เรดาห์ไม่มีเสีย!! กับ 10 พฤติกรรม เอามาสแกนหนุ่มแอ๊บแมน!!!

เรดาห์ไม่มีเสีย!! กับ 10 พฤติกรรม เอามาสแกนหนุ่มแอ๊บแมน!!!

ใช่ ใช่ม้ายยยยยยย

09 January 2017
aommmy
09 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ต้องยอมรับนะคะว่าสมัยนี้เพศที่ 3 มีบทบาทมากๆ ในสังคม มีหลายคนที่กล้าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง และสร้างสีสันให้กับโลกใบนี้แบบไม่มีกั๊ก แต่ก็ยังมีหนุ่มๆ อีกหลายคนที่ยังแอ๊บแมนไว้อยู่ แล้วขอบอกว่าแอ๊บเก่งมากซะด้วยสิ จนเรดาห์ของสาวๆ หลายคนเสียไปตามๆ กัน อาจจะด้วยครอบครัว กลุ่มเพื่อน การทำงาน หรือสังคมที่พวกเค้าอยู่ทำให้ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาได้ ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่อย่างพวกเราต้องระวังกันหน่อยแล้ว เพราะหากเกิดไปปิ๊งปั๊ง หรือตกหลุมรักหนุ่มที่แอ๊บแมน แล้วมารู้ความจริงทีหลัง รับรองว่าดื่มน้ำใบบัวบก 10 วันก็ไม่หาย >///<

วันนี้เราจึงจะพาสาวๆ มาดู 10 พฤติกรรมไว้สแกนหนุ่มแอ๊บแมน ที่รับรองว่าคราวนี้เรดาห์ของสาวๆ จะต้องไม่พังอย่างแน่นอน 10 พฤติกรรมนี้จะมีอะไรบ้าง เรามาส่องกันเลยดีกว่าค่ะ

  

ข้อสังเกตที่ 1 พิถีพิถันกับการแต่งตัวมากเป็นพิเศษ

image_278452
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เขาใช้เวลาในการแต่งตัวนานเป็นพิเศษ บางทีนานกว่าผู้หญิงอย่างเราซะอี๊ก โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เขามักจะเลือก คือชุดที่เน้นบริเวณอกและไหล่หน่อยๆ ชอบใส่เสื้อผ้ารัดรูป เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามสีขาว เพราะว่าจะช่วยเน้นกล้าม อก ไหล่ แถมเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า เรียกได้ว่าเสื้อผ้าแมทช์กับ Accesory ทุกชิ้นจนผู้หญิงยังต้องขอชิดซ้ายเลยล่ะค่ะ

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Kwang_Manee
ปากไม่แดง ไม่มีแรงทำงาน
5
3
Autcharapornluna
🫶🏻 คู่หูกู้ผิวโทรม 𝐋’𝐎𝐜𝐜𝐢𝐭𝐚𝐧𝐞 💛 คู่นี้คือดีฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน🌼
2
0
Muhjung
ทำงานแล้วสมองอ๊องบ่อย แนะนำเลยคร้าบ 💫😍
8
5

ข้อสังเกตที่ 2 ชอบเล่นกีฬาที่ช่วยอัพไซส์ให้ร่างกายบึกบึน

image_278457
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เขามักจะสนใจสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นพิเศษ และ 80% ของผู้ชายแอ๊บแมนมักชอบเล่นกีฬาที่ช่วยทำให้ร่างกายดูบึก ดูล่ำขึ้น อย่างเช่น ว่ายน้ำ, แบดมินตัน, วอลเล่ย์บอล และ กีฬาในฟิตเนส ที่มักจะเห็นผู้ชายเล่นกล้ามกันให้หัวใจระทวย แต่ขอบอกว่าพวกเขาไม่ได้สนใจชะนีอย่างเราหรอกค่ะ เพราะฉะนั้นดูแต่ตา มืออย่าต้องนะคะ

  

ข้อสังเกตที่ 3 ไม่เห็นด้วยเมื่อมีคนแบ่งแยกทางเพศ

image_278458
- ที่มารูป: s3.favim.com

ชาวสีม่วงด้วยกันเขาจะเข้าใจซึ่งกันและกัน และมีความสมัครสมานสามัคคีกันอย่างเหนียวแน่น หากมีใครมาแตะต้อง หรือด่าว่า แบ่งแยกกีดกันทางเพศ ขอบอกเลยล่ะค่ะว่าเขาจะมีการแสดงอาการไม่พึงพอใจ หรือมีอารมณ์คัดค้านกับสิ่งเหล่านี้อย่างเห็นได้ชัด ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นคนโดนเอง เพราะปกติชายไทยแท้เค้าจะไม่แสดงอาการเหล่านี้อย่างแน่นอน

   

ข้อสังเกตที่ 4 มือไม้พลิ้วปลิวไสว

image_278459
- ที่มารูป: s6.favim.com

ของแบบนี้ถึงจะเก็บให้มิดให้ชิดแค่ไหนก็ต้องมีหลุดมาบ้างเวลาเผลอๆ ไม่ว่าจะตอนพูดจามือไม้ก็จะเข้าจังหวะจะโคน หยิบจับสิ่งใดปลายนิ้วก้อยมักมีโผล่มาให้เห็นกันบ้าง เพราะถ้าแมนจริงๆเรื่องแบบนี้คงไม่มีให้เห็นกันอยู่แล้วแหละ จริงมั้ยล่ะคะ

   

ข้อสังเกตที่ 5 เดิน นั่งเรียบร้อยสุด!

image_278454
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนุ่มแอ๊บแมนไม่ว่าจะเดิน หรือทำอะไร นั่งอยู่ที่ไหนก็จะนั่งเรียบร้อยสุด มีไขว่ห้างบ้างเหมือนเป็นท่าโพสเก๋ๆ เดินอิดออด นุ่มนิ่ม เรียบร้อยจริงจริ๊ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆ ของเราต้องสังเกตุนานหน่อยเพราะก็มีที่ผู้ชายแมนๆ จะเดินหรือนั่งเรียบร้อย ทำให้สับสนกันอยู่บ้างค่ะ

  

ข้อสังเกตที่ 6 ทำตัวมีความลับ

image_278460
- ที่มารูป: s8.favim.com

แน่นอนว่าห้องส่วนตัว หรือโทรศัพท์มือถือส่วนตัวจะเป็นของต้องห้ามที่พวกเขาไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่าม แต่หากสาวๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดหรือเข้าไปในห้องส่วนตัวของเขา และดันไปโป๊ะแตกเจอหนังสือแม็กกาซีนที่แสดงภาพชายหนุ่ม หรือส่อไปในเพศเดียวกัน หนังสือโป๊ เกย์ วิดีโอชายรักชาย หรือแม้แต่ไปพบรูปผู้ชายในคลังอัลบั้มมือถือ ให้มั่นใจได้เลยค่ะว่าเขาใช่แน่นอน

  

ข้อสังเกตที่ 7 หน้าจิก ท่าโพสเท่กว่าใครๆ

image_278453
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ส่วนใหญ่ผู้ชายแมนๆ เนี่ยเค้าจะไม่ค่อยชอบถ่ายรูป หรือถ้าถ่ายก็จะไม่ค่อยโพสท่าอะไรเป็นพิเศษ จะมีก็แต่ภาพหลุดๆ เกรียนๆ กันไปตามภาษาผู้ชาย แต่ถ้าเขาคนนั้นเมื่อเจอกล้องแล้ว สามารถถ่ายภาพตัวเองออกมาได้อย่างดูดี เหมือนรู้มุม ไม่ว่าจะเป็นท่าโพส ที่มักจะซุกมือไว้แถวกระเป๋ากางเกง ยืนได้อย่างเท่ และบางทีหน้าก็จิกตามโดยที่ไม่รู้ตัว ให้ลองสังเกตรูปโปรไฟล์ใน Social ดูสิคะ แล้วคุณจะสัมผัสได้ว่า...ชัวร์หรือมั่วนิ่ม

  

ข้อสังเกตที่ 8 ชอบทำกิจกรรมร่วมกับผู้ชาย

image_278456
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ส่วนใหญ่คนที่เป็นเกย์แล้วแอ๊บเนี่ย มักจะมีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย ชอบเข้ากลุ่มสังคมที่มีแต่ผู้ชายเยอะๆ เป็นการตบตาเราให้รู้ว่าเค้าเนี่ยโคตรแมน แต่จริงๆ แล้วเค้าเนี่ยฟินสุดๆ เมื่อได้อยู่ในกลุ่มผู้ชาย ถ้าคนที่คุณแอบเล็งเค้าไว้ทั้งหล่อ แต่กลับไม่มีแฟนเนี่ย ขอให้ตั้งข้อสังเกตไว้ก่อนเลยค่ะว่าอาจจะ " ใช่ " ก็เป็นได้

  

ข้อสังเกตที่ 9 เพื่อนเกย์ทักว่าใช่

image_278455
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อันนี้จะตรงตามหลักทฤษฎีที่เค้าเรียกกันว่า “ ผีเห็นผี ” หากสาวๆ อยากจะรู้จริงๆ ว่าเขาคนนั้นใช่หรือไม่ ให้ลองหาเพื่อนเกย์ที่มีประสบการณ์มาช่วยเป็นเรดาห์ในการตรวจจับอีกที รับรองว่าหากเป็นเกย์ด้วยกันเองแล้ว เรดาห์ต้องสั่นๆ และส่งผลลัพธ์ที่ถูกต้องมาได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่ามองตาก็รู้ใจค่ะ

  

ข้อสังเกตที่ 10 ไปเที่ยวผับเกย์

image_278464
- ที่มารูป: cdn.koreaboo.com

สถานที่ยอดฮิตที่เอาใจของชาวสีม่วงกันสุดๆ เพราะแค่ค่าเข้าก็ถูกกว่าผู้หญิงเยอะ (บางผับอนุญาตให้ผู้หญิงเข้า แต่คิดราคาแพงกว่า) ถ้าหากคุณสืบได้ว่าผู้ชายคนนั้นของคุณเคยไปเที่ยว หรือมีแวะเวียนไปอยู่ให้ทำใจไว้เลยค่ะ เพราะปกติผู้ชายแมนเต็มร้อยจะแขยงมากถ้าจะให้เข้าไปผับแบบนี้

  

จบแล้วกับ 10 พฤติกรรมของชายแอ๊บแมนที่ชอบทำกัน เชื่อว่า 10 ข้อที่เราได้แนะนำสาวๆ ไปจะสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ และทำให้เรดาห์ของสาวๆ นั้นแข็งแรงขึ้นนะคะ แต่เดี๋ยวนี้ก็อาจจะมี Advance ไปมากกว่านี้แล้ว หากเพื่อนๆ คนไหนอยากจะมาแบ่งปันข้อมูลดีๆ พวกเรายินดีนะคะ วันนี้ของตัวไปก่อนน้า บ๊ายบาย

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @