17 ทรงผมยาวปานกลาง ทรงผมประบ่า ที่มาแรงในปี 2015 (ภาค1)

17 ทรงผมยาวปานกลาง ทรงผมประบ่า ที่มาแรงในปี 2015 (ภาค1)

17 ทรงผมยาวปานกลางที่มาแรงในปี 2015 (ภาค1)

23 April 2015
มดนูน่า♡
23 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เบื่อกับผมยาวๆแบบเดิมกันแล้วใช่มั้ย แต่จะให้ตัดสั้นเปรี้ยวจี๊ดดดดด ใจก็ยังไม่กล้าพอ แล้วจะทำยังไงดีล่ะ อยากเปลี่ยนลุคบ้างนิ อย่าเพิ่งเซ็งไปค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเทรนด์ทรงผมสุดฮอตที่กำลังมาแรงในปี 2015 นี้มาฝากกัน! นั่นก็คือ ทรงผมยาวปานกลาง (Medium Length Hairstyles) นั่นเอง รู้มั้ยว่าทรงผมยาวปานกลางนี้มีความยาวที่กำลังพอเหมาะ เข้าได้กับทุกรูปหน้า ดูมีกลิ่นอายวินเทจ แถมยังทำทรงผมได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะดัดลอน ย้อมสีไล่ระดับ ก็ช่างดูชิคซะเลยเกิน ดูอย่างสาวพลอย เฌอมาลย์ สาวยิปโซสิ เก๋ไก๋อย่าบอกใครเลยล่ะ ไปดูทรงผมทั้ง 17 ทรงนี้กันเลยดีกว่า

 

1. ผมม้ากับย้อมไล่สีน้ำตาลไปบลอนด์สุดเก๋

image_1388

ทรงนี้จะทำให้สาวๆดู Ultra-modern ขึ้นมาทันที เป็นการนำผมใน wet look มาเพิ่มลูกเล่น โดยดัดยุ่งๆที่ปลายผม ซึ่งทรงนี้จะช่วยลดอายุ ให้เหมือนสาวอายุไม่เกิน 25 ปีเลยล่ะ

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

2. ผมลอนยุ่งๆที่ทำให้ดูมีพลังและมีชีวิตชีวา

image_1391

ผมที่ดัดลอนเบาๆนี้ จะทำให้มีลุคธรรมชาติ ได้ทั้งลุคที่สนุกสนาน และหรูหราเลยล่ะ เชื่อสิว่าคนผมตรงทั้งหลายจะต้องตกหลุมรัก อยากดัดลอนเบาๆในปีนี้แน่นอน

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

3. Soft volume กับ ผมน้ำตาลไฮไลท์บลอนด์

image_1389

ให้ดัดอ่อนๆเป็นเลเยอร์ไล่ลงมาที่ไหล่ ทรงนี้จะช่วยแก้ปัญหาผมลีบแบนของสาวๆได้ ทั้งยังช่วยให้ดูลุคทันสมัย และดูแตกต่างอีกด้วย

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

4. Taylor Swift กับทรงผมยุค1960

image_1390

ยังจำยุคที่หนุ่มสาวใส่กรอบแว่นหนาเตอะกันได้มั้ย จะได้ย้อนกลับไปในยุค 1960 อีกครั้งด้วยทรงผมนี้ มันช่างดู retro สุดๆไปเลยล่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะดูเชยนะ เพียงแค่ตัดหน้าม้า กับดัดลอนเบาๆ มันจะทำให้ดู Cool สุดๆไปเลย

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

5. Amy Macdonald กับผมตรงย้อมสีไล่ระดับ

image_1387

สำหรับสาวๆที่ไม่มีเวลาแต่งหน้า หรือต้องทำงานกลางแจ้ง ทรงนี้จะเปลี่ยนให้สาวๆกลายเป็นลุค wet and wild เป็นการนำ wet-look กลับมาอีกครั้ง! ในทางกลับกัน ลุคนี้ยังทำให้ดูมีเสน่ห์เย้ายวน ที่สำคัญยังทำให้ดูเป็นสาวเทรนดี้อีกด้วย

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

6. ผมดัดยาวระดับไหล่กับย้อมสีไล่ระดับ

image_1385

ทรงนี้เป็นทรงมาแรงและดีที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้! ที่สำคัญเข้าได้กับทุกรูปหน้า ทุกสภาพผม และทุกบุคลิกอย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ

- ที่มารูป: pophaircuts.com

 

7. ผมสไลด์ย้อมไล่สีเข้มไปน้ำตาลอ่อน

image_1392

สำหรับสาวๆที่ยังไม่กล้าจะย้อนผมบลอนด์ เพราะมันอาจดูแรงไป ทรงนี้เป็นอีกช้อยส์หนึ่งให้สาวๆได้เลย ซึ่งเป็นลุคที่ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาเลยล่ะ

- ที่มารูป: pophaircuts.com

8. เปียเล็กๆสร้างลุคน่ารักสดใส

image_1393

ใครที่เบื่อปล่อยผม อยากหาลูกเล่นให้ตัวเอง การถักเปียเล็กๆจะช่วยให้สาวๆดูน่ารักสดใสขึ้นมาได้อีกเป็นกองเลยล่ะ

- ที่มารูป: pophaircuts.com

เป็นไงบ้างคะ ชักตื่นตาตื่นใจกับทรงผมยาวปานกลางแบบนี้กันแล้วใช่มั้ย (ผมนี่อยากลุกขึ้นไปซาลอนเลย) ยังไม่ได้หมดแค่นี้ค่ะ ยังมีต่ออีกตั้ง 9 ทรงแหนะ ว่าแล้วก็ไปติดตามต่อในภาค 2 ณ บัดนาวกันเลย ...


บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @