เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ทำอกเล็กให้มีสไตล์ ได้แฟชั่น

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ทำอกเล็กให้มีสไตล์ ได้แฟชั่น

ใครว่าคนคัพเล็กใส่เสื้อผ้าไม่สวย ต้องมาดูคู่มือเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก การออกกำลังจะได้มีสไตล์ ความสวยแบบเล็กๆ ก็กลายเป็นเสน่ห์มหาศาล!

25 January 2017
parae
25 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก

ถึงรูปร่างจะแบนเป็น flat girl แต่ถ้ามีเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กอยู่ในมือ ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว

- ที่มารูป: www.fashercise.com


สาวๆ อย่างพวกเรารู้ดีว่า กลุ่มสมาชิกสมาคมคนหน้าอกเล็ก ต้องคอยหาเทคนิคการแต่งตัวเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูสมหญิง สวยงาม ยิ่งมีสรีระที่เป็นไปตามผู้หญิงในอุดมคติได้เท่าไหร่ยิ่งดี ดังนั้นเวลาจะใส่เสื้อผ้าแต่ละครั้งจึงต้องใส่ใจและพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการหาเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และแม้กระทั่ง สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก ทำให้ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก กลายเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากขั้นตอนหนึ่งในชีวิตของสาวคัพมินิที่มีใจรักการออกกำลังกายเลยก็ว่าได้

เมื่อ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก มีความสำคัญมากขนาดนี้ พวกเราทีมงาน SistaCafe จึงพร้อมที่จะช่วยเหลือมวลมนุษยชาติสายพันธุ์อกเล็กทั้งหลายให้หายอกตรมระทมทรวงกัน และเราก็ได้รวบรวม เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เอาไว้ให้แล้วล่ะค่ะ ไม่เพียงแต่การแนะแนว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ให้ใส่ออกมาดูดี มีน้ำมีนวลเท่านั้น เรายังจะพาไปดูเทคนิคการใส่ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก ให้สวยเก๋ เท่ มีสไตล์ได้ลุคแฟชั่นนิสต้ากันอีกด้วย .. อะๆ ตื่นเต้นกันแล้วใช่ม้า แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้น เตรียมอกเตรียมใจให้พร้อมแล้วไปเก็บข้อมูล เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แบบ full text กันได้เลย!

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นแรก สังเกตสไตล์การแต่งตัวออกกำลังกายของสาวอกเล็ก


การที่เราจะบอกได้ว่า เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เป็นแบบนั้นแบบนี้ได้แบบเห็นภาพชัดเจนนั้น เราจำเป็นที่จะต้องสังเกตลักษณะการแต่งตัวไปออกกำลังกาย  หรือสไตล์การใส่ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก กันก่อน เพราะฉะนั้นขั้นตอนการสังเกต ดูสไตล์การแต่งตัวออกกำลังกายของสาวอกเล็กทั้งหลายนั้นจึงถือเป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็กในขั้นแรกสุด ถ้างั้นเราลองไปสังเกตสไตล์สปอร์ตบราที่พวกเธอสวมใส่ แล้วค่อยไปเก็บเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กขั้นอื่นๆ แบบละเอียดยิบกันต่อค่ะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก

ขั้นแรกสุด ไปสังเกตเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายของคนคัพเล็ก จะได้มีเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กไว้ใช้กันนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ปกติสาวอกเล็กมักจะ กลัวและกังวลว่าสปอร์ตบรา จำเป็นไหมสำหรับกลุ่มสมาชิกสมาคมคนอกเล็กอย่างพวกเธอ และ สปอร์ตบรา ดียังไง คุ้มค่ากับการสวมใส่หรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วสาวๆ คัพจิ๋วไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ ว่าจะใส่สปอร์ตบราดีมั้ย ใส่แล้วดีจริงหรือไม่ คุ้มค่าหรือเปล่า เพราะจริงๆ แล้วคำตอบของคำถามนี้ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุยกับตัวเองแล้วสำรวจใจตัวเองดูว่าคิดกับสปอร์ตบรายังไง หรือก็คือการนึกถึงความสะดวกใจของตัวเองเป็นหลักนั่นเอง


เพราะการใส่สปอร์ตบรานั้นเกิดจากความพึงพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก เป็นความต้องการที่จะสร้างความสะดวกสบายให้แก่หน้าอกของตนเอง ต้องการสร้างลุคสาวสตรอง ดูดี มีสไตล์ ดังนั้นควรเริ่มจากการตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่า เราเป็นสาวที่ชอบการใส่สปอร์ตบราหรือไม่ ถ้าชอบจะชอบใส่แบบไหน จะใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกาย หรือใส่สปอร์ตบรา สวยๆ สบายๆ ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ถ้าได้คำตอบว่าไม่ชอบเท่าไหร่ ไม่ได้พิศวาสตรงไหนก็ไม่ต้องตอบข้อไหนต่อแล้ว แต่ถ้าตอบว่าชื่นชอบแล้วล่ะก็แปลว่าเราสะดวกใจที่จะใส่สปอร์ตบราแน่ๆ แต่ต้องตามมาตอบข้อต่อไปกันต่อว่าแล้ว กระเป๋าเงินเราสะดวกแค่ไหนหรือ พูดง่ายๆ ว่ามีตังค์พอจ่ายรึเปล่านั่นแหละค่ะ ><

พอเราได้คำตอบของทั้งสองคำถามแล้ว สาวๆ ก็สบายใจได้แล้วว่าสปอร์ตบรา จำเป็นไหม และสปอร์ตบรา ดียังไงกับชีวิตเรา เพราะฉะนั้นเราลองมาดูกันซิว่า เซเลบริตี้ฮอลลีวูดที่มีอกเล็ก ทั้งหลาย เค้าชื่นชอบการใส่สปอร์ตบราแบบไหน และใส่ออกมาได้ชิคเพียงใดจะได้นำไปใช้เป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของเราเอง ได้ ไปดูแล้วเลือกสไตล์ที่ชอบไว้ในใจกันได้เลย

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Keira Knightley

ดูจากสไตล์ของสปอร์ตบราแล้ว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็กสเน่ห์แรงอย่าง Keira Knightley น่าจะเลือกจากความสวมใส่สบายเวลาออกกำลังกายแน่ๆ เห็นมั้ยล่า ขนาดคัพมินิอย่าง Keira ยังใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายสวยๆ แบบไม่ต้องกังวลเลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Cameron Diaz

สาวอกเล็กคนถัดมาก็คือหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลี Cameron Diaz นั่นเอง เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Cameron ก็ดูจะไม่เน้นดีไซน์แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า ซึ่งสปอร์ตบราแนวนี้ทำให้คาเมรอนดูสตรองมากๆ เห็นกล้ามแขนของเธอแล้วไม่ทันได้โฟกัสหน้าอกเลยมั้ยล่ะคะสาวๆ!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Taylor Swift

สาวๆ เห็นสปอร์ตบราของ Taylor แล้วพอจะเดาเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Taylor Swift ออกมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าเทย์เลอร์ต้องเลือกด้วยดีไซน์นำมาก่อนแน่ๆ แต่ก็ทำให้หน้าอกน้อยๆ ของเธอดูมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กขึ้นมาทันทีค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ เทย์เลอร์ สวิฟต์

สปอร์ตบราตัวนี้ช่วยยืนยันอีกทีว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของเทย์เลอร์จะต้องเลือกแบบดีไซน์สวยๆ เพื่อให้มีลูกเล่นที่หน้าอก โดดเด่นจนน่ามองทีเดียวค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Kristen Stewart

ส่วนสาวอกเล็กมาดบอยๆ อีกคนหนึ่งก็ใส่สปอร์ตบราแบบไม่เน้นดีไซน์ แต่เน้นความสบายเช่นเดียวกับ Cameron ดูๆ แล้วเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Kristen Stewart น่าจะเน้นฟังก์ชันใส่สบายมาก่อนแหงๆ แค่ใส่แล้วมั่นใจ สบายตัว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าอกแล้วค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Gwyneth Paltrow

ส่วนภาพนี้อาจไม่ได้บอกเราว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Gwyneth Paltrow เป็นยังไง เพราะนี่เป็นชุดและฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง Ironman 3 น่ะสิคะ แต่เราเอามาให้ดูว่าคนหน้าอกเล็กแบบกวินเน็ธยังใส่สปอร์ตบราธรรมดาๆ ซะสวยเก๋ มั่นใจเลยอะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley Cyrus

และสำหรับคนนี้ จะขาดสาวอกเล็กสุดแซ่บอย่าง Miley Cyrus ไปไม่ได้แน่ๆ สาวๆ ดูสปอร์ตบราของเธอแล้วพอจะดูออกมั้ยว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley จะต้องมาในโทนแสบๆ จนพาไซส์หน้าอกเล็กๆ ให้ดูแซ่บขึ้นมาได้ทันที

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley จะออกแนวใส่แล้วพอดี สบายตัว และขาดดีไซน์เก๋ๆ ไม่ได้เด็ดขาด ดูอย่างสปอร์ตบรา Nike ตัวนี้สิคะ สีขาวเรียบๆ แต่ฟาดเรียบเลยล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ ไมลีย์ ไซรัส

รวมถึงสีสันสดใส ที่แสดงตัวตนแสบๆ ของไมลีย์ออกมาได้อย่างดี ความเก๋ของสปอร์ตบราและการแมทช์ได้เข้ากับบุคลิกของเธอนี่ล่ะค่ะคือเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Emma Watson

คนสุดท้ายก็คือแม่มดสาว Emma Watson ถึงแม้จะไม่ได้มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต แต่ด้วยบุคลิกเนี้ยบๆ กับสปอร์ตบราที่เธอสวมใส่ก็บอกเลยว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Emma นั้นเน้นฟังก์ชันใช้งาน แต่ก็มีสีสันสวยงามด้วย ทำให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลของเอ็มม่าดูคูลและสดใสมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หลังจากที่สังเกตสไตล์การใส่สปอร์ตบราของบรรดาเซเลบฮอลลีวูดเหล่านี้แล้วก็พอจะได้ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก มาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ จะเห็นได้ว่า แม้บรรดาเซเลบสาวเหล่านี้จะมีไซส์หน้าอกค่อนข้างเล็ก แต่พวกเธอก็ดูสบายอกสบายใจ ไม่ได้โฟกัสที่ไซส์แต่อย่างใด กลับเอ็นจอยกับการใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายและเลือกใส่ในกิจกรรมสบายๆ อื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กขั้นแรกก็บอกได้เลยว่า แค่เลือกตามความชื่นชอบ ความสะดวกสบายใจของผู้สวมใส่ ต่อให้อกเล็กแค่ไหนก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยซักนิดเดียว!

อะนี่แค่เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในมิติแรกเท่านั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ นอกจาก ทักษะการสังเกต แล้วถ้าสาวๆ อยากได้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กที่ลึกขึ้นกว่านี้ก็ต้องตามมาดูเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในขั้นตอนต่อไปกันเล้ย จะใช้ทักษะทางด้านไหน ตามมาค่ะ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นที่สอง เลือกดีไซน์สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็กแบบต่างๆ อย่างมีสไตล์


มาถึง เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ขั้นที่สอง หลังจากที่เราได้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กจากการสังเกตชุดออกกำลังกายของสาวๆ เซเลบฮอลลีวูดกันไปแล้ว เราพบว่า ความสะดวกสบายจากการใช้และความสะดวกใจเป็นเหตุผลหลักในการเลือกใช้สปอร์ตบรา ของพวกเธอใช่มั้ยล่ะ ในขั้นนี้เราจึงจะพาสาวๆ มาใช้ ทักษะของสมอง ในการคิด ตัดสินใจเลือกสปอร์ตบรา สวยๆ ดีไซน์ต่างๆ สำหรับคนอกเล็กกันต่อ จะได้เก็บเป็นเทคนิคการเลือกสปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก เลือกใส่ให้เป็น แถมได้โชว์ดีไซน์สวยๆ  เริ่ดๆ ไปออกกำลังกายด้วย ใครจะไม่ชอบล่ะเนอะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก สายเดี่ยว

เริ่มกันที่สปอร์ตบรา สายเดี่ยว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กต้องมีสายเดี่ยว ใส่แล้วไม่ต้องกลัวเสียวหลุดแน่นอน

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา สายเดี่ยว

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ข้อนี้บอกให้สาวๆ รู้ไว้เลยว่า สปอร์ตบรา สายเดี่ยว นี่แหละค่ะ ที่เป็นตัวเพิ่มความสวยเก๋ให้กับหน้าอกจิ้มลิ้มของเราดีนัก และต้องยกความดีความชอบนี้ให้กับหน้าอกไซส์เล็กของเราด้วยนะ เพราะการใส่สปอร์ตบรา สายเดี่ยว นั้นมีดีไซน์เก๋ๆ ที่สายเล็ก ดูน่ารักนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เผยให้เห็นเนื้อนวลเนียนบริเวณหัวไหล่ แต่ก็ยังไม่ได้ดูโป๊จนเกินไปยังไงล่ะ

เพราะคนอกเล็กโชคดีที่ไซส์หน้าอกไม่เป็นจุดสนใจมากเกินไป เมื่อใส่ สปอร์ตบรา สายเดี่ยว จึงทำให้อกเล็กๆ นั้นดูมีสไตล์ น่ารัก ไม่ได้ตั้งใจเปิดเผยมาก แถมไม่ต้องกลัวสายสปอร์ตบรา สายเดี่ยวจะรับน้ำหนักไม่ไหวอีกด้วย ลองไปดูด้วยตาตัวเองก็จะรู้ว่าสปอร์ตบรา สายเดี่ยวนี่ล่ะ เหมาะเป็นไอเทมใน เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็ก สุดๆ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก สายไขว้

ถัดมาคือสปอร์ตบรา สายไขว้ เอ๊..สปอร์ตบรา สายไขว้จะเป็นเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กยังไงน้า

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา สายไขว้

ถัดมาเป็น สปอร์ตบรา สายไขว้ นอกจากสปอร์ตบรา สายเดี่ยวจะทำให้สาวอกเล็กดูสวย มีสเน่ห์แบบผู้ญิ้ง ผู้หญิงแล้ว ก็ยังมี สปอร์ตบรา สายไขว้ ที่เต็มไปด้วยกิมมิคเช่นกัน เพราะการไขว้กันของสายสปอร์ตบรา ทั้งแบบสายไขว้หน้าและสายไขว้หลังนั้นดูมีกลไกที่ซับซ้อน บ้างก็ไขว้กัน 2 สาย บ้างก็ 3 สาย บางแบบก็ไขว้กันแล้วยังคล้องคอได้อีกด้วย ลูกเล่นที่เก๋ไก๋ในตัวเองของสปอร์ตบราเหล่านี้แหละ เป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ได้ดีทีเดียว เพราะสาวๆ อกเล็กจะใส่สปอร์ตบราได้อย่างสนุก ดึงจุดสนใจไปที่ความสวยเก๋ของสปอร์ตบราได้ แฮปปี้ทั้งคนใส่ ดีต่อใจทั้งคนที่พบเห็นด้วยล่ะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ไขว้หลัง

ดีงามจริงๆ นะสปอร์ตบรา สายไขว้เนี่ย เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กข้อนี้ต้องห้ามพลาดนะ!

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-8.fna.fbcdn.net
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก ไขว้หน้า

จะเลือกสปอร์ตบราที่ไขว้ด้านหน้าแบบนี้ก็เก๋ไม่เบา เพราะฉะนั้นสายไขว้หน้าแบบนี้ก็ต้องเป็นเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กด้วยแน่นอน

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-8.fna.fbcdn.net
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ลูกไม้

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กอันถัดมา ขอพาสาวๆ มาเลือกดูสปอร์ตบรา ลูกไม้ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา ลูกไม้

สำหรับ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ไม่ต้องบอกเลยว่าจะสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจได้ขนาดไหน เพราะด้วยลักษณะของลูกไม้ที่แสดงถึงความเป็นเฟมินีนขั้นสุด บวกกับขนาดหน้าอกไซส์มินิ ทำให้ภาพรวมที่ได้ออกมากลายเป็นสาวนักกีฬาสายหวาน เล่นกีฬาเบาๆ ให้ได้ความเฟิร์ม แต่ก็แอบเซ็กซี่เล็กๆ แบบไม่ตั้งใจ คล้ายกับหลักการของสปอร์ตบรา สายเดี่ยวเลยล่ะค่ะ

ที่สำคัญคือขนาดหน้าอกที่เล็กทำให้ใส่สปอร์ตบรา ลูกไม้แล้วดูไม่โป๊เกินไป และไม่ได้ตั้งใจเน้นให้ดูเซ็กซี่แต่เพียงอย่างเดียว บอกเลยว่านี่คือข้อดีของสาวอกเล็กที่ต้องจัดไว้เป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เลยนะคะ ใครไม่เล็ก ทำไม่ได้นะเออ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Elle Fanning

สปอร์ตบราในเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กสไตล์ถัดมาคือสปอร์ตบรา สีขาวค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา สีขาว

สาวๆ รู้มั้ยคะว่า เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เราจะลืม ไอเทมอย่าง สปอร์ตบรา สีขาว ไม่ได้เด็ดขาด เพราะสีขาวที่ดูสะอาด บริสุทธิ์ และเต็มไปด้วยออร่าสว่างสดใสนั้นจะยิ่งทำให้สาวๆ ดูมีเนื้อมีหนัง มีน้ำมีนวลขึ้นมาได้ คล้ายๆ กับหลักการเลือกสีเสื้อผ้าอย่างสีดำเพื่ออำพรางส่วนเกินนั่นแหละค่ะ สปอร์ตบรา สีขาว ก็จะช่วยทำหน้าที่เพิ่มความสดใส ความโกลว์ให้ผิวและยังทำให้ดูอิ่มเอิบ ผุดผ่องขึ้นได้ด้วย ไม่เชื่อลองดูสิเออ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก สีขาว

นอกจากเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กจะมีสปอร์ตบรา สีขาวแล้ว สาวๆ คัพอื่นๆ ก็อย่าลืมหาสปอร์ตบรา สีขาวมาใส่กันนะคะ เพราะมันสวยสว่างออร่าพุ่งดีจริงๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-8.fna.fbcdn.net
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ตะขอหน้า

สปอร์ตบราแบบนี้ก็ดีต่อคนอกเล็กนะ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กจึงต้องมีสปอร์ตบรา ตะขอหน้าด้วยค่ะ

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา ตะขอหน้า

นอกจาก เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก จะเน้นที่ดีไซน์และลวดลายของ สปอร์ตบรา สวยๆ แล้ว เราก็ยังมีเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กที่เป็นตัวช่วยเข้ามาด้วย อย่าง สปอร์ตบรา ตะขอหน้า นี่เลยค่ะ เพราะสปอร์ตบรา ตะขอหน้าจะมีความสามารถในการช่วยเชพหน้าอกให้ชิด ทำให้เราสามารถโกยเนื้อหน้าอกมาได้ง่ายกว่าทรงอื่นๆ และนอกจากจะได้ร่องอกมาแล้ว ร่องกล้ามท้องก็ยังโผล่มาทักทายได้แบบเก๋ๆ ด้วยล่ะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ดันทรง

ถ้าพูดถึงเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ต้องไม่ลืมสปอร์ตบรา ดันทรงเด็ดขาด!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา 3d/ สปอร์ตบรา ดันทรง/ สปอร์ตบรา ฟองน้ำ

ส่วน สปอร์ตบรา 3d หรือที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีกับ สปอร์ตบรา ดันทรง หรือ สปอร์ตบรา ฟองน้ำนั่นเอง ที่ต้องจัดสปอร์ตบรา 3d เข้ามาเป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ด้วยก็เพราะว่าฟองน้ำหรืออุปกรณ์เสริมความดูมภายในสปอร์ตบรานั้นจะช่วยดันเนื้อหน้าอกที่ไม่เต็มของสาวๆ ให้เชิดขึ้น จนได้ทรงอกที่สวย ได้รูปราวกับถูกปั้นมายังไงยังงั้น แต่ถ้าใครเลือกที่จะใส่สปอร์ตบรา ฟองน้ำไปออกกำลังกายจริงๆ ก็อาจจะต้องเจอกับความเปียกชื้นของหน้าอกพอสมควร เพราะฟองน้ำคือตัวดูดซับเหงื่อชั้นดีเลยแหละ  

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก หลังเสริมอก

แต่ถ้าคนไหนไปเสริมอกมาแล้วก็ลองใช้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กฉบับหลังเสริมอกดูก็ได้นะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

สำหรับสาวอกเล็กคนไหนที่อดรนทนไม่ไหวจริงๆ ตัดสินใจไปเพิ่มไซส์หน้าอกมาเป็นที่เรียบร้อย ก็คงจะต้องหาใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก แน่ๆ แต่สาวๆ ก็ต้องระวังการใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก กันด้วยนะ เพราะหลังจากการเสริมหน้าอกมาใหม่ๆ จะไม่สามารถใส่ชุดชั้นในได้ทันที เนื่องจากโครงในชุดชั้นในมีโครงจะไปทิ่มเต้านม ส่งผลเสียถึงทรงของหน้าอกที่เพิ่งผ่าตัดมาอย่างน่าเสียดาย แต่จะให้ no bra ก็ยังไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด เพราะนั่นเป็นการทำให้ซิลิโคนข้างในเคลื่อนไหวได้ง่าย จนไม่สามารถอยู่ทรงตามที่เสริมมา ดังนั้นแม้การใส่สปอร์ตบรา หลังเสริมอกจะเป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แต่ก็ต้องทิ้งระยะเวลาการใส่พอสมควร และต้องศึกษามาให้ดีก่อนใส่ด้วยนะคะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก บรา สปอร์ต 3 สาย

บรา สปอร์ต 3 สาย เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของสาวอกเล็กที่ต้องห้ามพลาด

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก : บรา สปอร์ต 3 สาย (แฟชั่น)

และ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก สไตล์สุดท้ายก็คือ สปอร์ตบราแฟชั่น อย่าง บรา สปอร์ต 3 สาย ค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นสปอร์ตบราแฟชั่น ดังนั้นความสามารถของ บรา สปอร์ต 3 สาย จึงช่วยเรื่องความสวยงาม ดีไซน์ที่ดึงดูดความสนใจด้วยสายสปอร์ตบราที่ด้านหลังเป็นหลัก บอกเลยว่าการเลือกใช้ บรา สปอร์ต 3 สาย นั้นมันดีงามและปังมากจริงๆ ไม่เชื่อลองดูสาวอกเล็กที่ใส่บรา สปอร์ต 3 สาย เหล่านี้ดูสิคะ เห็นแล้วนึกว่าเหล่านางแบบแคตวอล์คใส่มาออกกำลังกายเลยค่ะ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก บรา สปอร์ต 3 สาย

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในข้อนี้ก็คือหาสปอร์ตบราที่มีดีเทล ลูกเล่นที่ด้านหน้าหรือด้านหลังนี่ล่ะค่ะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ในขั้นนี้ก็ได้บอกสาวๆ ไปเรียบร้อยแล้วว่า สปอร์ตบรา สวยๆ สไตล์ไหนที่เหมาะกับ คนอกเล็ก บ้าง ไม่ว่าจะเป็น สปอร์ตบราที่ดึงดูดสายตาและเพิ่มลูกเล่นความน่ารักให้กับเราได้อย่างสปอร์ตบรา สายเดี่ยว สปอร์ตบรา สายไขว้ สปอร์ตบรา ลูกไม้ สปอร์ตบรา สีขาว และบรา สปอร์ต 3 สาย สปอร์ตบราฝั่งนี้จะช่วยหันเหความสนใจทั้งจากตัวเราเองและจากคนอื่นๆ ให้หันมาสนใจที่ตัวสปอร์ตบราน่ารักๆ แทน

หรือถ้าเป็น สปอร์ตบราอีกฝั่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความดูม ให้หน้าอกมีทรงสวยแบบไร้ที่ติได้ ก็ต้องเป็นแนวสปอร์ตบรา ตะขอหน้า สปอร์ตบรา ดันทรง  และสปอร์ตบรา เสริมอก เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงเราเซลฟ์มากขึ้นได้

รวมๆ แล้ว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ในขั้นนี้จะบอกเราว่า สาวอกเล็กควรเลือกสปอร์ตบราที่มีดีไซน์เก๋ๆ หลีกเลี่ยงสปอร์ตบราสไตล์เรียบๆ หรือแบบที่ไม่เน้นการดีไซน์ เพราะจะทำให้สาวอกเล็กดูเรียบๆ เงียบๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นขึ้นมาเลย ดังนั้น มองหาสปอร์ตบราที่ดีไซน์เก๋ๆ ที่เราชอบแล้วลองมาใส่ให้อกเล็กๆ ของเราดูมีสเน่ห์ขึ้นมากันนะคะ ที่เหลือก็แค่เลือกใส่ให้สวย มั่นใจ คล่องตัวก็พอ

แต่เอ๊ะ แล้วจะจับสปอร์ตบรามาใส่ยังไงให้ดูดี ดูเริ่ดแบบสาวๆ ที่ถ่ายลง IG ได้บ้างน้า .. งั้นเราแถมให้อีกนิดกับ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในขั้นถัดไป เป็นขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นที่สาม มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุค fashionista


บอกเลยว่าในขั้นตอนสุดท้ายของ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก สาวๆ จะต้องเพลินหูเพลินตากันแน่นอน เพราะเราจะพามาดูไอเดียการใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายรวมถึงไอเดียการใส่สปอร์ตบราในชีวิตประจำวันให้ได้ลุคแฟชั่นสไตล์ต่างๆ รับรองว่าจะได้ใช้ทักษะทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ดูจบแล้วจะต้องเกิดแรงบันดาลใจสร้างหุ่นสวยๆ และได้ไอเดียสวมชุดสปอร์ตบรา ออกกำลังกายแบบใหม่ๆ ได้อย่างหลากหลายมากขึ้นจนลืมไปเลยว่าเคยไม่มั่นใจในหน้าอกเล็กมาก่อนแน่นอน


เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กให้ได้แฟชั่นหลายๆ ลุค

การจะใส่สปอร์ตบราให้ดูเป็นแฟชั่นิสต้าได้นั้นจำเป็นจะต้องมี เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะรออะไรอยู่ ไปดูเหล่า fashionista เค้าหยิบสปอร์ตบรา สวยๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคตอนไปออกกำลังกายกับเอเวอรรี่เดย์ลุค กันซิ ว่าจะเป๊ะปังอลังการขนาดไหน

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แฟชั่น

เมื่อรู้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในขั้นแรกและขั้นที่สองกันไปแล้ว ก็ต้องมาแมตช์ให้สวยชิคกันด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก see through

ใส่สปอร์ตบราแฟชั่น กับเสื้อ see through นี่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ยีนส์

สังเกตว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในขั้นสุดท้ายไม่มีอะไรมาก แค่เลือกสปอร์ตบราสไตล์ที่เราชอบแล้วจับเข้าคู่กับยีนส์ตัวโปรด หรือแจ็คเก็ตเก๋ๆ ซักตัว แค่นี้ก็สวยแบบมินิมอล น่ามองแล้วอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แฟชั่น

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กที่อยากแต่งให้ได้ลุคแฟชั่น อย่าลืมแจ็คเก็ตเท่ๆ ซักตัวกับเลคกิ้ง แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แฟชั่น

หรือจะมาในสปอร์ตบราเซ็ตสีขาว จับคู่กับรองเท้าผูกข้อสไตล์บัลเลต์ก็เก๋ไปอี๊ก

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Rihanna

Rihanna ยังใส่สปอร์ตบราเป็นลุคแฟชั่นประจำตัวเธอได้ดีสุดๆ เลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบรา ของคนอกเล็ก

สาวๆ คะ บราสปอร์ต แฟชั่นเยี่ยงนี้ จะไม่มีติดตู้ได้ยังไง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เอาล่ะค่ะๆ เพลิดเพลินเหมือนกำลังเดินอยู่บนรันเวย์เลยใช่มั้ยล่ะ ก็แฟชั่นสปอร์ตบราที่เห็นน่ะ มันชิคซะจนลืมตัว นึกว่าอยู่ในย่านเบเวอรี่ฮิลล์ยังไงยังงั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด จุดนี้สาวๆ ก็คงจะได้เก็บ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ไปได้หลายต่อหลายข้อกันเลยทีเดียว

คราวนี้สาวๆ สมาคมคนคัพเล็กทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลใจแล้วว่าจะแต่งตัวไปออกกำลังกายยังไงให้สวย และต้องเพิ่มอุปกรณ์อะไรให้มีสเน่ห์ของความเป็นผู้หญิงได้อย่างไม่ต้องพยายาม เพราะ คู่มือเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ได้เป็นเพื่อนสาวคนดีคอยแนะนำสไตล์ต่างๆ ไว้ให้สาวๆ ใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายได้แบบไม่จำเจ สาวๆ จะพกเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็กนี้เป็นเพื่อนข้างกายก็ได้นะ จะได้ใจชื้นว่าสาวอกเล็กก็มีที่ยืนในสังคมแบบโดดเด่น สวยงามได้ไม่แพ้ใคร ดีใจด้วยนะคะ สาวอกเล็กจงเจริญ! เย้!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @