ชวนหนุ่มๆ มาใส่ 'เสื้อคู่รัก' กันดีกว่า ♥

ชวนหนุ่มๆ มาใส่ 'เสื้อคู่รัก' กันดีกว่า ♥

รวมรูป " เสื้อคู่กัน " หนุ่มสาวใส่คู่กันก็ฟินไปรัวๆ น่ารักกรุบกริบ

02 August 2015
Mollacake
02 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คู่รักซิสต้าบางคู่ก็อยากแสดงความรักให้คนทั้งโลกรู้! ไม่ว่าจะจับมือ, จูงมือกันในสวนสาธารณะ, ป้อนไอศกรีม เค้กให้กันในร้านกาแฟ ( โอ๊ย อิจฉาหนักมาก! ) แต่นั่นมันแค่ระดับเบสิก
ถ้าอยากทำอะไรล้ำๆ ให้คนรู้สึกว่าเธอทั้งสองเป็น " แฟน " กันล่ะก็ ต้องเลื่อนขั้นไปที่ใส่เสื้อผ้ากันเป็นคู่!

ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงเสื้อผ้าคู่รักนั่นเอง!

เสื้อคู่รัก ว่าง่ายๆ ก็คือเสื้อที่มีโทนสีและลวดลายเหมือนกันทั้งชายหญิง หากชุดไหนครีเอทหน่อยก็อาจไม่เหมือนกันซะทีเดียว แต่เป็นตัวละครที่อยู่ในหมวดเดียวกัน ตัวอักษรติดกัน หรือเสื้อมี " เรื่องราว " ติดต่อกัน แอร๊ย น่ารักอ้ะ!

วันนี้เราไปดูรูปรวม " แฟชั่นเสื้อคู่ " ที่เราเอามาฝากสาวซิสต้ากันดีกว่า! ผื่อเป็นไอเดียเติมความหวานให้หนุ่มสาวทุกคู่ค่ะ ไปค่ะ ลุย! ヽ(*゜∀゜*)ノ 

 

image_22201

คู่นี้มาแบบสบายๆ จะเดินห้างหรือชิวๆ ริมทะเลก็น่ารัก! เสื้อยืดกางเกงขาสั้นโทนน้ำเงิน ปักตัวอักษรตัวเดียวกันแสดงว่าเป็นคู่รัก ผู้ชายใส่กางเกงสามส่วน ผู้หญิงใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาสวยๆ น่ารักอะ!

- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

 

image_22203

คู่นี้มาแบบฮิปฮอป โย่วๆ! ใส่เสื้อยืดกางเกงสามส่วนคล้ายกับคู่ข้างบน แต่ชุดนี้มีลูกเล่นที่หมายเลขบนเสื้อ แม้หมายเลขจะต่างกันแต่ทีมเดียวกัน แสดงถึงความรักกันไงล่ะ!

- ที่มารูป: 76.my

 

image_22204

ยังคงมาแบบสบายๆ กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ลุคนี้ใช้ได้หลายสถานการณ์จริงๆ เป็นสไตล์แคชชวลที่ทุกคนหยิบมาแต่งได้ แม้เสื้อจะลายเดียวกัน แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีเสื้อ ( หนุ่มสีเทา สาวสีขาว ) ยิ่งถ้าเป็นคู่รักใส่แว่น ใส่แว่นแต่คนละสีกันยิ่งน่ารัก

- ที่มารูป: www.wholesale7.net

 

image_22205

คู่นี้มาแนวทหาร ขึงขังจริงจังสุดๆ! ชุดของทั้งคู่ลายเหมือนกันเป๊ะ ( น่าจะตัดจากผ้าม้วนเดียวกัน ) ลายทหารริ้วๆ สีเข้มนั้นพรางหุ่น ทำให้เธอดูหุ่นดีขึ้นอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

 

image_22206

มาต่อกันที่ชุดนอน! มาในเสื้อตัวยาวและกางเกงลายขวาง ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนเรื่อง " ป๊อบอาย " ฝ่ายหญิงใส่โอลีฟ ฝ่ายชายใส่ป๊อบอาย น่ารักกุ๊งกิ๊งสุดๆ ( อย่าลืมกินผักโขมเพิ่มความแข็งแรงด้วยนะ! )

- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

 

image_22207

ชุดคู่นี้มาแบบมินิมอล! คุมโทนสีขาว-ดำตัดกัน เขาใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ส่วนเธอมาในลุคหวานด้วยเดรสแขนสัน มีลูกเล่นสีดำที่เย็บเหมือนเป็นเกาะอก สไตล์นี้ผู้ชายขี้อายน่าจะใส่ได้เพราะดูไม่เหมือนกันมากเกินไป

- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

 

image_22223

ไปสบายๆ ริมทะเลกันบ้าง ชุดนี้มาในลายดอกไม้สีสันสดใส เธอใส่เดรสยาว เพิ่มความเป็นสาวหวาน ส่วนเขาใส่เดรส เอ๊ย! กางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน เดินจูงมือกันริมทะเลต้องมีคนหันมามองแน่นอน ทะเลเค็มๆ จืดไปเลยล่ะ!

- ที่มารูป: img04.taobaocdn.com

 

image_22209

กลับมาที่ชุดนอน คู่รักที่ยังมีจิตวิญญาณของความเป็นเด็ก ร่าเริงสดใสเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ ต้องจัดชุดนอนลายการ์ตูนสุดน่ารัก ผู้ชายสีน้ำเงินเข้ม ผู้หญิงสีชมพูอ่อนพาสเทล ฮือ อิจฉาคนมีคู่หนักมาก!

- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

 

image_22210

แต่งแบบสปอร์ตสบายๆ เหมือนคู่รักแบดมินตัน เทนนิส หรือตีกอล์ฟเก๋ๆ! เนื่องจากเป็นชุดกีฬา ใส่เสื้อคอปกลายเหมือนกันจะดูกลมกลืนกัน ไม่ดูแปลกแยก ผู้ชายใส่กางเกง ผู้หญิงจะใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงก็น่ารักไม่เบา!

- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

 

image_22211

คู่นี้น่ารักมุ้งมิ้ง ฟินๆ กุ๊งกิ๊ง เหมาะกับแต่งตัวไปปิคนิคหรือไปเดินเที่ยวด้วยกันริมถนนในวันหยุดสุดสัปดาห์! ลายสก๊อตเป็นลายพื้นฐานที่หากแต่งดีๆ จะดูสวย ( ไม่เหมือนคนตัดอ้อยแน่นอน )

- ที่มารูป: img.fashion71.net
image_22212

เสื้อแบบนี้เหมาะสำหรับคนมีน้ำตาลในหัวใจ! ฟินหนักมากกับเสื้อกันหนาวมีฮู้ดแบบที่ตัวอักษรติดกัน แต่ละฝ่ายมีหัวใจสีแดงคนละซีก เมื่อยืนประกบกัน หัวใจก็จะสมบูรณ์พอดี น่ารักเวอร์ ><

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_22213

คู่นี้มาแบบลุยๆ สไตล์แคชชวล ใส่ได้ทุกวันกับเสื้อและกางเกงยีนส์สีเบสิก ใส่ได้ทุกเพศทุกวัยอย่างสีดำ เล่นลวดลายนิดหน่อยด้วยสีขาวและเส้นสีดำ แดงรูปหัวใจ

- ที่มารูป: www.ezytred.com

 

image_22214

มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งในฤดูหนาวด้วยโค้ทโอเวอร์ไซส์สีเทา เพิ่มความเท่ด้วยกางเกงยีนส์และรองเท้าบู๊ทขาว ชิคๆ เก๋ๆ สไตล์วัยรุ่นซิสต้า!

- ที่มารูป: www.wholesale7.net

 

image_22216

ยังอยู่กับเสื้อผ้าฤดูหนาว! ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าและกางเกงยีนส์คู่กัน แล้วใส่เสื้อคลุมสีน้ำเงินเข้มเป็นประกาย สีแบบนี้เหมือนอยู่ในอวกาศเวิ้งว้างอันไกลโพ้นเลยน้า!

- ที่มารูป: img1.wholesaleclothesmart.com

 

image_22217

คู่นี้มาแบบเรียบๆ น่ารักอ่อนโยน สีพาสเทล ดูแล้วสบายตา ผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตสีครีม-ฟ้า ดูเป็นผู้ใหญ่ ส่วนเธอใส่เดรสสีม่วงพาสเทล ใช้เข็มขัดรูปโบว์ผูกเอวเพิ่มความน่ารัก เริ่ดๆ ไปอีก!

- ที่มารูป: www.86wholesale.net

 

image_22219

ชุดแบบคู่รัก สบายๆ ด้วยเสื้อแขนยาว และกางเกงสีขาว หาลายน่ารักๆ ที่สามารถใส่คู่กันได้ก็ยิ่งโอเค! ดูไปดูมาก็เหมือนเด็กประถมใส่ชุดไปทัศนศึกษาเลยเนอะ

- ที่มารูป: www.wholesaleshopvip.com

 

image_22222

คู่รักที่ชื่นชอบสีคัลเลอร์ฟูล ลายดอกไม้ยี่สิบสีไม่ซ้ำต้องฟัง! ใส่สเวตเตอร์คู่กันก็แสดงความรักได้แล้ว! แต่เธอสามารถเติมความมุ้งมิ้งได้ด้วยโบว์คาดผมและกระโปรงยีนส์สั้นค่ะ

- ที่มารูป: shopvipdiscount.com

 

image_22208

ปิดท้ายบทความนี้ด้วยภาพคู่รักตัวอย่าง! คุณปู่คุณย่าก็ใส่ชุดคู่กันได้นะ อย่างรูปนี้ ท่านใส่ชุดนอนสีฟ้าลายขาว แม้แต่เจ้าลูกสุนัขตัวน้องยังใส่ชุดคู่กันเลย เป็นครอบครัวที่น่าอิจฉาจริงๆ! >w<

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

---------------------------------

เป็นยังไงบ้างกับรูปรวมแฟชั่นเซ็ตสวยๆ ของเหล่าคู่รัก!
มีชุดไหนโดนใจสาวซิสต้ากันบ้างไหมเอ่ย ปัจจุบันนี้มีร้านที่ทำชุดคู่ออกมามากมาย สามารถเลือกซื้อได้ตามรสนิยมของเธอทั้งคู่ได้เลย ชอบมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งก็จัดสีพาสเทล ชอบแบบแมนๆ ก็จัดเสื้อดำกางเกงยีนส์ ชอบแบบขึงขังก็จัดชุดทหารเลยค่ะ


ความรักวัยรุ่นเป็นช่วงที่สดใสที่สุด รักษาความหวานไว้ให้นานๆ นะคะ โชคดีนะ ^___^

---------------------------------


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @