ไม่อยากได้เลยจริงจริ๊ง! 4 ไอเดีย จัดช่อสิ่งของแทนดอกไม้ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน❤

ไม่อยากได้เลยจริงจริ๊ง! 4 ไอเดีย จัดช่อสิ่งของแทนดอกไม้ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน❤

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ยังไม่มีไอเดียหาของขวัญเก๋ๆ ให้แฟนเลย แชร์ไปอ้อนรัวๆ! กับ 4 ไอเดีย จัดช่อสิ่งของแทนดอกไม้ หนุ่มๆ ได้ไปก็ชอบ สาวๆ ได้ไปยิ่งปลื้มมม ❤

08 February 2017
Theredquill
08 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน >_<

เทศกาลแห่งความรักที่ใครหลายๆ คนตั้งตาคอยใกล้เข้ามาทุกที วาเลนไทน์ ปีนี้อาจจะเป็นวันธรรมดาวันหนึ่งที่สาวๆ อยากทำให้เป็นวันพิเศษ ที่มีโมเม้นท์มุ้งมิ้ง น่ารักๆ เป็นความทรงจำดีๆ สุดแสนประทับใจกับแฟนหนุ่ม อาจจะไปกินข้าวร้านอร่อยเจ้าดัง ดูหนังรักโรแมนติก หรือปิกนิกที่สวนสาธารณะ เพื่อได้ใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันเติมเต็มความรักให้หวานชื่นมากยิ่งขึ้น

และ วาเลนไทน์ ทั้งที สาวๆ รวมไปถึงหนุ่มๆ คงอยากมี ของขวัญพิเศษไปเซอไพร์สหวานใจ ของขวัญเดิมๆ อย่าง ดอกไม้ ตุ๊กตา ก็ให้มาทุกปีละ ถ้าอย่างนั้นปีนี้ เรามาดู 5 ไอเดียเก๋ๆ จัดสิ่งของเป็นช่อแทนดอกไม้ ว้ให้แฟนเป็นของขวัญวาเลนไทน์ กันเถอะ เพราะสิ่งของที่ใช้ได้ ผู้รับย่อมนำไปใช้ประโยชน์ได้ต่อไป และไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ถ้าหากได้รับของชิ้นนี้ไป ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ไปเติมความหวานให้ความรักครั้งนี้กันเล้ย

1. ช่อผักผลไม้

image_296489
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ยุคสมัยนี้ เทรนด์รักสุขภาพ กำลังมาแรง หลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น ด้วยการออกกำลังกายและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ หากหวานใจของใครเป็นสายเฮลตี้ เลือก
ช่อผักผลไม้แทนช่อดอกไม้ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ รับรองว่าเป็นปลื้ม เพราะนอกจากจะสวย เก๋
ไม่เหมือนใครแล้ว ยังสามารถนำไปรับประทานได้ ดีต่อสุขภาพอีกด้วยนะคะ เป็นการแสดงถึง ความรักความห่วงใย ที่เราอยากให้คนที่เรารักมีสุขภาพดี เลือกผักที่เค้าชอบทาน จัดช่อสวยๆ แล้วนำไป
เซอร์ไพร์ส ไอเดียนี้แจ่มแน่นอนค่ะ 

หนุ่มบี้ KPN แอบส่งช่อผักมาเซอร์ไพร์ส กุ้บกิ๊บ สุมลทิพย์ เล่นเอาแฟนๆ อิจฉาตาร้อนกันทั้งโซเชี่ยล

แสดงความรัก คามห่วงใย ด้วยการให้ช่อผัก งานนี้ประทับใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอนค่ะ

ช่อผักสดๆ หลากหลายสีสัน เวลาถ่ายรูปสวยไม่แพ้ช่อดอกไม้เลย ดูเก๋ แปลกตา ไม่เหมือนใคร

      

2. ช่อช็อกโกแลต

image_296615
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


มาที่ฝั่งของหวานกันบ้าง ช็อกโกแลต น่าจะเป็นหนึ่งใน ของขวัญยอดฮิต ที่คู่รักมอบให้กันในวัน วาเลนไทน์ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ลองเปลี่ยนจากให้ ช็อกโกแลต ธรรมดา เพิ่มไอเดียด้วยการจัดช่อให้สวย ก็จะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับมากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะค่ะ หนุ่มๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบดอกไม้ แต่สาวๆ อย่างเราก็อยากให้ เปลี่ยนจากดอกไม้ มาเป็นช็อกโกแลต ก็ดูไม่เลวเลยนะคะสาวๆ ยิ่งถ้าเค้าชอบทาน ช็อกโกแลต อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งเหมาะเลยค่ะสำหรับจะให้ ช่อช็อกโกแลต เป็นของขวัญ ส่วนด้านสาวๆ กับของหวานนี่ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ได้ช่อช็อกโกแลตจากแฟนหนุ่มไป มีหรอจะไม่ปลื้มมมม เติมความหวานให้ความรัก กันด้วย ช็อกโกแลต เก๋ๆ สักช่อ แค่คิดก็ฟินแล้ว

image_296800

ใครมีฝีมือ ลอง DIY ทำช็อกโกแลตเอง แล้วจัดช่อสวยๆ ไปให้ แฟนไม่หลงให้มันรู้ไปสิ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_296849

ถ้าอยากได้แนวตะมุ้งตะมิ้งแบ๊วๆ ลองจัดช่อใส่แก้วหรือโหลเล็กๆ แบบนี้ ใครเห็นก็ปลื้มทั้งนั้น

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_296870

ช็อกโกแลตช่อโตแทนใจ หวานกว่าช็อกโกแลต ก็คงเป็นความรักของเรา เขินไปหลายม้วนชัวร์ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

    

3. ช่อเครื่องสำอาง

image_296869
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เอาใจสาวๆ โดยเฉพาะสำหรับช่อนี้ ความเก๋ไก๋อยู่ตรงนี้การนำเอา เครื่องสำอาง ไอเทมคู่ใจที่สาวๆ
ทุกคนต้องอยากได้ มาจัดไว้ในช่อสวยๆ บอกเลยว่าได้ช่อนี้กริ๊ดหนักกว่าดอกไม้อีกใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ แล้วยิ่งเป็นเครื่องสำอางที่กำลังอยากได้ โอ้ย งานนี้ฟินสุดๆ ค่า หนุ่มๆ คนไหนอยากให้ของขวัญแฟนสาว แต่ไม่รู้จะให้อะไร ให้ไปกลัวไม่ถูกใจ ช่อนี้ล่ะค่ะ ถูกใจแน่นอน ลองแอบส่องเครื่องสำอางที่เธอใช้ประจำ หรือเครื่องสำอางที่เธอกำลังอยากได้ แล้วหามาจัดช่อให้ มีหรอคะที่แฟนสาวยังไม่ปลื้ม นอกจากจะได้ของขวัญที่ถูกใจแล้วเนี่ย ยังแสดงถึงความรัก ความใส่ใจ ที่มีต่อกันด้วยนะคะ ได้ใจไปเต็มๆ

ได้แบบนี้สักช่อ สัญญาจะเป็นเด็กดีนะตัวเองงงง >//<

ลองแอบเซอร์ไพร์ส ตั้งช่อเครื่องสำอางไว้ในรถ แล้วแฟนเปิดมาเจอ ไม่รักไม่หลงก็ไม่รู้แล้วค่า

จัดไปช่อใหญ่ไฟกระพริบ ให้ครบเซ็ต ลิปสติก บรัชออน อายแชโดว์ เอาใจสุดดด

4. ช่อธนบัตร

image_297133
- ที่มารูป: www.deflowerbar.com


เชื่อว่าช่อนี้ ใครได้ไปก็ต้องชอบ! สำหรับสายเปย์ พ่อบุญทุ่ม แม่บุญทุ่มทั้งหลาย อยากให้ของขวัญพิเศษกับแฟนวันวาเลนไทน์ แต่ไม่รู้จะให้อะไรจริงๆ ให้เงินไปละกัน อยากได้อะไรไปซื้อเองเลยที่รัก แต่เปลี่ยนจากให้เงินธรรมดาๆ เพิ่มความเก๋ ความชิคด้วยการนำ ธนบัตรมาทำเป็นดอกไม้ แล้วเข้าช่อ หวานใจปลื้มชัวร์ๆ ซึ่งจะใช้เป็นธนบัตรอะไรก็ได้นะคะ จะแบงค์เล็กแบงค์ใหญ่ จำนวนเงินมากน้อยแค่ไหนคงไม่สำคัญ มันสำคัญตรงที่ ความรัก และ ความตั้งใจ ของผู้ให้ ที่อยากให้ผู้รับมีความสุขมากกว่าค่ะ

image_297136

ช่อเล็กๆ น่ารักแบบนี้ แฟนก็ดีใจตายแล้ว

- ที่มารูป: www.deflowerbar.com
image_297132

จะใช้ธนบัตรคุมโทนสีเดียว หรือคละกันหลายๆ สีก็สวยเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นดีด้วย

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เป็นยังไงกันบ้างคะ พอจะได้ไอเดียดีๆ ไปหา ของขวัญ ให้แฟนกันมั้ยเอ่ย หวังว่าของขวัญเก๋ๆ เหล่านี้จะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับนะคะ แต่ ของขวัญที่ดีที่สุด ที่ทุกคนอยากได้ก็คือ ความรักดีๆ จากคนรักนั่นเองค่ะ สิ่งของอาจจะไม่สำคัญเท่าความรัก ความเอาใจใส่ การดูแลซึ่งกันและกัน เพราะมันเป็นความสุขราคาแพง ยิ่งกว่าสิ่งของชิ้นไหนๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ วาเลนไทน์ นี้ ก็ให้คู่รักทุกคู่มีความรักที่มั่นคงและมีความสุขกับความรักในทุกวันนะคะ สวัสดีค่า (◠‿◠✿)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @