This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

อยากสูงให้ทันเพื่อน!!! มาดู 9 วิธีเพิ่มความสูง สำหรับหนุ่มสาวไซส์มินิ

อยากสูงต้องดูเลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ออกกำลังกายเพิ่มความสูง

  • 2. กระโดดสูงบ่อยๆ

  • 3. รับประทานอาหารที่มีโปรตีนและแคลเซียมสูง

  • 4. หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม

  • 5. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

  • 6. ดื่มนมวันละ 2 แก้ว

  • 7. ยืดกระดูกเพิ่มความสูง เลยวัยแล้วก็ทำได้

  • 8. ฉีดยาเพิ่มความสูง

  • 9. ผ่าตัดเพิ่มความสูง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

    
  เตี้ย!! เตี้ย! เป็นคำพูดที่สาวๆ หรือหนุ่มๆ ไซส์มินิหลายคนเจ็บกันมามาก โดยเฉพาะผู้ชายมักจะโดนล้อกันจนเป็นปม แต่ก็มีหลายๆ คนที่พอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น และหาจุดเด่นมากลบจุดด้อยของตัวเอง เอาให้เห็นว่าถึงจะเตี้ยแต่ความสามารถพี่มีเยอะ 55+  แต่อีกหลายคนก็อยากที่จะลบคำสบประมาทเหล่านี้ และมีความฝันที่สักวันจะสูงเหมือนคนอื่นๆ เค้าบ้าง เพราะความสูงนอกจากจะทำให้บุคลิกภาพดีขึ้น ยังส่งผลต่อโอกาสทางด้านการงาน สังคม และรายได้อีกด้วย  

  วันนี้เราขอจึงขอเอาใจเพื่อนๆ ไซส์มินิกันด้วย 9 วิธีเพิ่มความสูงให้ทันคนอื่นเค้า โดยปกติแล้วผู้หญิงจะหยุดสูงตอนอายุประมาณ 17 ปี ส่วนผู้ชายจะหยุดสูงตอนอายุประมาณ 19 จนถึง 25 ปี ซึ่งแต่ละบุคคลก็จะไม่เหมือนกัน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ยังเข้าข่ายอยู่ ยังมีโอกาสสูงอยู่ เรามาลุยกันเลย  \(^o^)/
    

  1. ออกกำลังกายเพิ่มความสูง

  เน้นกีฬาที่ช่วยยืดตัวอย่าง ว่ายน้ำ, บาสเก็ตบอล, กระโดดเชือก, แอโรบิก, ปั่นจักรยาน หรือจะเป็นการเล่นห้อยโหนตัวหรือโหนบาร์ ทำเป็นประจำวันละประมาณ 30 - 60 นาที จะสามารถช่วยเพิ่มความสูงได้เพราะการออกกำลังกายแบบนี้จะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นร่ายกายให้ผลิตโกรทฮอร์โมน ทำให้สูงขึ้น สูงขึ้นน
    

  2. กระโดดสูงบ่อยๆ

  หาเป้าหมายเป็นอะไรที่สูงเกินจากตัวเรา และพยายามกระโดดให้สูงจากพื้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อาจจะกระโดดอยู่กับที่พยายามยืดแขนให้สุดเพื่อให้แตะเป้าหมายของเรา ทำแบบนี้เป็นประจำโดยกระโดด Set ละ 10 ที ทำอย่างน้อยวันละ 5 Set จะช่วยยืดความสูงได้ค่ะ
    

  3. รับประทานอาหารที่มีโปรตีนและแคลเซียมสูง

  ควรรับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ เน้นอาหารที่มีประโยชน์อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน และที่ขาดไม่ได้เลยคือรับประทานอาหารจำพวกโปรตีนและแคลเซียมควบคู่กัน เช่น เต้าหู้, ไข่, นม เป็นต้น ซึ่งอาหารเหล่านี้จะมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และช่วยเพิ่มความสูงได้ด้วยน้า
   

  4. หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม

  ถ้าอยากสูงให้หลีกเลี่ยง หรืองดการดื่มน้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะการที่เราดื่มน้ำอัดลมมาก กรดในน้ำอัดลมจะไปขัดขวางการดูดซึมแคลเซียมของกระดูก ทำให้ไม่สูงนั่นเอง
    

  5. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe