5 สุดยอดไอเดีย 'ของขวัญวาเลนไทน์' ที่ทำแล้ว 'หวานใจ' กด 'Love' ให้เลยไม่มีกั๊ก

5 สุดยอดไอเดีย 'ของขวัญวาเลนไทน์' ที่ทำแล้ว 'หวานใจ' กด 'Love' ให้เลยไม่มีกั๊ก

5 สุดยอดไอเดีย ' ของขวัญวาเลนไทน์ ' ที่จะทำให้คนรักของเธอปลื้มไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ จนต้องกด Love ให้ล้านเลิฟ

02 February 2017
friday
02 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ก้าวสู่ ' เดือนแห่งความรัก ' กันแล้วนะคะ
แล้วตอนนี้วางแผนสำหรับ ' หวานใจ ' ของเธอหรือยังเอ่ย

อีกไม่กี่สัปดาห์จะเป็น ' วันเวาเลนไทน์ ' กันแล้ว วันแห่งความรัก ที่จะได้ใช้เวลาออยู่กับคนที่เธอรัก เนื่องในวันพิเศษก็ต้องมีของขวัญไปให้เป็นการแสดงความรักต่อกันอยู่แล้ว แต่ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะให้อะไรดี แบบที่ถูกใจเขา โดนใจเธอ 

image_292827
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
หลายครั้งที่ไม่มั่นใจว่าทำแบบนี้แล้ว เขา หรือ เธอ จะดีใจไหมนะ บทความนี้ขอแนะนำไอเดียให้ของขวัญวาเลนไทน์ดีๆ ที่หวานใจของเธอจะต้องดีใจแบบสุดๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าเซอร์ไพรส์นี้จะแป้ก มาดูกันเถอะว่ามีอะไรกันบ้าง

ช็อกโกแลต ขนมหวาน และอาหารทำเองของเธอ

 

image_292835
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าใครได้รับแล้วก็ดีใจเสมอ นั่นก็คือ ของกิน นี่แหละคะ หนึ่งของกินยอดนิยมประจำเทศกาลวาเลนไทน์ คงหนีไม่พ้น ' ช็อกโกแลต ' แน่นอน ช็อกโกแลตเป็นขนมหวานที่กินง่าย ไม่ว่าใครก็ชอบ และยังเป็นขนมที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ด้วย ถ้าเธอยังคิดไม่ออกจะทำอะไรลองวางแผนทำช็อกโกแลตทำเอง ห่อใส่กระดาษน่ารักๆ บรรจุลงกล่องผูกโบ ไม่ว่าใครก็รับรู้ถึงความตั้งใจของเธอแน่นอน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

แต่ว่าถ้าหวานใจของเธอไม่ชอบช็อกโกแลต หรือเธอเองก็ขี้เกียจซื้อของเพิ่ม ลองเปลี่ยนมาเป็น ' ทำอาหารมื้อพิเศษ ' ให้เขาแทน อาจจะเป็น กล่องข้าวกินช่วงพักกลางวัน หรือ เป็นมื้อเย็นจากฝีมือเธอเอง ที่คัดมาเฉพาะของที่เขาชอบ เรียกว่างัดเอาสเน่ห์ในตัวอย่างเสน่ห์ปลายจวัก มาใช้ให้เต็มที่ เรียกว่าไม่ต้องลงทุนมาก แต่ได้ใจคนกินไปเต็มๆ อาหารอร่อยๆ จากคนที่เรารัก เป็นใครจะไม่ปลื้มใจจนตัวลอยละค่ะสาวๆ

การ์ดใบเล็กที่บรรจุข้อความจากใจของเธอ

 

image_292866
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
เธออาจจะไม่ใช่แม่ครัวหัวป่าก์ แต่เป็นศิลปินสาวที่มีจินตนาการและฝีมือทางศิลปะไม่เป็นรองใคร ลองทำ ' การ์ด DIY ' ที่มีใบเดียวบนโลกให้กับเขา โดยอาจจะใช้ของใกล้ตัว ไม่ว่าจะกระดาษสี กากเพชร ใครถนัดวาดรูปก็วาดรูปสวยๆ ลงกระดาษปอนด์ แต่งแต้มให้พอใจ แล้วเขียนข้อความน่ารักๆ สักข้อความให้กับเขา เป็นการบอกว่าเธอนะรักเขามากแค่ไหน 

แต่ถ้าใครไม่ถนัดศิลปะ งานฝีมือ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ สาวคนไหนที่เจ้าบทเจ้ากลอน ก็ลอง ' แต่งกลอนรัก ' ด้วยตัวเองสักบทสองบท รื้อฟื้นความจำสมัยมัธยมฯ มาใช้กัน บอกเลยว่าเห็นแบบนี้หนุ่มๆ เขาก็ชอบอะไรแบบนี้เหมือนกันนะคะ ส่วนหนุ่มๆ ที่ถนัดขีดเขียน กลอนบอกรักหวานๆ ของเธอเองก็ทำให้สาวๆ ใจละลายเหมือนกันนะ ลองดูสิ

แอบซื้อของที่ ' เขา ' และ ' เธอ ' ชอบมากที่สุดให้

 

image_292890
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
ข้อนี้ต้องใช้ความสามารถกันนิดหนึ่ง แต่คงไม่เหนื่อยบ่ากว่าแรงสำหรับทำให้คนที่รักใช่ไหมละคะ ลองไปสืบดูว่า เขา หรือ เธอ ชอบอะไรอยู่ตอนนี้ อาจจะใช้แผนแอบถาม แต่ถ้าใครกลัวไม่เนียนก็ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ เป็นสะพานกาวใจให้ดูจ้ะ รับรองว่าเพื่อนๆ ช่วยแน่นอน ถ้าได้ข้อมูลดีๆ มาแล้วก็ลองไปสืบราคา ถ้าไม่เกินงบก็จัดเลยจ้ะ รับประกันว่าผลลัพธ์เกินคุ้ม

การซื้้อของที่เขาหรือเธอ ' ชอบ ' นั้นมีข้อดี คือ คนรับจะดีใจเอามากๆ เหมือนเธอเป็นคนรู้ใจเขามากที่สุด บอกถึงความใส่ใจที่มีต่อคนพิเศษของเธอ ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าได้ของไปแล้วเขาต้องได้ใช้แน่นอน แถมไม่แน่นะ เขาอาจจะเอาไปอวดเพื่อนด้วยว่า นี่แหละ ของที่คนพิเศษให้มา โห แบบนี้คนให้ดีใจตายเลย

ดอกไม้สักดอกหรือจะเป็นช่อใหญ่เลยก็เหมาะ

 

image_292895
- ที่มารูป: trendymods.com

 
อันนี้อาจจะเหมาะสำหรับสาวๆ มากกว่า แต่การให้ดอกไม้นี่ไม่ว่าจะให้กับชายหรือหญิงก็เป็นเรื่องที่น่ารักมากจริงๆ นะ แน่ล่ะ สำหรับสาว SistaCafe จะให้ดอกไม้ก็ดูจะธรรมดาไป ลองเสิร์ชหาดูว่า ดอกไม้แต่ละชนิดนั้นเขามีภาษาดอกไม้กันยังไงจะได้เลือกได้ถูก แต่ถ้าเป็นแบบเบสิคเลย ดอกกุหลาบ นี่แหละ เหมาะที่สุดสำหรับเทศกาลนี้แล้ว เพราะดอกกุหลาบ มีภาษาดอกไม้ว่า ความรัก

กุหลาบหนึ่งดอก มีความหมายว่า ' ฉันจะรักเธอเพียงคนเดียว ' และกุหลาบแต่ละสีก็มีภาษาที่ต่างกัน อย่าง สีแดง มีความหมายว่า ความรักที่ลึกซึ้ง สีชมพู มีความหมายว่า ความรักของหนุ่มสาว และ สีขาว หมายถึง ความรักบริสุทธิ์ ไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน ใครชอบความหมายไหน ก็อย่าลืมหาดอกกุหลาบมากันนะจ๊ะ

ช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกับ ' เธอ ' นั่นแหละดีที่สุดแล้ว

 

image_292900
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
ของขวัญที่พิเศษที่สุดสำหรับวันวาเลนไทน์ ไม่ใช่ช็อกโกแลตกล่องใหญ่ ไม่ใช่กุหลาบช่อโต หรือของขวัญราคา แต่เป็น ' ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ' เพราะนั่นเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเธอและคนที่รักแล้ว เพราะเวลาที่อยู่ด้วยกันนี่แหละ ที่เราต่างมีความสุขมากที่สุด ไม่ว่าจะไปไหน จะไปทำอะไร ขอแค่มีเธอกับฉันอยู่ด้วยกัน แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

เพราะฉะนั้นวาเลนไทน์นี้ ใครมีเวลาว่างก็ชวนหวานไปใจไปเที่ยวด้วยกันสักหน่อย เป็นการเติมความรักให้แก่กัน สำหรับใครที่เป็นคู่รักทางไกลก็ไม่จำเป็นต้องน้อยใจไป ลองเปลี่ยนมาฉลองผ่านการโทรศัพท์หากัน หรือ วีดีโอคอลแบบพิเศษ ใช้เวลาดื่มด่ำเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดของความรักค่ะ

-----------------------------------------------------------------------------------------

อ่านบทความนี้จบแล้ว หลายคนคงจะได้ไอเดียดีๆ แล้วนะคะ
หวังว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะเป็นวาเลนไทน์ที่ทุกคนมีความสุข
ขอให้ความรักของทุกคนยืดยาวค่ะ

แล้วเจอกันใหม่นะคะ
บะบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @