รวม 7 ไอเทมสุดชิค สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวใสๆ สไตล์สาวเกาหลี

รวม 7 ไอเทมสุดชิค สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวใสๆ สไตล์สาวเกาหลี

7 ไอเทมสุดชิค สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวใสๆ สไตล์สาวเกาหลี

07 February 2017
Madam Beautiful (บก.ต้นอ้อย)
07 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การแต่งหน้าโทนธรรมชาติถือเป็นอีกลุคในการเมคอัพใบหน้าของสาวๆ ที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ โอกาส เพราะไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนก็ดูเข้ากันได้กับทุกโอกาส ทุกสถานที่ที่สำคัญ ยังทำให้ดูสวยตลอดเวลาได้อีกด้วย ดั่งสำนวนไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งที่ยังคงใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย ซึ่งสำหรับสาวๆ หลายๆ คนก็จะมีสไตล์การแต่งหน้าที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นการแต่งหน้าแนวใสๆ แบ๊วๆ เน้นความนวลเนียนเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้กับผู้พบเห็นได้ไม่น้อยทีเดียว


และสำหรับหลายคนแล้วก็อาจกำลังมองหาไอเทมคู่ใจคุณภาพดีเพื่อการแต่งหน้าให้ออกมาโทนธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี วันนี้ มาดามบิวตี้ฟูล จึงได้รวบรวม 6 ไอเทมสุดชิค สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวใสๆ สไตล์สาวเกาหลี มาฝากกันค่ะ  


1. Bisous Bisous Stary Jewel CC Cream SPF37 PA++

image_296030
- ที่มารูป: www.wemall.com


นวัตกรรมอันชาญฉลาดที่นำไอเดียของการดูแลผิวปกป้องและปกปิดผิวมารวมไว้ในขั้นตอนเดียว CC Cream เป็นการรวมตัวของ Basic Skincare + Sun Protecter + Makeup Base + Foundation + Color Controller เหนือกว่าอีกขั้นด้วยคุณสมบัติของสารควบคุมเม็ดสีผิวช่วยบล็อกตัวเมลานีนจากแสงแดด และปรับสภาพผิวให้นวลเนียนกระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผิวจริง ไม่ดรอปหรือหมองระหว่างวันซึ่งถือว่าตอบโจทย์สาวไทยที่มีหลากหลายเฉดสีผิวได้อย่างชัดเจน ฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ คงความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใส ต่อต้านจุดด่างดำและริ้วรอย ปรับสีผิวให้แลดูขาวใสอย่างสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากรังสี UV ปกปิดจุดด่างดำและรอยสิวให้แลดูจางลง รูขุมขนแลดูเล็กลง และช่วยควบคุมความมัน


2. PAPONK skintone Foundation Powder

image_296718
- ที่มารูป: scontent-amt2-1.cdninstagram.com


แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมันที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่มาจากการผสมผสานเทคโนโลยี Skintone auto correction และ BI Technology ที่จะช่วยสร้างให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ โดยแป้งจะค่อยๆ ปรับสีให้กลมกลืนเข้ากับสีผิวโดยอัตโนมัติ และให้การปกปิดรอยแดง จุดด่างดำ ไม่เป็นคราบ ติดทน โดยไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นแต่ยังคงความเบาสบายผิว โทนสีมีทั้งหมด 5 เฉดสี และมีเพิ่มมาอีก 1 เฉดสีคือ 1.5 สำหรับผิวขาวอมชมพู


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
Nichapats
เซรั่มสู้สิวของ Garnier ตัวใหม่ปังม๊ากกก✨
0 Likes
0 Comments

3. Benefit sun beam


ไฮไลเทอร์สีบรอนซ์ทองประกายชิมเมอร์ เนื้อไฮไลท์เป็นแบบเหลว เข้มข้นแต่ไม่เหนียวหนืด เนื้อเนียนละเอียด มีประกายชิมเมอร์สีบรอนซ์ทองผสมให้ความเงาบนผิวแบบกำลังดี  เกลี่ยง่ายเนื้อละเอียด ช่วยเนรมิตผิวหน้าโกล์วเซ็กซี่ ใช้ผสมกับรองพื้นหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวหน้าโดดเด่น เจิดจรัสเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แต้มบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้วและสันจมูก ในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลงเมคอัพ เพื่อสร้างมิติให้ใบหน้า


4. Maybelline Volum' Express Hypercurl Washable

image_296155
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มาสคาร่าสูตรเจล ล็อคขนตางอนหนา 360 องศา ไม่ต้องกลัวขนตาตกระหว่างวัน สูตร Curl Lock formula ช่วยล็อคขนตาให้โค้งงอน ไม่มีตกตลอดวัน สูตรเจลพิเศษ ให้ความรู้สึกเบาสบาย หัวแปรงพิเศษช่วยแยกขนตาแบบเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน ขนตาหนาขึ้น 4 เท่า ขนตางอนงาม 75 องศา ขนตาโค้งงอนยาวนาน 24 ชั่วโมง สูตรพิเศษพัฒนาเฉพาะเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะสูตรล้างออกง่าย


5. In2It Triangular Eyebrow Liner

image_296160
- ที่มารูป: www.everafterguide.com


เจลไลเนอร์สูตรกันน้ำ ติดทนนาน เม็ดสีแน่น เขียนได้ทั้งขอบตาด้านบนและล่าง เขียนง่าย สะดวก ไม่ระคายเคือง พกพาง่าย ดูเป็นธรรมที่ชาติสุดๆ


6. Bisous bisous Summer Circus Loose Powder

image_296161
- ที่มารูป: www.wemall.com


แป้งฝุ่นที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะแป้งฝุ่นสี Translucent เนื้อแป้งเนื้อละเอียด ให้สัมผัสดุจแพรไหม เนื้อแป้ง ช่วยกระจายแสงและยังบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและคุมมันได้ดีเยี่ยม


เห็นไหมคะ…ว่าแค่มี 6 ไอเทมสุดชิคก็ช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าแนวใสๆ แบ๊วๆ  เน้นความนวลเนียนเป็นธรรมชาติกันได้แล้ว คราวนี้หากใครอยากมีลุคใสๆ แบ๊วๆ แบบสาวเกาหลีต้องไปหาซื้อมาเป็นเจ้าของแล้วล่ะเจ้าค่ะ ซึ่งวันนี้มาดามบิวตี้ฟูล ต้องขอตัวไปซอยไอเทมสุดชิคมาฝึกแต่งหน้าเป็นสาวใสๆ แบ๊วๆ บ้างแล้วล่ะค่ะ ^^บ๊ายบาย^^ ม๊วบๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @