รองเท้าหนังแท้ handmade สุดเลอค่าที่คุณคู่ควร !

รองเท้าหนังแท้ handmade สุดเลอค่าที่คุณคู่ควร !

รองเท้าหนังแท้ 100% จากหนังวัว และหนังแกะ ที่ดีไซน์สวยว้าวมากๆ

22 April 2015
Teeboq
22 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     เฮลโล่ววว ใครเป็นสาวกรองเท้าหนังบ้าง แฟชั่นรองเท้าเดี๋ยวนี้มีอยู่เยอะมากมากกกก แบบมากถึงมากที่สุด ทั้งรองเท้าแตะเอย รองเท้าผ้าใบ ส้นสูง เกลื่อนไปหมด แต่ถ้าพูดถึงรองเท้าหนังล่ะก็ หลายคนก็อาจจะนึงถึงการแต่งตัวที่ค่อนข้างเป็นทางการกันล่ะสิ ! หึหึ มันเอ้าท์แล้วนะเธอ เพราะตอนนี้มีแฟชั่นรองเท้าหนังฮอตฉ่า สไตล์หลากหลายมากๆ จนสามารถใส่ชิล เที่ยวเล่น หรือใส่ได้แทบทุกโอกาสกันเลยทีเดียว 
 ดังนั้น ! วันนี้จะขอเสนอ รองเท้าหนังแบรนด์ DIARIEZ รองเท้า handmade หนังแท้ 100% ที่บอกได้เลยว่า สไตล์ถูกใจเหล่าชะนีน้อยแน่นอนจ้า

DIARIEZ

     DIARIEZ แบรนด์รองเท้าหนังแท้ 100% ทำมาจาก หนังวัวกับหนังแกะ เป็นงาน handmade ทุกคู่ เพราะงั้นขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่มีพร้อมส่งนะ! สั่งตัดเท่านั้น! เลอค่าสุดๆ สาวๆสามารถเลือกแบบรองเท้าและเลือกสีได้เองเลยล่ะ คูนึงสลับสีได้ด้วยนะเออ เกร๋ๆอ่ะแกร (นี่คือไม่ได้ไรเลยนะ แต่อยากนำเสนอมาก แบบสวยอ่ะ แม่ค้าจะเห็นบทความนี้มั้ยนะ ขอคู่นึงจิ อิอิ)

     ซึ่งสไตล์รองเท้าที่ออกมาแต่ละรอบจะแยก Chapter กันล่ะ มีชื่อประจำ Chapterด้วย ดูมี storyอ่ะ ตั้ลล้ากกก ><  ตอนนี้สนนรวมแล้วออกมา 8 Chapter ได้แก่ !!

image_1284

Chapter 1 : CHILLY Style

image_1285

Chapter 2 : VINTAGE Style

image_1286

Chapter 3 : OXFORD Style

image_1287

Chapter 4 : SWEET WINTER

image_1288

Chapter 5 : Bellerina APACHE

image_1289

Chapter 6 : Dear PRINCESS

image_1290

Chapter 7 : LOAFER shoes

image_1291

Chapter8 : EDEN Garden

แล้วก็ยังมี รุ่น Limited บวกกับอื่นๆอีกมากมาย โอ้ย...อยากให้เห็นด้วยตา เอาเป็นว่าตอนนี้ดูเอาแค่ซิมเปิ้ลๆเรียกน้ำย่อยด้วย ภาพตัวอย่างของแต่ละ Chapter ละกัน
     
เห็นแบบนี้ไม่ได้ยั่วกิเลสใครอื่นนอกจากตัวเองเล้ยยย เขียนบทความมาสร้างกิเลสแท้ๆ T^T สำหรับสาวๆคนไหน ที่อยากได้ อยากซื้อ ลองเข้าไปดูรายละเอียด หรือติดต่อแม่ค้าได้ตามช่องทางด้านล่างเลยเน้ออออ ><

ขอขอบคุณ : ร้าน DIARIEZ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @