profile: Marshmallow
Marshmallow
ติดตาม
icon 21 ก.พ. 2017
icon 0
icon 34.1K
รีวิว 5 รีมูฟเวอร์ สูตรน้ำ ใช้แล้วไม่เปลี่ยนใจ

รีวิว 5 รีมูฟเวอร์ สูตรน้ำ ใช้แล้วไม่เปลี่ยนใจ

ผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมไมเซลล่า วอเตอร์ มาทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เชื่อว่าสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า  เวลาล้างเครื่องสำอาง ก็คงจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่า  ทำความสะอาดได้หมดจดจริงๆ เพราะเครื่องสำอางเป็นอะไรที่ล้างยาก โดยเฉพาะตัวที่กันเหงื่อ กันน้ำ ที่เราชอบใช้กัน ถ้าเกิดล้างหน้าไม่สะอาดละก็ สิว......จ้า.....สิว


วันนี้ จะพูดถึง 5 รีมูฟเวอร์ สูตรน้ำ สำหรับสาวๆ ที่ชอบจัดเต็ม ละเลงศิลปะบนใบหน้า ให้ชมกันค่ะ รับรองว่าแต่ละตัวเช็ดทำสะอาดได้หมดจด แถมยังไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายด้วยนะเออ ทุกตัวเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมไมเซลล่า วอเตอร์ ค่ะ ด้วยอนุภาคเล็กๆ ในน้ำที่จะดึงอนุภาคน้ำมันของเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยค่ะ


BIODERMA Sensibio H20

image_304663
- ที่มารูป: www.birchbox.com
รวมประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และให้การปกป้องผิวสูงสุด ใช้ทำความสะอาดและลบเครื่องสำอางจากผิวหน้าและรอบดวงตา พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายผิวและรักษาอาการระคายเคือง ไม่ต้องล้างออก โดยมีความเป็นกรดอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้ง และยังช่วยเสริมสร้าง hydrolipidic film ในผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
- ที่มา: www.bioderma.co.th

ปริมาณสุทธิ 500 มล. 

Review – ตัวนี้มีกลิ่นที่เบาบางมาก เช็ดทำความสะอาดได้ดี เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เมคอัพกันน้ำต้องใช้เยอะนิดนึง รู้สึกว่า สิวก็ขึ้นน้อยลง และปัญหาผดขึ้นที่หน้าผากลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวแอบแสบตาเล็กน้อย ราคาสูงไปหน่อย แต่ถ้าได้โปรดีๆ คุ้มมาก


FREYJA PEAU Peau Pure Face Cleansing

image_304667
- ที่มารูป: freyjapeau.com
นวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น Double Cleansing S-100 น้ำแร่ประจุลบ มาพร้อมกับการบำรุงด้วยสารสกัดสาหร่ายหิมะแดง และ สารสกัดจากผัก 3 ชนิด Chicory, Celery Broccoli ป้องกันและทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น Antioxidant ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความมันออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิว อ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตาและปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ คงความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า
- ที่มา: freyjapeau.com

ปริมาณสุทธิ 300 มล. 

Review – ตัวนี้กลิ่นหอมค่ะ เช็ดทำความสะอาดได้ดีมากๆ แค่เช็ดเบาๆก็ออกหมดแล้ว แถมหลังใช้หน้าชุ่มชื่นอีกด้วย อารมณ์เหมือนเป็นรีมูฟเวอร์แบบออย แต่ไม่เหนอะผิวนะคะ เป็นตัวที่เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจดโดยที่ใช้ผลิตภัณฑ์น้อยกว่าตัวอื่น อ่อนโยน ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบตาค่ะ

BIFESTA Moist Cleansing Lotion

image_304678
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ด้วยสารบำรุง Amino Acid และ Hyaluronate คงความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อผิว นุ่ม ชุ่มชื่น สดใส มีชีวิตชีวา Hypoallergenic สูตรอ่อนโยน ลดแรงเสียดสีต่อผิว Oil-free, ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-แห้ง
- ที่มา: www.bifestathailand.com

ปริมาณสุทธิ 300 มล.

Review –ทำความสะอาดเครื่องสำอางเกลี้ยง ยกเว้นมาสคาร่าที่กันน้ำ หลังเช็ดจะไม่รู้สึกตึงๆผิว รู้สึกผิวชุ่มชื้นดี ไม่แสบหน้า ไม่อุดตัน ใครแพ้ง่าย น่าโดนมากๆ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และพาราเบน

SMOOTH E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

image_304680
- ที่มารูป: www.lazada.co.th
เวชสำอางทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย สะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ช่วยรักษาสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม สารให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ฟื้นฟูสภาพผิวสู่สมดุลตามธรรมชาติ
- ที่มา: www.smooth-e.com

ปริมาณสุทธิ 300 มล. 

Review – ตัวนี้มีกลิ่นอ่อนๆ ตามสไตล์สมูธอี ทำความสะอาดได้อ่อนโยน สะอาดหมดจด เข้าตาไม่ค่อยแสบมาก รอยแดงจากผิวที่แห้งจากยาสิวก็ดีขึ้นเยอะเลย สิวผดลดลง แต่เราไม่ค่อยชอบปั๊ม ขนาดหมุดปิดแล้วยังเลอะกระเป๋า โดนปากแล้วแอบขม แต่ตัวผลิตภัณฑ์ถือว่าโอเคเลยค่ะ

GARNIER Micellar Cleansing Water

image_304681
- ที่มารูป: www.amazon.com
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรเพื่อผิวสะอาดใสหมดจด ดูผิวสุขภาพดี เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคงความชุ่มชื้น สำหรับผิวธรรมดา รวมไปถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน แม้บริเวณรอบดวงตา และปาก ปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
- ที่มา: www.garnier.co.th

ปริมาณสุทธิ 400 มล. ราคา 249 บาท

Review – ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำเปล่ามาเช็ดหน้าเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ใสแจ๋ว ทำความสะอาดได้ดีมาก สิวอุดตันไม่ขึ้น แต่เวลาเช็ดยังไม่ลื่นผิวเท่าไร ใครมีงบจำกัดตัวนี้เป็นอีกตัวที่ดีไม่แพ้แบรนด์แพงเลยจ้า


สำหรับรีมูปเวอร์หรือคลีนซิ่งสูตรน้ำ ส่วนตัวใช้หลายยี่ห้อเหมือนกัน 
แต่ที่ดี จนต้องมารีวิวก็คือ 5 ไอเทมนี้ ซื้อใช้ซ้ำวนไปวนมา เพราะผิวแพ้ง่ายต้องพิถีพิถันกันหน่อยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง