' 12 ท่าลดน้ำหนัก ' สุดปัง! ของสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี ในปี 2017 นี้ !!

' 12 ท่าลดน้ำหนัก ' สุดปัง! ของสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี ในปี 2017 นี้ !!

อย่างนี้ก็ได้หรอ? กับ ท่าออกกำลังกายตามราศี !!

30 December 2016
Crazyjusminie
30 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

คุณสาว ๆ SistaCafe รู้หรือไม่?! คะว่า ' ท่าออกกำลังกาย ' ของเราในการลดน้ำหนักนั้น สามารถทำตามให้ถูกหลักของ ' ราศี ' เดือนเกิดได้ด้วยนะเออ เพราะทุก ๆ ราศีของคุณสาว ๆ ที่แตกต่างกันนั้นก็จะบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และ ลักษณะของคุณสาว ๆ แต่ละคนได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่านอกจากจะได้ออกกำลังกายตามท่าทางที่ถูกต้องเหมาะสมแล้ว ยังได้เสริมเรื่องของดวงเข้าไปอี๊กกก โอ๊ะ ๆ ยังไม่เคยลองกันล่ะสิ ถ้างั้นขึ้นปีใหม่ 2017 นี้ เรามาเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ไปด้วยกันเลยนะคะคุณสาว บอกเลยว่าต้องปังจริงอะไรจริงอย่างแน่นอน อิอิ > // < 

 

12 ' ท่าออกกำลังกาย ' สไตล์คุณสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี !!

 

1. ราศี : มังกร


สาว ๆ ราศีมังกรตามสไตล์แล้ว เป็นคนที่มีระเบียบวินัย เชื่อถือได้ และ มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน ถือเป็นพรสวรรค์ของสาว ๆ ราศีนี้เลยนะคะ ซึ่งท่าออกกำลังกายที่เราจะแนะนำให้เหมาะกับสาวราศีมังกรนั่นก็คือ ' ท่าพิลาทิส ' บนเครื่อง Megaformer นั่นเองค่ะ

ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์คอยช่วยในการทำท่าพิลาทิสได้อย่างถนัดและคล่องแคล่วมากขึ้น ที่สำคัญท่านี้ช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อที่แข็งแรงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ลองไปฝึกทำกันดูแล้วจะรู้ว่าเป๊ะจริงนะคะคุณสาว ๆ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ : ลิปแบรนด์เกาสไตล์สายฝอ 3สีแบบใหม่แบบสับจาก Peripera
1
6
Pepermintchill
บอกต่อวิตามินซีตัวใหม่! จาก VIDA ไอเทมบำรุงผิวขาวใส ช่วยลดสิวพร้อมเสริมภูมิคุ้มกัน✨🍊
6
1
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สลิปปิ้งมาร์ค ผิวโกลว์ ตัวช่วยเติมน้ำให้ผิว
1
2
image_273744
- ที่มารูป: www.physicore.com.au

 

2. ราศี : กุมภ์


สำหรับสาว ๆ ราศีกุมภ์ ผู้ซุกซนและอยู่ไม่นิ่ง อยากรู้อยากเห็นในทุก ๆ สิ่งรอบตัวแถมมีความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเลิศ ความครีเอทีฟนั้นเธอมาที่หนึ่ง ต้องจัดให้เธอเลยค่ะกับ 2 ท่าออกกำลังกาย ที่จะทำให้เธอทั้งสนุกสนานและตื่นเต้น มีความแปลกใหม่ ไม่รู้สึกว่าน่าเบื่อและจำเจกับการออกกำลังกายอีกต่อไป กับ ' Surfset '

ท่าออกกำลังกายน้องใหม่สุดคูลนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อเร็ว ๆ นี้เลย เป็นการจำลองบอร์ดเซิร์ฟให้สามารถเล่นบนบกได้ โดยที่ตัวไม่ต้องเปียกน้ำเลยสักนิด ในส่วนของ  Surfset  นั้นถือว่ากำลังมาแรงมากในบ้านเรา

และยังเหมาะมาก ๆ กับผู้ที่ต้องการกระชับให้เป๊ะในส่วนของกล้ามเนื้อ Lean และกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่สำคัญท่านี้ เผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 500 - 900 แคลอรี่ภายในระยะเวลาแค่ 45 นาที  เองนะคะ โอ้โฮ! ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ  

อ่ะ ๆ ยังไม่จบมาต่อกันเลยกับ ท่าออกกำลังกายท่าที่สอง ' Zumba '  มาโยกย้ายส่ายสะโพกกันสักหน่อย เคล้าเสียงเพลงที่สุดมันส์ กับท่าเต้นที่เต็มสตรีม วู้ววว รับรองสนุกเร้าใจไม่เหมือนใครจริง ๆ ค่าาา

image_273790

Surfset

- ที่มารูป: www.healthandtrend.com
image_273793

Zumba

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

3. ราศี : มีน


สาวราศีมีนผู้ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับสายน้ำ เป็นสาวรักสงบเรียบง่าย สบาย ๆ ชอบเสียสละ แต่ก็มีความอ่อนไหวอยู่มาก ชอบให้ความช่วยเหลือ และยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ อีกด้วยนะคะ

สำหรับท่าออกกำลังกายที่เราจัดให้คุณสาว ๆ ราศีมีนก็คือ โยคะร้อน และ การปั่นจักรยานในน้ำ นั่นเองค่ะ เพราะทั้งสองกิจกรรมนั้นไม่ได้เป็นการออกกำลังกายที่ผาดโผนมากจนเกินไป เหมาะกับสาวราศีนี้ที่ต้องการความสงบ และ สมาธิให้กับตัวเอง 

image_273812

โยคะร้อนนั้น จะทำให้คุณสาว ๆ ได้อยู่กับตัวเองพร้อมกับสมาธิที่จดจ่ออยู่กับลมหายใจทั้งเข้าและออก แถม! เบิร์นแคลอรี่ได้ดีด้วยท่าทางต่าง ๆ โอ้ เริ่ดค่าาา ท่านี้!

- ที่มารูป: img.grouponcdn.com
image_273817

Aquacycle อ่าาา ~~ สาวราศีมีนอยู่คู่กับน้ำจริงค่าาา

- ที่มารูป: gothambandit.com

 

4. ราศี : เมษ


สาวผู้มีพลังเหลือล้น คงไม่มีใครเกินสาวราศีเมษแน่นอนค่ะ และท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับสาวราศีนี้ก็คงหนีไม่พ้น ' การเต้นรำ ' อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น JAZZ DANCE HIP HOP POP ROCK หรือว่า REGGAE หรือท่าเต้นเท่ ๆ ในแบบอื่น ๆ ก็ไม่ว่ากัน  

เพราะได้ใช้พลังอย่างเต็มที่ พร้อมกันนั้นยังได้บริหารร่างกายในทุก ๆ ส่วนอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า โชว์สเต็ปแบบจัดหนัก! จัดไป ชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยล่ะค่ะคู้ณณณ ราชินีขาแดนซ์มาล้าววว ~~~ 

image_273849
- ที่มารูป: www.dancestationorlando.com

 

5. ราศี : พฤษภ


สาว ๆ ราศีนี้ ป็นคนใจเย็น ค่อนข้างที่จะเรียบง่ายสบาย ๆ สายชิล และชอบเป็นนายของตัวเอง แต่ก็แอบดื้อเงียบแบบเล็ก ๆ ฮั่นแน่แสบไม่ใช่เล่นเลยนะคะ :P

และ สำหรับท่าออกกำลังกายที่เราจะมานำเสนอแก่สาวชาวแกะน้อยนั่นก็คือ โยคะ มวย รวมถึงการออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน ด้วยค่ะ ให้ความอิสระและการปลดปล่อยแก่คุณสาว ๆ ได้แบบขั้นสุดเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้คุณยังได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองทำสมาธิให้นิ่ง คุณจะได้รู้สึกเย็นสบายและปล่อยวางกับทุก ๆ สิ่งรอบตัวอย่างที่คุณต้องการ ~~~

image_273903

โยคะ สงบ สบาย สไตล์สายชิล

- ที่มารูป: i.huffpost.com
image_273904

มาต่อยมวยกัน ~~~

- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com
image_273906

ออกกำลังกายที่บ้าน ชิลเบอร์ไหนถามใจดู ออกกำลังกายไปด้วย ดูทีวีไปด้วย

- ที่มารูป: vid.alarabiya.net

 

6. ราศี : เมถุน


สาวราศีเมถุน มีความสุดมาก ๆ กับการใช้ชีวิต จริงจัง และ ก็ชื่นชอบสีสันต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในทุกช่วงชีวิตของเธอ รวมถึงในเรื่องของการออกกำลังกายเธอก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันจ้า ต้องไปให้สุดแล้วหยุดที่ความแซ่บเป๊ะ ฮริ้ววว

มาค่ะ ตามมาดูกันดีกว่าว่าคุณสาว ๆ ราศีเมถุนนั้นจะเหมาะกับท่าออกกำลังกายแบบไหน ท๊า ดาาา ~~ นี่เลยค่ะ ' HIIT ' ท่าออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอที่ผสมผสานท่าทางทั้งเบาและหนักไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมกันนั้นยังใช้เวลาในการเบิร์นไม่ถึง 20 นาทีก็สามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้มากแล้วล่ะค่ะ โอ้โฮ! ได้ยินแค่นี้สาว ๆ สายสปอร์ตอย่างชาวราศีเมถุน คงขยับแข้งขยับขาพร้อมลุยแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ อิอิ 

คลิป VDO สาธิตการเล่น HIIT จ้าาา

image_274347
- ที่มารูป: www.uvolutionfitness.com

 

7. ราศี : กรกฎ


สาวชาวปู ชื่นชอบมาก ๆ กับการรู้สึกว่าตัวเองได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม และ จะยิ่งรู้สึกมีพลังมากขึ้นไปอี๊กกก เมื่อได้อยู่กับแอนด์เดอะแก๊งแบบเป็นกลุ่มเป็นก้อน โฮะ ๆ สาวสังคมจริง ๆ นะคะเนี่ย

และ สิ่งที่เราจะแนะนำให้กับสาว ๆ ราศีนี้ก็คือ ' ชมรมออกกำลังกาย ' ต่าง ๆ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะ ชมรมวิ่ง ชมรมปั่นจักรยาน ตีแบด แข่งกอล์ฟ อะไรก็แล้วแต่บลา ๆ ขอแค่เป็นท่าออกกำลังกายที่ทำเป็นกลุ่มแค่นี้คุณสาว ๆ ราศีกรกฎก็คงสุขใจแล้วล่ะจ้า ~~~ 

image_274376

มามะมาจอยกัน จอยกัน มาซิมา มาเจอกัน เจอกัน ~~~

- ที่มารูป: s3-media3.fl.yelpcdn.com

 

8. ราศี : สิงห์


สาวราศีสิงห์ นางพญาแห่งพงไพร ผู้มีนิสัยกล้าหาญเด็ดเดี่ยว! ทุกคน ๆ ต่างก็ชื่นชมในคุณสมบัติข้อนี้ของคุณเป็นอย่างมาก และนอกจากนั้นแล้วคุณมักจะชอบหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องของการออกกำลังกาย เพราะคุณจะคิดเสมอว่า สิ่งนี้คุณทำเพื่อตัวเองไม่ได้ทำเพื่อคนอื่น ฉะนั้นแล้วถ้าหากอยากมีสุขภาพที่ดี รูปร่างที่ดีเราก็ต้องเริ่มจากตัวเราเองก่อน


และ ท่าออกกำลังกายที่คู่ควรกับสาวราศีสิงห์ที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ' การต่อยมวย ' เพราะมันจะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างจริงจัง หนักแน่น และมุ่งมั่น ต่อยขวาที ซ้ายที เฮือกกก! เพียงเท่านี้ก็เสียเหงื่อแบบขั้นสุดแล้ววว ! และแถมยังเป็นการปล่อยพลังอารมณ์ และ กิจกรรมการออกกำลังกายที่คุณชอบมาก ๆ อีกด้วย ฮุฮุ 

image_274415

ย้ากกก !!!

- ที่มารูป: fitnessandhealthgeek.com

 

9. ราศี : กันย์


สาวราศีกันย์นั้น  ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่ ผู้หญิ้งผู้หญิงจริง ๆ ค่ะ เพราะมีความพิถีพิถันใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะในเรื่องของตัวเองนางจะต้องเป๊ะโชะเดะที่สุด

เพราะฉะนั้นแล้ว ท่าออกกำลังกายที่น็อคคุณสาว ๆ ราศีนี้ให้อยู่หมัดและหลงรักได้นั่นก็คือ Yoga , Barre และ Barry's Bootcamp ค่ะ เพราะทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ต่างเป็นการออกกำลังกายที่ได้บริหารในทุกสัดส่วน เหมาะมาก ๆ กับสาวที่ให้ความสำคัญกับทุกเรื่องอย่างสาวราศีกันย์

และ ที่สำคัญสาวราศีนี้ชอบความไฮคลาสเอาซะมาก ๆ  ฉะนั้นแล้ว Mood & Tone ของท่าออกกำลังกายที่เรานำมาเสนอในวันนี้ก็ต้องดูให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณสาว ๆ ด้วยนะคะ เธอถึงจะแฮปปี้ > // < 

image_274454

ไปใจให้สงบ ไปกับท่าโยคะสวย ๆ

- ที่มารูป: www.sironatherapyspa.com
image_274456

แฮปปี้สุดกับ Barre ท่าออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอ ที่ผสมผสานท่าของบัลเล่ต์ โยคะ และ พิลาทิส เข้าไว้ด้วยกัน โอ้โฮเริ่ดเวอร์ เเนวเบิร์นเบบี้เบิร์นค่ะคู้ณณณ

- ที่มารูป: danskinblog.com
image_274457

Barry's Bootcamp พร้อมแล้ว!!

- ที่มารูป: www.wellandgood.com

 

10. ราศี : ตุลย์


ที่สุดของสาว ๆ ที่มีความสมดุลในชีวิตมากมาเป็นอันดับหนึ่ง แถมพ่วงมาด้วยรสนิยมความหรูหราและไฮโซ ต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่ะ กับ สาวราศีตุลย์  ที่เขาว่ากันว่าเป็นสาวชาวราศีที่มีเบ้าหน้าสวยและเริ่ดที่สุดในทุกจักรราศี โอ้ยยย! มีความอิจ > // <

อ่ะค่ะ มาดูในส่วนของกิจกรรมหรือท่าทางการออกกำลังกายที่จะสื่อถึงความสมดุล และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์สาวราศีตุลย์กันบ้าง คงจะหนีไม่พ้นนี่เลย โยคะ , พิลาทิส , การเต้นรำ และรวมถึงศิลปะการต่อสู้ ด้วยนะคะ ตู้หูววว มีให้เลือกเยอะมาก ๆ เลย 

อ้อ! และอีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกคุณสาว ๆ คือ ยิ่งออกกำลังกายกันเป็นคู่ยิ่งดีใหญ่เลยนะคะสำหรับสาวราศีนี้ เพราะจะเป็นเสมือนการถ่วงดุลน้ำหนักให้สมดุลของทั้งคุณและคู่ซ้อม แหม่ ~~ ออกกำลังกายคนเดียวเราก็กลัวคุณสาว ๆ จะเหงาแย่ ลองชวนคุณหนุ่ม ๆ กล้ามแน่น ๆ ไปด้วยกันซิคะ แล้วจะรู้ว่าการออกกำลังกายน่ะมันดีจริงจริ้งงง คิคิ 

image_274475

เข้ามาเลย เข้ามาเซ่ ~~~

- ที่มารูป: www.alliancegym.com

 

11. ราศี : พิจิก


สาว ๆ กองทัพแมงป่อง! ทำอะไรต้องทำให้สุดและจริงจัง ในเรื่องของการงานคุณก็เป็นคนหนึ่งที่บ้าพลังเอาซะมาก ๆ และ อีกอย่างที่น่าสนใจสำหรับสาว ๆ ราศีนี้ก็คือ ความเซ็กซี่และเย้ายวนที่ซ่อนอยู่ในตัว โอ้แซ่บ!

ฉะนั้นแล้วท่าของการออกกำลังกายที่เหมาะกับสาว ๆ ราศีนี้คือ การยกลูกเหล็ก หรือ Kettlebell  เอ๊ะ! ในตอนแรกอาจจะฟังดูแบบโฮ! จะไหวหรอ แต่ถ้าหากมันช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับคุณก็ควรที่จะลองทำ

อ่ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เราขอเสนอตบท้ายด้วย โพลฟิตเนส ที่จะเสริมคุณในเรื่องของสรีระให้คุณดูสตรองแต่ก็มีความเซ็กซี่เย้ายวนซ่อนอยู่ด้วยนะจ๊ะ เมื่อคุณได้วาดลวดลายความเร่าร้อนบนโพลฟิตเนส อู้ววว So hot! ไปอี๊กกกก

image_274516

โอ๊ะ! มีความหนักแท้!

- ที่มารูป: www.pt-thailand.com
image_274518
- ที่มารูป: img.grouponcdn.com

 

12. ราศี : ธนู


ปล่อย ~~~ มันไปอย่างที่เป็นไม่ต้องไปซีเรียสอีกต่อไป แค่คุณสาว ๆ ทำตามความรู้สึกและความสนุกก็พอแล้วค่ะ สำหรับสาว ๆ ราศีธนู และ ท่าออกกำลังกายที่เราจะนำมาฝากคุณสาว ๆ ให้ได้ปลดปล่อยความสนุกกันอย่างเต็มที่ในวันนี้ก็คือ ท๊า ดาาา  AcroYoga , Dance Cardio และ Rock Climbing นั่นเองค่ะ

คุณสาว ๆ เห็นมั้ยคะว่าในทุก ๆ กิจกรรมมันได้แฝงความมันส์ และ ความน่าตื่นเต้นไว้รอให้คุณสาว ๆ ได้ปลดปล่อยกันแล้ว เอ้า! จะมัวรอช้าอยู่ทำไมล่ะค่ะ รีบไปจอยความสนุกกันให้เต็มที่ กับการออกกำลังกายแบบหลุดโลกไปเลย วู้วววว !!! งานนี้ต้องสนุกแบบ So Fun แล้วเราก็มาเบิร์นไขมันไปด้วยกันนะ ฮี่ ๆ Let's Go Girl !!!

image_274553

มาปีนหน้าผาจำลอง เพิ่มความสนุกสุดจี๊ดให้ชีวิตกันหน่อยเซ่!

- ที่มารูป: static1.squarespace.com

 

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับ ' ท่าออกกำลังกาย ' ของคุณสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี ชอบท่าไหนอะไรยังไงก็บอกกันบ้างนะคะ อิอิ

แต่จะว่าไปทุก ๆ ท่า ทุกกิจกรรมก็น่าทำทั้งหมดเลยอ่ะ เรียกได้ว่า เปิดปีศักราชใหม่ 2017 นี้คุณสาว ๆ ทุกราศีหุ่นเฟิร์มแซ่บเปี๊ยะกันแน่ ๆ  อ๊อยยย ไม่ทันการล้าววว ต้องรีบฟิตหุ่นให้สวย ๆ แข่งกับคุณสาว ๆ บ้างแล้วล่ะ ฮิฮิ 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @