This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

แบบนี้ต้องสะสมเพอร์ร่าเผยดีไซน์ขวดน้ำแร่LimitedEditionสื่อคุณค่าผู้หญิงจาก4ดีไซเนอร์ชั้นนำ
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

แบบนี้ต้องสะสม! 'เพอร์ร่า' เผยดีไซน์ขวดน้ำแร่ Limited Edition สื่อคุณค่าผู้หญิง จาก 4 ดีไซเนอร์ชั้นนำ

ตลาดน้ำแร่กลับมาคึกคักอีกครั้งล้าววว เมื่อดีไซน์ผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับโฉมใหม่ถึง 4 แบบ 4 สไตล์จาก 4 ดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่สำคัญ คอลเลคชั่นนี้ Limited Edition มีจำนวนจำกัดนะตัวเธอว์! =w=


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 ดีไซน์ จากการออกแบบของ 4 แฟชั่นกูรูชื่อดังของเมืองไทย

  • 1. ASAVA

  • 2. IRADA

  • 3. PATINYA

  • 4. ISSUE


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน (*≧ω≦*)

  เดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์คนกรุง โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ อย่างพวกเรา แค่เสื้อผ้า หน้า ผม เมคอัพเริ่มจะไม่พอซะแล้ว ต้องหันมารักสุขภาพด้วย ( ̄ヘ ̄) อย่างน้อยต้องมีไอเทมติดตัวที่เห็นแล้วดูมีสไตล์ว่า นี่แหละ! สาวอินเทรนด์และใส่ใจสุขภาพด้วย อย่างสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกาย คงหนีไม่พ้น ' น้ำแร่ ' แน่นอน

  แต่น้ำแร่เองก็มีหลายแบรนด์เต็มเชลฟ์ไปหมด -_- แล้วเราจะเลือกแบรนด์ไหนดีล่ะ ที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล สะท้อนตัวตนของพวกเรา ที่สำคัญต้องมีดีไซน์เก๋ๆ ชิคๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งมากกว่าขวดน้ำดื่ม << ถ้ามีจะซื้อรัวๆ แบบไม่ต้องคิดเลยทีเดียว


  ถ้าแบบนี้ต้องน้ำแร่ยี่ห้อ ' เพอร์ร่า ' เลย เพราะเค้าเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ได้รับมาตรฐาน NSF จากสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดน้ำแร่ของเมืองไทยเลยนะ

  และในช่วงปลายปีนี้ ทางแบรนด์ได้ทำให้สาวๆ อย่างเราต้องร้องว้าว! ด้วยการออกสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ ผลิตมาจำนวนจำกัดแบบ Limited Edition ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง ' น้ำแร่เพอร์ร่า ' คิวเรเตอร์ และ 4 ดีไซเนอร์ แฟชั่นกูรูชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ ที่สาวๆ สายแฟชั่นน่าจะรู้จักกันดี

  (คิวเรเตอร์ (Qurator) คือศูนย์รวมสุดยอดผลงานดีไซเนอร์ไทยมากที่สุด //กว่า 60 แบรนด์เลยนะ! บนพื้นที่กว่า 6,000 ตร.ม. บริเวณชั้น 2 เดอะวอเตอร์ฟอล ควอเทียร์ ศูนย์การค้า The Emquartier ค่า )

  คนแรกคือคุณ " พลวัฒน์ อัศวะประภา " หรือ " หมู อาซาว่า " เจ้าของแบรนด์ ASAVA, " ปุ้น-ชนาภา ตรีรัตนชาติ " จากแบรนด์ IRADA, " ปฏิญญา เกี่ยวข้อง " เจ้าของแบรนด์ PATINYA และ " โรจน์- ภูวภวิศ กฤตพลนารา " ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ ISSUE นั่นเองค่ะ


  โดยดีไซเนอร์ทั้ง 4 คนนี้จะมาร่วมดีไซน์ลวดลายบนบรรจุภัณฑ์น้ำแร่ ' เพอร์ร่า ' รุ่น Limited Edition ในแคมเปญ ' The Woman Effect ' เพื่อสะท้อนมุมมองถึงคุณค่าดีๆ จากธรรมชาติที่หลากหลายของผู้หญิง โดยมีความอ่อนหวาน ความเข้มแข็ง ความน่าค้นหาและความช่างเลือก ปลุกกระแสตลาดน้ำแร่ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง =w=b

  คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ นำเสนอสิ่งดีๆ ตอบสนองความต้องการของตลาด ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคของคนรุ่นใหม่นั้น ไม่ได้เลือกซื้อน้ำแร่เพียงเพื่อดับกระหาย สร้างความสดชื่นและมีประโยชน์ต่อสุขภาพเท่านั้น แต่ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ดีไซน์ที่แตกต่าง และสะท้อนตัวตนของสาวๆ ได้เช่นกัน

  น้ำแร่ ' เพอร์ร่า ' และ ' ดีไซเนอร์ชั้นนำ ' จึงปลุกกระแสตลาดน้ำแร่ครั้งใหม่ของเมืองไทยโดยใช้กลยุทธิ์ที่เรียกว่า ' Collaboration Marketing ' โดยแนวคิดนี้จะดึงความเป็นแฟชั่นมาอยู่บนผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แบรนด์ดูแตกต่างจากท้องตลาด ตอกย้ำความพรีเมี่ยม และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย ก็คือสาวๆ นี่เองค่ะ

  ที่สำคัญ สาวๆ ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าและรู้จัก ชอบแบรนด์เหล่านี้อยู่แล้วก็จะอยากหาซื้อมาเก็บสะสมอีกด้วยล่ะ //เรายังอยากสะสมเลย >,<

  แพ็กเกจจิ้งเพลนๆ หลบไป! เพราะครั้งนี้ ' เพอร์ร่า ' ปรับโฉมใหม่ให้ดีไซน์ขวดดูทันสมัยมากขึ้น ส่วนตัวผลิตภัณฑ์ถือว่า ' เจ๋ง ' ในเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว เพราะเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำอายุกว่า 30,000 ปี ซึ่งมีคุณค่าจากแร่ธาตุหลายชนิด เหมือนผู้หญิงที่เป็นเพศซึ่งเต็มไปด้วยความรู้สึกหลากหลาย เพราะสิ่งดีๆ ที่น้ำแร่เพอร์ร่าและผู้หญิงมีเหมือนกันคือ ' คุณค่าดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ' ค่ะ

  4 ดีไซน์ จากการออกแบบของ 4 แฟชั่นกูรูชื่อดังของเมืองไทย

  1. ASAVA


  " คุณหมู อาซาว่า " มีมุมมองที่เห็นผู้หญิงเป็น ความเข้มแข็ง จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยลายเส้นแนวกราฟฟิกและรูปทรงเรขาคณิต เป็นลวดลายที่ดูแปลกใหม่ ผสมผสานกับลายเส้นริบบิ้น สะท้อนถึงความเรียบง่ายตามฉบับของแบรนด์ ASAVA เขาเลือกใช้โทนสีน้ำเงินเพื่อบ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ตามไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในเมืองใหญ่ค่ะ

  2. IRADA


  ดีไซเนอร์คนที่สอง " IRADA " มองว่าผู้หญิงมีความช่างเลือก มักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง จึงถ่ายทอดลวดลายผ่านการผสมผสานระหว่างแฟชั่น และสถาปัตยกรรม โดยนำเส้นโค้งเว้าที่เป็นเอกลักษณ์ และสัดส่วนที่เป็นธรรมชาติของผู้หญิง รวมกับการจัดวางแบบโครงสร้างของสถาปัตยกรรม กลายเป็นลวดลายที่สวยงามและลงตัว ^0^

  3. PATINYA


  มาถึงดีไซเนอร์สาวคนที่สาม " PATINYA " ที่เห็น " ความอ่อนไหว " เป็นสิ่งแรกในตัวของผู้หญิง แต่ความอ่อนไหวนั้นแฝงไปด้วยความอ่อนหวานไร้เดียงสา โดยใช้แรงบันดาลใจจากลวดลายผ้าลูกไม้ในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์ สะท้อนความงดงาม หรูหรา ปราณีต

  มีลายดอกไม้ที่แสดงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี รูปทรงของขวดก็ดูแตกต่างและซับซ้อนเหมือนเพศหญิง เพราะสาวๆ มีบุคลิกและอารมณ์แฝงในตัวเองที่แตกต่างกันค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566211015 userprofile

  SistaCafe PR

  Content quotation bg
  รวบรวมบทความ PR ข่าวสารประชาสัมพันธ์ เทรนด์แบรนด์สินค้าต่าง ๆ ที่มีออกใหม่ ตามกระแสแบบไม่มีหลุดเทรนด์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe