profile: ☆* Dream Inspired *☆
☆* Dream Inspired *☆
ติดตาม
icon 30 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 14.7K
'5 ของขวัญ ราคา < 360 บาท' ที่เพื่อนสาวแอบอยากได้ในช่วงปีใหม่!

'5 ของขวัญ ราคา < 360 บาท' ที่เพื่อนสาวแอบอยากได้ในช่วงปีใหม่!

ใครมองหาของขวัญให้เหล่าเพื่อนสาวลองดูกันนะจ๊ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เมื่อถึงช่วงปีใหม่  ก็ต้องมีคนรู้ใจสักคน ไม่ว่าจะเพื่อน แม่ หัวหน้าที่ทำงาน  ที่เป็นสาวๆ และเราอยากมอบของขวัญดีๆ สักอย่างให้ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรล่ะก็ ลองมาดู 


ของขวัญ 5 อย่างงบไม่มาก
 แต่คนได้ดีใจมากกกก!!

 

1. Real Techniques Travel Essentials

image_274576
- ที่มารูป: i.ytimg.com

ตกแต่งผิวหน้าแบบมืออาชีพได้ตลอดเวลา ด้วยเซ็ตแปรงแต่งหน้าแบบพกพา ซึ่งมาพร้อมกับกระเป๋าแบบซิป แถมมีที่เสียบแปรงอีกตังหาก! เห็นราคาไม่แพงลิ่ว แบบนี้ อย่าเพิ่งดูถูกนะจ๊ะ เห็นแบบนี้ คะแนนรีวิวมาลิ่วๆ สูงโด่ง 5 ดาว กันเลยนะเนี่ย

 

2. Burt’s Bees Hive Favorites Holiday Gift Set

image_274579
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

ใครๆ ก็อยากได้ Burt’s Bee ที่มีชื่อเสียงเรียงนามด้านการดูแลผิวปาก  แถมถูกจัดเป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีแบบนี้  รู้มั้ยว่าเพื่อนคุณก็อยากได้ งั้นลองซื้อ gift set น่ารักๆ แบบนี้ไปให้เพื่อนสิ  รับรองว่าเพื่อนจะต้องมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้แน่ๆ  

 

3. Laneige Good Night Kit Trial Size

image_274582
- ที่มารูป: l.lnwfile.com

บำรุงผิวหน้าของคนที่คุณรักด้วยแบรนด์หรูๆ หน่อยเป็นไง และนี่คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องผิวแห้งได้เป็นอย่างดี แถมมาเป็นคู่อย่าง Yogurt mask กับ Water sleeping mask ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นที่นิยมทั้งนั้น ผิวของคุณจะต้องรักคุณหลังจากได้ลองใช้แน่  เพื่อนของคุณก็เช่นกัน ^^

 

4. NYX Eye Brow Push-Up Bra — Lift & Draw

image_274585
- ที่มารูป: www.makeupandbeautyblog.com

นี่คือดินสอเขียนคิ้วที่ใครๆ ก็อยากได้ เพราะแท่งเดียวก็เป็นได้ทั้งที่เขียนคิ้วและไฮไลท์ในตัว  เชื่อสินี่จะเป็นของขวัญที่เพื่อนคุณจะพกไปทุกปาร์ตี้แน่ๆ  เผลอๆ ปาร์ตี้ปีใหม่นี้เลย  ก็มันจะช่วยให้สาวไร้คิ้ว ดูสวยไร้ที่ติ หลังปาร์ตี้วันหยุดได้แน่ๆ

 

5. e.l.f. Mad for Matte Lip Set

image_274595
- ที่มารูป: az835686.vo.msecnd.net

ลิปแมตต์แบบนี้ เพื่อนคุณรอมานานแล้วรึเปล่าน้า..   นอกจากจะเป็นลิปแมตต์สีสวยเนื้อแน่น สีชัดแล้ว ยังสามารถทำเป็น liner ได้ด้วยอีกตะหาก  และมาเป็นแพ็ค 4 สี แบบนี้ เพื่อนคุณต้องได้สีโปรดแน่ๆ เผลอๆ โปรดทั้ง 4 สีเลย!

 

สำหรับสาวๆ อย่างเรา  การได้แต่งสวย แต่งงามนี่แหละ คือการเริ่มต้นปีที่ดีที่สุดเลย จริงมะ ^○^ ใครที่วางแผนซื้อของขวัญให้เพื่อนสาว ลองดู 5 อย่างนี้ เพื่อนต้องดีใจมากแน่ ♡


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง