5 รองพื้น 'เนื้อแมท' สุดเริ่ดที่สาวต่าง ก็กดเลิฟรัวๆๆ!! ให้เลยจ้า

5 รองพื้น 'เนื้อแมท' สุดเริ่ดที่สาวต่าง ก็กดเลิฟรัวๆๆ!! ให้เลยจ้า

ดีงาม พระรามแปด

23 January 2017
aommmy
23 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe

การหารองพื้นดีๆ ที่เหมาะกับผิวหน้าเรา รู้ม้ายยยยยยยยย!! ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย แล้วยิ่งสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวผิวมันแล้วด้วยนะ ยิ่งหนักใจใหญ่ สาวๆ ทั้งหลายอย่าเพิ่งเสียใจเพราะมองหารองพื้นดีๆ  ไม่ได้สักทีนะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำรองพื้นสูตรเนื้อแมทที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะเลย ที่การันตีว่ามันเริ่ดจากทุกรีวิว ไม่ว่าจะบิวตี้บล็อกเกอร์สัญชาติไหน หรือรีวิวของสาวๆ ทั่วไปก็เทใจให้เลย ก็เลิฟแจกใจไปรัวๆ มาก >///<

มาดูกันจ้ากับ 5 รองพื้น ' เนื้อแมท ' สุดเริ่ดที่สาวๆ กดเลิฟ ที่ว่ากันเนี่ยยยย มีตัวไหนบ้าง เผื่อใครกำลังมองหารองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวมาใช้สักตัว หรือใครลังเลใจกำลังอยากเปลี่ยนยี่ห้อเปลี่ยนสูตรอยู่ ไปดูกันเลยจ้า.....

  

image_286233
- ที่มารูป: instagram.fbkk14-1.fna.fbcdn.net

 

1. Catrice 12h Matt Mousse Make up

image_286234
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Piamruk
Supershades ลิปซองราคาน่ารัก สวยจัดเต็ม
12
11
maxminini
ล้างสะอาดหมดจด ทั้งขี้ตา ฝุ่น เครื่องสำอางรอบดวงตา เฮ้ยยย นี่มันน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์จริงหรือเปล่าา ผ่ามผ้าม
6
3
lookseesom
ปัดแก้มสุดน่ารัก ดูเด็กลงเลยยย🧡
11
8

มาเริ่มที่งานถูกแต่ดีกับ Catrice 12h Matt เป็นรองพื้นเนื้อมูสนุ่มๆ แต่เกลี่ยง่าย ทาแล้วกลืนกับผิวสุดๆ ติดทน ปกปิดได้ในระดับนึง ถ้าใช้แปรงรองพื้นจะรู้สึกเนียนมากกว่า ใช้มือเกลี่ยนะคะ ให้ความแมทแต่ได้ความความเป็นธรรมชาติ และไม่หนักหน้า ราคาแค่ 2++ บาทไทยเท่านั้น เหมาะกับใครที่งบน้อย ต้องลองแบบราคาน่ารักๆ ดูก่อนค่ะ แต่เฉดสีมีให้เลือกน้อยไปหน่อย

  

2. NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation

image_286235
- ที่มารูป: i1136.photobucket.com

สาวผิวมันหรือผิวผสมหลายๆ คนได้ลองต้องร้องว่า อู้หูววววว!! มันเริ่ดจริง กับ NYX Stay Matte รองพื้นเนื้อแมทอีกตัวที่อยากให้ลองค่ะ เพราะว่ามันเริ่ด เหมาะกับสาวผิวมันโดยเฉพาะ เกลี่ยง่าย ให้ความปกปิดดีเวอร์ และช่วยควบคุมความมัน จากหลายๆ รีวิวเค้าบอกมาว่า ทำให้ผิวไม่ดูว่าแมทจนเกินไป แบบว่าหน้าดูมีมิติได้ ขนาดว่าไม่ว่าลงเฉดเดอร์ก็ยังโอเคอยู่ว่าง้านนน.... แถมแพ็กเกจมาในรูปแบบหลอด โยนไว้ตรงไหนก็ได้ไม่ต้องกลัวตกแตกเนอะ ราคาอยู่ที่ 3++ บาท เท่านั้นนนนน....

  

3. L'oreal True Match Liquid Foundation SPF16 PA++

image_286236
- ที่มารูป: www.beautyholicsanonymous.com

มาต่อฝั่ง L'oreal กันหน่อย ว่ากันว่าหากใครอยากได้ลุคที่ดูผิวเป็นผิว ดูดิวอี้หน่อย ต้องสอยขวดนี้มาลองเด้อจ้า ขวดมาแบบปั๊มกด หน้าตาน่าใช้มากเลยอ่ะ ราคาหลักร้อยเช่นเคย ประมาณ 4++ บาท มีหลายเฉดให้เลือกพิจารณากันเลย เนื้อรองพื้นนุ่ม เกลี่ยง่าย ผิวสวยเป็นธรรมชาติและปกปิดได้ดี ไม่ทำให้ผิวดูแมทจนเกินไป เหมาะกับเอวี่เดย์ลุคเพราะไม่ได้หนามาก สามารถใช้แต่งได้ทุกวันเลย

  

4. Maybelline Dream Matte Mousse

image_286237
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

Maybelline ก็มานะจ๊า เนื้อรองพื้นเป็นแบบมูส เกลี่ยง่ายจ้า มาในแพ็กเกจเป็นกระปุกน่ารักๆ ว่ากันว่าเกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวหน้า ช่วยควบคุมความมัน สาวผิวมันไม่ต้องกลัวเลย ไม่เยิ้มไม่ดรอประหว่างวัน แถมให้ความปกปิดดี ราคาก็คบหาได้จ้าแค่หลักร้อย ประมาณ 4++ บาท มีทั้งหมด 3 เฉดสี ให้สาวๆ เลือกจ้า ใครต้องการความเป๊ะแบบไม่โบกโป๊ะ ตัวนี้ก็น่าสนใจนะคะ ลองดู

  

5. Nars Sheer Matte Foundation

image_286238
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

หากใครที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องงบประมาณ แนะนำ Nars Sheer Matte Foundation มาลองนะคะแล้วจะเลิฟฟฟฟ รีวิวการันตีไว้สมราคาค่ะว่าเป็นรองพื้นคุณภาพเริ่ดอีกตัว ให้เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ปกปิดดีเวอร์ อยู่ทน 24 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,8++ บาทไทย ส่วนสาวผิวมันที่ได้ลองใช้ก็บอกต่อมาว่าเริ่ดมากก เลิฟฟมากก เหมาะสุดๆ กับสภาพผิวมันค่ะ หากใครที่ชื่นชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วก็ลองไปเทสเฉดสีกันได้ตามเคาท์เตอร์ดูนะคะ รีวิวการันตีขนาดนี้ เราต้องลอง...

  

แนะนำไปทั้ง 5 ตัวแล้ว มีใครใช้รองพื้นตัวไหนอยู่บ้างไหมเอ่ย ....... หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากวันนี้จะมีประโยชน์ในเรื่องการเลือกรองพื้นเนื้อแมทให้กับสาวๆ บ้างนะคะหากใครที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ สักตัวไว้ใช้อยู่ อาจจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ดี ก็ลองเอาไปเลือกกันดูได้เลยนะจ๊ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @