวน์อะไรไม่รู้จัก เราจะไปถ่ายรูปปป > <

1. ท่าโพสชิลล์ๆ สบายๆ อยู่ในห้องพัก


มาเริ่มถ่ายรูปท่าโพสเผลอๆ แต่ดูดี ในห้องพักกันก่อนดีกว่าค่าา บรรยากาศโดยรวมของ X9 Hostel จะเป็นโทนสีอุ่นๆ ด้วยไฟสีส้มเข้ากันดีกับผนังสีเทาอมฟ้าหน่อยๆ ให้ความรู้สึกน่านอน ชอบเตียงลายไม้มากๆ แถมมีห้องพักหลายรูปแบบให้เลือกด้วยนะ ทั้งแบบห้องพักเดี่ยวๆ คนเดียวสบายใจ กับแบบห้องพักรวมเป็นห้องครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนๆ หลายคนก็ได้ เดี๋ยวเรามาดูกันว่ามีแบบไหนบ้างน้าา นางแบบพร้อมโพสท่าล้าววว > <

รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพัก

ถึงห้องพักแล้ววว เตียงลายไม้แบบ 2 ชั้นเก๋ๆ

 

image_264674

ดีไซน์ห้องสวย ได้มุมแอ๊บเผลอแล้วเอาซักหน่อย แชะ!

 

image_264675

เราจะนอนเตียงไหนดีน้าา ติ๊กต่อกๆ


ห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ตามนี้เลยค่าา

1. Private room with bathroom (ห้องเดี่ยว มีห้องน้ำในตัว)
2. Family room with bathroom (ห้องรวมแบบครอบครัว มีห้องน้ำในตัว)
3. Mix Dorm share bathroom (ห้องรวมชาย / หญิง ห้องน้ำรวม)

ห้องรวมถือว่าเริ่ดมากกก ได้ฟีลแก๊งเพื่อนสาวมาเข้าค่ายกัน แค่คิดก็อยากจะเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋ามาพักที่นี่อีกซักรอบเลยอะเธ้ออออ เห็นทีต้องกริ๊งกร๊างไปตามตัวเพื่อนๆ มาจอยๆ กันซักหน่อยแล้วว ≧▽≦

image_264671

เลือกเตียงละนั่งพักหน่อย แอ๊บเผลอให้กล้องนิด สวยยยย

 

image_264673

เตียงน่านอนสุดๆ เลยเธ้อออ

 

image_264676

ระหว่างรอเวลาออกไปหาอะไรกิน นอนอ่านหนังสือเพลินๆ

 

image_264680

นอนสบายยยย

 

image_264677

ฮ้าาา ชอบบรรยากาศจัง


ด้วยความที่วันนั้นเราไปกันหลายคน ก็เลยเลือกห้องพักแบบ Mix Dorm share bathroom คือห้องพักรวมหลายคนนั่นเองค่า แบ่งพักกัน 2 ห้อง เพราะมาหลายคนมากกกก เหมือนย้ายบ้านเลยอะ 55555 พื้นที่ห้องกว้างนะเธอ ไม่เบียดกันเลย นั่งเล่นที่พื้นกลางห้องได้สบายๆ เลยค่ะ ที่สำคัญมีมุมสวยๆ ให้เพื่อนสาวเราเก๊กท่าโพสแอ๊บเผลอเยอะเลยยยย อิอิ

image_264678

อุ๊ย! เพื่อนสาวเผลอไม่ทัน ยิ้มให้กล้องซะเลย

 

image_264679

ผู้หญิงเราสัมภาระเยอะ เค้าก็มีที่เก็บส่วนตัว ใต้เตียงของแต่ละคนให้น้าา


ถ่ายรูปห้องตัวเองเสร็จ เก็บกระเป๋าเข้าที่เรียบร้อยก็เดินไปเล่นห้องเพื่อนซักหน่อย ดูซิว่าจะมีมุมให้ถ่ายรูปท่าโพสแอ๊บเผลอเหมือนห้องเราหรือเปล่าน้าา โฮะๆๆ (-^〇^-) 

image_264690

แวะถ่ายรูปกับโซฟาหน้าห้องก่อนไปถ่ายรูปที่ห้องเพื่อน

 

image_264683

แอบย้ายมาเล่นห้องข้างๆ ถ่ายรูปแล้วแสงสวยเหมือนกันเลยย

 

image_264685

หรือเราจะมาพักห้องนี้ดีน้าา

 

image_264686

เปิดผ้าม่านซักหน่อย ขอแสงสวยๆ นะเพื่อนสาว


ถ่ายห้องนอนแล้ว เราก็แว๊บบบมาดูห้องน้ำกันหน่อย กะว่าจะอาบน้ำแล้วออกไปกินข้าวกับเพื่อน พอเดินเข้าไปเท่านั้นแหละ ไม่คิดว่าจะมีมุมให้ถ่ายนะ แต่เฮ้ยยยย! ไม่ธรรมดานะคะ ด้วยสปิริตของนางแบบเรา มุมไหนนางก็โพสได้อะจริงๆ ยอมใจเพื่อนนีล้าวววว ซูฮกกก \(^^\)

image_264687

เผลอๆ เหม่อมองด้านข้าง แสงส่องลงมาพอดี เริ่ดมากกก

 

image_264688

อ่างล้างหน้าก็สวยน้าา ยิ้มๆ ให้กล้องหน่อย อวดมุมสวยๆ ก่อนล้างหน้า

 

image_264689

พร้อมอาบน้ำแล้วค่าาา

 

2. ท่าโพสสวยๆ สไตล์คุณหนู นั่งจิบน้ำชาเบาๆ


เข้าสู่วันที่สองค่ะ หลังจากตื่นเช้าขึ้นมาอาบน้ำ แต่งตัวแต่งหน้าสวยปิ๊ง กินข้าวแล้วเรียบร้อย เพื่อนสาวนางแบบคนสวยคนเดิมของเรา นางก็รีเควสการถ่ายรูปอีกรอบ คราวนี้คอสตูมนางจัดเต็มมากกก มาแบบสาวสวยสไตล์คุณหนูอยู่เมืองหนาว ชุดโทนสีเหลืองอ่อนนวลๆ เข้ากับบรรยากาศชั้นลอยที่มีบันไดและพื้นเป็นสีน้ำตาลเข้มดี๊ดี

image_264691

มุมนี้ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเลยล่ะ จิบชาพร้อมอ่านหนังสือ

 

image_264692

จิบชาหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ยุโรปช่วงหิมะตก อากาศหนาวๆ ฟู่ววว


เพื่อนบอกว่าถ่ายยังไงก็ได้ให้ดูหนาวที่สุด นี่ก็เลยบอกนางให้ใช้สองมือยกแก้วขึ้นมาทำท่าเป่าซักหน่อย เหมือนหนาวมากเลยนะนั่น เป็นการแอ๊บเผลอที่พีคมากกับชุดเซ็ทนี้ ชอบๆ 555555 พอจิบชาเสร็จก็ลองเปลี่ยนมุมกันดูบ้าง มีพร็อบมาเพิ่มด้วยนะ 

image_264694

จิบน้ำชาแล้วมาเปลี่ยนมุมต่อ มุมนี้เผลอไม่ได้จริงๆ ขอยิ้มให้กล้องหน่อยละกันน้าา อิอิ

 

image_264695

เซ็ทนี้หลุดธีมเผลอมาก นางเขินชุด เลยยิ้มกลบเกลื่อนให้กล้องซะเลย

 

image_264698

ตามมาถ่ายรูปท่าโพสแอ๊บเผลอต่อที่ชั้นล่าง เป็นห้องอาหาร ข้างนอกมีสวนหย่อมด้วยน้าา

 

3. ท่าโพสแอ๊บเผลอ Street style วินเทจสุดๆ


เข้าสู่วันที่ 3 วันสุดท้ายของการพักที่ X9 Hostel ก่อนถึงเวลาเช็คเอ้าท์ เราก็ถ่ายรูปกันอีกแล้วววว คิดดูว่า 3 วัน 3 ชุด ถ่ายยังไม่ครบทุกมุมเลยค่ะ 555555 ลุคสุดท้ายนางแบบของเรา นางแต่งตัวเบาๆ แต่ดูดีเว่อร์ กับลุคสตรีทสไตล์ คือพร้อมกลับบ้านแล้วล่ะ แต่ทำไมต้องสวยอันนี้ก็ไม่เข้าใจนาง 5555 ไหนๆ นางก็แต่งตัวสวยแล้ว ถ่ายรูปชั้นล่างให้ซักหน่อย เพราะมุมสวยเยอะกว่าข้างบนอีก เลยจัดภาพมุมกว้างให้นางไปเลยเต็มๆ กำแพงสวยมากกก ไม่เชื่อไปดูๆๆ >w<

image_264712

ดื่มด่ำบรรยากาศหน่อย จะกลับแล้วอะเสียดายจุงงง

 

image_264714

ชอบนาฬิกาที่กำแพงมากค่ะ สวยเริ่ดดดด สตรีทสุดๆ

 

image_264715

มุมนี้เก๋ ชอบบบบ สตรีทสไตล์สาวยุโรป

 

image_264716

นี่เราต้องไปแล้วจริงๆ หรอ ยังอยากอยู่ต่ออะ ไว้ถ้ามีโอกาส รับรองว่าแก๊งเพื่อนสาวจะไม่พลาดที่นี่แน่นอน!


จบล้าววววว กับการรีวิวเบาๆ ผสมกับการอวดรูปท่าโพสแอ๊บเผลอของเพื่อนสาวคนสวย จบทริปนี้นางได้รูปไปตั้งโปรไฟล์ยันปีหน้าเลยค่ะ 55555555 สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ ราคาน่ารักก็แนะนำที่นี่เลยนะคะ X9 Hostel เพิ่งเปิดได้ไม่นาน พิกัดอยู่แถวแยกพระราม 9 ไม่แพงด้วยนะ ราคาเริ่มต้นคนละ 300 บาท

ถือว่าเริ่ดมากกกก ใกล้ Mrt พระราม 9 เดินทางสะดวก ที่สำคัญอาหารตาเยอะค่ะสาวๆ ฝรั่งที่มาพักหล่ออออ ระดับพรีเมียมอะพูดแค่นี้ สายฝ.ต้องไม่พลาดน้าาา (///▽///)

ใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนก็ลองมาพักที่นี่ได้นะคะ หรือสาวๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด อยากเข้ามาเที่ยวกรุงเทพฯ หาที่พักราคาน่ารักไม่ได้ บอกเลยว่า X9 Hostel ตอบโจทย์มาก นอนสบาย ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก และมีรูปสวยๆ กลับไปอีก เริ่ดแบบนี้รอไรอ่า จัดไปสิคะชุดใหญ่ไฟกระพริบ ที่พักดีต้องบอกต่ออออ \(^o^)/

image_264736

แผนที่การเดินทางไป X9 Hostel

 

X9 Hostel มีเพจด้วยนะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง