1429870022 1400393724147.cached
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

3 ไอเทมรองเท้าที่ผู้หญิงควรจะมีติดตัวเอาไว้

3 ไอเทมรองเท้าที่ผู้หญิงควรจะมีติดตัวเอาไว้


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.รองเท้าคัทชูพื้นฐานสีดำ

  • 2. รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย

  • 3. รองเท้าสำหรับออกงานโทนสีขาว

  คงไม่มีใครปฏิเสธว่ารองเท้าคัทชู หรือร้องเท้าหุ้มส้นเป็นสิ่งจำเป็นของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน หรือวัยใดก็ตาม เนื่องจากรองเท้านั้นเป็นเสมือนเครื่องแต่งกายที่จะช่วยเสริมผู้หญิงอย่างเราให้ดูดีขึ้นได้ ถ้าหากเพียงเราสามารถเลือกใช้งานรองเท้าให้ถูกต้องเหมาะสมกับสถานการณ์และการใช้งาน ดังนั้น 3 ไอเทมที่เราจะนำเสนอนี้ เป็นไอเทมรองเท้าคัทชูที่ผู้หญิงอย่างเราจำเป็นต้องมีติดตัวเอาไว้ ดังนี้

  1.รองเท้าคัทชูพื้นฐานสีดำ

  นี่คือไอเทมรองเท้าพื้นฐานที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี เพราะรองเท้าคัทชูสีดำนั้นเป็นรองเท้าที่ได้รับการระบุว่าสุภาพเรียบร้อยสามารถใช้ได้ทุกงานทุกโอกาส ทั้งการสัมภาษณ์งาน การออกงานเลี้ยง การทำงานในชีวิตประจำวัน  โดยเฉพาะผู้หญิงที่อยู่ในวัยทำงาน นี่คือไอเทมที่ Must have ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ข้อดีอีกอย่างของมันคือ ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดอะไร สีไหนก็ตาม คุณก็สามารถดูสุภาพเรียบร้อยได้ด้วยรองเท้าคัทชูสีดำ!

  2. รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย

  ถึงแม้ว่ารองเท้าส้นสูงจะเพิ่มสง่าราศีให้เราเพียงใด แต่ถ้าหากเราทนใส่คัทชูส้นสูงทั้งวัน รับรองว่าเท้าของเราได้ถามหายานวดแก้ปวดเป็นแน่ โดยเฉพาะสาวๆออฟฟิศควรจะมีรองเท้าส้นเตี้ยติดไว้ที่โต๊ะทำงานสักคู่หนึ่ง สำหรับให้เท้าของเราได้พักผ่อนไม่เหนื่อยล้าจนเกินไป เลือกแบบเป็นผ้านุ่มๆ เวลาสวมใส่จะได้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย แต่ถ้าหากต้องการรองเท้าส้นเตี้ยสำหรับใส่ท่องเที่ยวจะลองเลือกแบบผลิตจากหนังนุ่มๆ ก็น่าจะเพิ่มความทนทานได้ดียิ่งขึ้น

  3. รองเท้าสำหรับออกงานโทนสีขาว

  เหตุผลที่ระบุว่าโทนสีขาวเนื่องจากว่าในชีวิตคนเรามีงานสองงานที่ต้องไปแน่ๆคืองานแต่งงานและงานศพ และสีขาวก็เป็นสีที่สามารถใส่ได้ทั้งสองงาน แม้ว่าส่วนใหญ่มันจะเหมาะกับไปงานแต่งงานมากกว่าก็ตามแต่อย่าลืมว่างานศพนั้นเราสามารถใส่รองเท้าคัทชูที่เป็นไอเทมพื้นฐานไปได้อยู่แล้ว  อีกทั้งรองเท้าสีขาวนั้นยังสามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าหลากสีอีกด้วย


  การเลือกใช้รองเท้าได้ถูกต้องตามความเหมาะสมเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้หญิงเรามีบุคลิกที่ดีดูสง่างามได้ ดังนั้นหากใครยังไม่มีไอเทมที่จำเป็นเหล่านี้ติดบ้านเอาไว้ ก็ควรจะรีบหามาโดยด่วน ดีกว่าเมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้แล้วไม่มี จะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1435075031 11391187 10204604679582491 7914901803084247376 n

  Monnamae

  Content quotation bg
  มาชวนสาวๆท่องโลกแฟชั่น ความสวยความงามไปด้วยกันนะคะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe