กินเท่าไหร่ก็ 'ไม่อ้วน' 10 ข้อเสียของ 'คนผอม' น้ำหนักน้อยกว่า 45 !

กินเท่าไหร่ก็ 'ไม่อ้วน' 10 ข้อเสียของ 'คนผอม' น้ำหนักน้อยกว่า 45 !

สำหรับสาวๆ ที่คิดว่าตัวเองอ้วนทั้งที่หุ่นปกติ มาดูข้อเสียของคนผอมๆ ที่ไม่เห็นน่าอิจฉาเลย

03 February 2017
AROUNDTHEEARTH
03 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe เห็นชื่อบทความแล้วมองบนกันรัวๆ เลยใช่ไหม นี่ทำบทความไปก็ไม่ค่อยอิน คนอ้วนไม่เข้าใจโมเม้นนี้ กระซิกๆ TwT .. อิจฉาคนตัวเล็กน่ารัก น้ำหนักน้อยๆ ทำไมเราต้องเกิดมาเป็นมนุษย์ที่กินแล้วต้องมานั่งลดน้ำหนักด้วยยยยย ฮือออ T___T หลายคนก็กำลังคิดแบบเราใช่ไหมล่าาา แต่เนื้อหาบทความในวันนี้จะมาเปลี่ยนความคิดสาวๆ ให้ล้มเลิกค่านิยมที่ว่า อยากลดความอ้วน ต้องผอมถึงจะเป็นผู้หญิงสวยได้ ตามมาดูกันค่ะว่า 10 เหตุผล ที่หลายคนไม่เข้าใจว่าหนักน้อยกว่า 45 มันมีข้อเสียยังไงบ้าง มาดูกันเล้ยยยย /นั่งจกป๊อปคอร์น

1. ใครๆ ก็บอกว่า " ผอมเกินไปนะ "


เฮ้ยยย! อยากได้ยินคำนี้บ้าง แต่ไม่เคยได้ยินเล้ยยย 555555 นี่แหละค่ะข้อเสียแรกของคนที่ผอมเกินไป บางคนที่มีส่วนสูงเยอะ แต่น้ำหนักดันน้อยมาก ก็จะทำให้สัดส่วนดูผอมจนเหมือนมีแต่กระดูก แบบนี้ไง .. เพื่อนเลยเอาแต่ทักว่า " แกผอมเกินไปนะ " ทักกันเฉยๆ ไม่เท่าไหร่ บางคนก็ล้อเราอีกว่าโครงกระดูกเดินได้ โถ่เอ้ยยย โมโหแต่ทำอะไรไม่ได้ เสียอาการสุดๆ 

image_294125
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

2. บ่อยครั้งที่โดนบอกว่า " กินเยอะๆ หน่อยสิ "


พอไปกินข้าวกับเพื่อนทีไร ก็จะเจอประโยคที่ว่า " กินเยอะๆ หน่อยสิ " โอ้ยยยย อยากจะตะโกนแบบแรงๆ ว่ากินจนกระเพาะจะระเบิดแล้ววววว เอะอะก็บอกให้กินอีกๆ ผอมจะแย่แล้วนะ ฟังบ่อยๆ เข้าก็มีอาการเบื่อเหมือนกันนะ จะทำยังไงได้.. ก็กินจนเงินหมดตัว กระเพาะต้องอ้อนวอนให้หยุดกิน มันก็ไม่ยอมอ้วนซักที!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
ตัวช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน
1
0
ฉันมาเพื่อป้ายยา
ป้ายยายางมัดผมมัดใจ แน่นไม่หลุดใช้ทนถ้าไม่ทำหายก่อน!!!
5
3
4th.Ps
Toner ดีๆที่เหมาะสำหรับสาวๆผิวแพ้ง่าย✨
6
4
image_294129
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

3. กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนซักที! น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย


ใครจะอยากโดนล้อว่าผอมแห้งแรงน้อยเหลือแต่กระดูกบ่อยๆ มันเสียเซลฟ์น้าา T^T นี่ก็กินจนไม่รู้จะกินยังไงแล้วเธอเอ้ยยย คนปกติกินข้าวแค่ 3 มื้อ แต่วิถีคนผอมมากบางคนเค้ากิน 5 มื้อเลยนะ เช้า สาย บ่าย เย็น ดึก กินวนไปจนกระเพาะย่อยไม่ทันแล้ววว ตั้งแต่อาหารมัน คาว หวาน ทุกอย่างที่กินแล้วคนอื่นอ้วน ทีมผอมเค้าก็จัดหนักกันนะ แต่น้ำหนักมันไม่ขึ้นอ่าา ฮือออ

image_294151
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

4. ผอมมากๆ ก็หาเสื้อผ้าใส่ยากนะเธอ!


นี่ผอมจนจะใส่เสื้อผ้าไซส์เด็กได้อยู่แล้ว แต่เราเป็นวัยใสนะคะ อยากสตรีทสไตล์แบบสาวคนอื่นๆ ไหงต้องมานั่งดูเสื้อผ้าไซส์เด็ก ก็เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นของวัยรุ่นทั่วไปๆ มีแต่ตัวใหญ่ๆ นี่นา ใส่ไม่ได้เลยยยย หาเสื้อผ้าใส่ยากมากกกก ขอ How to กินยังไงให้อ้วนทีค่ะซิส พลีสสสสส

image_294158
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

5. น้ำหนักน้อย ผอมเกินไป ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวย!


ปวดหัวค่ะปวดหัววว!! ไหนใครบอกว่าคนผอมสวยจะตาย ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย ไม่เหมือนผู้หญิงอวบที่น้ำหนักตัวเยอะกว่า อื้อหือออ อยากจะให้สาวๆ เหล่านั้นมาสัมผัสโมเม้นผอมๆ จนใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวยบ้างเลยค่ะ ขนาดซื้อเสื้อผ้าไซส์ที่เล็กที่สุดมาแล้วนะ ใส่ยังไงก็ดูหลวม ไม่สวยเหมือนที่คนอื่นใส่ แขนขาดูยาวเก้งก้าง ปวดร้าวไปทั้งหัวใจแล้วค่าาา

image_294186
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

6. โดนล้อว่าหุ่นเหมือนกระดาษ A4


แรง แรงงง แรงมากกกกก ถ้าจะล้อว่าเราหุ่นเหมือนกระดาษ A4 นะ ไปค่ะ ไปหยิบมีดมาแทงยังไม่เจ็บเท่านี้เลยเธอเอ้ยยย เหมือนกับว่าหุ่นเราแบนๆ บางๆ ทื่อๆ เหมือนกระดาษ ไม่มีส่วนโค้งเว้าอะไรเลย มันเจ็บใจนักเชียว เห็นไหมว่าเป็นคนผอมไม่ใช่ข้อดีเลยนะเธอออ อย่าอิจฉาทีมผอมเลยค่ะสาวๆ 

image_294213
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

7. ร่างกายเราผิดปกติอะไรหรือเปล่านะ?


เอาแล้วค่ะทีนี้ เริ่มระแวงแล้วนะว่าระบบข้างในร่างกายเราผิดปกติหรือเปล่า? หรือว่ากระเพาะพัง ลำไส้เจ๊งหรอ ระบบทางเดินอาหารเราเสียไปแล้วหรอ ทำไมกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนนะ กังวลแล้วนะเนี่ยยย อยากมีน้ำหนักตัวปกติ จะได้หุ่นดีสมส่วนเหมือนคนอื่นเค้า สงสัยต้องไปปรึกษาคุณหมอหน่อยแล้วล่ะ ว่าเราป่วยเป็นโรคอะไรหรือเปล่าน้าา

image_294221
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

8. โดนคนมองว่าเป็นตัวตลก


นอกจากจะเครียดว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแล้ว ยังต้องมารู้สึกน้อยใจเพราะโดนหลายคนล้ออีก ไม่ได้ล้อธรรมดานะคะ แต่กลายเป็นตัวตลกไปเลย ไหนจะคำพูดที่ว่า เสาไฟฟ้าบ้างล่ะ โครงกระดูกบ้างล่ะ มันหน่วงในหัวใจนัก เดินไปไหนก็โดนแซวว่านี่ยืนไหวหรือเปล่า ระวังลมพัดปลิวนะจ๊ะ ด้ายยยยยยย! จะเล่นแบบนี้ใช่ไหม งอนแล้ว! T^T

image_294234
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

9. น้ำหนักน้อยกว่า 45 บริจาคเลือดไม่ได้นะคะ!


ขอทางให้ทีมผอมไปทำบุญหน่อยค่ะ อยากบริจาคเลือดเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง นอนสวยๆ ให้เลือดของเราไปเป็นประโยชน์กับคนอื่น แต่ทำไม่ได้ค่าาา เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะน้ำหนักไม่ถึง 45 กิโลกรัม! พ่อคุณแม่คุณเอ้ย อยากทำบุญทั้งทีก็มีกรรมมาบังเนาะ น้ำหนักน้อยเกินไปเลยไม่สามารถบริจาคเลือดได้ เฮ้อออ สงสัยต้องหันไปทำบุญด้วยวิธีอื่นแล้วล่ะค่ะ 

image_294235
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

 

10. ผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นดี!


พังค่ะ พังมาก นอกจากหาเสื้อผ้าแฟชั่นใส่ยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย บริจาคเลือดไม่ได้แล้ว ที่สำคัญคือนกด้วย!! นกทุกสถานการณ์เพราะผู้ชายเค้าไม่ชอบผู้หญิงผอมแห้งแรงน้อย ดูไม่มีแรี่ยวแรง อยากจะมีน้ำมีนวลน้ำหนักมากกว่านี้หน่อยก็ทำไม่ได้ ฮือออ นี่ต้องโทรไปจองคานไว้ล่วงหน้าเลยไหมคะแบบนี้ เสียใจจจจจจจจจ

image_294237
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


เป็นไงบ้างคะสาวๆ 10 ข้อเสียของคนที่ผอมเกินไป น้ำหนักไม่เกิน 45 กิโลกรัม ตอนแรกๆ ก็อิจฉานะคนที่ไม่อ้วน กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่มาคิดๆ ดูอีกทีถ้าผอมเกินไปจนใส่เสื้อผ้าไม่สวยก็ไม่โอเคน้าา แถมยังต้องมาห่วงเรื่องสุขภาพร่างกายอีก ว่าเป็นโรคอะไรหรือเปล่า รู้แบบนี้แล้วสาวๆ ล้มเลิกความคิดอยากผอมได้เลยนะคะ เพราะคำว่า ' ผู้หญิงผอม ' ไม่ได้หมายความว่าเป็น ' ผู้หญิงสวย ' เราต้องรักษารูปร่างให้พอดี ไม่ผอมหรืออ้วนจนเกินไป ดูแลตัวเองเริ่มตั้งแต่การแต่งตัว แต่งหน้า ดูแลผิวพรรณต่างๆ นานา เท่านี้ก็ทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงสวยได้ โดยที่ไม่ต้องผอมเกินไปแล้วล่ะค่าาา อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @