ออกกำลังกาย ดารา
1545366677 08 icon healthy 02
สุขภาพ

แอบส่อง IG ดารา!!!! 9 เทรนด์กีฬาฮอตฮิต ฟิตหุ่นแซ่บตามแบบฉบับดารา

ส่อง IG ดารา!!!! 9 เทรนด์กีฬาฮอตฮิต ฟิตหุ่นแซ่บตามแบบฉบับดารา


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตามส่อง IG ดารา!!!! 9 เทรนด์กีฬาฮอตฮิต ฟิตหุ่นแซ่บตามแบบฉบับดารา

  • 1. พิลาทีส

  • 2. คาร์ดิโอ

  • 3. SUP หรือ Stand Up Paddle Boarding

  • 4. โยคะ

  • 5. โยคะฟลาย

  • 6. กายกรรมปืนผ้า

  • 7. ฟิตเนส

  • 8. มวย

  • 9. วิ่ง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ตามส่อง IG ดารา!!!! 9 เทรนด์กีฬาฮอตฮิต ฟิตหุ่นแซ่บตามแบบฉบับดารา


  ช่วงนี้มาดามเห็นสาวๆ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกายกันมากขึ้น อาจเป็นเพราะการออกกำลังกายทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น แถมหุ่นก็ยังแซ่บได้อีกด้วยนะเออ!!!  จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สาวๆ หลายคนหันมาจับเทรนด์ออกกำลังกายกันมากขึ้น 


  แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาเทรนด์กีฬาที่เหมาะสมกับตนเองแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะจับเทรนด์กีฬาการออกกำลังกายแบบไหนกันดีนั้น  โดยวันนี้มาดามจะขอเป็นสายลับจับตาตามส่องเทรนด์หุ่นแซ่บของเหล่าดาราใน IG มาฝากกันค่ะ กีฬาแต่ละประเภทแซ่บมากเลยนะ ขอบอก!!! นั่นเพื่อนๆ ตามมาดูกันเลยนะเจ้าคะ


  1. พิลาทีส


  Woww!!! เริ่มต้นกับพิลาทิส เป็นกีฬาที่ต้องใช้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก สิ่งสำคัญที่ต้องใช้คือสมาธิในการเล่น เป็นกีฬาที่ช่วยให้รูปร่างเพรียวได้เร็วมาก มาดามเลยตามไปส่อง IG ดาราพบว่าดาราที่เล่นกันบ่อยๆ มีหลายคน เช่น ชมพู่ อารยา, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นต้น

  2. คาร์ดิโอ


  คาร์ดิโอเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการขยับเขยื้อนร่างกาย ซึ่งช่วยให้อัตราการเต้นของหัวใจเร็วขึ้น เป็นการสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างดี  สามารถเล่นได้โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หรือจะมีก็ไม่แปลก ดาราที่นิยมเล่นกันบ่อย เช่น แพนเค้ก เขมนิจ, บี น้ำทิพย์ เป็นต้น

  3. SUP หรือ Stand Up Paddle Boarding


  นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของกีฬาทางน้ำ ซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกเล่น คือการพาย SUP เพื่อโต้กับคลื่นทะเล หรือจะพาย SUP เพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติ ซึ่งช่วยผ่อนคลายและสร้างสมาธิได้ดี ที่สำคัญได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้อีกด้วยนะเออ!! 


  หรืออาจพกแผ่นบอร์ดเล่นโยคะกลางทะเลได้อีกด้วยนะ เพราะ IG ศรีริต้า เจนเซ่น นางก็เล่น SUP ในทะเลด้วย เห็นล่ะอิจฉาหุ่นนางมาก หุ่นแซ่บเวอร์!!! แถมได้ใกล้ชิดธรรมชาติเต็มที่ และดูน่าจะสนุกไม่เบาเลยละ 

  4. โยคะ


  โยคะเป็นกีฬาที่ใครก็รู้จักกันดี ข้อดีของโยคะคือการฝึกสมาธิเพราะต้องใช้สติค่อนข้างเยอะในการเล่นเนื่องจากเป็นการฝึกการหายใจเข้าออกได้อย่างถูกวิธี จึงไม่น่าแปลกใจที่เห็นดาราหลายๆ คนต่างหันมาเล่นโยคะ ซึ่งดาราที่เล่นโยคะมีหลายคนเชียวล่ะ อาทิ ชมพู่ อารยา, ปุ๊กลุค ฝนทิพย์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, ,มาร์กี้ ราศี, กาละแมร์ พัชรศรี เป็นต้น

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1484831719 15327302 1333120026750183 6123250592055218250 n

  Madam Beautiful

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เค้าชื่อต้นอ้อยนะคะ หรือชื่อที่เพื่อนๆ คุ้นในบล็อกต่างๆ ในชื่่อ "Madam Beautiful" ตอนนี้ต้นอ้อยมีอาชีพเป็นนักเขียนอิสระค่ะ มีผลงานเขียนลงสื่ออนไลน์ต่างๆ ทั้งงานด้านสุขภาพ ความงาม ไลฟ์สไตล์ ส่วนงานรีวิว จะลงรีวิวเป็นงานอดิเรกค่ะ เพราะชอบถ่ายรูป ชอบเขียน มีความสุขกับการเขียน การวาดรูป การอ่านหนังสือ เพื่อนๆ คนไหนอยากรู้จักกับต้นอ้อยมากขึ้น ก็อย่าลืมกดติดตามเป็นเพื่อนของต้นอ้อยกันได้ที่แฟนเพจ Madam Beautiful กันนะคะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe