พาไปลุ้นเปิดถุงเครื่องสำอาง 'Lucky Bag 2017' ส่งตรงจากญี่ปุ่น

พาไปลุ้นเปิดถุงเครื่องสำอาง 'Lucky Bag 2017' ส่งตรงจากญี่ปุ่น

จะรอช้าอยู่ใย มาเปิดถุงกันเลยจร้าาา

06 January 2017
Watashi_f
06 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงที่ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลกใบนี้ต่างมีความสุขและสนุกสนานกับสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นจะมีกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจสาวขาช๊อปเป็นประจำทุกปีในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ( ปีนึงจัดแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ) นั่นก็คือ " Lucky Bag " หรือ ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า " fukubukuro "

พูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ ทางร้านค้าและแบรนด์ต่างๆจะบรรจุสินค้าลงไปในถุงและซีลปากถุงให้เรียบร้อย ไม่มีรูปภาพหรือคำอธิบายมาให้ว่าข้างในนั้นมีของอะไรบ้าง ซึ่งคนซื้ออย่างเราจะ ไม่มีทางรู้จนกว่าจะได้ซื้อกลับไปและไปเปิดลุ้นดูเองที่บ้านค่ะ 

ขอบอกเลยว่าความสนุกมันอยู่ตรงนี้เนี่ยแหละว่า ในถุงที่เราซื้อมานั้นจะมีสินค้าตัวไหนที่จะถูกใจบ้าง ชอบรึเปล่า คุ้มค่าคุ้มราคากับที่เสียเงินไปมั้ย ถือว่า เป็นการเสี่ยงโชคลุ้นเอาตามชื่อเลยค่ะ ถ้าได้ของที่ดีและถูกใจก็ถือว่าถุงนั้นเป็น " Lucky Bag " !


คราวนี้เลยจะมาแนะนำให้ดูเป็นบางแบรนด์กันว่าข้างใน Lucky Bag มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง คิดว่าตอนนี้เพื่อนๆ อยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยล่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูและลุ้นพร้อมกันเลยคร่าา

1. Canmake


มาเริ่มที่กับเครื่องสำอางที่น่ารักทั้งราคาและแพ็กเกจซึ่งต่างถูกอกถูกใจทั้งสาวไทยและสาวญี่ปุ่น นั่นก็คือ Canmake นั่นเอง มาดูกันว่า Lucky Bag ปีนี้ ของ Canmake มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

image_277294

ถุงสีชมพูน่ารักๆ บ่งบอกความคาวาอี้ของแบรนด์

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_277295
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ด้านในประกอบไปด้วย ( เรียงจากซ้ายไปขวา )

1.มาสคาร่าย้อมคิ้วสีน้ำตาล

2.ยาทาเล็บชนิดเจลสีชมพู ( ยาทาเล็บรุ่นนี้กำลังมาแรงในญี่ปุ่นค่ะ เพราะว่าไม่ต้องทา top coat ซ้ำอะไรให้วุ่นวาย ก็จะได้เล็บที่เงางาม ติดทน และสีสันสวยงามด้วย )

3.ประกายวิ้งๆ สำหรับทาตา

4.อายแชโดว์สี่สี โทนชมพูน้ำตาล

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หน้าร้อน เป็นสิว ผิวมัน เลยลองใช้โฟม NIVEA ปรากฏว่า... 💚
ผิวหน้า
0
0
6.4K
เคล็ดลับหน้าสดแบบไม่ต้องเขิน ><‘
ผิวหน้า
2
1
6.4K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : บอดี้แคร์สัญชาติไทย กลิ่นหอมติดผิวฟิวลูกคุณ✨
ผิวกาย
5
3
6.4K
image_277296
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาดูถุงอื่นของแบรนด์นี้กันบ้าง 

1.มาสคาร่าชนิดฟิล์มกันน้ำรุ่น GOKU BUTO Volume Curl [ 04 Antique Chocolate Rose ]

2. ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Powder Eyebrow

3.Canmake Four Shiny eyes ( อายแชโดว์ 4 สี )

4.บลัชครีม Cream Cheek สีแดงน่ารักสดใส

5.ลิปกลอส Candy Wrap Lip สีชมพูเข้ม

2. Emoda


มากันต่อกันที่แบรนด์ที่เอาใจสาว GAL อย่างแบรนด์ Emoda ขอบอกว่าเครื่องสำอางยี่ห้อนี้คุณภาพดีมากและมักได้รับการตีลงในนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่นเป็นประจำ

image_277312
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_277313
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ด้านในก็จะประกอบไปด้วย ขนตาปลอม ลิควิดอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปกลอส รองพื้น แค่ในถุงๆ เดียวก็ได้มาตั้งหลายชิ้น ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ บางถุงได้ของทั้งหมด มูลค่าเกินกว่าราคาที่ซื้อมาอีกนะ

image_277388
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ถ้าเป็น Lucky bag ราคาหมื่นเยน ก็จะได้เครื่องสำอางหลายชิ้นเลยทีเดียวตามที่เห็นในรูป ถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียวถ้าเทียบกับราคาที่จ่ายไป งานนี้ฟินอย่างเดียว !

3. Cezanne


ต่อไปมาต่อกันที่แบรนด์ Cezanne กันบ้าง เป็นแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ถือว่าราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพดีทีเดียว ในไทยก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้วค่ะ พบได้ที่ร้านในห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น Watsons เป็นต้น

image_277357
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เห็นได้เยอะมาหลายชิ้นขนาดนี้ ราคาเพียงแค่ 500 เยน เท่านั้น ! ถือว่าถูกและคุ้มมว๊ากก ได้มาตั้งสารพัดชิ้น ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ มาสคาร่าย้อมคิ้ว หรือ eyebrow coat เพื่อให้ป้องกันไม่ให้สีคิ้วหลุดลอกง่ายๆ  รวมราคาทั้งหมดแล้วน่าจะพันกว่าเยนด้วยซ้ำ ถ้าใครไปเห็นถุง Lucky Bag ของ Cezanne ที่ญี่ปุ่น ให้คว้ามาเลยแบบไม่ต้องลังเล

image_277358

นอกจากนี้ยังได้ Cream Cheek มาอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หาไม่ได้ในยี่ห้ออื่นนะจ๊ะสาวๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_277384

อันนี้ Lucky bag ของ Cezanne อีกถุง ราคา 540 เยน ได้เครื่องสำอางมาสารพัดชิ้นตามรูปเลยค่ะ ถุงเดียวแทบจะแต่งได้ทั้งหน้าแล้วนะเนี่ย

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

4. Palgantong


สำหรับยี่ห้อ Palgantong ที่รู้จักกันในหมู่สาวไทยดี นั่นก็คือ แป้งฝุ่นในตำนานที่มีนิคเนมว่า ' แป้งป่าตอง ' นั่นเอง แต่แบรนด์นี้เค้าก็มีสินค้าอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน หน้าตา Lucky bag ของ Palgantong ในปีนี้จะจัดอะไรมาบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

image_277467
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เห็นได้มาตั้งหลายชิ้นสารพัดสารเพขนาดนี้ เชื่อมั้ยว่ารวมๆ กันแล้วจะอยู่ในราคา 6,000 เยน แต่ถุงนี้ได้มาในราคาเพียง 1,500 เยน เท่านั้น ! แถมแป้งฝุ่นป่าตองยังได้แพ็กเกจลิมิเต็ด เป็นรูปมายเมโลดี้ด้วย จัดหนักจัดเต็มกันขนาดนี้ พลาดไปต้องเสียใจแน่ๆ

5. SK-II

image_277469
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

Lucky bag สกินแคร์ไฮเอนด์อย่าง SK-II ถือว่าให้มาหลายชิ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตบพิเทร่าอันโด่งดัง คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ แผ่นชีทมาส์กสำหรับมาสก์หน้า แต่ถ้าให้แค่นี้อาจจะแพ้แบรนด์อื่น เพราะฉะนั้นขอแถมสำลีเช็ดหน้า 30 แผ่น และคอร์สตรวจสภาพผิวฟรี ขอย้ำว่าฟรี ! ใครได้ถุง Lucky bag ปีนี้ของ SK-II ไป รับรองว่าต้องเป็นปีที่ผิวสวยกันแน่นอน

6. SHU UEMURA

image_277470
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

Lucky bag ของแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง ชู อุเอมูระ ( SHU UEMURA ) ที่มาในราคา 12,000 เยน ก็จะได้สินค้าตามที่เห็นในรูปเลยค่ะ แถมยังได้ตั้งหลายชิ้นและยังได้เจ้าคลีนซิ่งออยล์ขวดใหญ่มาด้วย ก็ถือว่าเป็นถุงที่คุ้มค่าทีเดียวเลยค่ะ

7.KIEHL'S


มากันที่สกินแคร์ทางฝั่งยุโรปที่ถูกใจทั้งสาวเอเชียตะวันออกและสาวตะวันตก อย่างยี่ห้อคีลส์ ( KIEHL'S ) ด้วยแพ็กเกจที่เรียบๆ แต่ดูหรูหรา ดูสะอาดปลอดภัย และหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาก มาดูกันว่าปีนี้ทาง KIEHL'S จะใส่อะไรมาใน Lucky bag ค่ะ

image_277412
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

โอ้โห ขอบอกเลยว่าใส่กันมาเต็มมากทั้ง แชมพู คอนดิชันเนอร์ โฟมล้างหน้า บอดี้สครับ โทนเนอร์ เซรั่ม และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่เห็นได้เยอะขนาดนี้ ราคาถุงละ 10,000 เยนเท่านั้น ใครเป็นสาวกคีลส์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 

8. L'OCCITANE en provence 


มาถึงสกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศสอีกแบรนด์ที่คุณภาพและชื่อเสียงก็สูสีกับคีลส์ นั่นคือ " ล็อกซิทาน " นั่นเอง ทาง L'OCCITANE ก็จัดเต็มไม่ให้น้อยหน้าแบรนด์อื่นๆ เช่นกัน มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยจ้าาา

image_277440

ใครชอบทาครีมน่าจะฟินกันไม่น้อยเลยล่ะ เพราะเขาใส่แฮนด์ครีม และบอดี้ครีมมาให้แบบฟูลออฟชั่นมากๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_277445

บางชิ้นจะได้ไซส์จริงกันไปด้วยน้า ใจป้ำนะจ๊ะ ไม่ได้ให้แค่ขวดทดลอง

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนที่อ่านบทความนี้จบ คงอยากจะวาร์ปไปที่ญี่ปุ่นทันที แต่ช้าก่อนต้องรอช่วงประมาณช่วงปลายๆ ปีจนถึงต้นเดือนมกราคมนะจ๊ะสาวๆ ปีนี้ก็เก็บเงินค่าตั๋วกันไปก่อนที่สำคัญต้องมีเงินสำหรับ Lucky bag ด้วย

และอีกสิ่งสำคัญที่อยากจะแนะนำต้องเตรียมพลังกายไปสู้กับสาวๆ ญี่ปุ่นเพื่อให้ถุง Lucky bag มาเป็นของเรา เชื่อมั้ยว่าถ้าเป็นแบรนด์ดังๆ ต้องไปต่อคิวกันตั้งแต่ตีห้าท่ามกลางอากาศหนาวๆ ถ้าไปช้าเราก็จะอดได้นั่นเอง แต่ถ้าใครไปที่ญี่ปุ่นช่วงปีใหม่ก็ไม่อยากจะให้สาวๆพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้กัน ถ้าสาวๆ คนไหนได้ไปขอให้ โชคดี และ สตรอง ค่ะ 

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ